Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

8 เหตุผล ที่ทำให้ "Walden Thonglor 8" เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าลงทุนในยุค New Normal

NESSLE 2020-08-17 13:26:31

 

ทุกวิกฤตมักจะมีโอกาสเสมอ หากเรามองย้อนกลับไปตอนเหตุการณ์ ต้มยำกุ้ง ปี 2540 ในเวลานั้นมีหลายคนล้มละลาย แต่ก็มีหลายคนเห็นโอกาสเข้าลงทุนในสินทรัพย์ที่ราคาถูกที่ถูกขายทอดตลาดออกมา และเมื่อสถานการณ์ปกติสินทรัพย์เหล่านั้นก็ราคาพุ่งขึ้นหลายเท่าจนทำให้มีกำไรมหาศาล

 

เฉกเช่นเดียวกัน เวลานี้มีที่ใครหลายคนบอกว่า เป็นสถานการณ์วิกฤตอีกครั้ง แต่หากลองมองดีๆ เราก็จะเห็นโอกาสเกิดขึ้นมาด้วยพร้อมๆกัน โดยเฉพาะการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่มีวันตาย รอแค่เวลาที่เหมาะสมเพื่อกลับมา และหากคุณพร้อมนี่คือโอกาสของคุณอีกครั้งหนึ่ง

 

8 เหตุผล ที่ทำให้ "Walden Thonglor 8" เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าลงทุนในยุค New Normal

 

 

1.  Thonglor is The Best Location of Thailand for property investment - คำ 3 คำที่กูรูหลายคนบอกอยู่เสมอ หากจะคิดจะลงทุนอสังหาฯ นั่นก็คือ

โลเคชั่น

โลเคชั่น

โลเคชั่น

ทองหล่อ คือจบ ไม่ต้องพูดเยอะ

 

นี่คือสุดยอดทำเลของประเทศที่ปัจจุบันที่ดินติดถนนใหญ่บางแปลง ไม่ต่ำกว่า 2,500,000 บาทต่อตารางวาไปแล้ว สมชื่อ ซอยทองหล่อ แต่ในที่สุดก็ยังมีที่สุด เพราะไม่ใช่ทองหล่อทั้งเส้นที่ดีหมด แต่ใจกลางของทองหล่อต่างหากคือ สุดยอดในสุดยอดอีกที บริเวณปากซอยทองหล่อ 8 คือทำเลที่เรียกได้ว่าเป็น Heart of Heart of Thonglor ที่ดินรอบๆบริเวณนี้เรียกได้เลยว่า ไม่มีแปลงไหนขายอีกแล้ว นั่นทำให้ "walden thonglor 8" เป็น Hidden Gem ย่านทองหล่อ ด้วยทำเลโครงการสุดไพร์ม ซึ่งอยู่ในซอยทองหล่อ 8 ย่านที่อยู่อาศัยที่สงบร่มรื่น ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ จึงเป็นคอนโดที่เรียกได้ว่า ดีงามสุดๆ ในแง่ของการอยู่อาศัยและลงทุน

 

2. Develop by The Expert of Luxury Property for investment "Habitat Group" - ผู้พัฒนาโครงการนี้เป็นนักพัฒนาอสังหาฯมืออาชีพและเข้าใจทำของหรูแบบมีระดับ นอกจากนี้ยังเลือกใช้ผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศในการออกแบบและก่อสร้างโครงการนี้  

 

โดยเป็นคอนโดลักซ์ชัวรี่โลว์ไรส์ โดดเด่นด้วยการออกแบบ สไตล์ TIMELESS LUXURY ซึ่งเป็นความหรูหราที่อยู่ได้ทุกยุคทุกสมัย สะท้อนผ่าน Facade Design ที่มีเส้นสายอาคารแนวตั้ง (Vertical Lines of Symmetry) และการออกแบบยูนิตแบบ Interlock กันในแนวดิ่ง โดยเพิ่มความสูงของฝ้าในห้อง study ให้สูง 3.45 เมตร ทำให้ห้องพักดูกว้างดูโปร่งขึ้น และทำให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ประโยชน์จาก SPACE ได้อย่างสูงสุด ขณะเดียวกันก็ส่งผลให้อาคารดูมีมิติและแตกต่าง โดยมีจำนวนห้องพักเพียง 117 ยูนิต เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดของลูกบ้าน ให้แต่ละคนมีพื้นที่เป็นของตัวเอง 

