Pr

SC Asset มั่นใจยอดขายแนวราบ ไตรมาส 2/63 พุ่งเติบโตทำนิวไฮ

LivingInsider Report 2020-06-19 14:51:01

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ผู้พัฒนาสินค้าคุณภาพ และส่งมอบ living solutions เพื่อสร้างทุกเช้าที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน โดยนายอรรถพล สฤษฎิพันธาวาทย์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านสนับสนุนองค์กร เปิดเผยว่า “ เรามั่นใจว่าบริษัทจะมียอดขายแนวราบในไตรมาส 2/63 เติบโตและทำนิวไฮของรายไตรมาส โดยคาดว่าจะทำยอดขายประมาณ 5,000 ล้านบาท เติบโตกว่า 90% (YoY)

 

ทั้งนี้ เนื่องจากบ้านเป็น Real demand ที่เป็นทั้งที่อยู่อาศัย และ เป็น Second Workplace  สำหรับผู้บริโภคระหว่างช่วงอยู่บ้าน ทำให้มีความต้องการบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้น โดยตลอดเดือนเม.ย-พ.ค.ที่ผ่านมา พบว่ามียอด walk และจองสูงเป็น 2 เท่าของไตรมาส 1/63

 

ผลสำเร็จสืบเนื่องจากการที่บริษัทใช้กลยุทธ์ออนไลน์เชิงรุก พร้อมกับมีบ้านที่ดีไซน์และออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างดีและรวมถึงการตอบรับที่ดีต่อเนื่องของโครงการบ้านเดี่ยว 4 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 5,000 ล้านบาท ที่เปิดในไตรมาส 2 ”

 

ขณะที่ภาพรวม 5 เดือน (ม.ค.-พ.ค. 2563) บริษัทมียอดขายแนวราบรวม 6,000 ล้านบาท เติบโต 45% (YoY) ในส่วนแผนครึ่งปีหลังนี้ บริษัทจะเปิดโครงการแนวราบเพิ่มอีก 7 โครงการใหม่ มูลค่า 7,000 ลบ.  ประกอบด้วย บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ในทำเลศักยภาพที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ บริเวณพระราม 9, พัฒนาการ, บางนา-อ่อนนุช, วิภาวดี, สายไหม-วัชรพล  และ ติวานนท์-รังสิต

 

พร้อมสนใจจองบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด 46 โครงการ ราคาพิเศษ ผ่าน SC Booking on Demand จองง่ายๆ ผ่านออนไลน์ 24 ชม. หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการล่วงหน้าได้ทุกวันเวลา 9.00-18.00 น. อุ่นใจและปลอดภัยด้วยมาตรฐานการดูแลเพื่อสุขอนามัยที่ดี ตั้งแต่การตรวจวัดอุณหภูมิ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การจัดจุดเจลแอลกอฮอล์ ตลอดจนการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคและอบโอโซน ณ สำนักงานขายและโครงการบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.scasset.com หรือโทร 1749
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

Article Other

LivingStock Application