Review
Ladprao 48, Chokchai 4, Ladprao 71

พาชมห้องตัวอย่าง ATMOZ ลาดพร้าว 71 ต้องมาเห็นเอง ของเค้าดีจริงๆ

Papayatop 2017-09-19 09:48:58

 

พาชมห้องตัวอย่าง ATMOZ ลาดพร้าว 71 ต้องมาเห็นเอง ของเค้าดีจริง โดย Papayatop

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย แอทโมซ เลคไซค์ ลาดพร้าว 71
>>คลิกที่นี่<<

 

ย้อนกลับไปสัก 10-15 ปีก่อน คำว่า เลียบทางด่วนรามอินทรา ดูห่างไกล ไม่ค่อยเจริญเท่าไหร่ รถเมล์แทบไม่มีผ่าน แต่ถ้าคุณกลับมาตอนนี้ บอกเลยครับว่าเปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก ตามการขยายตัวของเมือง (Urban Sprawl) จากย่านพระราม 9-ลาดพร้าว

 

ตลอด 2 ข้างทางที่ผ่าน คุณจะพบกับ โครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury ตลอดเส้นทาง เอาแค่ทาวน์โฮมใหม่ๆแถวนี้ก็ราคาประมาณ 15 ล้านแล้ว ไม่ต้องพูดถึงบ้านเดี่ยวที่จะแพงแค่ไหน จนถึงขนาดมีคนบอกว่า นี่เป็นย่านเบเวอรี่ฮิลล์ของเมืองไทยกันเลย

 

สิ่งที่ตามมาก็คือ ไลฟ์สไตล์มอลล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Central Festival EastVille,The Crystal, CDC, The Walk,ตลาดนัดหัวมุมเลียบด่วน นอกจากนี้ยังมีร้านนั่งชิล ร้านอาหาร สถานบันเทิงมากมาย 

 

ที่สำคัญแถวนี้ยังเป็นย่านธุรกิจใหม่ (New Business District) สำหรับบริษัทขนาดเล็ก-กลาง หรือ Startup สังเกตได้จากโครงการทาวน์โฮม/อาคารพาณิชย์ 3-4 ชั้น เปิดตัวใหม่อย่างต่อเนื่อง มีแหล่งงาน ช้อปปิ้ง กินดื่มครบ

 

เดินทางสะดวกสบาย ขึ้นทางด่วนเข้าสู่ใจกลางเมือง CBD หรือออกต่างจังหวัด (ถ.กาญจนาภิเษก) ตัดผ่านถนนเส้นหลักหลายสาย (ลาดพร้าว,เกษตร-นวมินทร์,รามอินทรา,พระราม 9) แถมสามารถลัดตรอกซอกซอย โดยเฉพาะฝั่งลาดพร้าว 71-นาคนิวาส-สุคนธสวัสดิ์

 

ผมแวะเวียนมาแถวนี้ประจำครับ ชวนเพื่อนทานข้าวบ้าง มาเดินเล่น EastVille บ้าง ร้านอาหารเยอะ ใกล้ตลาดนัดหัวมุม หรือหากินแถวโชคชัย 4-วังหิน ลัดเลาะผ่าน ซ.นาคนิวาส 27 หรือนาคนิวาส 57 จริงๆ ลัดออกเส้นพหลโยธินก็ได้นะ เหมือนใยแมงมุม

 

เท่าที่คุยกับคนรู้จัก ธุรกิจ SME หรือ Startup หลายเจ้าหาทำเลย่านนี้ทำออฟฟิศ อย่างโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น ราคาเริ่มต้น 4-5 ล้านบาท เทียบกับทำเล ความสะดวกการเดินทาง ถือว่าคุ้มค่ามากอย่างไรก็ดี พบว่าย่านนี้แทบไม่มีคอนโดฯ ใหม่เปิดตัว สวนทางกับ Demand มีคนหาซื้ออยู่เอง-หาเช่าอย่างต่อเนื่อง

 

ไม่ต้องแปลกใจครับ หากคุณสอบถามคอนโดฯ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในพื้นที่ จะพบว่ามีคนเช่าเต็มหมด แถมต้องลงชื่อต่อคิวจองอีกต่างหาก

 

ล่าสุดมีโครงการใหม่จาก AssetWise เชื่อว่าคุณต้องไม่พลาดครับ มีจุดขายชัดเจนคือ คุ้มค่า จัดเต็ม สมราคา และยังเป็นโครงการแรกในรอบ 2 ปี ในย่านลาดพร้าว 71 - นาคนิวาส อีกด้วย

 

ATMOZ ลาดพร้าว 71

จะมีคอนโดฯ กี่โครงการที่อยู่บนทำเลดี ส่วนกลางจัดเต็ม ใกล้ห้าง ใกล้ทางด่วน เดินทางสะดวก ของกินเยอะ และ...

 

วิวทะเลสาบ มีอย่างนี้กลางลาดพร้าวด้วยเหรอ

 

ปกติคอนโดฯเทควิวทะเลสาบสวยๆ ต้องใจกลางเมืองแบบสวนลุมพินี หรือออกต่างจังหวัด ขนาดคอนโดฯระดับ Luxury ราคา 8 หลักยังไม่ได้วิวแบบนี้ แต่ที่นี่คุณสามารถเป็นเจ้าของด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท*

 

เป็นไปได้ครับกับโครงการ ATMOZ ลาดพร้าว 71 จาก AssetWise เท่าที่ผมรีวิวโครงการค่ายนี้ นอกจากทำเลดี เดินทางง่าย ส่วนกลางยังจัดเต็ม ครบครัน และขายแบบ Fully Furnished พร้อมออฟชั่นพิเศษ ทุกยูนิต เรียกว่าขนกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย 

 

LOCATION

 

ATMOZ ลาดพร้าว 71 อยู่ตรงข้ามซอยนาคนิวาส 51-53 ติดกับคอนโดฯ My Story (สร้างเสร็จ 2558) รอบด้านเป็นหมู่บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 2-3 ชั้น มีหอพักใกล้เคียงแต่ไม่บัง

 

อย่างที่ทราบกัน ถ.นาคนิวาส เป็นถนนเชื่อมต่อระหว่าง ซ.ลาดพร้าว 71-สุคนธสวัสดิ์ มีซอยลัดเป็นโครงข่ายทะลุออก โชคชัย 4-วังหิน,เกษตร-นวมินทร์,ลาดพร้าว เดินทางสะดวกมากครับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เช่น The Crystal, CDC, Tesco Lotus, HomePro และ Central Festival EastVille ไม่ต่างจากใจกลางกรุงฯ

 

จุดขึ้นทางด่วนฉลองรัช (ขาเข้าเมือง) ต้อง U-Turn ตรงตลาดหัวมุม ขับแปบเดียวถึงพระราม 9-พัฒนาการ ส่วนขาไป ถ.กาญนาภิเษก มีจุดเดียวตรงต่างระดับวัชรพล (ไม่แนะนำให้อ้อมขึ้นตรงลาดพร้าวเสียเวลาครับ)

 

ด้านขนส่งสาธารณะ มีรถเมล์สายเดียวผ่านคือ 156 นอกนั้นต้องพึ่งพา Taxi หรือมอเตอร์ไซค์ เรียกไม่ยากเพราะตัวโครงการติดถนนใหญ่เลย หรือใช้แอพฯ Uber,Grab เรียกง่ายดีเหมือนกัน

 

วันนี้ผมจะพามาชมสำนักงานขายกันครับ อย่างที่เคยกล่าวไปครับ มาสำนักงานขายของเจ้านี้ ไม่ว่าโครงการไหนๆ เค้าก็ทำได้สวยจริงๆครับ การลงทุนทำสำนักงานขายแบบนี้ มันก็บอกถึงความใส่ใจของบริษัทได้พอสมควรเลยครับ

 

มาดูโมเดลกันก่อน จะเห็นว่าส่วนกลางของ ATMOZ ลาดพร้าว 71 มาครบตั้งแต่หัวจรดท้าย เริ่มจากสำนักงานขายปัจจุบัน อนาคตจะปรับเปลี่ยนเป็น Duplex Lobby Lounge พร้อมห้อง Karaoke Theater/Meetinghub/Gameroom (โต๊ะ Pool+Air Hockey) และสวนหย่อมบนดาดฟ้า

 

สระว่ายน้ำแบ่งเป็น 2 สระคือ Natural form Swimming Pool ขขนาด 33ป23 เมตร กับ Lakeside Infinite Pool & Pavilion ณ ชั้น 2 ซึ่่งตรงนี้จะเทควิวทะเลสาบเต็มๆ หากนึกภาพไม่ออกทางโครงการเตรียมพื้นที่ให้ชมวิวคร่าวๆด้วย ต้องรีบไปดูก่อนเริ่มก่อสร้างจริงครับ

 

รอบๆสระว่ายน้ำมีสวนหย่อมรูปทรงโค้ง (Arch Garden) พร้อม Pavilion ศาลานั่งพักผ่อน โดยพื้นที่จะเชื่อมต่อกับ Smart Fitness (3 ชั้น) ประกอบด้วย Co-Chilling Space ชั้นล่าง/Smart Fitness ชั้น 2+ Lakeside Infinity Pool และสวนหย่อมชั้น Rooftop เทควิวทะเลสาบเต็มๆ เช่นเดียวกัน

 

ที่จอดรถโครงการ ATMOZ ลาดพร้าว 71 เตรียมไว้ให้ 50% (รวมจอดซ้อนคัน) ทั้งจอดใต้อาคาร+นอกอาคาร คาดว่าเพียงพอในระดับนึงขึ้นอยู่กับจำนวนลูกบ้าน/การบริหารจัดการของนิติบุคคล เนื่องจากทำเลจำเป็นต้องใช้รถส่วนตัวพอสมควรครับ


 

PRODUCT WALKTHROUGH

 

Layout โครงการแบ่งเป็น 4 อาคาร (A, B, C, D) เรียงตัวตามรูปทรงที่ดินล้อมส่วนกลางทั้งหมด ด้านวิวแนะนำทิศเหนือ (อาคาร A,B) ไม่มีอะไรบังวิว ไม่ร้อนด้วยครับ 

 

ชอบวิวสระ+สวน อาคาร B, C, D ด้านในก็น่าสนใจ เป็นยูนิต 1-Bedroom Exclusive,1-Bedroom Plus ห้องใหญ่ ส่วนทิศใต้จะหันเจอเพื่อนบ้าน (My Story) เต็มๆ ฝั่งนี้ราคาค่อนข้างถูก และเป็นยูนิต 1-Bedroom เล็กทั้งหมด

 

ห้องตัวอย่างโครงการจัดไว้ 3 Type คือ 1-Bedroom,1-Bedroom Exclusive และ 1-Bedroom Plus 

 

1-Bedroom (23.92 ตรม.)


เริ่มด้วยไซส์เล็กสุดกับ 1-Bedroom (23.92 ตรม.) หน้าแคบแต่ลึก แบ่งส่วนลงตัวทั้งห้องนั่งเล่น ครัว ห้องนอน กั้นด้วยประตูสไลด์ 3 ตอน เหมาะกับอยู่อาศัย 1-2 คน

 

ทุกยูนิตให้ Digital Door Lock ของ Yale ครับ

 

เปิดประตูเข้ามาพบส่วนครัว โครงการทำ Built-in ให้ทุกอย่างทั้งเตาไฟฟ้า / เครื่องดูดควัน / ซิงค์ล้างจาน Top ครัวผิวลามิเนตสีขาว เช่นเดียวกับตู้เก็บของชั้นบน ด้านล่างหน้าบานชั้นเก็บของลายไม้ เว้นที่สำหรับวางไมโครเวฟ และพื้นที่วางตู้เย็น 

 

ตรงข้ามส่วนครัวคือห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิค โครงการทำ Built-in ตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้าให้ครับ พร้อมฉากกั้นอาบน้ำ 3 ตอน แบ่งสัดส่วนแห้ง-เปียกได้ดี สุขภัณฑ์ใช้ของ Cotto ทั้งหมด

 

เขยิบจากครัวเป็นส่วนนั่งเล่น Built-in ชั้นวางทีวี-ชั้นวางของด้านบนให้ ส่วนทีวีจะเลือกตั้งหรือแขวนผนังแล้วแต่ผู้อาศัย โซฟาให้เป็น Sofa Bed 2 ที่นั่ง ตามห้องตัวอย่างเลยโต๊ะกลางไม่มีให้นะครับ

 

ห้องนอนแบ่งสัดส่วนด้วยประตูบานเลื่อน 2 ตอน มี Built-in โครงเตียง กับ Walk-in Closet ให้ครับ ส่วนโต๊ะทำงาน-ฟูกนอนต้องหาซื้อมาเพิ่มเอง กระจกห้องเป็นแบบเข้ามุมครับ รับแสงธรรมชาติเต็มที่

 

พื้นที่ระเบียง โครงการวางท่อ/ก๊อกน้ำ พร้อมเต้าเสียบปลั๊กไว้สำหรับวางเครื่องซักผ้าให้เรียบร้อย เหลือที่ไว้ตากผ้านิดหน่อย

 

1-Bedroom Exclusive (34.17 ตรม.)

เอาใจคนชอบห้องใหญ่ด้วยพื้นที่ Living Area แบบจัดเต็มแบ่งสัดส่วนลงตัว โปร่งสบายพร้อมห้องนอนส่วนตัว และครัวแยกแบบปิดเหมาะสำหรับอยู่อาศัย 1-2 คน 

 

เปิดประตูมาพบกับห้องนั่งเล่นครับ จัด Sofa Bed ขนาด 2 ที่นั่งให้ 1 ชุด, โต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 2 ที่นั่ง , ชั้นวางทีวี + ชั้นวางของ ขอบอกว่ากว้างจริงๆ เอาเสื่อมาปูล้อมวงทานข้าวได้เลย

 

พื้นที่ครัวเป็นแบบปิด กั้นด้วยประตูบานเลื่อน 3 ตอน เซ็ทครัว Built-in อุปกรณ์ต่างๆ เหมือนยูนิต 1-Bedroom ทุกประการ เชื่อมกับส่วนระเบียง สามารถซักล้างได้อย่างไม่มีปัญหา

 

ห้องนอนของ Unit-Type นี้กว้างเป็นพิเศษ วางเตียง King Size ได้ครับ (โครงการ Built-in เตียงขนาด 5 ฟุตให้) ตามห้องตัวอย่าง สามารถวางโต๊ะทำงาน ชั้นวางทีวี โต๊ะข้างเตียงเพิ่ม พร้อม Walk-in Closet เหมือน Type ปกติ 

 

สำหรับห้องน้ำเข้าจากส่วนนั่งเล่น อุปกรณ์ต่างๆ ให้ครบเหมือนยูนิตก่อนหน้า ต่างกันเฉพาะพื้นที่ห้องน้ำของ 1-Bedroom Exclusive กว้างกว่าหน่อยนึง 

 

ส่วนตัวชอบ Unit Type นี้มากที่สุดครับ อยู่อาศัยแบบไม่อึดอัด นั่งนอนสบาย

 

1-Bedroom Plus (38.35 ตรม.)

ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยเป็นยูนิต 1-Bedroom Plus ประกอบด้วยส่วนนั่งเล่น/ครัวแบบเปิด/ห้องน้ำ/ห้องนอนหลัก (Master Bedroom) และห้องนอนเล็ก เหมาะกับอยู่อาศัยเป็นครอบครัวเล็ก 2-3 คน 


 

เปิดประตูเข้ามาพบกับส่วน Living ด้านหน้า และครัวแบบเปิดด้านซ้ายมือ โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง ด้านขวามือ เช่นเคยครับ โครงการ Built-in ชั้นวางทีวี + ชั้นวางของ, Sofa Bed 2 ที่นั่ง และเซ็ทครัวเหมือน Unit Type อื่นๆ 

 

ห้องน้ำสามารถเข้าจากส่วนครัวได้เลย สุขภัณฑ์ต่างๆ เหมือน 1-Bedroom ปกติทุกอย่าง

 

ห้องนอนหลัก (Master Bedroom) มีประตูกั้นเป็นสัดส่วนครับ วางโต๊ะทำงานได้ พร้อม Walk-in Closet 

 

ที่น่าสนใจคือเป็น Unit Type ที่ได้ระเบียงกว้างที่สุด วางโต๊ะ-เก้าอี้สำหรับนั่งเล่นชิลๆ ขอบอกว่ามียูนิตตำแหน่งชมวิวทะเลสาบด้วยนะ

 

ส่วนห้องนอนเล็ก โครงการ Built-in เตียง 3.5 ฟุต+Buit-in ตู้เสื้อผ้าให้ กั้นสัดส่วนด้วยประตูบานเลื่อน 2 ตอนครับ

 

2-Bedroom (50.48-54.32 ตรม.)

ยูนิต 2-Bedroom (2-Bed + 1 Bath) มีเพียง 42 ยูนิตทั้งโครงการครับ อยู่อาคาร B เกือบทั้งหมด (ห้องมุม) แบ่งสัดส่วนลงตัวทั้ง ห้องนั่งเล่น+ห้องนอน+ครัวแบบปิด เหมาะกับอาศัย 2-4 คน 


นอกจากเฟอร์นิเจอร์ Built-in ให้ตามที่กำหนด ยังแถมแอร์ทุกยูนิต เริ่มจาก 14,000 BTU (1-Bedroom), 9000 BTU x2 (1-Bedroom Exclusive + Plus, 2-Bedroom)

 

พร้อมระบบ Digital Sound System สามารถตั้งนาฬิกาปลุก เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วยระบบ Wifi, bluetooth, flashdrive หรือ micro sd Card เพื่อเล่นเพลงได้ เป็นของแถมเฉพาะของคอนโดฯ ของ AssetWise เท่านั้น 

 

Themostat ระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้อง ทำงานคู่กับพัดลมภายในห้องน้ำ เพื่อให้เกิดการถ่ายเท เมื่อไม่อยู่ห้องพัก ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งและสามารถตั้งเวลาในการทำงานได้

 

สรุป

 

ตรงนี้เหมือนจะไม่ใช่ทำเลที่มีคอนโดฯลองคิดดูอีกที อยากเป็นเจ้าของทาวน์โฮมแถวนี้ต้องมีงบ 4-5 ล้านบาทอย่างต่ำ บ้านเดี่ยวไม่ต้องพูดถึงย่านนี้มีแต่โครงการระดับ High-End หลังละ 10-30 ล้านบาท คนทำงานทั่วไปซื้อไม่ไหวครับ

 

ความต้องการที่อยู่อาศัยราคาย่อมเยาว์จึงมีอย่างต่อเนื่อง จะเป็น Real Demand ซื้ออาศัยเอง หรือ Investor ลงทุนปล่อยเช่า เพราะย่านนี้มีแหล่งงานรองรับ คนอยู่อาศัยหนาแน่นเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่แทบไม่มีโครงการใหม่เปิดตัวตลอด 2-3 ปีผ่านมา ไม่แปลกใจว่าทำไม Demand ถึงมีมากมาย 

 

เฉพาะวันที่ผมเข้าไปเก็บข้อมูลมารีวิว ขนาดวันธรรมดาช่วงบ่าย มีลูกค้าเข้ามาชมโครงการไม่ขาดสาย หลายท่านตัดสินใจจองเลย เพราะกลัวยูนิตที่ชอบหลุดมือ ยิ่งโครงการเทควิวทะเลสาบสวยๆ แบบนี้นานทีจะมีให้เห็นครับ

 

ใครบอกว่าโครงการนี้ราคาแพงต้องคิดใหม่ ATMOZ ลาดพร้าว 71 เคาะราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท (1-Bedroom 23.85 ตรม.) เฉลี่ย 62,473 บาท/ตรม. กับยูนิต Fully-Furnished ส่วนกลางวิวอลังระดับนี้ ถือว่าไม่แพง

 

ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการประมาณ 70,000-72,000 บาท/ตรม. เท่าที่ส่อง Price List เต็มที่ก็ 75,000 บาท/ตรม. 

 

อย่างที่กล่าวช่วงแรกคือ ย่านนี้เรทปล่อยเช่าค่อนข้างดี ประมาณ 350-380 บาท/ตรม. ตามออฟชั่นเสริม ตำแหน่งห้อง ดังนั้น 1-Bedroom เล็ก สามารถปล่อยเช่าได้ 8,000-8,500 บาท หรือ 12,000-14,000 บาท สำหรับ 1-Bedroom Exclusive คาดหวัง Yield ประมาณ 4.8-6% ได้ไม่ยากเย็นนัก


สำหรับ Real Demand ซื้ออยู่เอง เหมาะกับคนทำงานย่านลาดพร้าว เกษตร-นวมินทร์ โชคชัย 4 เป็นหลัก หรือคุ้นเคยกับทำเลเป็นอย่างดี ยูนิต 1-Bedroom  เงินเดือนประมาณ 30,000 บาท สามารถยื่นกู้ได้สบายๆ ครับ

 

‘ATMOZ ลาดพร้าว 71’ คอนโด ใหม่ทำเลดี เดินทางสะดวก ส่วนกลางครบ พร้อมวิวทะเลสาบกว้าง 21 ไร่ จาก AssetWise เปิดเข้าชมสำนักงานขาย ห้องตัวอย่าง และชมวิวทะเลสาบจริงแล้ววันนี้

 

เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท ลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* 

 

คลิกที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 087-701-0071
ID LINE : @atmoz71 

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

Post related

For Rent
฿15,000
For RentCondoLadprao 48, Chokchai 4, Ladprao 71 : คอนโดAtmoz Ladprao 71 ให้เช่า 2 ห้องนอน ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์
For Rent
฿13,500
For RentCondoLadprao 48, Chokchai 4, Ladprao 71 : For rent Atmoz Ladprao 71, 1 bedroom, separate kitchen, fully furnished, lake view, good atmosphere
2021-07-27 16:18 
251
Ladprao 48, Chokchai 4, Ladprao 71

  32.37 Sq.m.
  Level 1-4
  1 Beds
  1 Bath
For Rent
฿15,000
For RentCondoLadprao 48, Chokchai 4, Ladprao 71 : B085 Atmoz Ladprow 71
2021-07-26 21:53 
31
Ladprao 48, Chokchai 4, Ladprao 71

  39 Sq.m.
  Level 4
  2 Beds
  1 Bath

LivingStock Application