Review
อ่อนนุช อุดมสุข

IKON Udomsuk (ไอคอน อุดมสุข) ❛ เริ่ม 999,000 บาท ราคาฟาดมากแม่ ใครไม่ FAST รับรองมี FAIL แน่ๆ ❜

NESSLE 2020-10-07 23:22:28

ถ้ามีคนบอกคุณว่าไปเจอคอนโด ราคา 999,000 บาท คุณคิดว่าคอนโดนั้นจะอยู่แถวไหน? 

 

บางคนบอกว่า คอนโดแถวปทุมธานีหรือแม้แต่ลาดกระบัง ยังแพงกว่านี้อีก ตอนนี้ขนาดต่างจังหวัดยังเริ่มขายกัน 1.5 ล้านแล้ว มีแต่คอนโดเก่าๆอายุเป็นสิบๆปีเท่านั้น ถึงจะราคานี้

 

แต่ถ้าเราบอกว่า 999,000 บาท ราคานี้มีอยู่จริง และเป็นคอนโดอย่างเท่เลย ในทำเลกลางเมือง ใกล้ๆรถไฟฟ้าอุดมสุขเลยล่ะ คุณจะเชื่อไหม? 

 

บอกได้เลยว่า ❛ ราคาฟาดมากแม่ ใครไม่ FAST รับรองมี FAIL แน่ๆ ❜

 

ใครที่อยู่ในวงการอสังหาฯ คงจะรู้จัก บริษัท V Property กันเป็นอย่างดี เพราะถือเป็นบริษัทอสังหาฯที่มีประสบการณ์ทำมาแล้วหลายโครงการ โดยเฉพาะคอนโดหรูใจกลางสุขุมวิทที่ขายหมดแล้วหลายโครงการ แต่ใครจะคาดคิดว่า V Property แอบได้ที่แปลงสวยแถวอุดมสุข มาเตรียมทำคอนโดในราคาเริ่มต้นแค่ 990,000 บาท ทั้งที่ทำเลตรงนั้น เริ่มขาย 2 ล้านยังขายได้สบายๆ

 

วันนี้ทีมงานไม่พลาดที่จะต้องมารีวิวโครงการนี้ เพราะแม้แต่ทีมงานยังอยากได้เช่นกัน 😁

 

IKON Udomsuk (ไอคอน อุดมสุข) 

 

ทำเลดีเกินราคา

โดยตัวโครงการ ตั้งอยู่ในซอยอุดมสุข 29 แต่ว่า Sale Gallery จะตั้งอยู่ที่ปากซอยอุดมสุข 30 ซึ่งสามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง ถ้าใช้รถยนต์ส่วนตัวสามารถเข้าได้ทั้งทางซอย สุขุมวิท 101/1 หรือจะเข้าตั้งแต่สุขุมวิท 103 ก็ได้ แต่ถ้าออกไปท้ายซอยอุดมสุขจะไปทะลุกับถนนศรีนครินทร์ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับซอยอุดมสุข 42 เพื่อไปโผล่บางนา-ตราด ได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงไม่ไกลจากจุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถี แยกบางนา และทางด่วนเฉลิมมหานคร ตรงถนนสุขุมวิท 62

 

ปากซอยอุดมสุข 29 มีร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังอร่อยมากๆ

 

ถนนหน้าโครงการไม่แคบและมีรถสัญจรตลอดเวลาไม่เปลี่ยวเลย

 

จะเห็นว่าในซอยจะมีคอนโดเพื่อนบ้านอีก 2-3 โครงการ รับรองว่าคึกคักครับ ซอยนี้ 

 

ขณะที่อยากจะใช้ ขนส่งสาธารณะก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย เพราะแม้จะอยู่ในซอยแต่ก็มีวินมอเตอร์ไซค์ หรือรถสองแถว รถเมล์เล็กให้เรียกใช้บริการได้แทบตลอดเวลา แม้แต่รถแท็กซี่ก็มีวิ่งเข้ามาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ อีกทั้งยังไม่ไกลจาก รถไฟฟ้า BTS สถานี อุดมสุข (ห่างจากสถานี 2 กม.) ค่าวินมอเตอร์ไซค์ 20-25 บาท 

 

อุดมสุขถือเป็นทำเลที่ สุขสมชื่อครับ เพราะที่นี่ใครๆก็รู้ว่า มีทั้งตลาดและร้านอาหารอร่อยๆตลอดเส้นทาง เรื่องความอุดมสมบูรณ์ที่นี่ให้เลย 10 เต็ม 10 ของอาหารการกินที่ไม่น้อยหน้าไปกว่าในเมือง 

 

ตั้งแต่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ตลาดอุดมสุข ตลาดมหาสิน ตลาดอุโมงค์ และร้านอาหารข้างทางยาวตลอดสองฝั่งทาง ต่อด้วย Big C ก็มี Makro ก็มา ให้ได้เลือกซื้อของกินได้อย่างจุใจ

 

ขอบคุณภาพ : facebook siammakro

ส่วนคอมมูนิตี้มอลล์ หรือห้างสรรพสินค้าก็ไม่พลาดเช่นเดียวกัน ได้แก่ Udomsuk Walk,  Udomsuk Market Center, One Udomsuk, 101 The Third Place, Central Plaza Bangna, Ikea Bangna และ Mega Bangna อีกทั้งในอนาคตจะมี Bangkok Mall ศูนย์การค้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอยู่ทำเลนี้ด้วย คืออยากช้อปปิ้งที่ไหน อยากกินอาหารสไตล์อะไร หรือจะเป็นคาเฟ่แนวๆ ก็เลือกได้ตามใจชอบตามสะดวกเลย

ขอบคุณภาพ : bhirajburi

 

สำหรับ สำนักงานออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็น ภิรัช ทาวเวอร์, ทรู ดิจิทัล พาร์ค, กรมสรรพาวุธ และอีกหลายแห่งที่ตั้งกระจายตัวอยู่รอบทำเลนี้ 

 

ขณะที่ สถานศึกษา ก็ไม่ต้องเป็นห่วงจะโรงเรียนรัฐบาลหรือเอกชนก็มีทั้งนั้น เช่น Berkeley International School, เซนต์โยเซฟ บางนา, รร.บางกอกพัฒนา, รร.สิริรัตนาธร, รร.ประภามนตรี และ รร.อรรถวิทย์ เป็นต้น ส่วนสถานพยาบาล รพ.กล้วยน้ำไท2, รพ.ไทยนครินทร์, รพ.มนารมย์, รพ.บางนา และรพ.ทหารเรือกรุงเทพ

ขอบคุณภาพ : workventure

 

ซึ่งทำเลจะดีอย่างเดียวก็คงไม่ใช่ ต้องควบคู่ไปกับที่พักอาศัย โครงการ ไอคอน อุดมสุข (IKON Udomsuk) ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยเป็นคอนโด Low Rise มีทั้งหมด 2 อาคาร รวม 334 ยูนิต จำนวนยูนิตถือว่าไม่มากทำให้เกิดความเป็นส่วนตัวของลูกบ้านแต่ละคน และจอดรถได้ 102 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) เป็น Auto Parking 14 คัน และจอดปกติอีก 88 คัน

 

แต่ที่ต้องยกให้เป็นไฮไลท์เด็ดของโครงการนี้ คือ การจัดหนักจัดเต็มของ Facility ที่มีมาให้ถึง 23 อย่าง น่าจะเยอะที่สุดในซอยนี้แล้วล่ะเนี่ย โดยจะอยู่ที่ Ground Floor เกือบทั้งหมด ยกตัวอย่าง Freeform Swimming Pool, Active Fitness, Co Living Space, Co Passion Room, Meeting Room, Garden, Live&Studio, Shuttle Service, ฟรีจุดบริการน้ำดื่ม, จุดเติมลมยาง และอีกเพียบที่อยู่ในชั้นนี้ ส่วน Rooftop จะมี Sky Garden และจุดชมวิวเมือง ให้ได้พักสายตาและนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ

