Review
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

Metris พัฒนาการ - เอกมัย คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใจกลางเมือง อะไรจะดีเท่า มีน้อนมาอยู่คอนโดกับเราได้ตลอดเวลา

NESSLE 2021-09-09 09:53:21

ใครไม่มี "น้อนนน" คงไม่เข้าใจ

ว่าการได้อยู่ด้วยกันมันมีความสุขแค่ไหน

ตัวเราก็ชอบอยู่คอนโด เพราะมันสะดวก แต่พอตามหา คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ก็หายากจนไม่รู้จะไปหาที่ไหนแล้ว จนเราได้มาเจอที่นี่ Pet Friendly Condo ที่ไม่ใช่แค่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้แบบเปิดเผยเท่านั้น แต่เค้ายังออกแบบส่วนกลางได้เข้าใจคนรักสัตว์มากๆอีกด้วย ใครที่มีน้อนน่ารักและกำลังหาที่อยู่ด้วยกันใจกลางเมือง วันนี้เราจะพามาชมและรีวิวกันให้ดู ตามกันมาเลย...

เมทริส พัฒนาการ - เอกมัย (Metris Pattanakarn - Ekkamai) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใจกลางเมือง อะไรจะดีเท่า มีน้อนมาอยู่คอนโดกับเราได้ตลอดเวลา เติมเต็ม Passion ทั้งเราและสัตว์เลี้ยงแสนรัก ให้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้อย่างอิสระ

 

►ทำเลดีมากๆ ติดถนนใหญ่ ใกล้เอกมัยทองหล่อ แค่ไม่กี่นาที

 

โครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ไม่ต้องเข้าซอยให้ยุ่งยาก บนทำเลพัฒนาการฝั่งขาเข้า ซึ่งเชื่อมต่อไปยังถนนสำคัญหลากหลายเส้นทาง หากข้ามแยกคลองตันตรงมาที่ ถนนเพชรบุรีจะสามารถไปแยกอโศก ได้อย่างรวดเร็ว หรือถ้าเลี้ยวขวาเข้า เส้นรามคำแหงก็จะไปย่านพระราม9 วิ่งยาวออกดินแดงและไปถนนวิภาวดีรังสิตได้สบาย 

แผนที่โครงการ

 

หรือจะเลี้ยวซ้ายไปที่ ถนนสุขุมวิท 71 เพื่อทะลุไปที่เอกมัยทองหล่อได้ง่ายดาย และในเส้นสุขุมวิท 71 นี้ยังสามารถออกไปพระราม4 แล้วเข้าสีลมสาทรได้เช่นเดียวกัน และอีกการเดินทางที่สำคัญคือทางด่วน ซึ่งออกจากโครงการ 100 เมตร จะเจอทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ฝั่งมุ่งหน้าไปบางนา และฝั่งมุ่งหน้าเข้าเมืองเชื่อมต่อกับทางพิเศษศรีรัช ถือว่าสะดวกเลยทีเดียว

 

ส่วนรถสาธารณะนี่ไม่ต้องห่วง ครบครันทุกการเดินทาง Airport Rail Link (ARL) ห่างจากสถานีรามคำแหง 900 เมตร และเพียง 1 สถานีก็จะเชื่อมกับ MRT สถานีเพชรบุรี นอกจากนี้ยังมีรถเมล์หลายสายที่วิ่งผ่าน ซึ่งป้ายจอดรับส่งอยู่หน้าโครงการพอดี รวมถึงมีวินมอเตอร์ไซค์ แท็กซี่ และยิ่งไปกว่านั้นตรงที่มีท่าเรือสะพานคลองตัน ห่างจากโครงการประมาณ 900 เมตรอีกด้วย

 

มาถึงสถานที่สำคัญที่ขาดไม่ได้อย่างห้างสรรพสินค้า The Emporium, The Mall รามคำแหง, Central พระราม 9, Show DC, Major Cineplex Ramkhamhaeng, The Nine, Tesco Lotus และ London Street รวมถึงร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารข้างทางที่อยู่ใกล้โครงการอีกมากมาย

