Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (215)   Invest (63) PR (1259)  News (970)   Idea (39) Design (51) Talk (60)  Guest (29)  Vacation (53) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

PURE @ MY HOME


0 0

 

 

PURE @ MY HOME  

 

 

ความบริสุทธิ์ที่สัมผัสได้จากโครงการคอนโดมิเนียมริมชายหาดตะวันรอน ในนามของ Pure  โครงการที่พักตากอากาศแบบ Low-rise ที่มีดีไซน์และความงามเฉพาะตัว ได้รับการออกแบบโดยหุ้นส่วนใหญ่คนสำคัญ Mr.Nicolas Buchler สถาปนิกที่ผันตัวเองมาเป็นดีเวลลอปเปอร์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย โดยเลือกพัทยาเป็นจุดหมายของการทำงานอันเป็นที่รักในครั้งนี้ และหุ้นส่วนคนสำคัญอีกคนหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้คือ คุณอี้ด นภารัตน์ สีหนาทกถากุล ที่อาสานั่งตำแหน่ง VIP Relations รับหน้าที่ดูแลเรื่องการตลาด การประชาสัมพันธ์ และที่สำคัญที่สุดคือ เธอเป็นลูกค้ารายแรกที่เป็นเจ้าของ ครอบครองห้องตัวอย่างของ Pure ห้องนี้ และอีกหลายๆ ห้องที่ได้จับจองไว้เรียบร้อยแล้ว

 

“เหตุผลที่เลือกห้องนี้เพราะว่าทุกอย่างตกแต่งไว้เสร็จสรรพ เพียบพร้อมหมดแล้ว รู้สึกถูกใจทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการที่อยู่ ณ ชายหาดตะวันรอนซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ชื่นชอบในคอนเซ็ปต์ไอเดียการออกแบบของคุณนิโคลาสที่เขาตั้งใจให้เป็นโครงการที่มีความเป็น ECO Friendly มากๆเลย อีกทั้งการก่อสร้างก็ใช้มาตรฐานแบบยุโรป ผนังก่ออิฐโปร่งสองชั้นพร้อมหลังคาฉนวนกันความร้อนอย่างดี  ใช้หลอดไฟ LED และมีระบบบำบัดน้ำทิ้ง และให้ความสำคัญเรื่องระบบการไหลเวียนของลมทะเลภายในอาคาร ทุกอย่างใช้เทคโนโลยีชั้นนำ ออกแบบด้วยแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

 

 

คุณสมบัติที่เพียบพร้อมเหล่านี้ทำให้เธอตัดสินใจได้ทันทีในการที่จะเป็นทั้งหุ้นส่วนของโครงการและเป็นหนึ่งในลูกบ้านของ Pure โดยเธอเลือกที่จะเป็นเจ้าของห้องตัวอย่างบริเวณชั้น 3 ของอาคารที่ตั้งอยู่บนเนินสูง เมื่อมองออกไปสามารถเห็นวิวทะเลเบื้องหน้าได้อย่างปลอดโปร่ง เพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตในวันพักผ่อนพร้อมครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 161 ตารางเมตร รวมถึงการตกแต่งห้องที่ดูทันสมัยแต่ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน ไว้เพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศอีกหลังเวลาที่มาพักผ่อนที่พัทยา

 

 

 

 

ห้องนี้เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอนเป็นแบบใหญ่สุด เพราะห้องของโครงการจะมีด้วยกัน 3 แบบคือ syudio, แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ปกติแล้วเป็นคนชอบงานโมเดิร์น และห้องนี้เขาก็ตกแต่งได้ตรงกับใจของอี้ดพอดี ให้ความรู้สึกขาวๆ สะอาดสะอ้าน ไม่เยอะจนเกินไป เหมือนอยู่บ้านเมืองนอก ดูเป็น Modern Minimalist โครงสร้างทุกอย่างดูแข็งแรง ทนทาน และงานประณีตดีคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้ว่าวันนี้คุณอี้ดจะยังไม่พร้อมที่จะเข้าอยู่ เพราะต้องรอให้โครงการเสร็จเรียบร้อยดีเสียก่อน แต่ทุกครั้งที่แวะเวียนมาทำงานที่ Pure เธอก็จะต้องถือโอกาสมานั่งพักผ่อนเพื่อเสพย์ความสุขกับสายลมและวิวทะเลสวยๆ อยู่เป็นประจำ โดยมีมุมโปรดคือมุมสระน้ำบริเวณระเบียงกว้าง ยิ่งเป็นช่วงยามเย็นที่พระอาทิตย์ตกมุมนี้จะสวยมากเป็นพิเศษ โดยมีชุดเฟอร์นิเจอร์หวายสไตล์โมเดิร์นสีขาวไว้เป็นมุมสังสรรค์ในครอบครัวและเพื่อนฝูง การสนทนาในหมู่เพื่อนที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ท่ามกลางบรรยากาศพิสุทธิ์เช่นนี้ ทำให้มิตรภาพและความประทับใจเกิดขึ้นได้ทุกครั้งที่ Pure แห่งนี้


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-08 18:01:17
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • Maestro 02 Ruamrudee (มาเอสโตร 02 ร่วมฤดี)

  Maestro 02 Ruamrudee แลนด์มาร์คแห่งใหม่ พร้อมเข้าอยู่ บนที่ดินผืนงามหายากในซอยร่วมฤดี 2 ถนนเพลินจิต

  |2017-09-19 LivingInsider Editor 0

 • หลุดภาพ Excel Groove Phase 2

  ไม่น่าเชื่อ !!! คอนโด 990,000 บาท เค้าจัดเต็มกันแบบนี้แล้วเหรอ

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

 • พามาดูห้องตัวอย่าง Ideo พหล จตุจักร

  Ideo พหลฯ จตุจักร เทียบกับสิ่งที่ได้ทั้งโลเคชั่นและรูปแบบโครงการ นี่ถือว่าราคาสุดคุ้มมากๆ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังทั้งซื้ออยู่เองหรือจะลงทุน

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 4

 • พลัม รามคำแหง สเตชั่น ทำเลเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง

  ตรงนี้เดินทางสะดวกเลยนะครับ สำหรับคนที่จะเข้า สุขุมวิทหรือพระราม 9 ผมว่าโครงการไม่น่าตั้งชื่อว่า พลัม รามคำแหง เพราะหลายคนจะเข้าใจผิด จริงๆตรงนี้โลเคชั่นดีกว่ารามคำแหงเยอะ

  |2017-06-23 Poompat W 0

 • The Nest สุขุมวิท 64 คอนโดทำเล Real Demand ในย่าน ECBD

  ย่านปุณณวิถีถึงแยกบางนากลายเป็นทำเลทองของนักลงทุนและ Real Demand ที่ต้องการหาบ้านที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตและราคายังจับต้องได้ มนุษย์เงินเดือนและคนทั่วไปก็ยังซื้อไหวแบบไม่ลำบาก

  |2017-08-15 Salaryman Estator 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider