Review
ปิ่นเกล้า จรัญสนิทวงศ์

คอนโดใกล้ศิริราช อีกหนึ่งทำเลทองที่ซื้อขายง่าย เช่าคล่อง เพราะสุขภาพและไลฟ์สไตล์หลอมรวมอย่างลงตัวที่นี่

Triumph 2020-05-26 13:34:45

 

คอนโดใกล้ศิริราชเป็นทำเลทองที่เหมาะสำหรับทั้งซื้อคอนโดอยู่เองและซื้อไว้ลงทุนปล่อยเช่าเลยครับ เพราะระแวกนี้ถือเป็นทำเลทองมายาวนานหาคอนโดยากมาก ๆ มีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายทั้งเด็กมหาลัยวัยเรียน หมอและพยาบาลวัยทำงาน ซึ่งผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคอนโดใกล้ศิริราชถึงเป็นที่ต้องการมากขนาดนี้ เพราะทำเลนั้นมันมีครบไปทุกอย่างที่ชีวิตทุกช่วงวัยต้องการ ... มาครับ ผมจะพาไปดูว่าครบยังไง 

 

ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ

ข้อดีอันดับหนึ่งก็เห็นตั้งแต่ชื่อทำเลแล้วครับ โรงพยาบาลศิริราชเรียกได้ว่าเป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย ประเด็นแรกเลยคือการอยู่ใกล้สถานพยาบาลที่มีมาตรฐานขนาดนี้เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม ประเด็นที่สองคือถ้ามองด้านการลงทุน เราสามารถปล่อยเช่าราคางาม ๆ ได้สบายเพราะผู้เช่ามีศักยภาพสูง แค่สองประเด็นนี้ก็พอจะทำให้คอนโดใกล้ศิริราชนั้นน่าสนใจขึ้นมาเยอะแล้วใช่มั้ยล่ะครับ

ขอบคุณภาพจาก pantip.com/topic/38460449

 

สถานศึกษารอบด้าน

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับสร้างครอบครัว ก็ต้องมองถึงสถานศึกษาทุกช่วงวัยเพื่อรองรับการเติบโตของลูกน้อย ซึ่งคอนโดใกล้ศิริราชก็ตอบโจทย์ได้อีกครับ เพราะระแวกนั้นมีตั้งแต่โรงเรียนถึงมหาลัย เช่น โรงเรียนวัดราชบพิตร โรงเรียนสตรีวัดระฆัง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นต้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องหาสถานศึกษาให้ลูกเลยครับ หรือถ้าจะมองด้านการลงทุนก็เหมาะอีก เพราะคอนโดใกล้มหาวิทยาลัยเป็นที่ต้องการในตลาดอยู่แล้ว ยิ่งมีมหาลัยหลายแห่งอยู่ใกล้แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้น่าลงทุนมากขึ้นไปอีกครับ  

ขอบคุณภาพจาก campus.campus-star.com

 

เดินทางง่าย สะดวกสบาย

มาถึงเรื่องการเดินทางกันบ้าง คอนโดใกล้ศิริราชถือว่าค่อนข้างสะดวกเลยครับ มีถนนหลายสายมุ่งหน้าหลายทิศทาง ถ้าจะเข้าเมืองก็ข้ามสะพานปิ่นเกล้าเข้าถนนราชดำเนิน-ถนนหลานหลวง หรือถ้าจะออกวงแหวนรอบนอกก็ใช้ถนนบรมราชชนนีได้เลย จะลงใต้ ไปตะวันออก หรือขึ้นเหนือก็สะดวก อีกทางเลือกหนึ่งคือเรือเจ้าพระยา มีทั้งเรือข้ามฟากและเรือด่วนคอยบริการตลอดวัน นอกจากนี้ ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าขึ้นอีก 2 สายด้วยกัน คือ รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน และรถไฟฟ้าสายสีส้ม

 

ปัจจุบันก็แย่งกันแทบแย่แล้ว ถ้ารถไฟฟ้าเสร็จเมื่อไหร่นี่ไม่อยากจะคิดเลยครับว่าราคาจะไปขนาดไหน 

 

ขอบคุณภาพจาก siphhospital.com

 

ไลฟ์สไตล์ครบครัน

อีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับคอนโดใกล้ศิริราชก็คือ สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากมายที่อยู่รายล้อมครับ ใกล้ที่สุดคือตลาดวังหลังสถานที่ยอดนิยม ห่างออกไปหน่อยก็มีเซ็นทรัลปิ่นเกล้า หรือจะไปสายบุญก็ได้เหมือนกัน มีทั้งวัดระฆัง วัดพระแก้ว วัดแจ้ง วัดโพธิ์ หรือที่เที่ยวยามค่ำคืนอย่างเยาวราช เอเชียทีค และถนนข้าวสารก็ไม่ได้อยู่ไกลเท่าไหร่ เห็นไหมครับ ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ทำเลนี้ก็ตอบโจทย์ได้หมดจริง ๆ ครับ

ขอบคุณภาพจาก makalius.co.th

 

วิวเจ้าพระยา ความงามที่เป็นเอกลักษณ์

สุดท้ายผมอยากปิดที่สัญลักษณ์สำคัญของกรุงเทพมหานคร ที่ถ้าคอนโดไหนมีเนี่ย ราคาจะกระโดดไปอีกขั้นเลย นั่นก็คือวิวแม่น้ำเจ้าพระยาครับ มีคอนโดไม่กี่ทำเลที่ให้วิวแบบนี้ได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกโครงการในทำเลนี้จะให้วิวเจ้าพระยาได้ทั้งหมดนะครับ ต้องเลือกดูดี ๆ หน่อย แต่ถ้าคุณได้เป็นเจ้าของคอนโดวิวแม่น้ำสายนี้แล้วล่ะก็ ผมบอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก govivigo.com

 

เห็นไหมครับว่า คอนโดใกล้ศิริราชนั้นมีให้ "ครบ" แค่ไหน ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคอนโดทำเลนี้ถึงขายดีไม่มีแผ่ว ยิ่งถ้ารถไฟฟ้าสร้างเสร็จนะผมบอกเลย ราคาพุ่งขึ้นอีกแน่นอน 

 

หากคุณสนใจคอนโดใกล้ศิริราช ไม่ว่าจะซื้อ ขาย หรือเช่าแล้วล่ะก็ Livinginsider เรามีห้องประกาศซื้อ-ขาย-เช่าไว้บริการอยู่แล้วครับ มีให้เลือกทุกรูปแบบ ทุกระดับราคา เจอคอนโดตรงใจคุณแน่นอน

 

คอนโด เดอะ พาร์คแลนด์ จรัญ - ปิ่นเกล้า (The Parkland Charan - Pinklao)

>> ดูประกาศเช่าคอนโดนี้ <<

>> ดูประกาศขายคอนโดนี้ <<

 

คอนโด ไอดีโอ โมบิ จรัญ - อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Mobi Charan - Interchange)

>> ดูประกาศเช่าคอนโดนี้ <<

>> ดูประกาศขายคอนโดนี้ <<

 

คอนโด พลัมคอนโด ปิ่นเกล้า สเตชั่น (Plum Condo Pinklao Station)

>> ดูประกาศเช่าคอนโดนี้ <<

>> ดูประกาศขายคอนโดนี้ <<

 

คอนโด ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Loft Yaek Fai Chai Station)

>> ดูประกาศเช่าคอนโดนี้ <<

>> ดูประกาศขายคอนโดนี้ <<

 

คอนโด เดอะโมส อิสรภาพ (The MOST Itsaraphap)

>> ดูประกาศเช่าคอนโดนี้ <<

>> ดูประกาศขายคอนโดนี้ <<


 

คอนโด เดอะทรี จรัญสนิทวงศ์ 30 (The Tree Charansanitwong 30)

>> ดูประกาศเช่าคอนโดนี้ <<

>> ดูประกาศขายคอนโดนี้ <<

 

คอนโด อรุณ (AROON)

>> ดูประกาศเช่าคอนโดนี้ <<

>> ดูประกาศขายคอนโดนี้ <<

 

คอนโด นิช โมโน อิสระภาพ (Niche Mono Itsaraphap)

>> ดูประกาศเช่าคอนโดนี้ <<

>> ดูประกาศขายคอนโดนี้ <<   

 

คอนโด ชีวาทัย ปิ่นเกล้า (Chewathai Pinklao)

>> ดูประกาศเช่าคอนโดนี้ <<

>> ดูประกาศขายคอนโดนี้ <<    

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่
livinginsider livinginsider