 

สำหรับ สถานศึกษา ในละแวกนี้ก็มีไม่น้อย ได้แก่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง, ม.เกษมบัณฑิต, สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น, รร.ไทยคริสเตียน, รร.เกษมพิทยา, รร.เตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ  

 

ส่วน สถานพยาบาล ก็มีทั้ง รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์, รพ.กรุงเทพ, รพ.เพชรเวช, รพ.คามิลเลียน, รพ.ปิยะเวท และรพ.วิภาราม ขณะที่ สำนักงานออฟฟิศ ก็อยู่ไม่ไกล UM Tower, Rittirat Building, KPN Tower และ G Tower เป็นต้น

 

ตระเวนดูความคึกคักและความอุดมสมบูรณ์ของทำเลนี้มาเรียบร้อย ก็ถึงเวลาเข้าเยี่ยมชมโครงการพร้อมอยู่ “เมทริส พัฒนาการ - เอกมัย” ที่ต้องยอมรับเลยว่าโดดเด่นตั้งแต่ภายนอก ด้วยตัวอาคารสีเหลืองมัสตาร์ด ที่ตั้งเด่นเป็นสง่า ทำให้มองเห็นตั้งแต่ไกลเลยล่ะ 

 

โดยมาในสไตล์ Mid Century Modern เน้นดีไซน์เรียบง่าย เส้นสายมีความเป็นเหลี่ยมทรงเรขาคณิตดูแข็งแรง และเพิ่มเติมสีสันเข้ามาเพื่อให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ไม่ใช่แค่การออกแบบอย่างเดียวที่ให้ความพิถีพิถัน แต่ยังใส่ใจไปถึงการวางตำแหน่งที่ตั้งของอาคาร ซึ่งเว้นระยะห่างโดยรอบของโครงการ กับถนนโดยรอบค่อนข้างเยอะ ทำให้ไม่มีเสียงรบกวน

 

มาในรูปแบบคอนโด High Rise สูง 29 ชั้น 1 อาคาร บนที่ดิน 2-1-65 ไร่ รวม 341 ยูนิต เป็นตัวเลขที่น้อยมากเมื่อเทียบกับจำนวนชั้น แสดงว่าแต่ละชั้นจะมีไม่เกิน 15 ยูนิต คือที่สุดของความเป็นส่วนตัว และจอดรถได้ 155 คัน (45.45%) ไม่นับจอดซ้อนคัน

 

ต่อด้วย Facility ที่แม้จำนวนยูนิตจะน้อยแต่ขอจัดเต็ม เริ่มตั้งแต่ Drop off ขนาดใหญ่ซึ่งทำเป็นที่ร่มไว้ให้เพราะเวลาลูกบ้านขึ้นรถ หรือขนของลงจากรถจะได้ไม่โดนแดดโดนฝน 

 

พอเข้ามาด้านในจะเจอกับ Lobby ขนาดใหญ่แบบ Double Volume เพิ่มความโปร่งสบายเวลาเดินผ่าน หรือเวลาที่แขกมานั่งรอจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด

 

ในพื้นที่เดียวกันยังมี Multi-Purpose Room และ Co-Working Space ที่จัดโซฟาและเก้าอี้ไว้ให้หลากหลาย เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับนั่งอ่านหนังสือ ทำงาน หรือนั่งพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย

 

แต่ถ้าอยากนั่งรับลมชิลๆ ในตอนเย็นแนะนำให้ไปที่ สวนพักผ่อน ด้านนอกบริเวณหน้าอาคาร

 

หรือวันหยุดอยากจะสังสรรค์กับเพื่อนบ้านด้วยกันก็มี ลานทำบาร์บีคิว ไว้ให้ด้วย รวมถึงใครที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งก็มี Jogging Track ให้วิ่งออกกำลังกาย

 

และอย่างที่หลายคนน่าจะรู้กันดีว่า สิ่งที่โดดเด่นในทุกโครงการของเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ คือ Pet-Friendly Residences หรือคอนโดที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ โดยกำหนดขนาดสัตว์เลี้ยงไม่เกิน 15 กิโลกรัม ซึ่งปัจจุบันได้ยกระดับไปสู่การเป็น Major Petscape หรือการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่เข้าใจทุกความต้องการของคนรักสัตว์

 

ทำให้ “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย” มีฟังก์ชันและดีไซน์ที่ตอบโจทย์ และครอบคลุมการอยู่อาศัยของสัตว์เลี้ยงทุกรูปแบบ โดยเฉพาะ Pet Zone ที่ตั้งแต่ไปดูมาหลายโครงการ อันนี้ถือว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดของเมเจอร์ฯ เลยก็ว่าได้ ซึ่งได้รับการรับรองจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ 

 

โดยมี Double gate ซึ่งเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรและช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับสัตว์เลี้ยง รวมถึงมีการแบ่งพื้นที่ขับถ่ายอย่างเป็นสัดส่วน ต่อเนื่องด้วยระบบคัดแยกประเภทขยะจากสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ เพื่อเข้าสู่กระบวนการจัดการที่ถูกต้อง จะได้ไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อมภายในโครงการ 

 

ซึ่งในพื้นที่บริเวณนี้สามารถปล่อยสายจูงให้น้องหมาน้องแมว วิ่งเล่นบนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่และกว้างขวางได้อย่างอิสระ พร้อมอุปกรณ์เสริมการออกกำลังกายของสัตว์เลี้ยง อีกทั้งยังมีพื้นที่ไว้ล้างมือล้างเท้าทำความสะอาดเด็กๆ ก่อนเข้าโครงการ ยอมรับเลยว่าโครงการเค้าใส่ใจทุกรายละเอียด แม้เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม 

 

ไปต่อกันที่ชั้น 7 ขอเอาใจบรรดาลูกบ้านกันบ้าง โดยจัดส่วนกลางไว้หลากหลาย ทั้ง Dynamic Fitness Center ที่เป็นกระจกใสให้มองเห็นวิวเมืองและวิวสระว่ายน้ำข้างนอกได้ มีเครื่องออกกำลังกายให้ครบครัน สายสุขภาพต้องจองห้องนี้แล้วล่ะ

 

รวมถึงยังมี ห้องสตีมสำหรับผู้หญิง และห้องซาวน่าสำหรับผู้ชาย วันไหนเหนื่อยล้ากลับมาจากทำงาน สามารถช่วยฟื้นฟูได้ดีทีเดียว

 

ส่วน สระว่ายน้ำ เป็นระบบเกลือ ให้ว่ายออกกำลังกาย หรือจะแช่น้ำเล่นชมวิวเมืองก็ได้เหมือนกัน

 

ต่อเนื่องไปยัง Outdoor ในส่วนของพื้นที่พักผ่อน ซึ่งจัดเตรียม Sundeck และ เคาน์เตอร์ ไว้นั่งหรือนอนชิลๆ ชมวิวเมือง ซึ่งไม่มีตึกสูงบังวิวทิวทัศน์ให้เราผ่อนคลายได้แบบเต็มที่


 

สำหรับกฎระเบียบการใช้ส่วนกลางร่วมกันของทั้งเราและสัตว์เลี้ยง คือทางโครงการได้กำหนดให้มีทั้งส่วนที่อนุญาต และไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงใช้งาน ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานจริง เพื่อสร้างความสมดุลในการอยู่อาศัยระหว่างลูกบ้านที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์อย่างลงตัว เช่น จุดสัญจรหลักโซนล็อบบี้ สัตว์เลี้ยงจะต้องอยู่ในรถเข็นหรืออุปกรณ์เคลื่อนย้ายเท่านั้น ช่วยสร้างความอุ่นใจในด้านความปลอดภัย และสุขอนามัยภายในโครงการ 

 

เหนือสิ่งอื่นใดที่โครงการให้ความใส่ใจไม่แพ้กันคือ ความปลอดภัยของลูกบ้าน ที่ไม่ใช่แค่ ระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง และลิฟต์เป็นระบบล็อกชั้นเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความปลอดภัยด้านสุขภาพ ที่ต้องการลดการสัมผัสในจุดต่างๆ ตั้งแต่ประตูหน้าทางเข้าออกอาคาร และตัวกดลิฟต์ จึงทำระบบเป็นเซนเซอร์ทั้งหมด

 

และเข้าสู่โหมดการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งจุดเด่นที่ส่วนตัวรู้สึกประทับใจอยู่ตรงที่การเก็บเสียง เพราะพอเราเข้าห้องปุ๊บทุกอย่างเงียบสงบทันที ทำให้ไม่ว่าผู้อยู่อาศัยจะเลี้ยงหรือไม่เลี้ยงสัตว์ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวนจากภายนอกเลย โดยโครงการ “เมทริส พัฒนาการ – เอกมัย” ขายแบบ Fully Fitted ได้ Digital Door Lock เครื่องปรับอากาศ และ Home Automation ทั้งโครงการ ส่วน Floor to Ceiling สูง 2.7 เมตร โดยมีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 29.80 – 31.40 ตารางเมตร
2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 53.40 – 54.30 ตารางเมตร
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 57.10 – 61.90 ตารางเมตร

 

 

ห้องตัวอย่างแรกที่จะพาไปชมนั้นคือ ►1 ห้องนอน ขนาด 30.40 ตารางเมตร พอเข้ามาแล้วจะพบกับ ห้องครัว เป็นอันดับแรก ซึ่งเป็นครัวเปิดเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยทำอาหาร และอยากได้พื้นที่เปิดโล่งเชื่อมต่อกัน เนื่องจาก Layout แบบนี้จะทำให้ห้องดูใหญ่มากกว่าเดิม

 

เคาน์เตอร์ครัวทางโครงการทำมาให้เรียบร้อย มีช่องเก็บของด้านบนที่บิวท์มาให้สุดเพดาน ตัวท็อปเป็นหินสังเคราะห์ มีความแข็งแรงทนทาน ด้านหลังเคาน์เตอร์ (backsplash) กรุกระเบื้องเซรามิก ทำให้เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย 

 

ข้างใต้ไว้สำหรับวางไมโครเวฟ และทำเป็นตู้เก็บของให้แล้ว รวมถึงได้เตาไฟฟ้า 2 หัว พร้อมเครื่องดูดควันของแบรนด์ Hafele คือในภาพเห็นเป็นยังไงเราก็ได้ของจริงแบบนั้นแน่นอน

 

อีกฝั่งคือ ห้องน้ำ ขนาดกำลังพอดีไม่เล็กเกินไป เพื่อให้เข้าใช้งานได้สะดวก สุขภัณฑ์มีให้ครบ ทั้งอ่างล้างหน้า กระจกทรงกลม โถสุขภัณฑ์ และโซนอาบน้ำ พร้อมติดตั้งฉากกั้นแบบบานเลื่อนมาให้สวยงาม

 

ติดกันเป็นโซน ห้องนั่งเล่น พร้อมพื้นที่ทานข้าว ซึ่งทางโครงการออกแบบผนังมาให้ดูเป็นตัวอย่าง มีสีสันคัลเลอร์ฟูลน่ารักมาก สามารถนำไปเป็นไอเดียได้เลย แต่ของจริงจะได้เป็นวอลเปเปอร์ฉาบเรียบทาสีขาว โดยวางโต๊ะกินข้าวได้ 2 ที่นั่ง แต่จะทำตรงนี้เป็นมุมนั่งทำงาน หรือเปลี่ยนเป็นมุมกินข้าวของสัตว์เลี้ยงก็เข้าท่าดีเหมือนกัน 

 

โซฟาวางได้ขนาด 2 ที่นั่ง ตรงข้ามไว้วางทีวี สามารถบิวท์อินแบบจัดเต็ม ทำเป็นตู้เก็บของชั้นบนหรือจะปล่อยโล่งก็แล้วแต่ความชอบ

 

ด้านในสุดเป็น ระเบียง วางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า ก็ยังเหลือพื้นที่ไว้ตากผ้าประมาณหนึ่ง ซึ่งก็ยังมีดีเทลเล็กๆ ที่บ่งบอกถึงความเป็น Pet-Friendly Residences ตรงที่ราวกันตกบริเวณระเบียง มีระยะห่างระหว่างซี่ไม่เกิน 7.5 เซนติเมตร ป้องกันสัตว์เลี้ยงที่มีขนาดเล็กมุดลอดจนเกิดอันตราย 

 

ขณะที่ ห้องนอน จะได้ประตูบานทึบ เพื่อความเป็นส่วนตัวเวลามีใครมาหาที่ห้อง วางเตียงขนาด 5 ฟุต พร้อมวางโต๊ะข้างเตียงทั้ง 2 ฝั่ง ก็ยังมีพื้นที่ว่างให้วางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และวางโต๊ะเครื่องแป้งได้แบบสบาย พร้อมช่องแสงหน้าต่างบานใหญ่เพื่อให้ห้องดูโปร่งโล่ง

 

ต่อมายังคงเป็นแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 31.56 ตารางเมตร แต่จะแตกต่างกันที่ฟังก์ชันภายในห้อง เปิดประตูมาจะเจอกับ ห้องนั่งเล่น ฝั่งหนึ่งไว้วางทีวี ซึ่งจากระยะห่างการนั่งน่าจะได้ทีวีขนาด 46 นิ้วก็ยังดูสบายตา 

 

สามารถวางโซฟาได้ขนาด 2-3 ที่นั่ง ซึ่งความจริงแล้ววางแค่ 2 ที่นั่ง และแบ่งพื้นที่ไว้ให้น้องหมาน้องแมวเป็นมุมนอนเล่น จะได้อยู่เป็นเพื่อนกันเวลาเรานั่งดูหนัง

 

เขยิบเข้าไปด้านในคือ ห้องนอน ได้ประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน วางเตียง 5 ฟุต โต๊ะทำงานริมหน้าต่าง ก็ยังเหลือสเปซโล่งๆ ให้เดินไปยังมุมอื่นของห้องได้โดยไม่รู้สึกเกะกะ

 

ตรงปลายเตียงแนะนำให้บิวท์ตู้เสื้อผ้าให้สุดเพดาน เพื่อให้เก็บเสื้อผ้าได้เยอะ โดยจะเว้นพื้นที่ไว้ให้สัตว์เลี้ยงแสนรัก หรือจะย้ายน้องไปมุมห้องนั่งเล่นอย่างที่บอกไป และบิวท์ตู้เสื้อผ้าให้เต็มผนังเลย ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย 

 

ในสุดของห้องมีหน้าต่างและช่องแสงขนาดใหญ่ เพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามายังส่วนอื่นๆ ของห้องได้อย่างทั่วถึง

 

ออกมาจากห้องนอนทางซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำและห้องครัว โดยทั้งสองโซนถูกแบ่งด้วย Area ขนาดย่อม แต่สามารถใช้สอยพื้นที่ได้หลากหลาย ยกตัวอย่าง ทำเป็นชั้นเก็บของสำหรับใครที่มีของเยอะ เป็นมุมวางอาหารวางน้ำให้เด็กๆ ช่วยให้เราเก็บล้างทำความสะอาดได้ง่าย เป็นต้น

 

ขวามือเป็น ห้องน้ำ ที่ขนาดและสุขภัณฑ์ได้ครบครันเหมือนกับห้องแรกเลย กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งมาให้พร้อมใช้งาน

 

ขณะที่ ห้องครัว จะอยู่ด้านในสุดของห้องเป็นครัวเปิด แต่ด้วยการออกแบบของทางโครงการ ถ้าใครอยากจะติดบานเลื่อนเพิ่มเติมก็ไม่มีปัญหา และด้วยห้องครัวมีพื้นที่ขนาดใหญ่นอกจากวางเคาน์เตอร์ครัวแล้ว ก็ยังวางโต๊ะกินข้าวขนาด 2 ที่นั่งได้แบบเหลือเฟือ 

 

เชื่อมต่อกับระเบียง ที่ขนาดและการวางเครื่องซักผ้า ไม่ต่างจากห้องแรกที่เราพาไปดู เวลาทำอาหารสามารถเปิดหน้าต่าง ระบายกลิ่นอาหารออกข้างนอกโดยไม่ฟุ้งภายในห้อง 

 

ซึ่ง Layout 1 ห้องนอนแบบนี้ แต่ละโซนมีความยืดหยุ่นพอสมควร สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ เหมาะอย่างมากกับคนที่ชอบทำอาหาร และอยากได้ความเป็นสัดเป็นส่วน แนะนำห้องนี้เลย

 

ปิดท้ายที่ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 53.60 ตารางเมตร ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวหรือคู่รัก พอเข้ามาแล้วจะพบกับ Common Area ขนาดใหญ่ทีเดียว โดยแบ่งส่วนแรกเป็น ห้องครัว ซ้ายมือริมประตูมีสเปซเว้นไว้ให้วางตู้รองเท้า และตู้เก็บของได้ค่อนข้างเยอะ

 

ถัดไปวางเคาน์เตอร์ครัว วางซิงค์ล้างจานและเตาไฟฟ้า ยังมีพื้นที่ว่างให้เตรียมอาหาร พร้อมตู้เก็บของด้านบน 2 ตู้ เพิ่มความจุในการเก็บของกินของใช้ ข้างใต้สำหรับวางไมโครเวฟและเครื่องซักผ้า

 

แต่ที่ชอบคือการมีหน้าต่างที่ขนาดไม่เล็กเลยนะ ช่วยให้ช่องแสงและลมเข้ามา รวมถึงไว้ระบายกลิ่นอาหารออกจากห้อง ทำให้ใครอยากต่อเติมประตูบานเลื่อน เพื่อกั้นเป็นครัวปิดก็สามารถทำได้ง่ายๆ

 

ด้านข้างคือโซนรับประทานอาหาร วางโต๊ะได้ถึง 4 ที่นั่ง ซึ่งได้ทั้งแบบโต๊ะเหลี่ยมโต๊ะกลม หรือจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์เข้ามุมก็มีความเก๋ไปคนละแบบ

 

เชื่อมต่อไปที่ ห้องนั่งเล่น วางโซฟาขนาด 3 ที่นั่ง ได้ทั้งแบบตัวไอและตัวแอล ฝั่งตรงข้ามไว้วางทีวี ติดกันเป็นระเบียงเพิ่มความโปร่ง และทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้นเวลาอยู่อาศัยจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด

 

เดินเข้าไปอีกนิดจะเจอกับ ห้องน้ำ ทางขวามือ มีสุขภัณฑ์เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพ รวมถึงติดฉากกั้นมาให้อย่างดี

 

ตรงข้ามจะเป็น ห้องนอนเล็ก ซึ่งทางโครงการทำในลักษณะมุมพักผ่อนให้ดูเป็นตัวอย่าง แต่เราสามารถออกไอเดียได้แบบจัดเต็ม เนรมิตได้ตามที่อยากให้เป็น ทำเป็นห้องทำงานหรือห้องน้องหมาน้องแมวคงจะฟินสุดๆ

 

