Review

Livinginsider จัดหนักทุ่มซื้อโฆษณา Online และ Offline มากกว่า 1 ล้านบาทต่อเดือน เพื่อสร้างโอกาสให้คนซื้อขายได้มาเจอกันมากขึ้น

Livinginsider 2021-07-20 15:47:01

ในยุคนี้ เรารู้ว่า อะไรก็ไม่ง่ายเหมือนก่อน ลูกค่าต่างชาติที่หายไปกว่า 90% ทำให้สภาพตลาดอสังหาฯ มี supply ออกมาแข่งขันกันในตลาดจำนวนมาก ทั้งขาย หรือ ให้เช่า ราคาไม่ได้หอมหวานเหมือนในอดีตที่ผ่านมาอีกแล้ว

 

เราพบว่าในยุค Social Distance แบบนี้ การค้นหาอสังหาฯผ่านโลกออนไลน์มากขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ขณะเดียวกันคนขายก็เยอะขึ้นมากเช่นกัน ในโลกออนไลน์ที่ทุกคนสามารถเปรียบเทียบ สินค้าและราคาได้เพียงแค่ขยับปลายนิ้ว ทำให้คนที่ขายได้ต้องเป็นคนที่มีทรัพย์และราคาที่น่าสนใจจริงๆ

 

หากท่านลงประกาศในระบบของเรา เราอยากแนะนำให้ท่านสำรวจราคาตลาดและใช้ภาพสวยๆเพื่อดึงดูดลูกค้า ภาพมีผลอย่างมากในการตัดสินใจติดต่อเพื่อเข้าชม และบางครั้งท่านอาจต้องยอมลดราคาลงบ้างเพื่อให้เราปล่อยได้ไวขึ้น เพราะเวลานี้เราไม่มีลูกค้าต่างชาติมาดันราคาให้เหมือนแต่ก่อนแล้ว ทั้งขายและเช่า

 

ปัจจุบัน Livinginsider.com ถือเป็นแพลตฟอร์มอสังหาฯอันดับต้นๆของประเทศ เราได้ทำการพัฒนาระบบเพื่อผู้ใช้งานตลอดเวลา ใช้ได้สะดวกทั้งเจ้าของหรือนายหน้า เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ใช้งานและมีลูกค้าเข้าชมทรัพย์ของท่านมากขึ้น

 

วันนี้เราได้ทุ่มงบประมาณมากกว่า 1 ล้านบาทต่อเดือนในการ ทำโฆษณาทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยในเดือนนี้ เราได้เริ่มทำสื่อโฆษณาแบบ offline to online แล้ว ท่านที่อยู่ตามคอนโดจะเริ่มเห็นโฆษณาของเราในลิฟท์กันบ้างแล้ว

ซึ่งจะทำให้คนที่สนใจเยี่ยมชมคอนโดต่างๆแล้วเห็นโฆษณาของเรา เข้ามาชมประกาศของท่านในเว็บไซต์หากท่านได้ทำการลงประกาศในเว็บไซต์ของเรา โดยในเฟสแรกโฆษณาได้ทยอยติดตั้งไปแล้ว ตามคอนโดต่างๆดังนี้ ซึ่งโฆษณาทยอยติดตั้งมากขึ้นเรื่อยๆในแต่ละเดือน

 

นอกจากนี้ยังมีสื่ออื่นๆอีกหลายประเภทที่จะเริ่มเห็นกันมากขึ้นในเร็วๆนี้ และยังมีการพัฒนาระบบใหม่ๆออกมาให้ใช้กันทุกๆเดือน ขอให้ทุกท่านปลอดภัยและขายกันได้ไวๆนะครับ

 

ทีมงาน Livinginsider.com

 

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้เลยครับ

 

Mobile : 088-554-0725

หรือ

Line ID : @Livinginsider

สแกน QR แอดไลน์

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ นิมิตรใหม่ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