Review
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

ทำไม "เจ้าของบ้าน" และ "นายหน้ามืออาชีพ" ถึงเลือกใช้ LivingInsider ในการลงประกาศอสังหาริมทรัพย์

Livinginsider 2021-11-27 14:37:59

ในสภาวะที่เราเจอปัญหาแบบนี้ ทำให้เริ่มเห็นแล้วว่าลูกค้าของเราหายไปจากเดิมพอสมควร แต่ก็ยังมีลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่ยังต้องการที่พักอาศัยอยู่ตลอดเวลา เพราะที่พักอาศัยถือเป็นปัจจัย 4 ในการใช้ชีวิต ยังไงคนเราก็ต้องการที่พักอาศัยไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นแบบไหนก็ตาม

 

ในช่วงนี้เท่าที่เราสอบถาม นายหน้าที่ยังปิดการขายได้ดีอยู่ ถึงเคล็ดลับว่า ทำไมถึงยังปิดการขายได้ดี ยอดไม่ตก คำตอบส่วนใหญ่ของแต่ละคนคือ...

 

ลูกค้ายังมีอยู่ แต่ต้องทำการตลาดให้มากขึ้นและที่สำคัญคือ ต้องเลือกลงโฆษณาให้ถูกช่องทาง และโฟกัสกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนไทยให้มากขึ้น และต้องเน้นตลาดลูกค้าที่สนใจในทำเลที่เราชำนาญและเข้าใจพื้นที่เป็นอย่างดี

 

และหนึ่งในช่องทางที่นายหน้ามืออาชีพเลือกใช้ในการลงประกาศ ก็คือ Livinginsider.com

ddproperty แพงไป

ทำไม "เจ้าของบ้าน" และ "นายหน้ามืออาชีพ" ถึงเลือกใช้ Livinginsider.com ในการลงประกาศอสังหาริมทรัพย์

 

 

ปัจจุบัน Livinginsider.com เป็นเว็บอสังหาฯของคนไทยที่มียอดผู้ใช้งาน อันดับ 1 ของประเทศครับ ยอดผู้ใช้งานต่อเดือนกว่า 3,30,000 คน โดยมีการคลิกดูประกาศต่างๆรวมกันมากกว่า 9,500,000 ครั้งต่อเดือน 

 

 

จากสถิติการค้นหาที่อยู่อาศัย เราพบว่ากว่า 80% ค้นหาที่อยู่อาศัยจากโลกออนไลน์ โดยการเริ่มค้นหาข้อมูลจาก google ก่อน แล้วจึงเข้าไปดูประกาศในเว็บไซต์ Real estate marketplace ต่างๆ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เราพาลูกค้าเข้ามาชมประกาศที่ท่านลงไว้ในเว็บไซต์ของเราได้จำนวนมาก

 

 

หากท่านลองพิมพ์คำค้นหาใน Google ในหมวดคำที่มีคนค้นหาเยอะๆ เกี่ยวกับการ หาซื้อ หาเช่า ที่อยู่อาศัย เช่นคำว่า #เช่าคอนโด #ขายคอนโด #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดพระราม9 #คอนโดสาทร #คอนโดอ่อนนุช #คอนโดรัชดา #คอนโดอ่อนนุช #คอนโดพระราม2 #คอนโดพระราม3 #เช่าบ้าน #ขายบ้าน #ขายที่ดิน และคำต่างๆอีกมากมาย ฯลฯ ที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาที่อยู่อาศัย ท่านจะเจอเว็บไซต์ของเราอันดับแรกๆอยู่เสมอ ซึ่งทำให้ผู้ค้นหาเข้ามาพบประกาศของท่านจำนวนมากในแต่ละวัน 

 

 

ปี 2562 ที่ผ่านมา มีการปิดการขายได้จากเว็บเราถึงกว่า 12,000 ประกาศ และมีรายการใช้ระยะเวลาเร็วที่สุดในการปิดการขายเพียง 4.30 ชั่วโมงเท่านั้น ระบบของเราใช้ง่ายมาก ที่สำคัญคือ เรามีค่าบริการที่ถูกมากๆหากเทียบกับเว็บไซต์ที่มียอดผู้เข้าชมสูงในระดับนี้ โดยสามารถใช้งานได้ทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของ iOS และ android

 

 

ซึ่งในแอพพลิเคชั่นเรายังมี เรามีฟีเจอร์ต่างๆมากมายที่จะทำให้การใช้งานบนมือถือของคุณง่ายสุดๆจนลืมคอมพิวเตอร์ไปเลย ประกอบด้วยฟีเจอร์เจ๋งๆดังนี้  

 

Homepage ให้คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการได้ ทุกทำเล ทุกราคา ทุกรูปแบบ ระบบค้นหาที่ใช้งานง่ายและเข้าใจความต้องการของคุณ

 

MyStock ระบบลงประกาศที่ง่ายที่สุด ที่ใครๆก็ทำได้ พร้อมระบบบริหารจัดการและโฆษณาประกาศ ที่ช่วยให้คุณปิดการขายได้ง่ายขึ้น

 

Message ระบบแชทที่สามารถรับและตอบข้อความจากลูกค้าคุณได้ทันที

 

InstantAgent ลูกค้าติดต่อมา แต่คุณไม่มีเวลา เจรจาก็ไม่เก่ง เรียกมือมืออาชีพด้านอสังหาฯ ไปดูแลลูกค้าให้คุณสิ ทางเลือกใหม่ที่คุณกำหนด ค่านายหน้าในราคาที่เหมาะสมได้ 

 

Automate Boost ล้ำไปอีก ไม่ต้องเข้ามาดันประกาศเอง แค่ตั้ง Automate Boost ระบบก็จะดันประกาศให้ท่านโดยอัตโนมัติ เวลาของคุณมีค่า ให้เราช่วยดีกว่า #ถูกที่ #ถูกเวลา #ถูกเป้าหมาย โดยเราจะมีช่วงเวลาแนะนำว่าคนเข้าชมเว็บเรามากที่สุดช่วงเวลาไหนให้ท่านได้กำหนดเวลาบูสอัตโนมัติที่แม่นยำได้และเข้าถึงผู้ชมได้ถูกเวลา 

 

iStock ขุมทรัพย์ของนายหน้ายุคใหม่ ค้นหาและเก็บสต็อกที่คุณต้องการ ได้ง่ายๆที่นี่ทุกวัน ฟีเจอร์สำหรับนายหน้า ที่ต้องการหาสต็อคในย่านที่ตัวเองต้องการได้ โดยแต่ละวันจะมีสต็อคใหม่ๆอัปเดตจาก เจ้าของบ้านที่ Accept Agent หรือ นายหน้าที่ต้องการ Co-Broker ซึ่งการใช้บริการจะมีค่าบริการตามนี้

 

LivingStock

Ready for Download

iOS (iPhone) >> Download

Android >> Download

 

โดยในแต่ละประกาศของคุณจะมีสถิติให้ดูว่า มีคนเข้าชมประกาศของท่านมากน้อยแค่ไหนในแต่ละวันครับ และท่านยังสามารถทำการโฆษณาประกาศของท่านให้มีคนเห็นมากขึ้นได้อีกด้วย

 

ด้วยระบบที่ใช้งานง่ายและมีผู้เข้าชมเว็บจำนวนมาก ทำให้บริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศเลือกใช้บริการของเราทั้งในส่วน Content และ Marketplace

 

ลูกค้าที่ใช้บริการของเรา

 

>> อ่านรีวิวผู้ใช้งานของเรา <<

 

นอกจากนี้เว็บไซต์ของเราได้การรับรองจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ และได้รับการส่งเสริมการลงทุนในกิจการจาก BOI (Digital Services)

 

 


เกี่ยวกับบริการ สอบถามเพิ่มเติมได้ 24 ชม.

Email : Admin@Livinginsider.com

Mobile : 088-554-0725

Line ID : @Livinginsider

กดลิ้งค์แอดไลน์

>> แอดไลน์ที่นี่ <<

http://line.me/ti/p/%40txw7722f

สแกน QR แอดไลน์

ddproperty แพงไป

ddproperty ไม่ได้ผล

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่
livinginsider livinginsider