Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (142)   Invest (57) PR (840)  News (617)   Idea (28) Design (33) Talk (62)  Guest (17)  Vacation (25) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

PURE @ MY HOME


0 0

 

 

PURE @ MY HOME  

 

 

ความบริสุทธิ์ที่สัมผัสได้จากโครงการคอนโดมิเนียมริมชายหาดตะวันรอน ในนามของ Pure  โครงการที่พักตากอากาศแบบ Low-rise ที่มีดีไซน์และความงามเฉพาะตัว ได้รับการออกแบบโดยหุ้นส่วนใหญ่คนสำคัญ Mr.Nicolas Buchler สถาปนิกที่ผันตัวเองมาเป็นดีเวลลอปเปอร์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย โดยเลือกพัทยาเป็นจุดหมายของการทำงานอันเป็นที่รักในครั้งนี้ และหุ้นส่วนคนสำคัญอีกคนหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้คือ คุณอี้ด นภารัตน์ สีหนาทกถากุล ที่อาสานั่งตำแหน่ง VIP Relations รับหน้าที่ดูแลเรื่องการตลาด การประชาสัมพันธ์ และที่สำคัญที่สุดคือ เธอเป็นลูกค้ารายแรกที่เป็นเจ้าของ ครอบครองห้องตัวอย่างของ Pure ห้องนี้ และอีกหลายๆ ห้องที่ได้จับจองไว้เรียบร้อยแล้ว

 

“เหตุผลที่เลือกห้องนี้เพราะว่าทุกอย่างตกแต่งไว้เสร็จสรรพ เพียบพร้อมหมดแล้ว รู้สึกถูกใจทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการที่อยู่ ณ ชายหาดตะวันรอนซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ชื่นชอบในคอนเซ็ปต์ไอเดียการออกแบบของคุณนิโคลาสที่เขาตั้งใจให้เป็นโครงการที่มีความเป็น ECO Friendly มากๆเลย อีกทั้งการก่อสร้างก็ใช้มาตรฐานแบบยุโรป ผนังก่ออิฐโปร่งสองชั้นพร้อมหลังคาฉนวนกันความร้อนอย่างดี  ใช้หลอดไฟ LED และมีระบบบำบัดน้ำทิ้ง และให้ความสำคัญเรื่องระบบการไหลเวียนของลมทะเลภายในอาคาร ทุกอย่างใช้เทคโนโลยีชั้นนำ ออกแบบด้วยแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

 

 

คุณสมบัติที่เพียบพร้อมเหล่านี้ทำให้เธอตัดสินใจได้ทันทีในการที่จะเป็นทั้งหุ้นส่วนของโครงการและเป็นหนึ่งในลูกบ้านของ Pure โดยเธอเลือกที่จะเป็นเจ้าของห้องตัวอย่างบริเวณชั้น 3 ของอาคารที่ตั้งอยู่บนเนินสูง เมื่อมองออกไปสามารถเห็นวิวทะเลเบื้องหน้าได้อย่างปลอดโปร่ง เพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตในวันพักผ่อนพร้อมครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 161 ตารางเมตร รวมถึงการตกแต่งห้องที่ดูทันสมัยแต่ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน ไว้เพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศอีกหลังเวลาที่มาพักผ่อนที่พัทยา

 

 

 

 

ห้องนี้เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอนเป็นแบบใหญ่สุด เพราะห้องของโครงการจะมีด้วยกัน 3 แบบคือ syudio, แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ปกติแล้วเป็นคนชอบงานโมเดิร์น และห้องนี้เขาก็ตกแต่งได้ตรงกับใจของอี้ดพอดี ให้ความรู้สึกขาวๆ สะอาดสะอ้าน ไม่เยอะจนเกินไป เหมือนอยู่บ้านเมืองนอก ดูเป็น Modern Minimalist โครงสร้างทุกอย่างดูแข็งแรง ทนทาน และงานประณีตดีคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้ว่าวันนี้คุณอี้ดจะยังไม่พร้อมที่จะเข้าอยู่ เพราะต้องรอให้โครงการเสร็จเรียบร้อยดีเสียก่อน แต่ทุกครั้งที่แวะเวียนมาทำงานที่ Pure เธอก็จะต้องถือโอกาสมานั่งพักผ่อนเพื่อเสพย์ความสุขกับสายลมและวิวทะเลสวยๆ อยู่เป็นประจำ โดยมีมุมโปรดคือมุมสระน้ำบริเวณระเบียงกว้าง ยิ่งเป็นช่วงยามเย็นที่พระอาทิตย์ตกมุมนี้จะสวยมากเป็นพิเศษ โดยมีชุดเฟอร์นิเจอร์หวายสไตล์โมเดิร์นสีขาวไว้เป็นมุมสังสรรค์ในครอบครัวและเพื่อนฝูง การสนทนาในหมู่เพื่อนที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ท่ามกลางบรรยากาศพิสุทธิ์เช่นนี้ ทำให้มิตรภาพและความประทับใจเกิดขึ้นได้ทุกครั้งที่ Pure แห่งนี้


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-08 18:01:17
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • The Excel รัชดา 17 คอนโดรัชดา ราคาแบบนี้ รอมานานแล้ว

  ต่อให้ไม่ใช่คอนโด Excel แบรนด์ไหนมาขึ้นคอนโดในซอยนี้ ตอนนี้ผมก็ว่าน่าสนใจหมด ผมอยากให้คุณลองไปไล่ดูซอยคี่ทุกซอย ตั้งแต่ฟอร์จูนไล่ลงมาถึงแยกรัชดาลาดพร้าว คุณจะเห็นว่าที่ผมบอกคือ ความจริงว่า ซอย 17 สภาพแวดล้อมน่าอยู่ที่สุด

  |2017-08-18 LivingInsider Editor 0

 • All Inspire Online Booking ห้องสวยๆ อยู่แค่ปลายนิ้ว

  เราเริ่มยอมรับเรื่องการจองออนไลน์แบบนี้มากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนรอเฝ้าหน้าจอ ซ้อมคลิก รอจองห้องสวยๆ อยู่ที่บ้านชิลชิล โดยไม่ต้องตื่นมาต่อคิว

  |2017-08-15 Salaryman Estator 0

 • Chapter One Midtown ออกไปแตะขอบฟ้า...ที่ลาดพร้าว 24

  ผมมองว่านี่คือคอนโดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง โดยเฉพาะ Sky Facility ที่จะให้คุณ...ออกไปแตะขอบฟ้าได้ทุกวัน

  |2017-08-12 LivingInsider Editor 0

 • The Nest สุขุมวิท 64 คอนโดทำเล Real Demand ในย่าน ECBD

  ย่านปุณณวิถีถึงแยกบางนากลายเป็นทำเลทองของนักลงทุนและ Real Demand ที่ต้องการหาบ้านที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตและราคายังจับต้องได้ มนุษย์เงินเดือนและคนทั่วไปก็ยังซื้อไหวแบบไม่ลำบาก

  |2017-08-15 Salaryman Estator 0

 • Phenomenal 10 งานนี้ใครอยากมีบ้านต้องมาดู

  งานนี้บอกเลยว่าคุ้มมากครับ ใครกำลังวางแผนหาบ้านให้ตัวเองซักหลัง ผมแนะนำให้มาดูกันเลยครับ มีหลายโลเคชั่น ทั่วกรุงเทพเลยครับ ใครชอบตรงไหนเลือกได้เลย

  |2017-08-15 LivingInsider Editor 0

บทความที่น่าสนใจ

 • ตามคาด Life สุขุมวิท 48 SOLD OUT !!!

  Life สุขุมวิท 48 เป็นคอนโดในสุขุมวิทที่คุ้มค่าจริงๆ ณ เวลานี้ เรียกได้ว่า หาเจ้าไหนทำราคาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว ต้องขอยินดีกับเอพีด้วยที่สามารถปิดการขายได้ภายใน 2 วัน

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

 • 12 ข้อควรระวัง ซื้อคอนโดปล่อยเช่า ที่ถูกมองข้าม (แต่โคตรสำคัญ)

  ใครกำลัง(หรืออยากจะ) ลงทุนคอนโดปล่อยเช่า อยากให้ลองอ่านดูนะครับ คุณจะได้ไม่เดินซ้ำรอยผม การเรียนรู้ด้วยการลงมือทำเองดีที่สุด แต่เรื่องเจ็บๆ บางอย่าง คุณเลี่ยงมันได้ แล้วคุณจะไปเจ็บเองทำไม? 

  |2016-09-12 Salaryman Estator 0

 • Noble Around Sukhumvit 33 Tailor Your New Identity

  ผมแนะนำว่า ถ้าคุณกำลังหาคอนโดย่านใจกลางสุขุมวิทเท่ๆซักที่ ที่เหมาะเจาะทั้งอยู่เองหรือจะลงทุน คุณควรจะมาดูโครงการ Noble Around สุขุมวิท 33 อย่างยิ่ง

  |2017-08-06 LivingInsider Editor 0

 • Asher Ratchada (แอชเชอร์ รัชดา) คอนโดย่านรัชดา ราคาสบายๆ

  ถ้าคุณกำลังหาคอนโดย่านรัชดาฯอยู่ในงบไม่เกิน 2 ล้านบาท Asher รัชดา เป็นอีกนึงทางเลือกที่ควรมาดูก่อนตัดสินใจครับ

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 2

 • The Bangkok ทองหล่อ สถานการณ์บอกคุณค่าได้ดีที่สุด

  คนเราจะให้คุณค่าอะไร ตามแต่ประสบการณ์ สติปัญญา วุฒิภาวะ ของแต่ละบุคคล แต่สิ่งที่จะทำให้สิ่งนั้นๆมีคุณค่าขึ้นมาสำคัญที่สุดคือ สถานการณ์หรือเหตุการณ์

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider