Review

เหมือนคุณมาเดินดูด้วยตาตัวเอง “Virtual Property Expo 2021” งานมหกรรมซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ จัดใหญ่ที่สุดแห่งปี

NESSLE 2021-08-24 17:56:22

ครั้งแรกในวงการอสังหาริมทรัพย์

Virtual Property Expo 2021

งานมหกรรมซื้อขายอสังหาฯ ที่ใหญ่ที่สุดบนโลกออนไลน์ ที่เหมือนคุณมาเดินดูด้วยตาตัวเอง

 

ในปีก่อนๆ เวลามีงานอีเวนต์ของงานบ้านและคอนโด หลายคนคงเคยชินกับการไปเดินดู เพื่อเลือกหาที่อยู่อาศัยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษกัน เพราะมันอสังหาฯไม่ใช่สินค้าที่จะเห็นแค่รูปภาพแล้วตัดสินใจซื้อกันได้ทันที มันต้องได้คุย ต้องได้สอบถาม ถึงจะทำให้เราได้ข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจได้ นี่อาจเป็นปัญหาที่หลายครั้งแคมเปญอสังหาฯต่างๆที่ขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ อาจไม่ได้รับการตอบรับเท่ากับงานอีเวนต์จริงๆที่ได้ไปเดินดูด้วยตาตัวเอง

แต่หากเราจะบอกว่า มีคนทำระบบอีเวนต์งานอสังหาฯที่ทำให้คุณเสมือนได้ไปเดินดูงานด้วยตัวเองเลยล่ะ 

 

นี่คือครั้งแรก! ของวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่เราจะได้พบกับแพลตฟอร์ม การจัดอีเวนต์-งานนิทรรศการเสมือนได้ไปเดินดูด้วยตัวเองจริงๆ ผ่าน Virtual Solution ที่จับมือร่วมกับพันธมิตรภาคเอกชน  

“Virtual Property Expo 2021” งานมหกรรมซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีบนโลกออนไลน์ 

 

ความพิเศษแรกของงานนี้คือความเป็น Virtual Trade Fair ให้ความรู้สึกเสมือนว่า ผู้ซื้อกำลังเดินเยี่ยมชมอยู่ในงานจริงๆ ที่หากสนใจโครงการไหนก็สามารถ (คลิก) เข้าไปดูได้ทันที ซึ่งเป็นที่สุดของการนําดิจิทัลโซลูชั่นมาเชื่อมต่อธุรกิจ ให้มูฟออนธุรกิจไปได้อย่างไร้ขอบเขต ในรูปแบบใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม

 

ใช่แล้ว! นั่นหมายความว่า นี่เป็นการรวมตัวของบริษัทสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของเมืองไทย ที่จะยกขบวนมากกว่า 300 โครงการ มาไว้ในงานนี้งานเดียว

 

รับประกันว่าครอบคลุมทุกทำเล ทุกประเภททั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโด ก็มีมาให้เลือกสรรในทุกระดับราคา ส่วนเรื่องโปรโมชั่นคงไม่ต้องพูดถึง แต่ละแบรนด์ต่างมีดีลที่ดีที่สุดรองรับไว้ให้แล้ว

 

 

ด้วยการใช้งานง่ายๆ เพียงคลิกเลือกโครงการที่ชื่นชอบ ก็จะพบกับรายละเอียดต่างๆ ได้แก่ ข้อมูลข้อโครงการ แปลนบ้าน ราคา รวมไปถึงมี Virtual Tour 360 องศา ให้ได้สัมผัสบรรยากาศการเยี่ยมชมบ้าน หรือห้องตัวอย่างจากสถานที่จริง

 

ซึ่งหากสนใจปุ๊บซื้อได้ปั๊บ ไม่ต้องลงทะเบียนเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแต่อย่างใด และที่สำคัญคือ มีเจ้าหน้าที่ให้เราได้พูดคุยสอบถามได้เลย เหมือนไปเดินงานจริงๆ แบบ Real Time เหมือนมีผู้ขายมายืนพบปะพูดคุยกันอยู่ข้างหน้าเลยทีเดียว

 

โดยหนึ่งในจุดเด่นของงานครั้งนี้อยู่ตรงที่ สามารถเปรียบเทียบกับอีกหลายโครงการ ได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องเข้าออกหลายเว็บไซต์ให้ยุ่งยาก เพื่อความรวดเร็วตอบสนองทุกความต้องการของผู้ซื้อได้แบบทันที

 

 

เพียงคลิกเดียวเข้าร่วมงาน “Virtual Property Expo 2021” แล้วคุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เข้าถึงง่าย สะดวก รวดเร็ว ครบครัน ที่ไม่ว่าจะใช้บนมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ก็รองรับทุกการใช้งาน ให้สามารถซื้อขายได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย ซึ่ง ณ เวลานี้คงหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 

 

ขณะเดียวกัน ฝั่งผู้ขายหรือบรรดาบริษัทอสังหาฯ ก็ได้รับความคุ้มค่าไม่ต่างกัน ทั้งในแง่ของการลดต้นทุนเมื่อเทียบกับการจัดงานในรูปแบบ on ground และความสดใหม่ของแพลตฟอร์ม ที่จะช่วยดึงดูดให้มีผู้เข้าเยี่ยมชมไม่ต่ำกว่า 580,000 ราย 

 

โดยจะมีการใช้เครื่องมือด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง รวบรวมผู้ที่ต้องการซื้ออสังหาฯ ไม่ว่าจะอยู่อาศัยเองหรือเพื่อการลงทุนทั่วประเทศ คือเรียลดีมานด์แบบแท้จริง ซึ่งจะช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างไร้ขีดจำกัด จึงนับเป็นอีกหนึ่งโอกาสในการสร้างการขายที่น่าสนใจอย่างมาก 

 

บอกได้เลยว่างาน “Virtual Property Expo 2021” ไม่ว่าจะผู้ซื้อหรือผู้ขาย ก็ได้รับประโยชน์และความคุ้มค่าไปแบบจัดเต็ม ผู้ซื้อได้โครงการที่ดีมีคุณภาพตรงไลฟ์สไตล์ ขณะที่ผู้ขายเองก็ได้ฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น นับเป็นอีกหนึ่งงานที่ Win-Win กันทุกฝ่าย 

 

โดยงานจะจัดขึ้นยาวต่อเนื่องถึง 4 วัน ในระหว่างวันที่ 14-17 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-22.00 น. หากใครสนใจสามารถตามไปที่ลิงก์นี้กันได้เลย! >>> https://bit.ly/3CUrgI2

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