Review
บางนา แบริ่ง ลาซาล

เนอวานา บางนา ทาวน์ชิป (Nirvana Bangna Township) ไม่ใช่แค่บ้าน แต่นี่คือ Nirvana Living Revolution ที่เติมเต็มทุกการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่จากเนอวานา

NESSLE 2020-11-16 12:00:36

 

ในยุค New Normal ที่ทุกคนต้องการพื้นที่ส่วนตัวและระยะห่างเพื่อใช้ชีวิตให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ทำให้กระแสอสังหาฯที่ดูเหมือนน่าจะซบเซากลับคึกคักมากกว่าเดิมหลายเท่า โดยเฉพาะ บ้านเดี่ยว ได้รับความนิยมและค้นหามากขึ้นจน ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า  

 

อีกหนึ่งทำเล ที่ติดอันดับต้นๆในการค้นหา บ้าน นั่นก็คือ บางนา เพราะ ทำเลบางนาในวันนี้ ถือว่าเป็นทำเลที่มีพร้อมแทบทุกอย่างในการใช้ชีวิต ไม่ต่างจากคอนโดใจกลางเมือง 

 

ไม่ว่าจะ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่, ศูนย์จัดงาน Exhibition, รถไฟฟ้า, ทางด่วนเข้า CBD กรุงเทพมหานคร หรือทางด่วน ที่เปรียบเป็นประตูไปสู่เขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก ทำเลบางนามีพร้อมให้หมด เรียกได้ว่า ทำเลบางนาตอบโจทย์มากในภาคเศรษฐกิจ เช่น Logistic, MICE, Tourism และอีกมากมาย

 

 

เป็นที่ตั้งของสำนักงานของบริษัทระดับประเทศ หรือบริษัทข้ามชาติ รวมถึงโรงเรียนนานาชาติชื่อดังมากมายก็อยู่แถวนี้หมด อาทิ โรงเรียนนานาชาติ Verso หรือ โรงเรียนนานาชาติ Concordian อีกทั้งโรงแรม และโรงพยาบาลชั้นนำก็มีมากมาย

ขอบคุณภาพ : dsignsomething

 

โดยวันนี้เราจะพาไปชม สุดยอดโครงการ บ้านเดี่ยว จากบริษัทผู้พัฒนาที่ได้รับการยอมรับว่า ทำบ้านได้เท่และถูกใจคนรุ่นใหม่มากที่สุด 

 

เนอวานา บางนา ทาวน์ชิป (Nirvana Bangna Township) ไม่ใช่แค่บ้าน แต่นี่คือ Nirvana Living Revolution ที่เติมเต็มทุกการใช้ชีวิตที่เนอวานา

 

สำหรับคนที่อยู่ในวงการอสังหาฯมานาน หรือกลุ่มคนที่ชอบงานออกแบบ งานสถาปัตยกรรม คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Nirvana เพราะนี่คือแบรนด์บ้านเดี่ยวระดับบนที่ครองใจลูกค้ามานานกว่า 15 ปี โดยมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนและแตกต่าง ด้วยการใช้แนวคิดสร้างนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อการอยู่อาศัย พ่วงด้วยการดีไซน์ที่มีความทันสมัย แถมยังผสมผสานไปด้วยการออกแบบบ้านที่คำนึงถึงประสบการณ์การอยู่อาศัยที่แท้จริงของครอบครัว 

 

ทำให้หลายๆโครงการของ Nirvana เป็นที่ถูกใจสำหรับคนรุ่นใหม่และได้รับผลตอบรับดีแทบทุกโครงการ

 

มาวันนี้ แบรนด์ Nirvana ได้พัฒนาอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่น่าสนใจมากๆ โดยใช้คอนเซปต์ว่า Nirvana Bangna Township เพื่อสร้างสมดุลชีวิตที่สมบูรณ์ ภายใต้แนวคิดหลัก Nirvana Living Revolution ที่มุ่งปฏิวัติการอยู่อาศัย เพื่อเติมเต็มทุกการใช้ชีวิตโดยใน Township เป็นการรวม 3 โครงการเข้าด้วยกัน ได้แก่

 

Nirvana BEYOND Bangna – Att U Park

Nirvana ELEMENT Bangna (New Brand)

Nirvana ABSOLUTE (New Brand)

 

พิกัดโครงการ → https://goo.gl/maps/m5ij2oV7m7SyDxBY9

 

เดี๋ยววันนี้เราจะพาไปชมข้อมูลคร่าวๆของแต่ละโครงการกันครับ เริ่มกันด้วย โครงการแรก

 

Nirvana BEYOND Bangna – Att U Park

 

โครงการออกแบบสไตล์ Natural Modern โดย เน้นการอยู่อาศัยได้จริงเป็นหลัก พร้อมกับให้ความสำคัญในด้านความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ปราศจากความวุ่นวายจากภายนอก เพื่อให้ได้รับการประสบการณ์การอยู่อาศัยอย่างเต็มที่ โดยเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น มีทั้งหมดแค่ 35 ยูนิตเท่านั้น ถือว่าน้อยมากซึ่งข้อดีตรงนี้คือช่วยให้แต่ละครอบครัวมีสเปซเป็นของตัวเองได้มากขึ้น

 

ด้านส่วนกลาง ไม่ได้มีไว้แค่โชว์แต่สามารถใช้งานและทำกิจกรรมได้อย่างจริงจัง ได้แก่ INFINITY EDGE POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ พร้อมแยกสระเด็ก และ Outdoor Jacuzzi พร้อมด้วย CLUBHOUSE และห้องรับรองแบบ private lounge รวมถึงยังมี SMART LOCKER พื้นที่ส่วนตัวสำหรับบ้านทุกหลังเพื่อเพิ่มความสะดวกและปลอดภัย หรืออยากนั่งเล่นนั่งพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ก็มี สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่นอยู่ในพื้นที่เดียวกัน

 

FITNESS ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน กับมุมมอง ธรรมชาติแบบ PANORAMIC ทั้งโครงการจัดวางระบบไฟฟ้าใต้ดิน เพื่อทัศนียภาพที่สวยงามสำหรับผู้อยู่อาศัย และยังมีบริการ Hi-Speed Internet ภายในพื้นที่โครงการ รวมถึงวางระบบ Fiber Optic ไว้ให้ในบ้านทุกหลัง ประตูรั้วโครงการแบบประตูเปิด – ปิด ผ่านระบบ Access Control ระยะไกล พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 

สำหรับตัวบ้านที่นี่จะเป็นบ้าน Nirvana BEYOND รูปแบบใหม่ ที่มีการออกแบบจากประสบการณ์การอยู่อาศัยจริงอย่างลงตัว และยังคงมีกลิ่นอายลายเซ็นการออกแบบของเนอวานา คือสไตล์ Natural Modern ที่เน้นความเรียบง่ายของการออกแบบ ผ่าน Mass & Void เพื่อมอบความเรียบหรูดูเก๋ ที่สำคัญเน้นดึงธรรมชาติจากภายนอกเข้ามาในตัวบ้าน ให้มีประโยชน์กับผู้อยู่อาศัยภายในบ้านให้มากที่สุด โดยออกแบบให้มีช่องแสงเปิดรับแสงธรรมชาติ และลมธรรมชาติจากภายนอกเข้ามาในตัวบ้านอย่างพอดี และลงตัว โดยมีให้เลือก 3 แบบ คือ

 

1. แบบ “BEYOND SPACE” ขนาดเริ่มต้น 54.5-73.7 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำแขก 1 ห้องแม่บ้าน 2 ที่จอดรถ

 

ซึ่งก็ตรงตามชื่อแบบบ้านเลย ดีไซน์ให้สามารถใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางเมตร คัดสรรวัสดุคุณภาพมาเป็นอย่างดี โดยชั้นแรกจะเป็นส่วนของห้องรับแขก และห้องครัว รวมถึงห้องรับประทานอาหาร 

 

ขึ้นมาชั้นสองจะเป็นห้อง Master Bedroom ขนาดใหญ่กินพื้นที่ทั้งชั้น ให้เราสามารถตกแต่งในสไตล์ที่ชอบได้อย่างเต็มที่ พร้อมเสริมด้วยมุมส่วนตัวเก๋ๆ ที่ถูกกลั่นกรองมาจากประสบกาณ์การอยู่อาศัยภายใน

 

ชั้นสามจะเป็นห้องนอน 2 ห้อง มีห้องน้ำให้ในตัว เหมาะกับเด็กๆ ที่อยากได้พื้นที่ส่วนตัว

 

2. แบบ “BEYOND MIND” ขนาดเริ่มต้น 63.8-88.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ ขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยลักษณะคล้ายกับบ้านแบบแรก 

 

แต่เพิ่มขึ้นมาตรงชั้นล่างสุดจะได้ห้องนอนมา 1 ห้อง ซึ่งครอบครัวไหนมีผู้สูงอายุแนะนำให้เลือกแบบบ้านนี้ จะได้ไม่ต้องขึ้นชั้นบนให้เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยของคนที่เรารัก

 

โดยชั้นสองเป็น Master Bedroom และมีสเปซสำหรับ Multipurpose ให้เราเลือกได้ว่าจะทำเป็นพื้นที่สำหรับทำงานหรือพื้นที่อื่นๆ ได้ตามใจชอบ และในพื้นที่ชั้นสองนี้ยังมีเอกลักษณ์การออกแบบอย่างหนึ่งของเนอวานา นั่นคือ สะพานทางเชื่อมที่ทำหน้าที่สร้างความเป็นส่วนตัว และเป็นสเปซที่เชื่อมต่อกันของสมาชิกภายในบ้าน

 

ด้านห้องนอนอีก 2 ห้อง ที่ทำออกมาได้มีขนาดใหญ่ และมีฟังก์ชั่นครบภายในห้อง จะอยู่ที่ชั้นสาม ซึ่งมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ให้ออกมานั่งเล่นได้อีกด้วย  

 

3. แบบ “BEYOND LUXE” ขนาดเริ่มต้น 80.5-112.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 470 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำแขก 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ 1 ลิฟต์โดยสาร คำจำกัดความของบ้านแบบสุดท้ายคงหนีไม่พ้นคำว่าหรูหรา มีขนาดใหญ่สุดในโครงการ แต่ยังคงมีกลิ่นอายของความอบอุ่น และความเป็นครอบครัวที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย

 

ทางเข้าของบ้านจะเข้าได้ที่ชั้นล่าง ซึ่งเป็น Family Area อย่างห้องรับประทานอาหาร หรือตรงขึ้นไปที่ชั้นสองซึ่งเป็นห้องรับแขกได้เลย นอกจากนี้ยังให้พื้นที่ Outdoor มาค่อนข้างมาก พร้อมกับ Inner Court กลางบ้านเผื่อไว้สำหรับปาร์ตี้สังสรรค์เปลี่ยนบรรยากาศที่ไม่ใช่แค่ในบ้าน ของคนในครอบครัวหรือเพื่อนๆ ที่แวะมาเยี่ยมเยียนได้

 

ชั้นสองมีในส่วนของห้องนั่งเล่น และยังคงเป็น Master Bedroom ที่มีขนาดใหญ่มาก ถึงขนาดที่ Walk-in Closet เหมือนเป็นอีกห้องๆ หนึ่ง ที่สายแฟชั่นชอบแต่งตัวเห็นแล้วต้องชอบแน่นอน

 

 

ชั้นสุดท้ายของบ้านมี 2 ห้องนอน ที่ห้องหนึ่งสามารถบิวท์เป็น Walk-in Closet ได้เช่นเดียวกัน และอย่างที่บอกว่าบ้านแบบนี้มีลิฟต์ในตัวทำให้ผู้สูงอายุหรือผู้ที่ต้องใช้ Wheelchair ขึ้นด้านบนได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับโครงการ Nirvana BEYOND Bangna – Att U Park ราคาเริ่มต้นที่ 25-50 ล้านบาท ซึ่งตัวโครงการสร้างเสร็จแล้ว สามารถขอนัดหมายเข้าเยี่ยมชม  บ้านตัวอย่างของโครงการ ได้เลย 

 

โดยจะเปิดพรีเซลพร้อมข้อเสนอพิเศษมากมายในวันที่ 29 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอพิเศษก่อนใครได้ทางลิงค์นี้เลย >>> https://nirvana.bz/BEYOND-BN

 

 Nirvana ELEMENT Bangna 

ครั้งแรกกับการดีไซน์แบบใหม่ของแบรนด์ Nirvana ภายใต้คอนเซปต์ “บ้านที่ครบทุกองค์ประกอบชีวิต” ด้วยบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เพราะที่ผ่านมาทางแบรนด์เน้นไปที่ 3 ชั้น แต่แน่นอนว่ายังคงคอนเซปต์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พื้นที่ถูกออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพ ให้มีช่องแสง และลมธรรมชาติ ให้เข้าถึงในทุกพื้นที่ของบ้าน

 

ที่สำคัญถึงแม้โครงการ Nirvana ELEMENT จะตั้งอยู่ด้านในของ Township นี้ แต่ยังสามารถเข้าออกบ้านผ่านทางคอมมูนิตี้มอลล์ Att U Park Bangna ได้เช่นกัน ซึ่งถือเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายขึ้นไปอีกระดับ และเพิ่มความปลอดภัยไปได้อีกขั้นด้วย

 

ฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบครัน วัสดุคุณภาพได้มาตรฐานสูง ส่วนกลางจัดเต็ม และให้ทุกห้องนอนเป็น Master Bedroom ไม่มีคำว่าห้องนอนเล็กในพจนานุกรมแบรนด์ Nirvana ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ทุกองค์ประกอบเติมเต็มความเป็นครอบครัวให้ออกมาสมบูรณ์แบบอย่างที่สุด ในราคาที่จับต้องได้ง่ายมากขึ้น

 

ทั้งโครงการมีพื้นที่ทั้งหมด 43-2-91 ไร่ รวม 172 ยูนิต โดยมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ 

 

1. แบบ “GABLE172” ขนาดเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 172 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำแขก 2 ที่จอดรถ มี 73 ยูนิต

 

2. แบบ “GABLE235” ขนาดเริ่มต้น 54.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 235 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มี 54 ยูนิต

 

3. แบบ “GABLE306” ขนาดเริ่มต้น 67.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 306 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 2 ที่จอดรถ มี 37 ยูนิต

 

4. แบบ “GABLE406” ขนาดเริ่มต้น 84.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 406 ตารางเมตร 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำแขก 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ มี 8 ยูนิต

 

สำหรับโครงการ Nirvana ELEMENT Bangna  ราคาเริ่มต้นที่ 9 – 20 ล้านบาท โดยจะมีพรีเซลในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์นี้เลย https://nirvana.bz/ELEMENT-BN

 

Nirvana ABSOLUTE Bangna

Coming Soon....

สำหรับโครงการ Nirvana ABSOLUTE Bangna วันที่เราไปชม เรายังไม่ได้ข้อมูลมาครับ แต่อยู่ในบริเวณใกล้ๆกันกับ 2 โครงการข้างบน หากทางเราได้รายละเอียดที่แน่ชัดเมื่อไหร่ จะรีบมาอัปเดตให้ทุกคนได้ทราบโดยทั่วกันทันที แต่มั่นใจได้ว่าโครงการนี้จะต้องน่าสนใจ และทำออกมาได้มีประสิทธิภาพไม่ต่างกัน คือรอเซอร์ไพรส์กันได้เลย!!

 

หากใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัย ที่สามารถออกแบบให้ทุกเจเนอเรชั่นและทุกคนในครอบครัว ได้อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข Nirvana Bangna Township จะเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ทุกคนต้องการ ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพย่านบางนา สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ตัวโครงการมีการจัดวางพื้นที่ที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว และพร้อมเชื่อมต่อทุกคนในครอบครัวเอาไว้ด้วยกัน 

 

ย้ำอีกที! Nirvana BEYOND Bangna – Att U Park กับ Nirvana Element Bangna บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ อยู่ในมอลล์ จะจัดพรีเซลพร้อมกันในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ สามารถลงทะเบียน หรือโทร 1787 ได้เลย

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย