Pr

SC Asset จับมือ รพ.พระรามเก้า มอบ privilege สำหรับลูกบ้าน ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

LivingInsider Report 2020-05-18 17:22:12

ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 หลายคนคงมีความกังวลหากจะต้องมา รพ. แล้วถ้าป่วยขึ้นมาในช่วงนี้จะทำอย่างไร? SC Asset จึงได้ผนึกกำลังกับ โรงพยาบาลพระรามเก้า ดูแลลูกบ้านที่มีความกังวลเรื่องการเดินทางมาโรงพยาบาล ผ่านบริการ PR9 Telemedicine อยู่ที่ไหนก็ปรึกษาหมอได้ ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยี Line VDO Call เข้ามาดูแลให้บริการด้านสุขภาพ

 

โดยความร่วมมือครั้งนี้ โรงพยาบาลพระรามเก้า ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อระหว่างแพทย์กับผู้ป่วยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เพราะเราเข้าใจดีว่าเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ป่วยไม่ควรรอ

 

บริการ PR9 Telemedicine จะเป็นเสมือนสื่อกลางในการช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้ารับบริการไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ผู้รับบริการและแพทย์จะสามารถพูดคุยตอบโต้กันได้แบบ Real time โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาโรงพยาบาล ลดปัญหาการติดเชื้อและการแพร่กระจายเชื้อ

 

นางสาวสุดารัตน์ เจริญเกตุมงคล หัวหน้าสายงานบริหารลูกค้าและการพัฒนาอย่างยั่งยืน เปิดเผยว่า “เพราะเราตระหนักดีว่าสุขภาพของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ SC Asset ได้จับมือกับ โรงพยาบาลพระรามเก้า ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพครบวงจร นำบริการ "PR9 Telemedicine” มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิก SC Family ผ่านทางเทคโนโลยีแบบง่ายๆ

 

เพื่อเป็นทางเลือกและช่วยลดการเดินทางมาโรงพยาบาล โดยที่สามารถปรึกษาปัญหาทางสุขภาพกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง ผ่านระบบวีดีโอคอล (Video Call) ซึ่งแพทย์จะสามารถวินิจฉัยอาการเบื้องต้น พร้อมทั้งแนะนำแนวทางการรักษา

 

ตลอดจนการจัดส่งยาให้แก่ผู้รับบริการถึงบ้าน (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ) ไม่ว่าจะ follow โรคเดิม หรือ เพื่อปรึกษารักษาอาการใหม่ๆ จากทั้งแพทย์อายุรกรรมทั่วไปและแพทย์เฉพาะทาง อาทิ ศัลยแพทย์, สูตินรีแพทย์, กุมารแพทย์, จักษุแพทย์, และจิตแพทย์ ทั้งนี้ สามารถระบุแพทย์ หรือ โรคที่ต้องการปรีกษา โดยในระยะแรกจะให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00-16.00 น. เริ่มตั้งแต่ 15 พ.ค. – 30 มิ.ย.นี้

 

สิทธิพิเศษนี้จะมอบแด่สมาชิก SC Family จำนวน 100 รายแรกที่สนใจและลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน แอพฯ บ้านรู้ใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งในระบบ iOS และ Android สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1749
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