ด้านในสุดคือ Master Bedroom มาในโทนสีน้ำเงินเข้มสีนี้ก็สวยดูสงบสบายตา ช่วยให้หลับพักผ่อนได้เต็มที่ ซึ่งห้องนี้มีขนาดใหญ่พอสมควร เพราะขนาดทางโครงการวางเตียง 6 ฟุต ให้ดูเป็นตัวอย่าง ก็ยังมีพื้นที่ให้เดินตรงปลายเตียงได้สะดวก แถมยังเหลือพื้นที่ว่างไว้ให้สัตว์เลี้ยงแสนซนอีกด้วย

 

และด้วยความที่ห้องมีขนาดใหญ่จึงทำ Walk-in Closet ได้โดยไม่ต้องกลัวแคบเลย บิวท์อินตู้เสื้อผ้าได้เยอะ ตรงข้ามก็ยังวางโต๊ะเครื่องแป้งได้สบาย ที่สายแฟชั่นเห็นแล้วน่าจะต้องชอบชัวร์

 

มาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนบอก เห็นแบบนี้แพงแน่ๆ คุณคิดผิด เพราะที่นี่ 1 ห้องนอนขนาด 30 ตารางเมตร เริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท* เฉลี่ยประมาณ 87,000 บาท/ตารางเมตร* เท่านั้น มีด้วยเหรอ ราคาแบบนี้....มีแน่นอน ไม่ใช่แค่นั้น ยังได้ความคุ้มค่าอีก 4 ต่อ

 

ต่อแรก กับโครงการ “เมทริส พัฒนาการ – เอกมัย” อยู่ติดถนนใหญ่บนทำเลศักยภาพ เข้าออกเมืองได้ทุกทิศทางและใกล้ทางด่วน

 

ต่อที่สอง บวกกับการสร้างความแตกต่าง ทั้งในเรื่องการออกแบบภายนอกอย่างมีสไตล์ ดีไซน์ภายในครบทุกฟังก์ชัน ก็เกินราคานี้ไปแล้ว

 

ต่อที่สาม ตรงที่เป็น Pet Friendly อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ เปิดโอกาสให้ชาว Pet Lovers ได้มีคอนโดในเมือง

 

ต่อที่สี่  แถมยังมาพร้อมกับห้องขนาดใหญ่ ในระดับราคาที่ย่อมเยา เท่ากับว่าเหมือนได้รับผลตอบแทนคูณสี่เท่าเลยนะเนี่ย!

 

ใครสนใจรีบเลยนะ หมดก่อนแล้วจะหาว่าไม่เตือน ลงทะเบียนที่นี่เลย https://bit.ly/3DEDWD9

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿6,200,000
ขายคอนโดพัฒนาการ ศรีนครินทร์ : Pet-friendly!  Metris พัฒนาการ-เอกมัย เลี้ยงสัตว์ได้สูงสุด 2ตัว   ห้องสวยมาก
เมื่อวานนี้ 
18
Foreigner Quota
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿35,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพัฒนาการ ศรีนครินทร์ : SYR032🔥 For Rent Pet-friendly ☺️Metris Phatthanakan-Ekkamai Pets allowed, 💕Built-in and complete electrical appliances.
เมื่อวานนี้ 
225
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

  ชั้นที่ 15
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿35,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพัฒนาการ ศรีนครินทร์ : 🔥 สำหรับเช่า คอนโด Pet-friendly❗️ รูปห้องจริง! 🦮🐱Metris พัฒนาการ-เอกมัย เลี้ยงสัตว์ได้, Built-in และ เครื่องใช้ไฟฟ้าให้ครบ
ขายดาวน์
฿5,290,000
ขายดาวน์คอนโดพัฒนาการ ศรีนครินทร์ : For sale Metris Pattankarn-Ekkamai for only 5.29MB❗️❗️❗️ Free all  | Petwelcome🐶🐱 📞0887494406 #โปรปิดตึก
2023-12-04 17:13 
23
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

  ชั้นที่ 16
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider