Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (300)   Invest (64) PR (1658)  News (1306)   Idea (49) Design (64) Talk (167)  Guest (41)  Vacation (97) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

PURE @ MY HOME


0 0

 

 

PURE @ MY HOME  

 

 

ความบริสุทธิ์ที่สัมผัสได้จากโครงการคอนโดมิเนียมริมชายหาดตะวันรอน ในนามของ Pure  โครงการที่พักตากอากาศแบบ Low-rise ที่มีดีไซน์และความงามเฉพาะตัว ได้รับการออกแบบโดยหุ้นส่วนใหญ่คนสำคัญ Mr.Nicolas Buchler สถาปนิกที่ผันตัวเองมาเป็นดีเวลลอปเปอร์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย โดยเลือกพัทยาเป็นจุดหมายของการทำงานอันเป็นที่รักในครั้งนี้ และหุ้นส่วนคนสำคัญอีกคนหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้คือ คุณอี้ด นภารัตน์ สีหนาทกถากุล ที่อาสานั่งตำแหน่ง VIP Relations รับหน้าที่ดูแลเรื่องการตลาด การประชาสัมพันธ์ และที่สำคัญที่สุดคือ เธอเป็นลูกค้ารายแรกที่เป็นเจ้าของ ครอบครองห้องตัวอย่างของ Pure ห้องนี้ และอีกหลายๆ ห้องที่ได้จับจองไว้เรียบร้อยแล้ว

 

“เหตุผลที่เลือกห้องนี้เพราะว่าทุกอย่างตกแต่งไว้เสร็จสรรพ เพียบพร้อมหมดแล้ว รู้สึกถูกใจทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการที่อยู่ ณ ชายหาดตะวันรอนซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ชื่นชอบในคอนเซ็ปต์ไอเดียการออกแบบของคุณนิโคลาสที่เขาตั้งใจให้เป็นโครงการที่มีความเป็น ECO Friendly มากๆเลย อีกทั้งการก่อสร้างก็ใช้มาตรฐานแบบยุโรป ผนังก่ออิฐโปร่งสองชั้นพร้อมหลังคาฉนวนกันความร้อนอย่างดี  ใช้หลอดไฟ LED และมีระบบบำบัดน้ำทิ้ง และให้ความสำคัญเรื่องระบบการไหลเวียนของลมทะเลภายในอาคาร ทุกอย่างใช้เทคโนโลยีชั้นนำ ออกแบบด้วยแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

 

 

คุณสมบัติที่เพียบพร้อมเหล่านี้ทำให้เธอตัดสินใจได้ทันทีในการที่จะเป็นทั้งหุ้นส่วนของโครงการและเป็นหนึ่งในลูกบ้านของ Pure โดยเธอเลือกที่จะเป็นเจ้าของห้องตัวอย่างบริเวณชั้น 3 ของอาคารที่ตั้งอยู่บนเนินสูง เมื่อมองออกไปสามารถเห็นวิวทะเลเบื้องหน้าได้อย่างปลอดโปร่ง เพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตในวันพักผ่อนพร้อมครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 161 ตารางเมตร รวมถึงการตกแต่งห้องที่ดูทันสมัยแต่ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน ไว้เพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศอีกหลังเวลาที่มาพักผ่อนที่พัทยา

 

 

 

 

ห้องนี้เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอนเป็นแบบใหญ่สุด เพราะห้องของโครงการจะมีด้วยกัน 3 แบบคือ syudio, แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ปกติแล้วเป็นคนชอบงานโมเดิร์น และห้องนี้เขาก็ตกแต่งได้ตรงกับใจของอี้ดพอดี ให้ความรู้สึกขาวๆ สะอาดสะอ้าน ไม่เยอะจนเกินไป เหมือนอยู่บ้านเมืองนอก ดูเป็น Modern Minimalist โครงสร้างทุกอย่างดูแข็งแรง ทนทาน และงานประณีตดีคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้ว่าวันนี้คุณอี้ดจะยังไม่พร้อมที่จะเข้าอยู่ เพราะต้องรอให้โครงการเสร็จเรียบร้อยดีเสียก่อน แต่ทุกครั้งที่แวะเวียนมาทำงานที่ Pure เธอก็จะต้องถือโอกาสมานั่งพักผ่อนเพื่อเสพย์ความสุขกับสายลมและวิวทะเลสวยๆ อยู่เป็นประจำ โดยมีมุมโปรดคือมุมสระน้ำบริเวณระเบียงกว้าง ยิ่งเป็นช่วงยามเย็นที่พระอาทิตย์ตกมุมนี้จะสวยมากเป็นพิเศษ โดยมีชุดเฟอร์นิเจอร์หวายสไตล์โมเดิร์นสีขาวไว้เป็นมุมสังสรรค์ในครอบครัวและเพื่อนฝูง การสนทนาในหมู่เพื่อนที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ท่ามกลางบรรยากาศพิสุทธิ์เช่นนี้ ทำให้มิตรภาพและความประทับใจเกิดขึ้นได้ทุกครั้งที่ Pure แห่งนี้


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-08 18:01:17
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะ ไข่มุกแห่งอันดามัน

  สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะ 'ไข่มุกแห่งอันดามัน' Sheraton Phuket Grand Bay Resort ที่พักตากอากาศสุดหรูระดับ 5 ดาว จะทำให้คุณรู้ว่าสวรรค์บนโลกนี้มีจริง

  |2017-12-14 LifeScape 0

 • Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ ความสุขรอบตัว อยู่ใกล้เพียงแค่ก้าว

  เดี๋ยววันนี้เราจะขอพาไปชมโครงการที่ต้องบอกว่า หน้าโครงการติดบันได Sky Walk ที่ไปเชื่อมต่อ BTS สถานีบางหว้า เลยค่ะ เรียกได้ว่าชีวิตสบายสุดๆ เพราะออกจากบ้านก็เชื่อมต่อทางเข้ารถไฟฟ้าได้เลยค่ะ ที่สำคัญคือ เดินทางเข้า สาธร-สีลม ได้ภายใน 20 นาทีเท่านั้น

  |2018-04-05 LifeScape 0

 • Modiz Interchange เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้แค่หน้าบ้าน

  เมื่อไหร่ที่รถไฟฟ้าเสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้บริการรับรองว่าราคาขยับขึ้นกันยกแผงได้แน่ๆ นี่จึงเป็นโอกาสดีสำหรับคนที่ทำงานย่านนี้ที่จะหาซื้อที่จะซื้อกันไว้ก่อน

  |2017-06-23 Papayatop 0

 • Noble Around Sukhumvit 33 Tailor Your New Identity

  ผมแนะนำว่า ถ้าคุณกำลังหาคอนโดย่านใจกลางสุขุมวิทเท่ๆซักที่ ที่เหมาะเจาะทั้งอยู่เองหรือจะลงทุน คุณควรจะมาดูโครงการ Noble Around สุขุมวิท 33 อย่างยิ่ง

  |2017-08-06 LivingInsider Editor 0

 • ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท39 (Supalai Oriental Sukhumvit 39)

  โครงการที่จัดเป็นตัว TOP ของศุภาลัย สูงกว่าทุกที่ที่เคยทำมา เนื่องจากพื้นที่รอบๆเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านชุมชนชาวญี่ปุ่น ผสมผสานกับศิลปะความเรียบง่ายและวิถีธรรมชาติของคนญี่ปุ่น กลายมาเป็น Modern Oriental Style

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 2


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider