Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (205)   Invest (63) PR (1201)  News (853)   Idea (37) Design (50) Talk (57)  Guest (24)  Vacation (40) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

MET BANGKOK BISTRO


0 0

 

 

MET BANGKOK BISTRO  

 

 

เตรียมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

 

 

 

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาสถานที่จัดปาร์ตี้ส่วนตัวหรือแบบหมู่คณะอยู่ด้วยละก็ ลองแวะเวียนมาร้านอาหารแนวใหม่ของเจ้าของธุรกิจ Outlet และร้านขนมจีนบางกอก ซึ่งปลีกตัวออกมาตั้งอยู่ภายนอกศูนย์การค้าเป็นแห่งแรกบนถนนราชพฤกษ์อย่าง MET Bangkok Bistro ซึ่งแบ่งเป็นสองความหมาย คือ Meet และ Metropolis อีกทั้งยังเป็นที่มาของภาพเขียนบนผนังอิฐภายในร้าน สะท้อนเรื่องราวของเมืองแห่งอนาคตจากสายตาคนในอดีตในแนว Futuristic ได้เป็นอย่างดี

 

 

คุณปืน-วิชชาธร ประเสริฐสุข อินทีเรียดีไซเนอร์จาก Storage Studio นำแรงบันดาลใจจากวิธีการก่อสร้าง Outlet มาออกแบบโครงเหล็กสูง 7 เมตร เน้นภายในเปิดโล่งและโชว์ความดิบของวัสดุ ผสานความอบอุ่นจากไม้ พร้อมกระจายพื้นที่รับประทานอาหารไปอยู่ตามมุมต่างๆ ซึ่งกั้นแบ่งด้วยผนังเหล็กฉีกซึ่งมองทะลุถึงกันได้ นอกจากนี้ยังมีการต่อเติมชั้นลอยให้เป็นพื้นที่รับประทานอาหารอีกมุมหนึ่งด้วย หลากเมนูอาหารไทยผสานยุโรปแบบฟิวชั่นไม่เพียงให้รสชาติกลมกล่อมเท่านั้น แต่ยังเน้นการตกแต่งจานสวยงามจนน่าลิ้มลอง

 

 

เมนูห้ามพลาดคือ ‘สปาเก็ตตี้ฉู่ฉี่กุ้งมังกร’ กุ้งตัวใหญ่ยักษ์ย่างไฟจนหอม ราดซอสฉู่ฉี่ที่ใช้นมสดเคล้าพริกแกงปรุงสด ตบด้วยพาเมซานชีสช่วยให้เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มลงตัว

 

 

 

 

ต่อด้วยเมนู ‘ไก่บาวาเรียน’ ที่ปรุงสูตรเฉพาะกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นรมควัน รับประทานกับเครื่องเคียงอย่างเฟรนด์ฟราย หอมทอด ราสเบอร์รี่ซอส และบาร์บีคิวซอส

 

 

 

 

แต่ถ้าใครชอบอาหารไทยขนานแท้ต้องลองเมนู ‘หมูนุ่มกระทะร้อน’ เสิร์ฟในกระทะร้อน กลิ่นพริกไทยและเครื่องเทศหอมอบอวล รับประทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแสนอร่อย

 

 

 

 

ตบด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ อย่าง กามิกาเซ่ และ สิงคโปร์สลิง เติ่มความซาบซ่าให้บรรยากาศลงตัวได้ไม่น้อย

 

 

 

 

 

 

 

 

เปิดบริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.00 น. - 23.00 น. Tel: 02-432-298

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-08 17:20:24
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • Esta Bliss รามอินทรา พักร้อนได้ทุกวัน

  ผมมักจะพูดกับคนรอบตัวเสมอว่าทำทุกวันให้เป็นวันพักผ่อนสิ ทำให้งานเป็นชีวิตประจำวัน “รวมการพักผ่อนกับชีวิตประจำวันเป็นเรื่องเดียว” เหมือนตอนเราเป็นเด็ก แล้วรอยยิ้มและความสุขจะกลับมาครับ

  |2017-06-29 Salaryman Estator 0

 • IDEO Mobi Sukhumvit EastGate คอนโดดีที่สุดของบางนา พ.ศ. นี้

  นี่คือคอนโดที่ดีที่สุดในย่านบางนาปัจจุบัน และทำเลบางนาถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพในอนาคตสูงมากๆ ใครกำลังมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าและยังใกล้ทางด่วนด้วย ผมแนะนำให้คุณหาเวลามาดูที่นี่กันครับ

  |2017-06-26 Papayatop 0

 • Chapter One Midtown ออกไปแตะขอบฟ้า...ที่ลาดพร้าว 24

  ผมมองว่านี่คือคอนโดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง โดยเฉพาะ Sky Facility ที่จะให้คุณ...ออกไปแตะขอบฟ้าได้ทุกวัน

  |2017-08-12 LivingInsider Editor 0

 • Modiz Interchange เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้แค่หน้าบ้าน

  เมื่อไหร่ที่รถไฟฟ้าเสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้บริการรับรองว่าราคาขยับขึ้นกันยกแผงได้แน่ๆ นี่จึงเป็นโอกาสดีสำหรับคนที่ทำงานย่านนี้ที่จะหาซื้อที่จะซื้อกันไว้ก่อน

  |2017-06-23 Papayatop 0

 • เส้นทางสู่ความมั่งคั่งที่เรียบง่าย

  คนสมัยนี้ทำทุกทาง เพียงเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เรียกว่า เงิน ไม่เกี่ยงว่าจะยากแค่ไหน บางคนเลยเถิดไปถึงขั้นไม่แคร์ถูกผิด หลอกครอบครัว ขายตรงแบบยอมเสียเพื่อนก็มีให้เห็นตลอด จนกลายเป็นเรื่องปกติ

  |2017-04-24 Salaryman Estator 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider