Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (244)   Invest (64) PR (1410)  News (1103)   Idea (42) Design (53) Talk (79)  Guest (36)  Vacation (68) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

PURE @ MY HOME


0 0

 

 

PURE @ MY HOME  

 

 

ความบริสุทธิ์ที่สัมผัสได้จากโครงการคอนโดมิเนียมริมชายหาดตะวันรอน ในนามของ Pure  โครงการที่พักตากอากาศแบบ Low-rise ที่มีดีไซน์และความงามเฉพาะตัว ได้รับการออกแบบโดยหุ้นส่วนใหญ่คนสำคัญ Mr.Nicolas Buchler สถาปนิกที่ผันตัวเองมาเป็นดีเวลลอปเปอร์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย โดยเลือกพัทยาเป็นจุดหมายของการทำงานอันเป็นที่รักในครั้งนี้ และหุ้นส่วนคนสำคัญอีกคนหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้คือ คุณอี้ด นภารัตน์ สีหนาทกถากุล ที่อาสานั่งตำแหน่ง VIP Relations รับหน้าที่ดูแลเรื่องการตลาด การประชาสัมพันธ์ และที่สำคัญที่สุดคือ เธอเป็นลูกค้ารายแรกที่เป็นเจ้าของ ครอบครองห้องตัวอย่างของ Pure ห้องนี้ และอีกหลายๆ ห้องที่ได้จับจองไว้เรียบร้อยแล้ว

 

“เหตุผลที่เลือกห้องนี้เพราะว่าทุกอย่างตกแต่งไว้เสร็จสรรพ เพียบพร้อมหมดแล้ว รู้สึกถูกใจทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการที่อยู่ ณ ชายหาดตะวันรอนซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ชื่นชอบในคอนเซ็ปต์ไอเดียการออกแบบของคุณนิโคลาสที่เขาตั้งใจให้เป็นโครงการที่มีความเป็น ECO Friendly มากๆเลย อีกทั้งการก่อสร้างก็ใช้มาตรฐานแบบยุโรป ผนังก่ออิฐโปร่งสองชั้นพร้อมหลังคาฉนวนกันความร้อนอย่างดี  ใช้หลอดไฟ LED และมีระบบบำบัดน้ำทิ้ง และให้ความสำคัญเรื่องระบบการไหลเวียนของลมทะเลภายในอาคาร ทุกอย่างใช้เทคโนโลยีชั้นนำ ออกแบบด้วยแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

 

 

คุณสมบัติที่เพียบพร้อมเหล่านี้ทำให้เธอตัดสินใจได้ทันทีในการที่จะเป็นทั้งหุ้นส่วนของโครงการและเป็นหนึ่งในลูกบ้านของ Pure โดยเธอเลือกที่จะเป็นเจ้าของห้องตัวอย่างบริเวณชั้น 3 ของอาคารที่ตั้งอยู่บนเนินสูง เมื่อมองออกไปสามารถเห็นวิวทะเลเบื้องหน้าได้อย่างปลอดโปร่ง เพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตในวันพักผ่อนพร้อมครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 161 ตารางเมตร รวมถึงการตกแต่งห้องที่ดูทันสมัยแต่ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน ไว้เพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศอีกหลังเวลาที่มาพักผ่อนที่พัทยา

 

 

 

 

ห้องนี้เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอนเป็นแบบใหญ่สุด เพราะห้องของโครงการจะมีด้วยกัน 3 แบบคือ syudio, แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ปกติแล้วเป็นคนชอบงานโมเดิร์น และห้องนี้เขาก็ตกแต่งได้ตรงกับใจของอี้ดพอดี ให้ความรู้สึกขาวๆ สะอาดสะอ้าน ไม่เยอะจนเกินไป เหมือนอยู่บ้านเมืองนอก ดูเป็น Modern Minimalist โครงสร้างทุกอย่างดูแข็งแรง ทนทาน และงานประณีตดีคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้ว่าวันนี้คุณอี้ดจะยังไม่พร้อมที่จะเข้าอยู่ เพราะต้องรอให้โครงการเสร็จเรียบร้อยดีเสียก่อน แต่ทุกครั้งที่แวะเวียนมาทำงานที่ Pure เธอก็จะต้องถือโอกาสมานั่งพักผ่อนเพื่อเสพย์ความสุขกับสายลมและวิวทะเลสวยๆ อยู่เป็นประจำ โดยมีมุมโปรดคือมุมสระน้ำบริเวณระเบียงกว้าง ยิ่งเป็นช่วงยามเย็นที่พระอาทิตย์ตกมุมนี้จะสวยมากเป็นพิเศษ โดยมีชุดเฟอร์นิเจอร์หวายสไตล์โมเดิร์นสีขาวไว้เป็นมุมสังสรรค์ในครอบครัวและเพื่อนฝูง การสนทนาในหมู่เพื่อนที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ท่ามกลางบรรยากาศพิสุทธิ์เช่นนี้ ทำให้มิตรภาพและความประทับใจเกิดขึ้นได้ทุกครั้งที่ Pure แห่งนี้


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-08 18:01:17
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • Esta Bliss รามอินทรา พักร้อนได้ทุกวัน

  ผมมักจะพูดกับคนรอบตัวเสมอว่าทำทุกวันให้เป็นวันพักผ่อนสิ ทำให้งานเป็นชีวิตประจำวัน “รวมการพักผ่อนกับชีวิตประจำวันเป็นเรื่องเดียว” เหมือนตอนเราเป็นเด็ก แล้วรอยยิ้มและความสุขจะกลับมาครับ

  |2017-06-29 Salaryman Estator 0

 • The Gentry สุขุมวิท 101 บ้านระดับ Premium Luxury แนวคิดใหม่ ในย่านสุขุมวิท

  หนึ่งในโลเคชั่นที่หลายคนฝันจะมีบ้านซักหลังคือย่านสุขุมวิท เพราะย่านนี้ถือเป็นย่านที่มีไลฟ์สไตล์สำหรับการอยู่อาศัยครบถ้วน

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 1

 • แพงแต่ดีหาง่าย ไม่น่าสน ถูกแต่ดีหายาก ต้องรีบคว้า

  คนซื้อสมัยนี้ฉลาดขึ้นมาก เค้ารู้อันไหนคุ้ม อันไหนโลเคชั่นดีจริง ไม่ต้องสร้างกระแสมาก เดี๋ยวคนก็แห่ไปแย่งกันค่ะ

  |2017-05-14 ซ้อ 4 กระดี่ได้น้ำ 0

 • ผู้เช่าไปไหนกันหมดเนี่ย

  พูดถึงปัญหาหลักของคนที่ทำบ้านเช่าคือ "หาคนเช่าไม่ได้" ใครเคยทำบ้านเช่าน่าจะเข้าใจความรู้สึกนี้ดี "ผู้เช่าไปไหนกันหมด"

  |2016-08-19 Salaryman Estator 0

 • Life ลาดพร้าว กว่าถั่วจะสุก รถไฟก็มา

  Life ลาดพร้าว ต้องบอกว่านี่เป็นโลเคชั่นขวัญใจมหาชนโดยแท้เลยครับ คอนโดน่าจะสร้างเสร็จพร้อมกันพอดีกับสถานีรถไฟฟ้าที่แทบจะจ่อหน้าโครงการเลย สำหรับใครที่ซื้อไปแค่รอเวลาให้โลเคชั่นมันสุกเท่านั้นเองครับ

  |2017-11-07 LivingInsider Editor 4


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider