Review
รัชดา ห้วยขวาง

Maestro 19 รัชดา 19 - วิภา - คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ไม่ต้องแอบ ถูกใจสาย Pet Lovers รีบมาดูเลยนะเธอว์

NESSLE 2020-11-12 15:17:26

 

แอบเลี้ยงได้ไหมคะ แมวหนูไม่เสียงดังเลย แอบเลี้ยงได้ไหมพี่ หมาผมตัวเล็กๆ ไม่เคยเห่าเลย


คำถามยอดฮิตของคนรักสัตว์แต่อยากอยู่คอนโดในเมือง ใครไม่เข้าใจไม่รู้หรอก ใช้คำว่า รักเหมือนลูกได้เลย ให้เอาไปฝากคนอื่นเลี้ยงยังไงก็ทำใจไม่ได้  

 

แต่นิติบุคคลแทบทุกคอนโดไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ ดับฝันเหล่าบรรดาคนรักสัตว์เลี้ยง ซึ่งก็เป็นเรื่องของเหตุและผลที่เข้าใจได้ดี แต่ใครจะคิดว่า จะมีแบรนด์ที่กล้าตัดสินใจทลายกำแพงข้อนี้ เพราะเขาเข้าใจว่า คนรักสัตว์ต้องได้อยู่ด้วยกันสิ และเรายินดีให้คอนโดของเราสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ โดยไม่ผิดกฏอีกด้วย นั่นก็คือ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมแบบ Pet-friendly ซึ่งถือว่าเป็น Developer รายแรกของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ 

 

มาเอสโตร 19 รัชดา19 - วิภา

Maestro 19 Ratchada 19 – Vipha 

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใจกลางรัชดา ทำไมต้องแอบ ถูกใจสาย Pet Lovers 

 

อีกหนึ่งทำเลที่ผู้คนเลือกอยู่อาศัยเป็นจำนวนไม่น้อยกับทำเลรัชดาภิเษก ซึ่งตัวโครงการก็ตั้งอยู่ในละแวกนี้เช่นกัน ที่ซอยรัชดาภิเษก19 หรือซอยวิภาวดีรังสิต 16 (ซอยโชคชัยร่วมมิตร) ซึ่งสามารถเชื่อมกับถนนใหญ่ถึง 3 เส้นทางหลัก ได้แก่ ถนนรัชดาภิเษก ถนนวิภาวดีรังสิต และถนนลาดพร้าว รวมถึงใกล้ทางยกระดับอุตราภิมุก ทำให้จะเข้าเมืองไปพระราม9 อโศก หรือสุขุมวิท ก็ทำได้โดยง่าย และยังไม่ไกลจากจุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช อีกด้วย 

 

แต่ถ้าอยากหลีกเลี่ยงรถติดใช้ขนส่งสาธารณะจะสะดวกยิ่งกว่า เนื่องจากอยู่ห่างจาก MRT สถานี รัชดาภิเษก ประมาณ 650 เมตร รวมไปถึงมีวินมอเตอร์ไซค์คอยบริการ ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงโครงการ และยังมีแท็กซี่ที่วิ่งเข้าออกในซอยให้เรียกได้ตลอด อีกทั้งในอนาคตจะมีรถไฟฟ้ารางเดี่ยวสายสีเหลือง (เชื่อมต่อลาดพร้าว-สำโรง) และรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีส้ม (เชื่อมต่อตลิ่งชัน-มีนบุรี)

 

เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกนี่ไม่ต้องพูดถึง จะร้านสะดวกซื้อ 7-11 ร้านอาหารสองข้างทาง ตลาดเมืองไทยภัทร ไปจนถึงห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพระราม 9 เอสพลานาดรัชดา เดอะสตรีท บิ๊กซี เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ และสวนจตุจักร คืออยากจะซื้อของกินของใช้ช้อปปิ้งแก้เครียดมีให้เลือกหมดเลย

 

สำหรับ สถานศึกษา รร.เซนต์ดอมินิก รร.วัฒนาวิทยาลัย รร.หอวัง มศว ประสานมิตร ม.หอการค้าไทย หรือจะ สถานพยาบาล รพ.กรุงเทพ รพ.พระราม 9 รพ.บำรุงราษฎร์ เป็นต้น 

ขอบคุณภาพ : facebook Saint Dominic School

 

เชื่อมต่อไปยังศูนย์กลางย่านธุรกิจสําคัญ มีทั้งสำนักงานและออฟฟิศหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น G Tower, Unilever House Rama9, AIA, RS Tower, สถานฑูตจีน, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และตลาดหลักทรัพย์ 

 

มาถึงพ้อยท์สำคัญที่อยากนำเสนอสุดฤทธิ์ นั่นก็คือภายในโครงการ Maestro 19 รัชดา19 - วิภา สะดุดตาตั้งแต่การออกแบบภายนอก โดยวางตำแหน่งอาคารเพื่อให้เกิดการไหลเวียนของอากาศ ซึ่งเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น มีทั้งหมด 4 อาคาร รวมทั้งหมด 560 ยูนิต จอดรถได้ 324 คัน (รวมจอดซ้อนคัน)

 

โดดเด่นด้วยดีไซน์การตกแต่งมาในสไตล์หรูหราแต่ไม่เวอร์เกินไป ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเท่ มีความคอนทราสต์แต่ลงตัว โดยอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Industrial Elegance” ผสมผสานความทันสมัยใหม่ให้ดูไม่น่าเบื่อ 

 

เพิ่มความน่าสนใจด้วย Facility ที่หลากหลายครบครัน เริ่มตั้งแต่ Club House 3 ชั้น ตั้งอยู่กึ่งกลางโครงการ ซึ่งภายในตอนนี้ที่ชั้นล่างทำเป็น Sale Gallery แต่พอปิดโครงการเรียบร้อย ก็เป็นส่วนของพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน 

 

ขึ้นไปชั้น 2 ด้วยบันไดเวียนหรือลิฟต์ก็ได้ แล้วจะเจอกับ Co-Working Space มีหลายมุมให้เลือกนั่งเลยล่ะ อยากประชุมงานก็มีโต๊ะใหญ่หลายที่นั่งคอยรองรับ หรืออยากนั่งทำงานคนเดียวก็จัดไว้ให้อีกมุมหนึ่งของห้อง พร้อมกับโซฟาไว้นั่งเล่นนั่งอ่านหนังสือสบายๆ

 

โดยชั้นนี้จะมี สระว่ายน้ำ เป็นแบบ Outdoor ขนาด 25 x 6 เมตร ระบบเกลือ ให้ลูกบ้านสามารถว่ายได้แบบจริงจัง พร้อม Sunken Cozy Lounge ไว้นั่งรับลมตอนเย็นๆ 

 

สุดท้ายที่ชั้น 3 เป็นโซน ฟิตเนส มีเครื่องออกกำลังกายวางเรียงรายอยู่ เรียกเหงื่อได้แน่นอน และยังมีอีกส่วนหนึ่งอยู่ข้างนอกตรงระเบียงไว้ออกกำลังกายอย่าง โยคะ หรือกิจกรรมกลางแจ้งได้


 

วกกลับลงมาข้างบริเวณรอบโครงการจะมี สวนหย่อมอยู่ต่างจุดต่างๆ ซึ่งสามารถนั่งเล่นนั่งพักผ่อนหย่อนใจได้ ตอนเย็นอากาศคงจะดีน่าดู 

 

อีกทั้งที่ชั้นดาดฟ้าของแต่ละอาคารจะมี BBQ Area และพื้นที่นั่งเล่นไว้สำหรับจัดปาร์ตี้ทำอาหารกินกัน โดยลูกบ้านใช้ได้เฉพาะอาคารที่ตัวเองอยู่เท่านั้น ข้ามไปใช้อาคารอื่นไม่ได้

 

นอกจากนี้ยังมี โซนสำหรับสัตว์เลี้ยงด้วย!! แม้พื้นที่ไม่ได้กว้างมากนักแต่มีความยาวประมาณหนึ่ง สามารถปล่อยน้องหมาน้องแมวมาวิ่งเล่นโดยไม่ต้องใช้สายจูงได้เลย แต่อย่าลืมช่วยกันรักษาความสะอาดด้วยนะ  

 

ขณะที่การออกแบบภายใน ทางโครงการมีผังห้องให้เลือกหลายแบบ เพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของลูกค้าแต่ละคน และได้ห้องหน้ากว้างสูงสุดถึง 12 เมตร* เลยทีเดียว โดยขายแบบ Fully  Fitted คือได้ Digital Door Lock เครื่องปรับอากาศ และอื่นๆ ที่จะบอกตอนพาไปชมห้องตัวอย่าง โดยมีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ

 

1 Bedroom  ขนาด 29.66 –  40.03 ตารางเมตร
1 Bedroom Plus ขนาด 43.75-43.97 ตารางเมตร
2 Bedrooms ขนาด  60.83-61.41 ตารางเมตร

 

แต่เราจะพาไปดูห้องตัวอย่างถึง 4 แบบเลย เอาให้จุใจกันไปข้าง สตาร์ทกันที่ 1 Bedroom ขนาด 34.57 ตารางเมตร พื้นถึงเพดานสูง 2.45 เมตร 

 

ซึ่งห้องนี้มาใน คอนเซ็ปต์ Angel ออกแนวเทพธิดาปกป้องดูแลธรรมชาติ เพราะเน้นสีเขียวของต้นไม้เป็นหลัก ซึ่งเลือกโทนสีของผนังได้สวยมาก ใครชอบสีเขียวคือขอรหัสสีที่เซลล์ได้เลย ฮ่าาา พอเปิดเข้ามาจะพบกับส่วนของ ห้องนั่งเล่น สามารถวางโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่งได้ชิลๆ ส่วน ฝั่งตรงข้ามเอาไว้วางทีวี

 

และถ้าใครมีของเยอะแนะนำให้บิวท์ตู้เก็บของสุดเพดานตามห้องตัวอย่างได้เลย หรือใครจะปรับเปลี่ยนเป็นวางโต๊ะกินข้าวขนาด 2 ที่นั่ง หรือโต๊ะทำงานเข้ามุมก็ได้ทั้งนั้น

 

ถัดไปเป็นส่วนของ ห้องครัว โดยได้เป็นครัวเปิดที่ขนาดใหญ่พอสมควร โดยเคาน์เตอร์ครัวทางโครงการทำมาให้แบบจัดเต็ม มีช่องเก็บของให้เยอะมาก ไม่ต้องเสียสตางค์ทำเพิ่มให้ยุ่งยากเลย 

 

ตัวท็อปเคาน์เตอร์จะเป็นหิน Quartz สีดำ ได้ทั้งความสวยงามและความทนทาน ด้านหลังเคาน์เตอร์ (backsplash) กรุกระเบื้องเซรามิก ให้เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย พร้อมเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว และเครื่องดูดควันของ Hafele

 

ติดกันเป็น ห้องน้ำ ขนาดไม่เล็กนะขอบอก ซึ่งนอกจากได้สุขภัณฑ์ครบทั้ง อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และโซนอาบน้ำแล้ว ยังชอบการตกแต่งที่ทำให้แตกต่างจากที่อื่น ดูเท่และมีความทันสมัย ไล่ตั้งแต่กระเบื้องผนังลายอิฐสีขาว ไปจนถึงฉากกั้นแบบบานเลื่อน 3 ตอนสีดำ ทำมาให้อย่างดี ของจริงก็ได้แบบนี้ด้วยนะ

 

ไปสู่ ห้องนอน กันบ้าง ได้ประตูบานเลื่อนแบบบานทึบ ช่วยแบ่งพื้นที่ห้องให้เป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัว หรือวันไหนอยากให้ห้องดูโปร่งโล่งสบายก็เลื่อนเปิดให้เชื่อมเข้ากับห้องนั่งเล่น

 

วางเตียงขนาด 5 ฟุต ก็ยังมีพื้นที่ฝั่งตรงข้ามให้บิวท์ตู้เสื้อผ้าได้ถึง 2 ตู้ ซึ่งโครงการทำมาให้เรียบร้อยแล้วด้วย! เก็บเสื้อผ้าได้เยอะแน่นอน ดีงามรัชดามากๆ และตรงกลางเว้นไว้สำหรับวางโต๊ะเครื่องแป้ง

 

ระเบียงเน้นไปที่ความยาวมากกว่าความกว้าง แต่สามารถวางเก้าอี้ชมวิว หรือวางราวตากผ้าได้

    

ห้องนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีของเยอะและเสื้อผ้าหลายสิบตัว ถ้าสนใจห้อง Type นี้ แนะนำยูนิต 2AA1-4E อยู่ที่ชั้น 2 อาคารA ไม่ต้องรอลิฟต์ให้เสียเวลาถึงห้องเร็ว และยังได้วิวทิศเหนือหน้าโครงการมีลมเย็นพัดเข้าตลอดทำให้ห้องไม่ร้อน แปลนห้องแบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างเหมาะสม... Recommend!!!

 

ห้องต่อไปคือชอบมากกกกก เลิฟมากกกกกกก เพราะมาใน คอนเซ็ปต์ Cat Lover ตกแต่งโดยเน้นความเรียบง่าย ของตกแต่งไม่เยอะ เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแต่ครบทุกฟังก์ชัน สัตว์เลี้ยงของเราได้ไม่ทำลายข้าวของจนพัง กับ 1 Bedroom ขนาด 39.77 ตารางเมตร

 

เข้าห้องมาแล้วพบกับ ห้องนั่งเล่น วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ได้ทั้งแบบตัวไอและตัวแอล มีช่องแสงเปิดหน้าต่างให้ห้องดูโปร่งและอากาศถ่ายเทสะดวก

 

ฝั่งตรงข้ามไว้สำหรับวางทีวีจะเลือกซื้อชั้นมาวางหรือบิวท์อินก็แล้วแต่ชอบ ติดตั้งทีวีขนาด 50 นิ้ว ก็ยังไม่ปวดตา ด้วยระยะการดูที่ค่อนข้างมีระยะห่างประมาณหนึ่ง 

 

ทางฝั่งซ้ายมือของทางเข้าห้องเจอกับตู้เก็บรองเท้าที่ทางโครงการทำมาให้เรียบร้อย ใส่ได้หลายคู่อยู่นะ หรือถ้าอยากจะบิวท์อินต่อเติมให้สูงสุดเพดานก็สามารถทำได้

 

ติดกันเป็น ห้องน้ำ รูปแบบเหมือนกับห้องแรก ขนาดยังคงกว้างขวางช่วยให้การใช้งานสะดวก และมีสุขภัณฑ์ให้ครบครัน และพิเศษตรงที่สามารถเข้าออกได้สองทาง คือฝั่งห้องนั่งเล่นและฝั่งห้องนอน เวลามีเพื่อนมาหาได้ไม่ต้องเข้าห้องนอน ตัวผู้อยู่เองก็ได้ความสะดวกสบาย

 

เข้าสู่ ห้องนอน ได้ประตูทึบเพื่อความเป็นส่วนตัว วางเตียง 5 ฟุต ก็ยังมีพื้นที่เหลือ ให้เดินไปทางริมหน้าต่าง ซึ่งมีสเปซพอให้วางโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเครื่องแป้ง อีกฝั่งที่ติดกับประตูห้องน้ำโครงการบิวท์ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่สูงสุดเพดานมาให้ด้วย เก็บเสื้อผ้าได้เยอะทีเดียว

 

มาถึงจุดที่ส่วนตัวคิดว่าเป็นไฮไลท์ของห้องนี้ ที่เป็นส่วนของห้องครัวแบบเปิดแต่ก็ยังแบ่งเป็นสัดส่วนด้วยผนังที่กั้นระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว สำหรับเคาน์เตอร์ครัวและเตาไฟฟ้าพร้อมเครื่องดูดควันจะได้เหมือนกับห้องแรก ไม่แตกต่างกันมากนัก

 

ซึ่งไฮไลท์ที่ว่าคือขนาดของ ห้องครัว ที่ให้มาค่อนข้างกว้างขวางจึงมีพื้นที่เหลือ ไว้ให้สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของเรา อย่างถ้าใครเลี้ยงแมวเหมาะอย่างมาก กับการนำคอนโดแมวไว้ริมหน้าต่างตรงระเบียง เพราะอย่างที่รู้กันว่าพวกเค้าชอบมองวิวภายนอก ข้างๆ กันค่อยเป็นมุมสำหรับวางอาหารและน้ำ

 

 

ระเบียงห้องนี้มีขนาดใหญ่กว่าห้องที่แล้ว ทำให้สามารถวางราวตากผ้า และปลูกต้นไม้หรือต้นไผ่เงินไว้ให้น้องแมวกินเพิ่มเติมได้อีกด้วย

 

จึงอยากบอกว่าทาสแมวที่ไม่ว่าจะหญิง ชาย หรือLGBTต้องจองห้องนี้เท่านั้น คือเหมาะมาก (ก.ล้านตัว) ขอแนะนำยูนิต 2AA3-3E ชั้น2 อาคารA ได้วิวถนนหน้าโครงการ และด้วยแปลนห้องที่ออกแบบดีไซน์ให้ใช้งานได้จริง 

 

โดยคำนึงถึงทั้งเจ้านายน้องแมวน้องหมา เค้าไม่ชอบการถูกขังอยู่ในห้องแคบๆ เพราะจะทำให้เครียด ก็เลยเปิดโล่งระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว แต่ขณะเดียวกันก็ยังได้ความเป็นสัดส่วนแบ่งแยกแต่ละห้องชัดเจน ด้วยการใช้ผนังกั้นแทน เพื่อให้ทาสอย่างเราได้ความเป็นส่วนตัว คนเขียนที่เป็นทาสแมวเหมือนกันเห็นแล้วยังอยากได้เลย!

 

ใหญ่ขึ้นมาอีกนิดกับ 1 Bedroom Plus ขนาด 43.73 ตารางเมตร มาในคอนเซ็ปต์ Metro Guy ชายโสดหนุ่มชาวกรุงน่าจะปลื้มห้องนี้กันไม่น้อยเลยล่ะ โทนห้องเน้นสีเอิร์ธโทน อย่างสีเทาสีครีมและสีน้ำตาลให้ดูเป็นแนวทาง โดยตรงข้ามประตูเข้าห้องเอาไว้วางเครื่องซักผ้าและตู้เก็บของเก็บรองเท้า

 

ซ้ายมือเป็น ห้องครัว แบบเปิด ได้เคาน์เตอร์ครัวให้อุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน มีตู้เก็บของชั้นบนให้เต็มผนัง

 

ถัดไปเป็นมุมสำหรับวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง ตามห้องตัวอย่างกำลังดี หรือถ้าใครไม่ซีเรียสเรื่องต้องมีโต๊ะกินข้าว จะบิวท์เป็นตู้เก็บของก็ทำได้เหมือนกัน

 

ด้านในสุดของห้องเป็น ห้องนั่งเล่น วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ฝั่งตรงข้ามเป็นชั้นวางทีวี ที่พอวางแล้ว ก็ยังมีระยะให้เดินไปสู่ระเบียงด้านนอกได้แบบไม่ต้องกลัวชนข้าวของต่างๆ

 

ห้องนอน จะถูกกั้นด้วยประตูบานเลื่อนแบบทึบมาให้ เพื่อให้เกิดความไพรเวซี่ของผู้อยู่อาศัย โดยวางเตียง 5 ฟุต จะทำให้มีพื้นที่สำหรับวางโต๊ะเครื่องแป้งได้ โดยหน้าต่างเป็นบานกระทุ้งล้อมรอบด้วยกระจกใส ส่งผลให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้มากห้องจึงดูโปร่งโล่ง

 

ตรงข้ามเป็นตู้เสื้อผ้าที่โครงการบิวท์มาให้ทั้งสองตู้ซ้ายขวา เพื่อให้เก็บเสื้อผ้าได้เต็มที่แบบไม่ต้องกังวลว่าผ้าจะยับ

 

และผ่านไปยัง ห้องน้ำ ซึ่งมี 2 ประตูทั้งในห้องนอนและทางห้องครัว ทำให้เวลาอยู่ในห้องนอนได้ไม่ต้องออกไปเข้าข้างนอกให้วุ่นวาย และทำการแยกส่วนเปียกส่วนแห้งชัดเจน

 

อย่างที่รู้กันว่าห้องนี้มีอีกหนึ่งห้องพิเศษเป็น ห้อง Multi-Purpose โดยอยู่ทางขวามือตรงทางเข้าห้อง ให้เราใช้ไอเดียได้แบบจัดเต็มว่าจะดีไซน์ให้ออกมาเป็นห้องแบบไหน ห้องทำงานก็ดูเข้าที ห้องนอนเล็กเวลามีแขกมาหาก็ดูเข้าท่า 

 

นี่แหละคือห้องที่หนุ่มโสดใฝ่ฝัน ไม่ต้องมากมายจนดูเวอร์เกินไป ออกแบบแปลนห้องให้ใช้สอยทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตร แนะนำยูนิต 2CA2-1 ชั้น 2 อาคาร C ได้วิวสวยของสระว่ายน้ำแบบเต็มตา เปิดประตูระเบียงและหน้าต่างจะได้ลมพัดเย็นสบาย

 

มาถึงห้องสุดท้ายแล้ว 2 Bedrooms ขนาด 60.87 ตารางเมตร กับคอนเซ็ปต์ The Baker ซึ่งส่วนใหญ่แล้วห้องนี้มักอยู่กันเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก จึงเน้นที่ห้องครัวไว้สำหรับทำอาหารและขนมให้สมาชิกในบ้าน นั่งกินกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

 

ทำให้เข้ามาจึงเจอกับ ห้องครัว แบบเปิดโล่งดูกว้างขวางไม่อึดอัด ที่จัดเคาน์เตอร์มาให้แบบใหญ่ที่สุดกว่า 3 ห้องที่ผ่านมา ซึ่งไม่ใช่แค่ตู้เก็บของที่ได้เพิ่มมากขึ้นอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงพื้นที่เตรียมอาหารที่ได้เพิ่มมาด้วย 

 

แต่ถ้ายังไม่พอด้านข้างมีพื้นที่ให้วางโต๊ะกินข้าวได้ถึงขนาด 4 ที่นั่ง เลือกโต๊ะใหญ่ได้เลย วันไหนต้องทำขนมให้เด็กๆ กิน และต้องใช้พื้นที่ค่อนข้างเยอะ ก็สามารถใช้โต๊ะซึ่งอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับส่วนครัวได้อย่างสะดวก อีกทั้งระเบียงจะอยู่ตรงโซนนี้ เพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่

 

ห้องนั่งเล่น สามารถวางโซฟาขนาด2 ที่นั่งแบบตัวแอลหรือแบบตัวไอปกติได้ ฝั่งชั้นวางทีวีให้เราบิวท์อินได้ตามใจชอบ เพิ่มชั้นวางของด้านบนแบบห้องตัวอย่างก็เป็นไอเดียที่ดี

 

ติดกับห้องนั่งเล่นคือ Master Bedroom วางเตียง 5 ฟุต ส่วนฝั่งตรงข้ามมีระยะให้วางได้ทั้งโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับภรรยา และโต๊ะทำงานของสามี ได้มีมุมส่วนตัวแยกกันไปเลย

 

ก่อนเข้าสู่ห้องน้ำจะเจอกับตู้เสื้อผ้าสองตู้ รองรับการอยู่ด้วยกันของสามีภรรยา ที่เสื้อผ้าก็ต้องมากขึ้นตามจำนวนคน และมี ห้องน้ำ ให้ในตัวแยกการใช้งานจากคนอื่นๆ ซึ่งขนาดไม่เล็กเลยยังคงใช้งานได้ตามปกติทุกอย่าง

 

อีกฟากฝั่งของห้องเป็น ห้องนอนเล็ก แต่ดูกว้างกว่าที่คิดสามารถวางเตียง3.5 ฟุต พร้อมกับโต๊ะเขียนหนังสือ และตู้เสื้อผ้าที่โครงการบิวท์มาให้เรียบร้อย ด้านข้างมีพื้นที่เหลือให้บิวท์ตู้เก็บของเพิ่มหรือปล่อยโล่งแล้วแต่สะดวก

 

ติดกันเป็น ห้องน้ำ อีกหนึ่งห้องสุขภัณฑ์ครบ ติดฉากกั้นแยกส่วนเปียกมาให้แล้ว แถมยังได้หน้าต่างระบายอากาศบานใหญ่

 

แน่นอนว่าห้องนี้ เหมาะกับกลุ่มครอบครัวเป็นหลัก ยิ่งบ้านไหนชอบทำอาหารทำขนมกินกันเองคือลงตัวมาก เพราะได้พื้นที่ทำครัวค่อนข้างใหญ่กว่าส่วนอื่น ลองดูยูนิต 4AB1-1 ชั้น 4 อาคารA ได้วิวคลับเฮ้าส์ แต่วิวก็ยังไม่ได้ถูกบล็อกไม่ต้องกังวล โดยเป็นห้องที่มีมุมสำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน และมุมที่ต้องการสเปซความเป็นส่วนตัวของแต่ละคน

 

โครงการ “Maestro 19 รัชดา19 - วิภา” อีกหนึ่งคอนโดใหม่พร้อมอยู่ คุณภาพระดับ Luxury ที่จะเข้ามาเติมเต็มความต้องการของคนรักสัตว์ แต่อยากใช้ชีวิตอยู่ในเมืองได้แบบเปิดเผยโดยไม่ต้องหลบซ่อน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท* ซึ่งราคานี้แถมยังเลี้ยงสัตว์ได้ ไม่ใช่เรื่องที่หากันได้ง่ายๆ โอกาสของคนรักสัตว์มาถึงแล้ว เพราะเมื่อเจ้านายแฮปปี้ ทาสอย่างเราก็พลอยมีความสุขไปด้วยจริงไหม?

 

โดย Major Sale จะมีโปรเด็ดส่งท้ายปี ในวันที่ 14-15 พ.ย.นี้ ลดจัดใหญ่ ให้ได้ให้ พิเศษเมื่อจองในงานรับเพิ่มiPad Pro 2020* ฟรี ค่าส่วนกลาง 10 ปี* ฟรี Welcome Package* บริการครบพร้อมอยู่ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตามลิงก์นี้เลย! https://bit.ly/36ruqDp

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

เช่า
฿12,000
เช่าคอนโดรัชดา ห้วยขวาง : ❤️❤️❤️เลี้ยงสัตว์ได้เปิดเผย❤️❤️ครัวปิด❤️3นาทีMRT รัชดาภิเษก
13 นาทีที่แล้ว 
4k
รัชดา ห้วยขวาง

  29.66 ตร.ม.
  ชั้น 5
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿2,900,000
ขายคอนโดรัชดา ห้วยขวาง : Owner 📍 ขาย Maestro19 (MRT รัชดา) 1 Bed Layout หายาก ราคาพิเศษต่ำกว่าโครงการ แต่งครบพร้อมอยู่
1 ชั่วโมงที่แล้ว 
302
รัชดา ห้วยขวาง

  29.66 ตร.ม.
  ชั้น 1-4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿2,950,000
ขายคอนโดรัชดา ห้วยขวาง : ขาย Maestro19 ตกแต่งครบถูกกว่าโครงการ
เมื่อวานนี้ 
803
รัชดา ห้วยขวาง

  29.66 ตร.ม.
  ชั้น 1-4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย