Review
วิภาวดี ดอนเมือง หลักสี่

Grene Condo ดอนเมือง - สรงประภา มาดูให้เห็นกับตาว่า ทำไมที่นี่คือ Vacation Condo ที่ขายดีที่สุด ในทำเลใกล้สนามบินดอนเมือง

Papayatop 2022-06-13 14:01:12

อยากออกทริปเที่ยว อยากไปต่างประเทศ แต่กลัวติดไวรัส ไหนจะเสี่ยงโดนกักตัวอยู่บ้านอีก จะเที่ยวในไทย ก็ไม่ค่อยมีเวลา วันลาแทบไม่เหลือ เอ๊ะ... จะทำยังไงดี? วันนี้ผมมีอีกทางเลือกเสนอครับ คอนโดฯ ใหม่ใจกลาง Location 'ดอนเมือง'

 

ตอบโจทย์ Lifestyle สไตล์ Work-Life Balance ของคนรุ่นใหม่ พักผ่อน ออกกำลังกาย ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายทุกเวลาที่ต้องการ ในราคา 'จับต้องง่าย สบายกระเป๋า' จ่ายเงินทั้งทีเลือกของดี + คุ้มค่า …ตามมาทางนี้เลย !

 

ใครสนใจต้องรีบ เพราะมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมมูลค่าสูงสุด 210,000 บาท !!! 
 
BIG 1 : ฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ฟรีเครื่องปรับอากาศ และฟรี DIGITAL DOOR LOCK
 
BIG 2 : ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ได้แก่ ค่าจดจำนอง ค่าธรรมเนียมโอนฯ ค่าดำเนินการกรมที่ดิน ค่าส่วนกลาง 12 เดือน และเงินกองทุน
 
BIG 3 : ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า 4 รายการ ได้แก่
- ทีวี (43 นิ้ว)
- ตู้เย็น 2 ประตู (7.4 คิว)
- เครื่องซักผ้า (8 KG)
- เครื่องฟอกอากาศ
 
(หากไม่รับ BIG 3 สามารถรับ CASHBACK 50,000 บาทแทนได้)

 

Grene Condo (กรีเน่ คอนโด)

ดอนเมือง - สรงประภา

 Grene Condo ดอนเมือง - สรงประภา ไม่ต้องพูดเยอะ 'ส่วนกลางอลัง ยูนิตหน้ากว้าง แต่งครบ จบจริง' สไตล์ Vacation Condo กับ Concept The Miami ให้คุณดื่มด่ำกลิ่นอายของเมืองท่าไมอามี่ที่มีชื่อเสียง บรรยากาศร่มรื่น สระว่ายน้ำยาว 29 เมตร พร้อมฟิตเนส สนามเด็กเล่น Co-Working Space ฯลฯ กินอยู่สบาย เบื่อห้าง เบื่อรถติด อยู่ที่นี่อารมณ์เดียวกับไปเที่ยวบ้านพักตากอากาศ 

 

มาดูให้เห็นกับตาว่า ทำไมที่นี่คือ Vacation Condo ที่ขายดีที่สุด ในทำเลใกล้สนามบินดอนเมือง

 

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวก Developer ออกแบบยูนิตหน้ากว้าง ไม่อึดอัด แต่งครบ (Fully-Furnished) หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ทันที เชื่อมั้ยครับทั้งหมดนี้ ราคาเริ่มต้นแค่ ‘ล้านต้นๆ’ เท่านั้นเอง ขายดีเบอร์ไหน ก็เฟส 1 ขายดีจน SOLD OUT เกลี้ยงแผงเรียบร้อย และเฟส 2 พร้อมโอนกลางปี 63

 

Location

ถือว่าทำเลตรงนี้ดีและอุดมสมบูรณ์มากๆ เพราะติดถนนใหญ่สรงประภา แวดล้อมด้วยอาคารพาณิชย์ ร้านค้า ตลาดนัด บรรยากาศคึกคักทีเดียว ห่างจาก สนามบินดอนเมือง (2 กม.), สถานีรถไฟดอนเมือง (2.3 กม.) และ รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (2 กม.) หรือ ทางด่วนอุดรรัถยา ประมาณ 3 กม. เช่นกัน

 

ที่สำคัญ ‘ดอนเมือง’ ย่านชุมชนขนาดใหญ่ใกล้สนามบินดอนเมือง ทางด่วน (อุดรรัถยา) รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม คาดว่าเปิดใช้งานปี 2564 (บางซื่อ - รังสิต) และอนาคต ... ‘รถไฟฟ้าเชื่อม 3 สนามบิน’ นั่งรวดเดียวเข้า CBD / สุวรรณภูมิยาวถึงอู่ตะเภาได้เลย 

 

ไม่ไกลจากโครงการ มีตลาดขนาดใหญ่ 2 แห่งคือ ตลาดบุญอนันต์, ตลาดโอโซนวัน หาของกินของใช้ประจำวัน คอมมูนิตี้มอลล์ (Happy Place) รวมถึง ศูนย์การค้า (Robinsons ศรีสมาน) ห่างจาก Grene Condo เพียง 4 กม. นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษาชั้นนำ เช่น รร.พระหฤทัยดอนเมือง, รร.นานาชาติฮาร์โรว์ ฯลฯ มีบุตรหลานเรียนแถวนี้เดินทางสบายเลยครับ

 

Facilities

Grene Condo ทั้ง 2 เฟส Facilities แน่นๆ สวรรค์ของการพักผ่อนที่แท้จริง ภายใต้ Concept 365 Day Vacation in Paradise ซึ่งเฟส 1 Concept คือ The Maldives และเฟส 2 Concept​ คือ The Miami ที่เน้นสีสันมากขึ้น ลานจอดรถ กระจายตัวรอบอาคาร A-C สังเกต Plan มุมพักผ่อนเล็กๆ กับสนามบาส และ Jogging Track รอบโครงการ แต่ละอาคารจัดพื้นที่ Terrace (มุมรับรอง) แยกกันต่างหาก

 

บรรยากาศจริง การวาง Layout อาคาร ส่วนกลางลงตัวมาก เหมือนรีสอร์ตขนาดใหญ่เลยพื้นที่สีเขียว มุมพักผ่อนกระจายตัวรอบสระไม่กระจุกตัว ณ ส่วนใดส่วนหนึ่ง เห็นว่ามีลาน BBQ ด้วยนะครับ

 

สระว่ายน้ำ (Swimming Pool) ยาว 29 เมตร แบบ Free-Form แบ่งเป็น Lap Pool + Kids Pool, Jaguzzi พร้อม Pool Bed / Nest นอนพักผ่อน ใช้เวลาวันหยุดนอนชิลๆ ก็ดีเหมือนกันนะ 

 

Social Lounge (Co-Working Space) เปิดรับวิวรอบด้านเห็นพื้นที่สวนด้านใน จัดมุมทำงาน นั่งพักผ่อน และ Meeting Room เป็นส่วนตัว เทควิวสระด้านนอกสวยงาม

 

Fitness Center กว้างขวาง Double-Volume บรรยากาศโปร่งสบาย ลู่วิ่ง อุปกรณ์บริหารสัดส่วน โซน Weight อุปกรณ์ครบครัน ออกกำลังกาย เทควิวส่วนกลาง นอกจากนี้มีห้อง Sauna แยกชาย-หญิงด้วย คอนโดฯ ราคาล้านต้นๆ ออฟชั่นล้นจริงจัง

 

Unit Plan

ยูนิตพักอาศัยส่วนใหญ่คือ 1-Bedroom ขนาด 25-34 ตร.ม. ส่วน Studio ขนาด 22 ตร.ม. มีเฉพาะอาคาร A เท่านั้น ที่น่าสนใจคือ เฟส 2 ทำยูนิตพิเศษ Combine ขนาด 50 ตร.ม. เป็น 2-Bed + 2-Bath ตอบโจทย์กลุ่ม Family ต้องการพื้นที่ใช้สอยมากเป็นพิเศษด้วย ทุกยูนิตขายแบบ Fully-Furnished ฟรีเฟอร์ฯ Design by SB Furniture ต่างกันตามประเภทยูนิต แต่ไม่มีบิวท์อินผนังและของตกแต่งนะครับ จะเป็นผนังฉาบเรียบสีขาว พร้อมเครื่องปรับอากาศ 1-2 ตัว เรียกว่าซื้อของเข้าอีกนิดหน่อย ก็พร้อมอาศัยหรือปล่อยเช่าได้ทันที

 

1-Bedroom (25 ตร.ม.)

เป็นหนึ่งใน Type ที่มีจำนวนยูนิตมาก Layout ให้มาตามมาตรฐานแบ่งพื้นที่ใช้สอยลงตัว เหมาะกับอาศัยคนเดียว แน่นอนว่า Fully Furnished แน่นๆ เหมาะกับทั้งอยู่เอง - ปล่อยเช่า เรทราคาเหมาะสมกับคนทำงานย่านนี้ครับ

 

เปิดเข้ามาพบกับ Common Area จัดเป็นมุมนั่งเล่น ชมทีวี โต๊ะทำงาน ทางโครงการแถมโซฟา ชั้นวางทีวี และโต๊ะอเนกประสงค์มาให้ หากต้องการพื้นที่เก็บของ แนะนำให้บิวท์อินตู้เก็บของแขวนผนังเพิ่ม

 

ต่อด้วย ห้องครัว เป็นแบบครัวเปิดซึ่งบิวท์อิน Pantry ขนาดพอเหมาะมาให้เรียบร้อย มีพื้นที่เตรียมอาหาร ให้ตู้เก็บของด้านบนมาด้วย พร้อมกับโต๊ะทานอาหาร 2 ที่นั่ง มาครบเซ็ต

 

ด้านนอกเป็นระเบียงซักล้าง วางเครื่องซักผ้าแล้วก็ยังมีพื้นที่เหลืออยู่

 

ห้องนอน กั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอน เปิดได้กว้างถึง 1.67 เมตร ทำให้ห้องไม่อึดอัดกั้นเป็นสัดส่วน ซึ่งช่วยเซฟไม่ให้แอร์ทำงานหนักเกินไป ฝั่งหน้าต่างก็ให้มาเต็มบาน ช่วยดึงแสงธรรมชาติเข้ามาได้มากทำให้ห้องดูโปร่งมากยิ่งขึ้น และสามารถชมวิวได้กว้างอีกด้วย บิวท์อินเตียง 5 ฟุต มีลิ้นชักเก็บของด้านล่างและตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้โครงการยังใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ ในการ Design วงกบหน้าต่างแบบพิเศษ เพื่อช่วยป้องกันน้ำไหลย้อนเข้าห้อง มีช่องระบายน้ำ 3 ระดับเลยครับ

 

ด้าน ห้องน้ำ กรุกระเบื้องลานหิน อ่างล้างมือ สายฉีดชำระ ฝักบัว สุขภัณฑ์ต่างๆ ใช้ของ Mogen ตรงส่วนอาบน้ำแนะนำให้ติดเป็นผ้าม่าน PVC จะเหมาะสมกับพื้นที่ครับ

 

1-Bedroom (33.5 ตร.ม.)

Layout หน้ากว้าง แบ่งสัดส่วนชัดเจน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ครัวแยก + ระเบียงซักล้าง เหมาะกับอาศัย 1-2 คน โดย 1-Bedroom (B4) มีไฮไลท์เด็ดตรงที่ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของห้อง ก็สามารถเทควิวส่วนกลาง + สระว่ายน้ำได้ทั้งหมด เพื่อให้เราดื่มด่ำกับบรรยากาศ The Miami ได้อย่างเต็มที่เลย!

 

ทุกยูนิตติดตั้ง Digital Door Lock ของ Hafele แบบกดรหัส / คีย์การ์ด คู่กับด้ามจับคันโยก + Dead-Lock 

 

เปิดเข้ามา พบกับ ห้องนั่งเล่น ทอดยาวจรดหน้าต่าง กว้างขวางดีนะครับ ทางซ้ายมือคือตู้รองเท้า สามารถวางของได้ และเขยิบไปด้านในสุดจะเป็นส่วนของห้องครัว ขวามือจะเป็นห้องน้ำและห้องนอน

 

จัดชุดโซฟา 2 ที่นั่ง ชั้นวางทีวีให้ (ไม่มีโต๊ะกลาง) หน้าตาเหมือนตัวอย่างทุกอย่าง ระยะห่างทีวีกำลังดี ติดตั้งทีวีขนาด 43-50 นิ้ว ได้สบายๆ พร้อมโต๊ะทานอาหาร 2 ที่นั่ง เก้าอี้ที่ฝั่งชิดผนังมีกิมมิคเก็บของด้านล่างให้ด้วย

 

ห้องครัว เป็นแบบครัวปิด มีประตูบานเลื่อนสไลด์เปิด-ปิด ช่วยไม่ให้กลิ่นลอยเข้าห้องนั่งเล่นและไม่เปลืองแอร์ Pantry บิวท์อินแบบ L-Shape มีพื้นที่เตรียมอาหารเหลือเฟือ  

 

ชั้นวางของด้านบน - ตู้เก็บของด้านล่าง Top หินสังเคราะห์ ทำความสะอาดง่าย เว้นจุดวางตู้เย็น เตาไมโครเวฟลงตัวพอดี

 

ด้านนอกเป็นพื้นที่ซักล้าง วางเครื่องซักผ้าได้ครับ

 

ห้องนอนหลัก มีเตียง 5 ฟุตให้ สามารถเก็บของลิ้นชักใต้เตียงเพิ่มเติม ได้เยอะทีเดียวครับ พร้อมตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน  ขนาดลงตัว ตัวห้องนอนเองได้ความเป็นส่วนตัว เวลาเพื่อนมาห้องก็ปิดล็อคประตู โดยไม่กระทบพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ

 

ห้องน้ำ ปูกระเบื้องแกรนิโต้สีขาว-เทา อ่างล้างมือ สายฉีดชำระ ฝักบัว สุขภัณฑ์ใช้ของ Mogen มีที่เก็บของใต้อ่าง กั้นธรณีแบ่งส่วนแห้ง-เปียกให้ ซึ่งถ้าอยากติดฉากกั้นเพิ่มเติมก็สามารถทำได้

 

สรุป

ทุกคนจะต้องอิจฉา ครบสุดในย่านนี้จริงๆ กับ Grene Condo ดอนเมือง-สรงประภา Vacation Condo เหมือนยกทะเลสีครามมาไว้หน้าบ้าน บรรยากาศร่มรื่น บน Location ‘ดอนเมือง’ ใกล้สนามบิน ทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยสะดวกหลากหลาย

 

องค์ประกอบในโครงการก็ครบครันไม่ว่าจะเป็น ส่วนกลางขนาดใหญ่ ฟิตเนส ห้องทำงาน สระว่ายน้ำ ยาว 29 เมตร ลานนั่งเล่น มาเต็มๆ ให้ลูกบ้านใช้งานเต็มที่ ขณะที่ ยูนิตพักอาศัย Layout ห้องหน้ากว้าง ขนาดกำลังดี 1-Bedroom, Studio สำหรับอาศัย 1-2 คน ฟรีแอร์+เฟอร์ Fully-Furnished Design by SB Furniture ประหยัดค่าเฟอร์ฯ หลายหมื่นบาท ซื้อของเพิ่มอีกนิดหน่อย พร้อมเข้าอยู่ - ปล่อยเช่าได้แล้ว

 

 

Grene Condo ดอนเมือง-สรงประภา เหมาะกับคนทำงานย่านดอนเมือง - ศรีสมาน หน่วยงานราชการ สนามบินดอนเมือง ฯลฯ เป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ครับ เน้นเดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน หรือลงทุนปล่อยเช่า 1-Bedroom เรท 8,500 บาท คิดเป็น Yield ประมาณ 5-6% อยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว 

 

ทั้งหมดนี้ เริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท** (เฟส 2) โดยคลิกลงทะเบียนที่นี่เลย >>> http://www.grenecondo.com งานนี้บอกเลยว่าคุ้มค่าจริงๆ 

 

สอบถามเพิ่มเติม

Tel : 02-055-9224
Map : http://bit.ly/32cILjF
Line : @grenecondo หรือ https://line.me/ti/p/@grenecondo

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

เช่า
฿12,000
เช่าคอนโดวิภาวดี ดอนเมือง หลักสี่ : 🚨ให้เช่าด่วน! (1563) Grene Condo Donmueang กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง ห้องใหม่ แต่งสวย แต่งครบ ราคาดี 12,000 แอดไลน์@realestateforreal
21 นาทีที่แล้ว 
2
วิภาวดี ดอนเมือง หลักสี่

  34 ตร.ม.
  ชั้น 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿7,500
เช่าคอนโดวิภาวดี ดอนเมือง หลักสี่ : กรีเน่ ดอนเมือง-สรงประภา   ห้องว่าง Line ID: @home999 (มี @ ด้วย) ส่งไลน์สอบถามเลย
2022-07-05 18:55 
364
วิภาวดี ดอนเมือง หลักสี่

  25 ตร.ม.
  ชั้น 3
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย