Pr

SC Asset โชว์ผลงาน ‘#ยินดีที่เพิ่งรู้จัก’ ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดแบบไม่ออกกอง

LivingInsider Report 2020-05-21 16:42:21

นางสาวโฉมชฎา กุลดิลก หัวหน้าสายงานกลยุทธ์แบรนด์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงแนวคิดของคลิปวีดีโอ Corporate campaign ชุดใหม่ ‘#ยินดีที่เพิ่งรู้จัก’ ว่า “ ในฐานะ แบรนด์ของคนทำบ้าน เราให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยของลูกบ้าน และส่งเสริมความสัมพันธ์ให้ผู้คนในบ้านใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

 

อีกทั้งได้รับแรงบันดาลใจจากลูกบ้านและผู้คนทั่วไปผ่านคลิปที่แชร์จากมือถือ พบว่าชีวิตคนไทยในช่วง Lockdown ที่ผ่านมา เราไม่สามารถออกไปใช้ชีวิตตามปกติได้ แต่ภายในพื้นที่ที่ถูกจำกัดนั้น เรากลับได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆในเหตุการณ์เดิมๆ กับคนเดิมๆ ในชีวิต เราได้เห็นรอยยิ้มที่เราไม่ได้เห็นมานาน ได้พูดในสิ่งที่ไม่ค่อยได้พูด ได้แบ่งปันความรู้สึก ได้แสดงความรักให้แก่กันมากกว่าที่เคย

 

SC Asset จึงได้จัดทำคลิปวีดีโอชุดล่าสุด ‘#ยินดีที่เพิ่งรู้จัก’ โดยการผลิตแบบไม่ต้องออกกอง ซึ่งเป็นการปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานเพื่อรับกับวิถีชีวิตแบบต้องรักษาระยะห่างทางสังคม (Social distancing) โดยคัดสรรจากเรื่องราวจริงๆ มาถ่ายทอดความประทับใจในการอยู่ร่วมกันที่บ้าน นอกจากทำให้ได้ใกล้ชิดกับคนในครอบครัวมากขึ้นยังทำให้เพิ่งได้รู้จักกันมากขึ้นในช่วงนี้ตัวอย่างเช่น

 

• เพิ่งรู้จักพ่อ...ในมุมมองใหม่ คือ ‘เด็กติดเกมส์’

 

    

• เพิ่งรู้จักแม่...ผมเริ่มบางแล้วนะ ต้องดูแลมากขึ้นแล้ว

 

• เพิ่งรู้จักสามี...ผ่านมา 10 ปี ก็เพิ่งรู้ว่าเธอล้างจานเป็น

 

• เพิ่งรู้จักตัวเราเอง...ในเวอร์ชั่น 4.0

 

เราอยากให้คุณได้ชมวิดิโอนี้ ผ่านเรื่องราวที่ทุกคนเป็นคนกำกับเอง ถ่ายทำเอง เล่าเรื่องของพวกเค้าเอง ที่เมื่อมองย้อนกลับไปแล้ว ก็ไม่ได้มีแค่เรื่องแย่ๆ เสมอไป ทำให้การอยู่บ้านมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นภายใต้วิถีชีวิตแบบใหม่ (New Normal) ซึ่งเป็นการส่งเสริมความความสัมพันธ์อันดีของคนในครอบครัว ”  


 
พร้อมติดตามและร่วมแชร์แคมเปญ Feel good ในช่วงอยู่บ้านผ่านคลิปวีดีโอ #ยินดีที่เพิ่งรู้จักได้ที่ :
https://bit.ly/3fQz3uY #SCAsset ในทุกช่องทางดิจิทัลมีเดียทั้ง Facebook, Blog, Youtube , Twitter, BaanRuejai แอพพลิเคชั่น

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application