Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (194)   Invest (63) PR (1145)  News (808)   Idea (35) Design (48) Talk (55)  Guest (23)  Vacation (34) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

PURE @ MY HOME


0 0

 

 

PURE @ MY HOME  

 

 

ความบริสุทธิ์ที่สัมผัสได้จากโครงการคอนโดมิเนียมริมชายหาดตะวันรอน ในนามของ Pure  โครงการที่พักตากอากาศแบบ Low-rise ที่มีดีไซน์และความงามเฉพาะตัว ได้รับการออกแบบโดยหุ้นส่วนใหญ่คนสำคัญ Mr.Nicolas Buchler สถาปนิกที่ผันตัวเองมาเป็นดีเวลลอปเปอร์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย โดยเลือกพัทยาเป็นจุดหมายของการทำงานอันเป็นที่รักในครั้งนี้ และหุ้นส่วนคนสำคัญอีกคนหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้คือ คุณอี้ด นภารัตน์ สีหนาทกถากุล ที่อาสานั่งตำแหน่ง VIP Relations รับหน้าที่ดูแลเรื่องการตลาด การประชาสัมพันธ์ และที่สำคัญที่สุดคือ เธอเป็นลูกค้ารายแรกที่เป็นเจ้าของ ครอบครองห้องตัวอย่างของ Pure ห้องนี้ และอีกหลายๆ ห้องที่ได้จับจองไว้เรียบร้อยแล้ว

 

“เหตุผลที่เลือกห้องนี้เพราะว่าทุกอย่างตกแต่งไว้เสร็จสรรพ เพียบพร้อมหมดแล้ว รู้สึกถูกใจทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการที่อยู่ ณ ชายหาดตะวันรอนซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ชื่นชอบในคอนเซ็ปต์ไอเดียการออกแบบของคุณนิโคลาสที่เขาตั้งใจให้เป็นโครงการที่มีความเป็น ECO Friendly มากๆเลย อีกทั้งการก่อสร้างก็ใช้มาตรฐานแบบยุโรป ผนังก่ออิฐโปร่งสองชั้นพร้อมหลังคาฉนวนกันความร้อนอย่างดี  ใช้หลอดไฟ LED และมีระบบบำบัดน้ำทิ้ง และให้ความสำคัญเรื่องระบบการไหลเวียนของลมทะเลภายในอาคาร ทุกอย่างใช้เทคโนโลยีชั้นนำ ออกแบบด้วยแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

 

 

คุณสมบัติที่เพียบพร้อมเหล่านี้ทำให้เธอตัดสินใจได้ทันทีในการที่จะเป็นทั้งหุ้นส่วนของโครงการและเป็นหนึ่งในลูกบ้านของ Pure โดยเธอเลือกที่จะเป็นเจ้าของห้องตัวอย่างบริเวณชั้น 3 ของอาคารที่ตั้งอยู่บนเนินสูง เมื่อมองออกไปสามารถเห็นวิวทะเลเบื้องหน้าได้อย่างปลอดโปร่ง เพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตในวันพักผ่อนพร้อมครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 161 ตารางเมตร รวมถึงการตกแต่งห้องที่ดูทันสมัยแต่ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน ไว้เพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศอีกหลังเวลาที่มาพักผ่อนที่พัทยา

 

 

 

 

ห้องนี้เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอนเป็นแบบใหญ่สุด เพราะห้องของโครงการจะมีด้วยกัน 3 แบบคือ syudio, แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ปกติแล้วเป็นคนชอบงานโมเดิร์น และห้องนี้เขาก็ตกแต่งได้ตรงกับใจของอี้ดพอดี ให้ความรู้สึกขาวๆ สะอาดสะอ้าน ไม่เยอะจนเกินไป เหมือนอยู่บ้านเมืองนอก ดูเป็น Modern Minimalist โครงสร้างทุกอย่างดูแข็งแรง ทนทาน และงานประณีตดีคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้ว่าวันนี้คุณอี้ดจะยังไม่พร้อมที่จะเข้าอยู่ เพราะต้องรอให้โครงการเสร็จเรียบร้อยดีเสียก่อน แต่ทุกครั้งที่แวะเวียนมาทำงานที่ Pure เธอก็จะต้องถือโอกาสมานั่งพักผ่อนเพื่อเสพย์ความสุขกับสายลมและวิวทะเลสวยๆ อยู่เป็นประจำ โดยมีมุมโปรดคือมุมสระน้ำบริเวณระเบียงกว้าง ยิ่งเป็นช่วงยามเย็นที่พระอาทิตย์ตกมุมนี้จะสวยมากเป็นพิเศษ โดยมีชุดเฟอร์นิเจอร์หวายสไตล์โมเดิร์นสีขาวไว้เป็นมุมสังสรรค์ในครอบครัวและเพื่อนฝูง การสนทนาในหมู่เพื่อนที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ท่ามกลางบรรยากาศพิสุทธิ์เช่นนี้ ทำให้มิตรภาพและความประทับใจเกิดขึ้นได้ทุกครั้งที่ Pure แห่งนี้


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-08 18:01:17
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะ ไข่มุกแห่งอันดามัน

  สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะ 'ไข่มุกแห่งอันดามัน' Sheraton Phuket Grand Bay Resort ที่พักตากอากาศสุดหรูระดับ 5 ดาว จะทำให้คุณรู้ว่าสวรรค์บนโลกนี้มีจริง

  |2017-11-23 LifeScape 0

 • Andromeda Pattaya Only Luxury Mountain-Beachfront Condo

  คอนโด Luxury Modern 36 ชั้น บนยอดเขาพระตำหนัก ตั้งอยุ่บนที่ดินเกือบ 2 ไร่ มาพร้อมกับ Facility ครบครันสำหรับการทุกพักผ่อน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผสมผสานระหว่างความรู้สึกหรูหราและธรรมชาติ

  |2017-11-23 Salaryman Estator 0

 • เจาะลึก คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ไม่วุ่นวายอย่างที่คิด

  คอนเซปต์ Pet-Friendly Residences นอกจากโครงการทุกยูนิตของเมเจอร์ จะอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้แล้วนั้นยังทำให้กฏระเบียบต่างๆ ดูเป็นการขอความร่วมมือมากกว่าข้อบังคับ หรือข้อห้าม

  |2017-11-23 มุมฉาก 1

 • a space mega คอนโด High Rise แห่งเดียวใน Mega City

  High Rise Condo แห่งแรกและแห่งเดียวใน Mega City ผมไม่รอช้าครับ อีกไม่กี่เดือนก็เปิดตัวแล้ว เลยรีบหาข้อมูลมาฝากครับ

  |2017-11-23 Salaryman Estator 1

 • NOBLE AMBIENCE สุขุมวิท 42 ความสวยงามของความพอดี

  หลีกหนีความวุ่นวายบนท้องถนน สู่โลกแห่งสุนทรียภาพของ NOBLE AMBIENCE สุขุมวิท 42 นำเสนอแนวคิด ‘LAGOM’ ของชาวสวิดิช เน้นความพอดี ไม่มากไม่น้อย ร่วมกับงานออกแบบเป็นเอกลักษณ์ของ NOBLE มีความทันสมัย ลงตัว เรียบง่าย ประโยชน์ใช้สอยครบ

  |2017-11-23 Papayatop 1

บทความที่น่าสนใจ

 • มนุษย์เงินเดือนทรงคุณค่า

  Salaryman คิดว่ามีผู้คนไม่น้อยที่กำลังน้อยเนื้อต่ำใจกับการเป็นมนุษย์เงินเดือนของตัวเอง โดยส่วนตัวผมไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่นะ ถ้าเราจะเป็นอะไร เราน่าจะภูมิใจในสิ่งที่เรากำลังทำ เราสามารถเป็นมนุษย์เงินเดือนทรงคุณค่า (Value salaryman)

  |2016-10-05 Salaryman Estator 0

 • ซื้อคอนโดแถวสุขุมวิท และ คอนโดแถวสาทร ยังไงให้ปัง

  หากคุณกำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุน ทำเลที่คึกคักและอยู่ในระดับ Prime Area ของกรุงเทพที่ต้องพูดถึงเสมอก็คือ คอนโดแถวสุขุมวิทและคอนโดแถวสาทร

  |2016-11-17 LivingInsider Report 0

 • Grene Condo ดอนเมือง-สรงประภา ให้ชีวิต มีแต่วันพักผ่อน

  ผมเคยคิดว่าการชาร์จแบตคือการไปพักผ่อนตามต่างจังหวัด แต่เอาจริงๆแล้ว สุดท้ายเพราะเรากลับเหนื่อยกว่าเดิม เพราะการเดินทาง

  |2017-08-02 Papayatop 0

 • ONE OF THE BEST UNITS IN THE CITY

  คอนโดนี้จะเป็นหนึ่งในมรดกที่ดีที่สุดชิ้นนึง ที่จะส่งต่อให้ลูกหลานของท่าน เพราะเชื่อเถอะว่า อีกไม่นานย่าน "Central Lumpini" จะยิ่งกลายเป็นย่านที่แม้แต่คนมีเงินก็หาซื้อกันไม่ได้แล้ว

  |2017-05-24 LivingInsider Editor 0

 • อารมณ์หลอกเหตุผล

  ผมเองเป็นคนที่ชอบมองหาคอนโด ราคาดีๆน่าลงทุน ตลอดเวลา อารมณ์คงไม่ต่างกับผู้หญิง ที่พอว่างๆ จะเปิดเลือกดูกระเป๋า รองเท้า ชอปปิ้ง

  |2016-07-08 Salaryman Estator 1


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider