Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (146)   Invest (57) PR (849)  News (626)   Idea (28) Design (34) Talk (62)  Guest (17)  Vacation (25) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

MET BANGKOK BISTRO


0 0

 

 

MET BANGKOK BISTRO  

 

 

เตรียมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

 

 

 

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาสถานที่จัดปาร์ตี้ส่วนตัวหรือแบบหมู่คณะอยู่ด้วยละก็ ลองแวะเวียนมาร้านอาหารแนวใหม่ของเจ้าของธุรกิจ Outlet และร้านขนมจีนบางกอก ซึ่งปลีกตัวออกมาตั้งอยู่ภายนอกศูนย์การค้าเป็นแห่งแรกบนถนนราชพฤกษ์อย่าง MET Bangkok Bistro ซึ่งแบ่งเป็นสองความหมาย คือ Meet และ Metropolis อีกทั้งยังเป็นที่มาของภาพเขียนบนผนังอิฐภายในร้าน สะท้อนเรื่องราวของเมืองแห่งอนาคตจากสายตาคนในอดีตในแนว Futuristic ได้เป็นอย่างดี

 

 

คุณปืน-วิชชาธร ประเสริฐสุข อินทีเรียดีไซเนอร์จาก Storage Studio นำแรงบันดาลใจจากวิธีการก่อสร้าง Outlet มาออกแบบโครงเหล็กสูง 7 เมตร เน้นภายในเปิดโล่งและโชว์ความดิบของวัสดุ ผสานความอบอุ่นจากไม้ พร้อมกระจายพื้นที่รับประทานอาหารไปอยู่ตามมุมต่างๆ ซึ่งกั้นแบ่งด้วยผนังเหล็กฉีกซึ่งมองทะลุถึงกันได้ นอกจากนี้ยังมีการต่อเติมชั้นลอยให้เป็นพื้นที่รับประทานอาหารอีกมุมหนึ่งด้วย หลากเมนูอาหารไทยผสานยุโรปแบบฟิวชั่นไม่เพียงให้รสชาติกลมกล่อมเท่านั้น แต่ยังเน้นการตกแต่งจานสวยงามจนน่าลิ้มลอง

 

 

เมนูห้ามพลาดคือ ‘สปาเก็ตตี้ฉู่ฉี่กุ้งมังกร’ กุ้งตัวใหญ่ยักษ์ย่างไฟจนหอม ราดซอสฉู่ฉี่ที่ใช้นมสดเคล้าพริกแกงปรุงสด ตบด้วยพาเมซานชีสช่วยให้เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มลงตัว

 

 

 

 

ต่อด้วยเมนู ‘ไก่บาวาเรียน’ ที่ปรุงสูตรเฉพาะกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นรมควัน รับประทานกับเครื่องเคียงอย่างเฟรนด์ฟราย หอมทอด ราสเบอร์รี่ซอส และบาร์บีคิวซอส

 

 

 

 

แต่ถ้าใครชอบอาหารไทยขนานแท้ต้องลองเมนู ‘หมูนุ่มกระทะร้อน’ เสิร์ฟในกระทะร้อน กลิ่นพริกไทยและเครื่องเทศหอมอบอวล รับประทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแสนอร่อย

 

 

 

 

ตบด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ อย่าง กามิกาเซ่ และ สิงคโปร์สลิง เติ่มความซาบซ่าให้บรรยากาศลงตัวได้ไม่น้อย

 

 

 

 

 

 

 

 

เปิดบริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.00 น. - 23.00 น. Tel: 02-432-298

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-08 17:20:24
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • The Excel รัชดา 17 คอนโดรัชดา ราคาแบบนี้ รอมานานแล้ว

  ต่อให้ไม่ใช่คอนโด Excel แบรนด์ไหนมาขึ้นคอนโดในซอยนี้ ตอนนี้ผมก็ว่าน่าสนใจหมด ผมอยากให้คุณลองไปไล่ดูซอยคี่ทุกซอย ตั้งแต่ฟอร์จูนไล่ลงมาถึงแยกรัชดาลาดพร้าว คุณจะเห็นว่าที่ผมบอกคือ ความจริงว่า ซอย 17 สภาพแวดล้อมน่าอยู่ที่สุด

  |2017-08-18 LivingInsider Editor 0

 • All Inspire Online Booking ห้องสวยๆ อยู่แค่ปลายนิ้ว

  เราเริ่มยอมรับเรื่องการจองออนไลน์แบบนี้มากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนรอเฝ้าหน้าจอ ซ้อมคลิก รอจองห้องสวยๆ อยู่ที่บ้านชิลชิล โดยไม่ต้องตื่นมาต่อคิว

  |2017-08-15 Salaryman Estator 0

 • Chapter One Midtown ออกไปแตะขอบฟ้า...ที่ลาดพร้าว 24

  ผมมองว่านี่คือคอนโดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง โดยเฉพาะ Sky Facility ที่จะให้คุณ...ออกไปแตะขอบฟ้าได้ทุกวัน

  |2017-08-12 LivingInsider Editor 0

 • The Nest สุขุมวิท 64 คอนโดทำเล Real Demand ในย่าน ECBD

  ย่านปุณณวิถีถึงแยกบางนากลายเป็นทำเลทองของนักลงทุนและ Real Demand ที่ต้องการหาบ้านที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตและราคายังจับต้องได้ มนุษย์เงินเดือนและคนทั่วไปก็ยังซื้อไหวแบบไม่ลำบาก

  |2017-08-15 Salaryman Estator 0

 • Phenomenal 10 งานนี้ใครอยากมีบ้านต้องมาดู

  งานนี้บอกเลยว่าคุ้มมากครับ ใครกำลังวางแผนหาบ้านให้ตัวเองซักหลัง ผมแนะนำให้มาดูกันเลยครับ มีหลายโลเคชั่น ทั่วกรุงเทพเลยครับ ใครชอบตรงไหนเลือกได้เลย

  |2017-08-15 LivingInsider Editor 0

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider