Review

Big Surprise!! อนันดา กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เสริมทัพความแข็งแกร่งโชว์ 3 แบรนด์ใหม่ล่าสุด พร้อมประกาศเปิดตัว 7 โครงการใหญ่ ต้อนรับปี 2022 งานนี้ใส่สุดอะไรก็ฉุดไม่อยู่!

NESSLE 2022-02-11 18:03:24

สมเป็นผู้นำกระแสอสังหาฯขวัญใจคนเมืองหลวงจริงๆ timing เป๊ะ จังหวะเหมาะสม อนันดาไม่รอช้า เปิดก่อนเลย ไม่มีรีรอ ย้ำชัด เวลานี้ เหมาะซื้อที่สุด และ ทำเลดีที่สุด ใกล้รถไฟฟ้าที่สุด สะดวกที่สุด ยังไงก็ต้อง อนันดาเท่านั้น

 

ที่กล้าพูดแบบนั้นก็เพราะว่า อนันดา ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง จะขอประเดิมปี 2022 ด้วยกลยุทธ์ ANANDA NEW BLUE มองหาโอกาสใหม่ๆ ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยและการบริการรูปแบบใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองในแต่ละ Generation ที่มีความหลากหลายและแตกต่างได้ครบทุกไลฟ์สไตล์

 

เปิดตัวเป็นแบรนด์ใหม่ขวัญใจคนเมืองแน่นอน 3 แบรนด์ รวม 4 โครงการ พร้อมต่อเนื่องด้วยการเปิดโครงการใหม่เพิ่มอีก 3 โครงการ ทั้งหมด 7 โครงการ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีโครงการอะไรบ้าง จะต๊าซซซซ แค่ไหน มาดูกันเลย

 

 

 

เริ่มต้นด้วยแบรนด์ใหม่อย่าง “โคโค่ พาร์ค (COCO PARC)” ซึ่งเป็นการจับมือกันครั้งแรกระหว่าง ANANDA และ DUSIT โดยเป็นคอนโดมิเนียมเจาะกลุ่ม Segment ระดับไฮเอนด์ ภายใต้ชื่อโครงการ โครงการ COCO PARC Managed by DUSIT ประเดิมทำเลแรกที่สุขุมวิท-พระราม4 ติด MRT คลองเตย อีกทั้งยังใกล้ปอดกลางเมือง หรือสวนสีเขียวขนาดใหญ่ถึง 2 สวน ไม่ว่าจะเป็นสวนลุมพินีและสวนป่าเบญจกิติ 

 

โดยมีจำนวนเพียง 486 ยูนิตเท่านั้น และพิเศษยิ่งกว่าคือการบริการ ด้วยมาตรฐานระดับโรงแรมห้าดาวจากโรงแรมดุสิตธานี ทำให้ไม่ใช่แค่ความเป็นส่วนตัวเพียงอย่างเดียวที่ลูกบ้านจะได้รับ แต่จะได้เปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยในรูปแบบที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป นอกจากนี้ยังมีวิธีการขายที่แตกต่างจากโครงการอื่น ตรงที่จะต้องสร้างเสร็จพร้อมอยู่ก่อน แล้วจึงทำการเปิดขายทีเดียว ซึ่งข้อดีคือจะได้เห็นของจริงพร้อมกันจองพร้อมกัน และทำให้ผู้ซื้อไม่ต้องรอนานโอนแล้วสามารถเข้าอยู่ได้ทันที 

 

แบรนด์ที่ 2 คือ คัลเจอร์ (Culture) เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ชีวิตคนเมือง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติ รวมถึงการใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ตั้งแต่การก่อไปสร้างไปจนถึงการออกแบบดีไซน์ เช่นการลดมลพิษและเพิ่มรีไซเคิลระหว่างการก่อสร้าง หรือใช้วัสดุก่อสร้างที่คำนึงถึงความยั่งยืน และการให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว เป็นต้น ซึ่งแบรนด์คัลเจอร์จะร่วมพัฒนากับ สแครทช์ เฟิร์สท์ ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์งานวันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัลระดับโลกของคนไทย

 

ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะจะทำให้เราได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่ไปจากเดิม และน่าจะช่วยสะท้อนตัวตนที่โดดเด่นของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว โดยจะสตาร์ท 2 ทำเลแรกในใจกลางเมือง ได้แก่ 

 

โครงการ คัลเจอร์ ทองหล่อ (Culture Thonglor) ตั้งอยู่บนทำเลสุขุมวิท59 เชื่อมต่อทองหล่อแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโลเคชั่นที่ไม่เคยหลับใหล ซึ่งไม่ว่าจะทั้งชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ก็อยากได้ครอบครองเป็นเจ้าของ หากใครสนใจเตรียมตัวไว้ให้พร้อม ซึ่งใกล้รถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ เพียง 230 เมตร เดินทางสะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทั้งส่วนกลาง Facilities ต่างๆ และบริการจากโรงแรมชั้นนำ ให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด

 

โครงการ คัลเจอร์ จุฬา (Culture Chula) ทำเลยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางสถานศึกษาชั้นนำ รายล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง โดยอยู่ห่างจาก MRT สามย่าน เพียง  350 เมตร และ 240 เมตรจาก BTS ศาลาแดง สามารถเดินทางรอบเมืองและถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่ตัวคอนโดเองก็มีการเชื่อมต่อเทคโนโลยีเข้ากับแนวคิดรักษ์โลก ที่ไม่ว่าจะทำงานก็มี CO-WORKING SPACE คอยรองรับตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ได้แบบจัดเต็ม

