Review

Livinginsider จัดหนักทุ่มซื้อโฆษณา Online และ Offline มากกว่า 1 ล้านบาทต่อเดือน เพื่อสร้างโอกาสให้คนซื้อขายได้มาเจอกันมากขึ้น

Livinginsider 2021-07-20 15:47:01

ในยุคนี้ เรารู้ว่า อะไรก็ไม่ง่ายเหมือนก่อน ลูกค่าต่างชาติที่หายไปกว่า 90% ทำให้สภาพตลาดอสังหาฯ มี supply ออกมาแข่งขันกันในตลาดจำนวนมาก ทั้งขาย หรือ ให้เช่า ราคาไม่ได้หอมหวานเหมือนในอดีตที่ผ่านมาอีกแล้ว

 

เราพบว่าในยุค Social Distance แบบนี้ การค้นหาอสังหาฯผ่านโลกออนไลน์มากขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ขณะเดียวกันคนขายก็เยอะขึ้นมากเช่นกัน ในโลกออนไลน์ที่ทุกคนสามารถเปรียบเทียบ สินค้าและราคาได้เพียงแค่ขยับปลายนิ้ว ทำให้คนที่ขายได้ต้องเป็นคนที่มีทรัพย์และราคาที่น่าสนใจจริงๆ

 

หากท่านลงประกาศในระบบของเรา เราอยากแนะนำให้ท่านสำรวจราคาตลาดและใช้ภาพสวยๆเพื่อดึงดูดลูกค้า ภาพมีผลอย่างมากในการตัดสินใจติดต่อเพื่อเข้าชม และบางครั้งท่านอาจต้องยอมลดราคาลงบ้างเพื่อให้เราปล่อยได้ไวขึ้น เพราะเวลานี้เราไม่มีลูกค้าต่างชาติมาดันราคาให้เหมือนแต่ก่อนแล้ว ทั้งขายและเช่า

 

ปัจจุบัน Livinginsider.com ถือเป็นแพลตฟอร์มอสังหาฯอันดับต้นๆของประเทศ เราได้ทำการพัฒนาระบบเพื่อผู้ใช้งานตลอดเวลา ใช้ได้สะดวกทั้งเจ้าของหรือนายหน้า เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ใช้งานและมีลูกค้าเข้าชมทรัพย์ของท่านมากขึ้น

 

วันนี้เราได้ทุ่มงบประมาณมากกว่า 1 ล้านบาทต่อเดือนในการ ทำโฆษณาทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยในเดือนนี้ เราได้เริ่มทำสื่อโฆษณาแบบ offline to online แล้ว ท่านที่อยู่ตามคอนโดจะเริ่มเห็นโฆษณาของเราในลิฟท์กันบ้างแล้ว

ซึ่งจะทำให้คนที่สนใจเยี่ยมชมคอนโดต่างๆแล้วเห็นโฆษณาของเรา เข้ามาชมประกาศของท่านในเว็บไซต์หากท่านได้ทำการลงประกาศในเว็บไซต์ของเรา โดยในเฟสแรกโฆษณาได้ทยอยติดตั้งไปแล้ว ตามคอนโดต่างๆดังนี้ ซึ่งโฆษณาทยอยติดตั้งมากขึ้นเรื่อยๆในแต่ละเดือน

 

นอกจากนี้ยังมีสื่ออื่นๆอีกหลายประเภทที่จะเริ่มเห็นกันมากขึ้นในเร็วๆนี้ และยังมีการพัฒนาระบบใหม่ๆออกมาให้ใช้กันทุกๆเดือน ขอให้ทุกท่านปลอดภัยและขายกันได้ไวๆนะครับ

 

ทีมงาน Livinginsider.com

 

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้เลยครับ

 

Mobile : 088-554-0725

หรือ

Line ID : @Livinginsider

สแกน QR แอดไลน์

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application