 

รวมไปถึง Facility ที่ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้เป็น “URBAN FOREST” ให้พาร่างกายกลับคืนสู่ธรรมชาติ ผ่านการอาบป่า (FOREST BATHING) โดยใช้ natural elements อย่างหิน น้ำตก ไม้ต้น ไม้พุ่มในการออกแบบ เพื่อให้ได้รับการพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีส่วนกลางมาให้อย่างครบครัน ได้แก่ Auto-Parking, Lobby Lounge, Business Lounge, Fitness, Meeting Room, Lab Pool, Onsen, Jacuzzi, Party Area, และ Playground ซึ่งส่วนกลางเกือบทั้งหมดจะอยู่ที่ Roof Top เพื่อให้ได้อรรถรสทั้งการใช้ส่วนกลางพร้อมชมวิวเมืองไปด้วยในตัว และทั้งหมดนี้ออกแบบได้อย่างสวยงามมีสไตล์ชัดเจน 

 

3. Live life to the fullest at the comfort of your own home, Premium grade materialsare used in every unit - สร้างสรรค์เพื่อผู้อยู่อย่างแท้จริงให้คุณได้ความเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้านและยังให้วัสดุตกแต่งระดับ Premium โดยล้วนใช้แบรนด์ดังระดับโลกแทบทุกจุด เช่น ได้ Digital Door Lock 

 

ชุดครัว เคาน์เตอร์ครัวกรุด้วยหินเทียม Solid Surface หน้าบานปิดผิวลามิเนต ส่วนอ่างล้างจาน ก๊อกน้ำเดี่ยว จากแบรนด์ Blanco พวกเตาไฟฟ้าเซรามิค เครื่องดูดควัน และไมโครเวฟ เป็นของยี่ห้อ Bertazzoni

 

ด้านสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ อย่างอ่างล้างหน้า ก๊อกอ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ เป็นแบรนด์ Villeroy&Boch ส่วนอุปกรณ์ประกอบในห้องน้ำ เลือกใช้แบรนด์ Kohler และโถสุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ แบรนด์ TOTO 

 

สำหรับห้องพักอาศัยมีให้เลือกหลายแบบ เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ซื้อตั้งแต่

1. ห้องชุดแบบ One Bedroom ขนาดพื้นที่ 32.05 ตารางเมตร 

2. ห้องชุดแบบ One Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ 40.38-46.20 ตารางเมตร

3. ห้องชุดแบบ Two Bedroom (M) ขนาดพื้นที่  45.84-58.02 ตารางเมตร 

4. ห้องชุดแบบ Two Bedroom (L) ขนาดพื้นที่ 59.36-71.26 ตารางเมตร

 

 

4. Manage by L'axe JALUX, a professional Japanese service residence - ดูแลผู้อยู่อาศ้ยโดยบริษัทชั้นนำมืออาชีพจากญี่ปุ่น ยกระดับการใช้ชีวิตด้วยบริการมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว จาก Habitat Hospitality และ L’axe JALUX ไม่ว่าคุณจะซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัย หรือซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่า คุณจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ประหนึ่งเหมือนอยู่ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ด้วยบริการหลังการขายระดับพรีเมียมที่ครบวงจร จาก ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ (Habitat Hospitality) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการพูลวิลล่า รีสอร์ท และโรงแรมมีระดับสไตล์เรสซิเดนท์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Habitat Group

 

พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารที่พักอาศัย “เจอาร์อี ดีเวลลอปเม้นท์” (JRE Development) ภายใต้แบรนด์ “ลักซ์เซ่” (L’axe) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ แจลุกซ์ (JALUX) บริษัทยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ในเครือเดียวกับ JAPAN AIRLINES ที่มีประสบการณ์ด้านการบริหารที่พักอาศัยมายาวนานกว่า 30 ปี มาช่วยดูแลในเรื่องบริหารที่พักอาศัย และจัดหาผู้เช่า พร้อมมอบบริการต่างๆ ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้เช่าที่เป็นชาวญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี 

 

โดยมีการให้บริการที่หลากหลาย ดังนี้ 

L’axe Standard Offers 

บริการทำความสะอาดห้อง (2 ครั้ง ต่อสัปดาห์) บริการเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวและผ้าปูที่นอน บริการ Wi-Fi มีรายการโทรทัศน์ญี่ปุ่นออนไลน์ (Japanese Internet TV) อีกทั้งยังมีบริการแจ้งเหตุฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

L’axe A La Carte Services

บริการทำความสะอาดห้อง (ประมาณ 7 ครั้ง ต่อสัปดาห์) แพ็กเกจซัก-รีด (50,100 หรือ 150 ชิ้นต่อเดือน) มีการให้เช่าสาธารณูปโภค (1,000-3,000 บาท ต่อเดือน) เครื่องกรองน้ำและระบบกรองน้ำ จัดการด้านบริการรถรับ-ส่ง พร้อมการประกันภัยการรับผิดต่อผู้เช่า 

 

5. It's Worth for both Living and Investment - ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 8.6 ล้านบาท* (1 Bed Room Plus 40 ตร.ม.)  Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับ Hi-Premium และบริการระดับมืออาชีพ ทำให้ที่นี่คุ้มค่าทั้งอยู่เองหรือลงทุน


6. Lifestyle Investment Model - โมเดลธุรกิจที่ออกแบบมาสำหรับการปล่อยเช่า เพื่อให้ได้ผลตอบแทนสูง เพราะอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าทางโครงการได้ให้  JALUX บริษัทยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น บริหารจัดการหาผู้เช่ามาให้ โดยที่ผู้ซื้อไม่ต้องหาผู้เช่าเองให้วุ่นวาย และด้วยความเป็นมืออาชีพของ JALUX ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้เลยว่านอกจากจะมีคนอยากเช่าห้องของเราแล้ว เรายังจะได้ลูกค้าที่มีคุณภาพที่ดีอีกด้วย

 

 

7. Low Risk High Return - ความเสี่ยงต่ำและได้ผลตอบแทนดีมาก จากสถิติสำหรับการลงทุนอสังหาฯ เพื่อปล่อยเช่าให้ได้ผลตอบแทนที่ดีที่สุด คำตอบก็ยังคงเป็นสุขุมวิทตอนกลางโดยเฉพาะในย่านทองหล่อ เนื่องจากเป็นทำเลที่มีศักยภาพเต็มเปี่ยม จึงมีอัตราค่าเช่าเพิ่มขึ้นทุกปี ทำให้ผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 4-6% ต่อปี ขณะเดียวกัน เมื่อในอนาคตอยากขายต่อ ยังสร้างผลตอบแทนจาก Capital gain ได้ค่อนข้างสูงอีกด้วย อย่างไรก็ตามแม้จะมีค่าเช่าในราคาสูงแต่ลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติหลากหลายสัญชาติ กลับยอมจ่ายเพื่อแลกกับคุณภาพชีวิตที่ดีกลับคืนมา   

 

8. What are you waiting for - ไม่มีเหตุผลใดที่เมื่อดูจาก 7 ข้อข้างบนแล้ว จะพลาดกดลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ราคาพิเศษและจองก่อนใคร #Special​ Price (1-BEDROOM PLUS 40 ตร.ม.) เริ่ม 𝟖.𝟔 ล้าน* Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับ Hi-Premium และบริการระดับมืออาชีพ ทำให้ที่นี่คุ้มค่าทั้งอยู่เองหรือลงทุน จองก่อนใครในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ รับส่วนลดสูงสุด 𝟕𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 บ.*

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ >>> https://bit.ly/3k1C5yq

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿17,500,000
ขายคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 𝐄𝐱𝐩𝐞𝐫𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐚 𝐠𝐥𝐚𝐦𝐨𝐫𝐨𝐮𝐬 𝐥𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐡𝐞𝐚𝐫𝐭 𝐨𝐟 𝐓𝐡𝐨𝐧𝐠𝐥𝐨𝐫 𝟖
2021-04-09 11:55 
41
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  70 ตร.ม.
  ชั้น 5-10
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