 

แบรนด์สุดท้ายคือ NEW HOUSING BRAND ที่ยังไม่ได้บอกว่าจะเป็นชื่อแบรนด์อะไร แต่บอกใบ้ให้นิดนึงว่าจะเป็นโครงการแนวราบ  บนทำเลติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นทำเลที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะเป็น New CBD ที่มีความอุดมสมบูรณ์ครบถ้วน แถมเชื่อมต่อเข้าเมืองก็สะดวกสบาย 

 

สำหรับตัวบ้านจะมีให้เลือกทั้งแบบทาวน์โฮมและบ้านแฝด ที่ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ก็สามารถรองรับสมาชิกในบ้านได้อย่างเพียงพอ เหมาะอย่างมากกับกลุ่มครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกที่แสนอบอุ่น ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

 

นอกจากเปิดตัวแบรนด์ใหม่แล้ว ยังมีการเปิดตัวเพิ่มอีก 3 โครงการ โดยเป็นคอนโดมิเนียม New Series ใหม่ ภายใต้แบรนด์หลัก ไอดีโอ (Ideo) 2 โครงการ โดยยังคงคอนเซ็ปต์ ทั้งเรื่องทำเลศักยภาพ ติดรถไฟฟ้า และเป็นแบรนด์ที่ตอบรับความสะดวกสบายของชีวิตเมืองในทุกมิติ ได้แก่

 

► โครงการ ไอดีโอ พหล-สะพานควาย (Ideo Phahol-Saphan Khwai) ติดบันไดทางขึ้นรถไฟฟ้า สถานีสะพานควาย แบบ 0 เมตร เพื่อความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ราคาเริ่มต้นประมาณ 130,000-150,000 บาทต่อตารางเมตร

 

 โครงการ ไอดีโอ รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น (Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station) อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีลำสาลี เพียง 50 เมตร และยังเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าถึง 3 สาย เพียบพร้อมด้วยส่วนกลางแนวคิดใหม่ เพื่อทุกโหมดของการใช้ชีวิต LIVE-WORK-PLAY-LEARN ราคาเริ่มต้นประมาณ 80,000-100,000 บาทต่อตารางเมตร

 

และอีกหนึ่งโครงการสุดท้ายเป็นแนวราบที่รับรองได้ว่า แย่งกันจองแน่นอน ► อาร์เทล พระราม 9 (Artale Rama9) บ้านเดี่ยวระดับ Hi-End ทำเลใจกลางเมือง ที่มีความโดดเด่นด้าน Design Concept ภายใต้แนวคิด URBAN LUXURY POOL VILLA ที่จะทำให้การอยู่อาศัยเป็นการใช้ชีวิตใน POOL VILLA หรูใจกลางเมือง โดยมีทั้งหมด 99 ยูนิต เพื่อให้แต่ละครอบครัวได้รับความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น ราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท ซึ่งจะเจาะกลุ่ม Segment ระดับบน ที่แม้ว่าเศรฐกิจจะชลอตัวแต่กลุ่มนี้ยังมีกำลังซื้ออย่างต่อเนื่อง เหมาะอย่างมากสำหรับกลุ่มที่คิดจะเริ่มสร้างครอบครัว

 

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์เด็ด 2 โครงการ ใน Segment ระดับ Super Luxury New Paradigm of living โดยโครงการแรกคือ คอนโดที่อยู่ติดกับสวนลุมพิมนี มีประมาณ 20 ยูนิต และได้รับความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุดคือมีต่อชั้นมีแค่ 1 ยูนิต ที่สำคัญคือเป็นโครงการที่ขายแบบ Freehold อีกด้วย

 

ความน่าสนใจอยู่ตรงที่ การดีไซน์กระจกห้องชุดเป็นวงกลมทรงโค้งยื่นออกไปในอากาศ ดูแปลกตาแตกต่างและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน ซึ่งจะโอบรับกับวิวเมืองและวิวสวนลุมพินี ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้เห็นและสัมผัสวิวทิวทัศน์ในอีกมิติหนึ่ง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในการใช้ชีวิตบนโครงการแห่งนี้ 

 

ส่วนอีกโครงการหนึ่งคือ คอนโดมิเนียม สกายพูลวิลล่า โดยมีจำนวนทั้งหมดเพียง 40 ยูนิต และแต่ละชั้นมียูนิตสูงสุดไม่เกิน 4 ยูนิต ซึ่งทุกห้องจะมีจุดเด่นตรงที่เป็นห้องแบบ Duplex 2 ชั้น และได้สกายพูลวิลล่าเป็นของตนเอง เพื่อตอบสนองลูกค้าไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ไม่ได้ต้องการแค่พื้นที่ใช้สอยภายในห้อง แต่ต้องการอะไรที่มากกว่านั้น อย่างสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากการอยู่บ้านเดี่ยวหลังใหญ่

 

เป็นยังไงกันบ้างทั้ง 7 โครงการคุณภาพจากอนันดาฯ เรียกได้ว่าสมการรอคอยจริงๆ ทำให้อยากรู้แล้วนะเนี่ยว่าดีเทลทั้งหมด ของแต่ละโครงการจะเป็นยังไงต่อไป สำหรับใครที่เล็งโครงการไหนไว้รอติดตามเกาะขอบจอไว้ให้พร้อม ปี2022 ได้เห็นของดีกันแน่นอน!

 

 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> http://anan.ly/30kP3SM

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่