Review
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

ทำไม "เจ้าของบ้าน" และ "นายหน้ามืออาชีพ" ถึงเลือกใช้ LivingInsider ในการลงประกาศอสังหาริมทรัพย์

Livinginsider 2021-11-27 14:37:59

ในสภาวะที่เราเจอปัญหาแบบนี้ ทำให้เริ่มเห็นแล้วว่าลูกค้าของเราหายไปจากเดิมพอสมควร แต่ก็ยังมีลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่ยังต้องการที่พักอาศัยอยู่ตลอดเวลา เพราะที่พักอาศัยถือเป็นปัจจัย 4 ในการใช้ชีวิต ยังไงคนเราก็ต้องการที่พักอาศัยไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นแบบไหนก็ตาม

 

ในช่วงนี้เท่าที่เราสอบถาม นายหน้าที่ยังปิดการขายได้ดีอยู่ ถึงเคล็ดลับว่า ทำไมถึงยังปิดการขายได้ดี ยอดไม่ตก คำตอบส่วนใหญ่ของแต่ละคนคือ...

 

ลูกค้ายังมีอยู่ แต่ต้องทำการตลาดให้มากขึ้นและที่สำคัญคือ ต้องเลือกลงโฆษณาให้ถูกช่องทาง และโฟกัสกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนไทยให้มากขึ้น และต้องเน้นตลาดลูกค้าที่สนใจในทำเลที่เราชำนาญและเข้าใจพื้นที่เป็นอย่างดี

 

และหนึ่งในช่องทางที่นายหน้ามืออาชีพเลือกใช้ในการลงประกาศ ก็คือ Livinginsider.com

ddproperty แพงไป

ทำไม "เจ้าของบ้าน" และ "นายหน้ามืออาชีพ" ถึงเลือกใช้ Livinginsider.com ในการลงประกาศอสังหาริมทรัพย์

 

 

ปัจจุบัน Livinginsider.com เป็นเว็บอสังหาฯของคนไทยที่มียอดผู้ใช้งาน อันดับ 1 ของประเทศครับ ยอดผู้ใช้งานต่อเดือนกว่า 3,30,000 คน โดยมีการคลิกดูประกาศต่างๆรวมกันมากกว่า 9,500,000 ครั้งต่อเดือน 

 

 

จากสถิติการค้นหาที่อยู่อาศัย เราพบว่ากว่า 80% ค้นหาที่อยู่อาศัยจากโลกออนไลน์ โดยการเริ่มค้นหาข้อมูลจาก google ก่อน แล้วจึงเข้าไปดูประกาศในเว็บไซต์ Real estate marketplace ต่างๆ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เราพาลูกค้าเข้ามาชมประกาศที่ท่านลงไว้ในเว็บไซต์ของเราได้จำนวนมาก

 

 

หากท่านลองพิมพ์คำค้นหาใน Google ในหมวดคำที่มีคนค้นหาเยอะๆ เกี่ยวกับการ หาซื้อ หาเช่า ที่อยู่อาศัย เช่นคำว่า #เช่าคอนโด #ขายคอนโด #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดพระราม9 #คอนโดสาทร #คอนโดอ่อนนุช #คอนโดรัชดา #คอนโดอ่อนนุช #คอนโดพระราม2 #คอนโดพระราม3 #เช่าบ้าน #ขายบ้าน #ขายที่ดิน และคำต่างๆอีกมากมาย ฯลฯ ที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาที่อยู่อาศัย ท่านจะเจอเว็บไซต์ของเราอันดับแรกๆอยู่เสมอ ซึ่งทำให้ผู้ค้นหาเข้ามาพบประกาศของท่านจำนวนมากในแต่ละวัน 

 

 

ปี 2562 ที่ผ่านมา มีการปิดการขายได้จากเว็บเราถึงกว่า 12,000 ประกาศ และมีรายการใช้ระยะเวลาเร็วที่สุดในการปิดการขายเพียง 4.30 ชั่วโมงเท่านั้น ระบบของเราใช้ง่ายมาก ที่สำคัญคือ เรามีค่าบริการที่ถูกมากๆหากเทียบกับเว็บไซต์ที่มียอดผู้เข้าชมสูงในระดับนี้ โดยสามารถใช้งานได้ทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของ iOS และ android

 

 

ซึ่งในแอพพลิเคชั่นเรายังมี เรามีฟีเจอร์ต่างๆมากมายที่จะทำให้การใช้งานบนมือถือของคุณง่ายสุดๆจนลืมคอมพิวเตอร์ไปเลย ประกอบด้วยฟีเจอร์เจ๋งๆดังนี้  

 

Homepage ให้คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการได้ ทุกทำเล ทุกราคา ทุกรูปแบบ ระบบค้นหาที่ใช้งานง่ายและเข้าใจความต้องการของคุณ

 

MyStock ระบบลงประกาศที่ง่ายที่สุด ที่ใครๆก็ทำได้ พร้อมระบบบริหารจัดการและโฆษณาประกาศ ที่ช่วยให้คุณปิดการขายได้ง่ายขึ้น

 

Message ระบบแชทที่สามารถรับและตอบข้อความจากลูกค้าคุณได้ทันที

 

InstantAgent ลูกค้าติดต่อมา แต่คุณไม่มีเวลา เจรจาก็ไม่เก่ง เรียกมือมืออาชีพด้านอสังหาฯ ไปดูแลลูกค้าให้คุณสิ ทางเลือกใหม่ที่คุณกำหนด ค่านายหน้าในราคาที่เหมาะสมได้ 

 

Automate Boost ล้ำไปอีก ไม่ต้องเข้ามาดันประกาศเอง แค่ตั้ง Automate Boost ระบบก็จะดันประกาศให้ท่านโดยอัตโนมัติ เวลาของคุณมีค่า ให้เราช่วยดีกว่า #ถูกที่ #ถูกเวลา #ถูกเป้าหมาย โดยเราจะมีช่วงเวลาแนะนำว่าคนเข้าชมเว็บเรามากที่สุดช่วงเวลาไหนให้ท่านได้กำหนดเวลาบูสอัตโนมัติที่แม่นยำได้และเข้าถึงผู้ชมได้ถูกเวลา 

 

iStock ขุมทรัพย์ของนายหน้ายุคใหม่ ค้นหาและเก็บสต็อกที่คุณต้องการ ได้ง่ายๆที่นี่ทุกวัน ฟีเจอร์สำหรับนายหน้า ที่ต้องการหาสต็อคในย่านที่ตัวเองต้องการได้ โดยแต่ละวันจะมีสต็อคใหม่ๆอัปเดตจาก เจ้าของบ้านที่ Accept Agent หรือ นายหน้าที่ต้องการ Co-Broker ซึ่งการใช้บริการจะมีค่าบริการตามนี้

 

LivingStock

Ready for Download

iOS (iPhone) >> Download

Android >> Download

 

โดยในแต่ละประกาศของคุณจะมีสถิติให้ดูว่า มีคนเข้าชมประกาศของท่านมากน้อยแค่ไหนในแต่ละวันครับ และท่านยังสามารถทำการโฆษณาประกาศของท่านให้มีคนเห็นมากขึ้นได้อีกด้วย

 

ด้วยระบบที่ใช้งานง่ายและมีผู้เข้าชมเว็บจำนวนมาก ทำให้บริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศเลือกใช้บริการของเราทั้งในส่วน Content และ Marketplace

 

ลูกค้าที่ใช้บริการของเรา

 

>> อ่านรีวิวผู้ใช้งานของเรา <<

 

นอกจากนี้เว็บไซต์ของเราได้การรับรองจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ และได้รับการส่งเสริมการลงทุนในกิจการจาก BOI (Digital Services)

 

 


เกี่ยวกับบริการ สอบถามเพิ่มเติมได้ 24 ชม.

Email : Admin@Livinginsider.com

Mobile : 088-554-0725

Line ID : @Livinginsider

กดลิ้งค์แอดไลน์

>> แอดไลน์ที่นี่ <<

http://line.me/ti/p/%40txw7722f

สแกน QR แอดไลน์

ddproperty แพงไป

ddproperty ไม่ได้ผล

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