 

อีกด้านหนึ่งคือห้องพักอาศัยที่ขายแบบ Fully Furnished มีให้ครบพร้อมทุกอย่างตั้งแต่ Digital Door Lock, เครื่องปรับอากาศ และยังฟรีไปถึงอินเทอร์เน็ตและค่าโทรศัพท์อีกด้วย ส่วนจะได้อะไรบ้างภายในห้องเดี๋ยวค่อยเฉลยตอนพาไปดูห้องตัวอย่าง โดยมีห้องให้เลือกทั้งหมด 8 Type ได้แก่

 

1. 1 Bedroom ขนาด 22.11 ตารางเมตร
2. 1 Bedroom Walk in Closet ขนาด 26.94 ตารางเมตร
3. 1 Bedroom Walk in Closet ขนาด 28.19 ตารางเมตร
4. 1 Bedroom  Plus ขนาด 33.53 ตารางเมตร
5. LOFT1 ขนาด 22.11+ 10.62 ตารางเมตร
6. LOFT2 ขนาด 26.94+13.42 ตารางเมตร
7. LOFT3 ขนาด 28.19+13.42 ตารางเมตร
8. LOFT4 ขนาด 33.53+18.26 ตารางเมตร

 

โดยเราจะขอพาไปดู ห้องที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่มากๆ และเป็นของหายากในย่านกับห้องแบบ Loft ขนาด 26.94 ตารางเมตร  เมื่อเข้าสู่ห้อง เราชอบมากๆที่เค้าทำบิวท์อินตู้รองเท้ามาให้รวมถึงเอาไว้เก็บของได้ ซึ่งจะอยู่ด้านขวามือของห้อง เพราะบางทีการอยู่คอนโดก็มีปัญหา ที่ไม่รู้จะเก็บรองเท้าเอาไว้ไหน ถือว่ามีความเข้าใจในการอยู่อาศัยจริงของผู้ซื้อ โดยความสูงจากพื้นถึงเพดานในส่วนครัวให้มา 2.1 เมตร

 

ทางด้านซ้ายมือเป็นส่วนของครัว ที่บิวท์ชุดครัวมาให้เต็มพื้นที่ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ทำช่องเก็บของด้านบนเอาไว้เรียบร้อย และมีพื้นที่ในการเตรียมอาหารไว้ให้ด้วย มาพร้อมกับเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันของ Teka ซึ่งจะได้ตามแบบที่เห็นในภาพเลย 

 

ฝั่งตรงข้ามมีพื้นที่เหลือไว้สำหรับวางโต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง ซึ่งถ้าใครไม่ซีเรียสคิดว่าไม่จำเป็นต้องมี แนะนำว่าให้บิวท์ตู้เพิ่มไว้สำหรับเก็บของใช้ส่วนตัว ลืมบอกว่าได้ครัวปิดด้วยนะทำกับข้าวได้เต็มที่

 

ห้องน้ำ จะอยู่ในส่วนของครัว ขนาดกำลังดีได้มาตรฐาน ได้กระจกบานใหญ่ สุขภัณฑ์ทั้งอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ รวมไปถึงส่วนอาบน้ำติดกระจกกั้นมาให้ส่วนหนึ่ง แนะนำว่าทำประตูกั้นเพิ่มอีกนิดก็ลงตัวแล้ว

 

ก้าวเข้าสู่ ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ และรับความโปร่งโล่งสบายไปเต็มๆ เพราะนอกจากพื้นถึงเพดานที่ให้มาสูงถึง 4.2 เมตรแล้ว ยังได้กระจกบานใหญ่ที่ทำมาสุดเพดานช่วยให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้เยอะ 

 

โดยทางโครงการทำชั้นวางทีวีมาให้เรียบร้อย และมีห้องเก็บของใต้บันไดให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน จุของได้ไม่น้อยเลยนะ หากใครสมบัติเยอะรับรองว่าต้องชอบแน่นอน

 

อีกฝั่งเป็นโซฟาสามารถวางได้ขนาด 3 ที่นั่งแบบชิลๆ ส่วนทางริมหน้าต่างมีสเปซให้ดีไซน์ได้เต็มที่ว่าอยากจะให้เป็นอะไร จะวางโซฟาต่อยาวไว้นั่งชมวิวก็ไม่ผิด หรือเปลี่ยนเป็นมุมทำงานหรือไว้นั่งกินข้าวก็ดูดีไม่เบา

 

ก่อนจะก้าวเข้าสู่ชั้นบนจะเจอกับระเบียงก่อน ส่วนตัวบันไดทำราวกันตกด้วยกระจกใส เพื่อความปลอดภัย

 

ห้องนอน สามารถวางที่นอนขนาด 5-6 ฟุต ก็ยังมีพื้นที่ให้เดินได้สะดวก ส่วนตู้เสื้อผ้าทางโครงการบิวท์มาให้สูงติดเพดานเป็นแบบบานเปิด ติดกระจกไว้เช็กความเรียบร้อยก่อนออกจากห้อง ข้างในใส่เสื้อผ้าได้พอสมควร ติดกันไว้สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งที่ก็มีมาให้พร้อมใช้งาน

 

ถัดไปเป็น 1 Bedroom Walk in Closet ขนาด 26.94 ตารางเมตร โดยเข้ามาจะเจอกับห้องครัวปิดเหมือนกับห้องที่แล้ว แต่รอบนี้บิวท์อินมาให้โดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลย ทางซ้ายมือจัดวางเคาน์เตอร์ครัวขนาดกลาง ให้ทุกอย่างครบเหมือนกับห้องที่แล้ว

 

ส่วนทางด้านขวามือนอกจากตู้เก็บรองเท้าที่เก็บได้ไม่ต่ำกว่า 5 คู่ พร้อมช่องเก็บของอื่นๆ ยังเพิ่มช่องเก็บของด้านบนมาให้อีกสองช่อง โดยตู้เย็นจะวางอยู่ที่ฝั่งนี้ด้วย

 

ต่อมาเป็น ห้องนั่งเล่น ได้ความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.6 เมตร ชั้นวางทีวีบิวท์มาเหมือนกับห้องข้างบน แต่เราสามารถบิวท์ยาวเพิ่มต่อไปได้ เพราะด้านข้างมีพื้นที่เหลืออยู่ โดยระยะห่างจากโซฟาสามารถวางทีวี 40-50 นิ้ว ได้สบายๆ 

 

โซฟาสามารถวางขนาด 2 ที่นั่งได้ วางโต๊ะด้านข้างได้ รวมถึงมีสเปซให้วางโต๊ะกลาง เผื่อไว้สำหรับกินข้าวก็ยังเดินผ่านได้ง่ายและสะดวก

 

ติดกันเป็นส่วนของที่นอนสามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ อีกทั้งยังได้กระจกเต็มบาน ทำให้อยู่แล้วไม่รู้สึกอึดอัดห้องดูกว้างขวางกว่าเดิม

 

มาถึงจุดเด่นของห้องนี้แล้ว!! นั่นก็คือ Walk in Closet ขนาดใหญ่บิวท์ยาวตลอดแนวผนัง เก็บเสื้อผ้าได้เยอะจริง และได้โต๊ะเครื่องแป้งด้วย โดยมีช่องแสงจากทางระเบียงช่วยให้การแต่งตัวแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายดาย 

 

ห้องน้ำ จะอยู่ในโซนนี้เช่นเดียวกัน ให้มาเป็นแนวลึกแต่ไม่แคบ สุขภัณฑ์ครบใช้งานได้จริง อีกทั้งยังได้กระจกเต็มบานมาให้เหมือนเดิม

 

สุดท้ายเป็นห้อง 1 Bedroom ขนาด 22.11 ตารางเมตร เหมาะแก่การอยู่คนเดียวขนาดได้มาตรฐาน เข้ามาเป็นห้องครัวแบบปิดซึ่งทุกห้องได้แบบนี้หมด แต่ว่า Type นี้ ตู้เก็บรองเท้าและชุดครัวจะอยู่ทางฝั่งซ้ายมือทั้งหมด แต่ตู้เก็บของช่องบนยังจัดเต็ม เคาน์เตอร์ครัวยังมีพื้นที่ไว้ปรุงอาหาร

 

ขณะที่ทางขวามือเป็นส่วนของ ห้องน้ำ ซึ่งให้มากว้างกว่าที่คิด สามารถซื้อตู้เล็กๆ มาวางของใช้ในห้องน้ำเพิ่มเติมได้ ที่เหลือมีทุกอย่างมาให้ครบหมดแล้ว 

 

และก็ถึงส่วนของ ห้องนอนที่รวมกับห้องนั่งเล่น ซึ่งชอบสีของห้องตัวอย่างนี้ออกสีเขียวอมฟ้าอมเทา นับว่าเป็นไอเดียให้แก่ผู้ซื้อว่าสีนี้ก็ใช้ได้ไม่ได้ทำให้ห้องดูเล็กลงซะนิดเดียว 

 

วางโซฟาขนาด 1 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลางขนาดไม่ใหญ่เกินไป ติดกันเป็นเตียงนอนขนาด 5 ฟุต ที่ยังเหลือทางเดินประมาณหนึ่ง ให้ออกสู่ระเบียงแบบไม่ต้องเบียดตัวเข้าไป

 

ฝั่งตรงข้ามเป็นส่วนของตู้เสื้อผ้าพร้อมกระจกเงา ต่อเนื่องไปถึงชั้นวางทีวีที่ทางโครงการก็จัดมาให้ และบิวท์อินโต๊ะเครื่องแป้งมาให้เรียบร้อย

 

มุมสุดของห้องเป็นส่วนของโต๊ะนั่งทำงานทำการบ้าน โดยหันหน้าเข้าหากระจกใสบานใหญ่มองเห็นวิวข้างนอกเผื่อต้องการพักสายตา ซึ่งแม้จะเป็นห้องขนาดเล็กสุดแต่ก็ยังได้กระจกเต็มเพดานมาให้ เพราะยิ่งแสงธรรมชาติเข้ามามากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ห้องดูโปร่งมากขึ้นเท่านั้น

 

โอ๊ยยย!!! ทำได้ไง ราคาเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท ขอย้ำว่า ราคาฟาดมากแม่ ใครไม่ FAST รับรองมี FAIL อยากซื้ออยู่เองนี่คือคุ้ม อยู่แบบชิลๆ ผ่อนสบายมาก ส่วนสายลงทุนนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย หาคนเช่าได้ภายในไม่กี่วัน จะรออะไรล่ะครับ ลงทะเบียนกันสิแบบนี้ คลิก → https://bit.ly/3jSiPDt

 

แผนที่

Sales gallery

https://goo.gl/maps/nY3x14iwSGEG6uRy8

 

Project Location

https://goo.gl/maps/B2muS7zVJWdkNSte7

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขายดาวน์
฿1,150,000
ขายดาวน์คอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : ขายดาวน์ IKON udomsuk ขนาด 22.11 / 26.91 ตรม. วิวสระ
2022-05-16 08:30 
2.8k
อ่อนนุช อุดมสุข

  26.91 ตร.ม.
  ชั้น 2
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿1,150,000
ขายดาวน์คอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : ขายดาวน์ Ikon Udomsuk B209 ราคา 1.15 ล้าน ถูกมากกก !!!
2022-05-15 12:09 
1.9k
อ่อนนุช อุดมสุข

  22 ตร.ม.
  ชั้น 2
  ห้องสตูดิโอ
  1 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿1,150,000
ขายดาวน์คอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : 🔥ขายดาวน์เท่าทุน🔥 1 ห้องนอน 23 ตรม. มีให้เลือกถึง 5 ห้อง ราคาถูกที่สุดรอบ VVIP
2022-05-01 18:19 
2.2k
อ่อนนุช อุดมสุข

  23 ตร.ม.
  ชั้น 3
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย