Review

ประกันภัย ให้เช่าหายห่วง ปล่อยเช่าสบายใจ ให้เราดูแลคุณ คุ้มครองครบ จบทุกปัญหา Livinginsider X MSIG

Triumph 2020-10-27 18:03:23

การลงทุนอสังหาฯจัดเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดอย่างนึงในบรรดาการลงทุนทั้งหมด เพราะนอกจากจะได้ผลตอบแทนที่ดีมากแล้วยังมีความเสี่ยงต่ำที่สุด หลายคนจึงเลือกลงทุนด้วยการซื้ออสังหาฯเพื่อปล่อยเช่า แต่ปัญหาหนักใจและกังวลมากที่สุดสำหรับเจ้าของบ้านหรือคอนโด ก็คือ... 

 

ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการปล่อยเช่า ไม่ว่าจะเป็นอบัติเหตุหรือความประมาทของผู้เช่า ดังที่เรามักจะเห็นข่าวแบบนี้อยู่ประจำ จนทำให้เจ้าของบ้านหลายคน กลัวการปล่อยเช่าไปหมดแล้ว

ซื้อประกันคอนโด ซื้อประกันบ้าน ประกันบ้าน ประกันคอนโด ต้องที่นี่ Livinginsider ให้เช่าหมดห่วง ให้เช่าอุ่นใจ ให้เช่าสบายใจ ให้เช่าเบาใจ 

 

"บ้านก็หวง ค่าเช่าห่วง"

 

ถึงแม้จะมีเงินประกันการเช่าที่ได้จากผู้เช่า แต่หลายครั้งที่ความเสียหาย ไม่คุ้มกับเงินประกันที่วางไว้เลย และส่วนใหญ่ผู้เช่าที่ทำความเสียหายไว้ก็จะหายไปเลย ไม่สามารถติดต่อได้ ประมาณว่า...หายกันไปเลย อะหรือ อะหรือว่า หนีไปแล้ว สุดท้ายเจ้าของก็ต้องมารับผิดชอบค่าเสียหายเองทั้งหมด แต่วันนี้คุณจะหมดห่วงกับปัญหานี้ได้เลย เพราะเราเข้าใจว่า... การปล่อยเช่าต้องได้รับการคุ้มครองที่มากกว่า

 

ประกันภัย ให้เช่าหายห่วง 

คุ้มครองครบ จบทุกปัญหา

เพียง 1,999 บาท/ปีเท่านั้น

 

 

แผนประกันภัยแบบพิเศษที่ทาง Livinginsider ได้ร่วมกับ MSIG ประกันภัยบริษัทประกันชั้นนำระดับประเทศ นำเสนอความคุ้มครองที่มากกว่า ใช้ได้ทั้งบ้านและคอนโด คุ้มครองครอบคุมและคุ้มครองได้ครบ ทั้ง ภัยธรรมชาติ อัคคีภัย การโจรกรรมทรัพย์สิน รวมถึงความเสียหายของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่เกิดจากความประมาทของผู้เช่า

 


 

แถมบริการฟรี 24 ชั่วโมง

ไม่ใช่แค่นั้นนะครับ เรายังมีบริการ EMERGENCY HOME ASSISTANCE ที่คอยช่วยเหลือปัญหาต่างๆในบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี  1 ครั้ง มูลค่า 1,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นปัญหาท่อตัน ซ่อมแอร์ ปลั๊กไฟใช้ไม่ได้ กุญแจคอนโดหาย ฯลฯ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล พร้อมจัดการทุกปัญหาในบ้านให้คุณ (ฟรีค่าใช้จ่ายในการบริการสูงสุด 1,000 บาท หากค่าใช้จ่ายเกินผู้ใช้บริการสามารถชำระเพิ่มเติมเองได้)

 

เคลมง่าย → ทำออนไลน์ได้เลย

หมดห่วงเรื่องความยุ่งยากในการเคลม เพราะเราทำเคลมประกันแบบออนไลน์ได้เลย แค่เข้าเว็บถ่ายรูปความเสียหายและข้อมูลแค่นั้นก็ส่งเรื่องเคลมได้ทันที ทำได้ง่ายๆไม่เกิน 2 นาทีเสร็จ 

 

ประกันภัย ให้เช่าหายห่วง "ปล่อยเช่าสบายใจ ให้เราดูแลคุณ" ซื้อได้แล้ววันนี้ เพียง 1,999 บาท/ปีเท่านั้น

 

สามารถติดต่อขอซื้อประกันได้ที่เว็บไซต์ 

 https://insurance.livinginsider.com/

 

ติดต่อสอบถาม

TEL → 088-554-0725

Line ID → @954akuly

แอดไลน์สอบถาม → คลิกที่นี่

สแกน QR เพื่อแอดไลน์

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application