Review
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

4 เหตุผล ที่ทำไมคุณถึงต้องเลือก "Aspire รัตนาธิเบศร์ 2" คอนโดที่ให้คุณได้ทั้ง feel good home และ work from home ได้ถึง 2 ห้องนอน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าๆเท่านั้น

NESSLE 2021-05-10 15:36:02

work from home

อยากได้ห้องใหญ่ เหมือนอยู่บ้าน

ขายต่อได้ราคาดี พอจะมีที่ไหนบ้างไหม?

 

นี่คือโจทย์สำคัญที่ช่วงนี้หลายๆ คนกำลังตามหากันอยู่ไม่น้อย เนื่องจากไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มองว่า ที่พักอาศัยในคอนโดจะต้องมีสเปซที่กว้างขวาง เหมือนอยู่บ้าน มีความ Flexible สามารถยืดหยุ่นต่อการใช้งานได้อย่างหลากหลายและลงตัว ทำให้คอนโด 2 ห้องนอน กลายเป็นที่น่าจับตามองและได้รับความสนใจมากขึ้น 

 

ฉะนั้นแล้วทำเลที่ตอบโจทย์ในครั้งนี้ จึงต้องเขยิบห่างจากความวุ่นวายใจกลางเมืองออกมาอีกนิด แต่การันตีเลยว่ายังคงใกล้ชิดความสะดวกสบายในทุกทิศทาง และที่สำคัญที่ไม่อยากให้ใครต้องพลาด คือคุณจะได้ 2 bedroom ห้องขนาดใหญ่ขึ้น ในราคาที่ถูกกว่าในเมืองเป็นล้าน !!

 

4 เหตุผล ที่ทำไมคุณถึงต้องเลือก Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 ห้องใหญ่หน้ากว้าง ฟีลกู๊ดเหมือนอยู่บ้าน

 

1. จุดศูนย์กลางรัตนาธิเบศร์ มีทุกอย่างพร้อมเสิร์ฟ

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ของจังหวัดนนทบุรี ต้องยกให้ทำเลรัตนาธิเบศร์ ด้วยถนนเส้นหลักถึง 10 เลน มีถนนเลี่ยงเมือง และทางลัดตามตรอกซอกซอย ที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างๆ ทำให้สามารถเข้ากรุงเทพฯได้แบบง่ายดาย หรือจะไปต่างจังหวัดก็สะดวก รวมถึงมี MRT สายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-เตาปูน ซึ่ง Interchange กับ MRT สายสีน้ำเงิน ทำให้ถึงจุดหมายได้รวดเร็วขึ้น

 

สำหรับแหล่งไลฟ์สไตล์ก็ไม่ต้องพูดถึงรวมมาให้ครบยิ่งกว่าครบ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ เซ็นทรัลเวสต์เกต เอดพลานาส รัตนาธิเบศร์-แคราย บิ๊กซี โลตัส ตลาดนัดนกฮูก พร้อมรายล้อมไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่อีกมากมายให้เลือกสรรตามใจชอบ

 

"โครงการ Aspire รัตนาธิเบศร์ 2" ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ ไม่ต้องเข้าซอยให้ยุ่งยาก โดยอยู่ระหว่าง MRT สายสีม่วง 2 สถานี คือ สถานีบางกระสอ และสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี ประมาณ 150 เมตร อีกทั้งเพียงสถานีเดียว ก็ถึงเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ สะดวกสบายทั้งการเดินทางและอาหารการกิน

 

2. เปิดสวิตช์เข้าสู่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

โดดเด่นตั้งแต่หน้าทางเข้า ต้นไม้ปกคลุมสองข้างทางให้ความร่มรื่นทันทีตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง โดยโครงการเป็นคอนโด High Rise มี 2 อาคาร สูง 25 ชั้น รวม 1,428 ยูนิต และอาคารจอดรถ 8 ชั้น 1 อาคาร จอดได้ 40% รวมซ้อนคัน บนพื้นที่ทั้งหมด 9-1-91.8 ไร่

 

ความน่าสนใจอยู่ตรงที่ การให้ส่วนกลางแบบไม่กลัวเปลืองเนื้อที่ เพราะแค่พื้นที่สวนก็มีขนาดใหญ่กว่า 3,600 ตร.ม. เรียกได้ว่าห้อมล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว 180 องศา หันไปทางไหนก็สบายตา อยากนั่งเล่นรับลมก็สบายใจ

 

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือยาวถึง 32 ม. ให้ออกกำลังกายได้แบบจัดเต็ม

 

ข้างในอาคารก็มี Lobby ดูโอ่โถงด้วยเพดานสูงแบบ Double Volume ซึ่งจัดที่นั่งไว้หลากหลาย เพื่อรองรับแขกที่มาเยี่ยมลูกบ้าน พร้อมพื้นที่ Co-Working Space สำหรับนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ ที่สำคัญคือเรื่องความปลอดภัย ทางโครงการใช้ระบบสแกนใบหน้าก่อนเข้าอาคาร ระบบลิฟต์ล็อกชั้น และ CCTV ตลอด 24 ชม. เพื่อให้ลูกบ้านสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจไร้กังวล

 

3. ห้องใหญ่กว้างขวาง… นี่แหละสเปซที่ต้องการเวลาต้อง work from home

 

ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน จึงได้ออกแบบให้ทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้จริง คุ้มค่าทุกตารางเมตร เพื่อให้ได้รับการอยู่อาศัยในฟังก์ชันที่ลงตัวที่สุด โดยห้องที่ขอแนะนำเลยคือ 2 Bedroom ขนาด 45.50 ตารางเมตร (Type C) 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ดีไซน์ให้บริเวณ Living Area มีขนาดใหญ่ ประกอบกับแสงธรรมชาติจากทางระเบียงที่ส่องเข้ามา ยิ่งทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย เหมาะแก่การนั่งเล่นดูทีวี

 

ต่อด้วย ห้องครัว กว้างขวางพอสมควรเลย เป็นแบบครัวปิดสามารถทำอาหารจริงจังได้โดยไม่ต้องกลัวกลิ่นฟุ้งไปห้องอื่น แต่ที่ชอบคือการได้ช่องแสงพร้อมหน้าต่าง ซึ่งช่วยให้ระบายอากาศและกลิ่นอาหารได้ดีทีเดียว

 

อีกหนึ่งมุมของการพักผ่อน Master Bedroom ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ของขนาดห้องที่ใหญ่ไว้ได้อย่างสวยงาม วางเตียง 5 ฟุต พร้อมโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้า ก็ยังมีสเปซให้เดินได้สะดวกสบาย

 

อีกหนึ่ง ห้องนอนเล็ก เนื่องจากห้องนี้พื้นที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง เราจึงสามารถออกไอเดียได้เต็มที่ จะทำเป็นห้องนอนรับรองแขกตามห้องตัวอย่างก็ไม่ใช่ปัญหา หรือใครที่ Work From Home อยากปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน หรือห้องอื่นๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน 

 

ขนาด ห้องน้ำ ยังคงกว้างเกินมาตรฐาน สุขภัณฑ์ครบครัน พร้อมด้วยฉากกั้นบานเลื่อน แยกส่วนเปียกส่วนแห้งมาให้พร้อมใช้งาน และที่สำคัญคือสามารถเข้าออกได้ทั้งทางห้องนั่งเล่นและห้องนอน เพื่อความสะดวกและเป็นส่วนตัว

 

หรือถ้าใครอยากได้ 1 Bedroom ทางโครงการมีห้องขนาด 30 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าขนาดใหญ่กำลังดี ออกแบบแปลนห้องได้อย่างลงตัว อยู่อาศัยได้จริงโดยไม่รู้สึกอึดอัด

 

4. ราคาไปต่อได้จริง อยู่เองก็คุ้มค่า ขายต่อได้ราคา ปล่อยเช่าง่าย

 

อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าราคาถูกกว่าในเมืองเป็นเท่าตัว สำหรับ 2 Bedroom ขนาด 45 ตร.ม. เพราะจัดมาให้เพียง 2.69 ล้านบาท* แถมเป็นแบบ Fully Furnished เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ราคานี้แม้แต่ในโซนเดียวกันก็ใช่ว่าจะหาได้ง่ายๆ คืออยู่เองคุ้มค่าแน่นอน หรือถ้าอยากลงทุนก็ปล่อยเช่าได้ไม่ยาก

 

พิเศษยิ่งกว่าเพราะตอนนี้มีโปรโมชั่น SUMMER SALE ลดไฟลุก! จองแค่ 5,000 บาท* ผ่อนเริ่มแค่ 9,000 บาท/เดือน* ฟรี!ดาวน์* และฟรี!ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* อีกทั้งแนะนำเพื่อนมาจอง รับค่าแนะนำสูงสุด 50,000 บาท* ตลอดหน้าร้อน ภายใน 31 พ.ค.นี้

 

ลงทะเบียนและ Add line เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ฟรี ครบ จบทุกดีล ที่นี่ >>> https://bit.ly/3trJeLZ

 

นอกจากนี้ทางโครงการยังให้คนที่สนใจ สามารถเข้าชมผ่าน ‘oneclicknewhome’ เป็นการเยี่ยมชมโครงการเสมือนจริง เหมือนได้ไปเห็นด้วยตัวเองกับตา >>> https://ap.oneclicknewhome.com/Virtual?code=70002

 

ไม่มีคำว่าอึดอัดหรือเล็กในพจนานุกรมของ "โครงการ Aspire รัตนาธิเบศร์ 2" เพราะไม่ว่าจะพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ พื้นที่ส่วนกลาง โดยเฉพาะสเปซภายในห้องล้วนมีขนาดใหญ่ เหมาะแก่การพักอาศัยพร้อมทำงานได้ในพื้นที่เดียวกัน ให้อารมณ์ฟีลกู๊ดไม่ต่างจากอยู่บ้าน หากใครอยากจ่าย (เงิน) น้อย แต่ได้ (พื้นที่) มาก ที่นี่คือคำตอบที่ใช่!


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

เช่า
฿5,999
เช่าคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : For Rent 5,999 THB/Month
3 ชั่วโมงที่แล้ว 
161
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  25.40 ตร.ม.
  ชั้น 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿7,000
เช่าคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : ให้เช่า คอนโด Aspire  รัตนาธิเบศร์ 2 ขนาด 26 ตรม. อาคาร B 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 7,000/เดือน
เมื่อวานนี้ 
118
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  26 ตร.ม.
  ชั้น 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿8,000
เช่าคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : B16240665 - ให้เช่า คอนโด แอสปาย รัตนาธิเบศร์ 2 ตึก A ชั้น 12A (For Rent Condo Aspire Rattanathibet 2)
เมื่อวานนี้ 
35
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  25 ตร.ม.
  ชั้น 12
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿9,000
เช่าคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : T23220665 - ให้เช่า คอนโด แอสปาย รัตนาธิเบศร์ 2 ตึก B ชั้น 20 (For Rent Condo Aspire Rattanathibet 2)
2022-06-24 15:36 
28
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  30.72 ตร.ม.
  ชั้น 20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย