Review

ประกันภัย ให้เช่าหายห่วง ปล่อยเช่าสบายใจ ให้เราดูแลคุณ คุ้มครองครบ จบทุกปัญหา Livinginsider X MSIG

Triumph 2022-07-18 16:40:59

 

เคยไหมที่ปล่อยเช่าบ้านและคอนโด พอมาตรวจสภาพห้องแล้ว #แทบจะเป็นลม เพราะคนเช่าทำห้องเราเสียหาย จนเงินประกันให้ไว้ไม่พอค่าเสียหาย แถมบางทียังหนีหายไปเลย เฮ้อ... เสียทั้งเงิน ทั้งเวลา ทั้งความรู้สึก

 

ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการปล่อยเช่า ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุหรือความประมาทของผู้เช่า ดังที่เรามักจะเห็นข่าวแบบนี้อยู่เป็นประจำ จนทำให้เจ้าของห้องหลายคน กลัวการปล่อยเช่าไปหมดแล้ว

ซื้อประกันคอนโด ซื้อประกันบ้าน ประกันบ้าน ประกันคอนโด ต้องที่นี่ Livinginsider ให้เช่าหมดห่วง ให้เช่าอุ่นใจ ให้เช่าสบายใจ ให้เช่าเบาใจ 

 

"บ้านก็หวง ค่าเช่าก็ห่วง"

 

ถึงแม้ว่าเราจะมีเงินประกันการเช่าที่ได้จากผู้เช่า แต่หลายครั้งความเสียหายที่เกิดขึ้น มันไม่คุ้มกับเงินประกันที่วางไว้เลย และส่วนใหญ่ผู้เช่าที่ทำความเสียหายไว้ก็จะหายไปเลย ไม่สามารถติดต่อได้ โทรไปก็ไม่รับ ไม่รู้ว่า...ไม่ว่างจริงๆ หรือว่าหนีไปที่อื่น...

 

สุดท้ายเจ้าของห้องก็ต้องมารับผิดชอบค่าเสียหายเองทั้งหมด แบบนี้มันจะเกินปุยมุ๊ย แต่วันนี้คุณจะหมดห่วงกับปัญหานี้ได้เลย เพราะเราเข้าใจว่า... การปล่อยเช่าต้องได้รับการคุ้มครองที่มากกว่า

 

แล้วมีไหม ประกันที่คุ้มครองความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้านหรือคอนโด คำตอบคือ ไม่มี #ยกเว้นที่นี่ที่เดียว

 

ด้วย “ประกันให้เช่าหายห่วง” ที่ทาง Livinginsider ร่วมกับ MSIG ประกันภัย จะทำให้คุณปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ เพราะเรา นำเสนอความคุ้มครองที่เข้าใจความต้องการของคนปล่อยเช่าได้มากที่สุด

 

นี่คือ ครั้งแรก ที่เราจะคุ้มครองถึง เฟอร์นิเจอร์และทรัพย์สินภายในบ้านหรือคอนโดของคุณ ด้วยประกันให้เช่าหายห่วง จาก Livinginsider X MSIG ประกันภัย” คุ้มครองสูงสุดถึง 500,000 บาท*

.

 

แผนประกันภัยแบบพิเศษที่ทาง Livinginsider ร่วมกับ MSIG ประกันภัย นี่คือครั้งแรกที่จะทำให้คุณปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ เพราะเรานำเสนอความคุ้มครองที่เข้าใจความต้องการของคนปล่อยเช่าได้มากที่สุด ใช้ได้ทั้งบ้านและคอนโด

 

คุ้มครองได้ครบจบในแผนเดียว ทั้ง อัคคีภัยและภัยธรรมชาติ การโจรกรรม ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก (เช่น น้ำรั่วแล้วไหลไปเข้าห้องอื่น) รวมถึงความเสียหายของเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่เกิดจากอุบัติเหตุหรือความประมาทของผู้เช่า

 

แถมบริการฟรี 24 ชั่วโมง

ไม่ใช่แค่นั้นนะครับ เรายังมีบริการ EMERGENCY HOME ASSISTANCE ที่คอยช่วยเหลือปัญหาต่างๆ ในบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี!  1 ครั้ง มูลค่า 1,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นปัญหาท่อตัน ซ่อมแอร์ ปลั๊กไฟใช้ไม่ได้ กุญแจคอนโดหาย ฯลฯ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล พร้อมจัดการทุกปัญหาในบ้านให้คุณ (ฟรีค่าใช้จ่ายในการบริการสูงสุด 1,000 บาท/ครั้ง/ปี หากค่าใช้จ่ายเกินผู้ใช้บริการสามารถชำระเพิ่มเติมเองได้)

 

เคลมง่าย → ทำออนไลน์ได้เลย

หมดห่วงเรื่องความยุ่งยากในการเคลม โดยแอดไลน์เพื่อแจ้งเคลม หรือโทรไปที่ MSIG Claims Hotline 1259 จะมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำและให้คำปรึกษาเรื่องเคลมตลอด 24 ชม. 

 

ประกันภัย ให้เช่าหายห่วง "ปล่อยเช่าสบายใจ ให้เราดูแลคุณ" ซื้อได้แล้ววันนี้ เพียง 2,199 บาท/ปีเท่านั้น 

 

 

รับค่าแนะนำไปเลย  !!! สำหรับผู้ที่แนะนำเจ้าของห้องหรือบ้านให้เรา 

 

สามารถติดต่อขอซื้อประกันได้ที่เว็บไซต์ 

https://insurance.livinginsider.com/

ติดต่อสอบถาม

TEL → 061-563-8887

Line ID → @livinginsure

แอดไลน์สอบถาม → คลิกที่นี่

สแกน QR เพื่อแอดไลน์

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่
livinginsider livinginsider