Pr

ภิรัชบุรี ตั้งเครื่องเล่นอินเตอร์แอคทีฟ ส่งเสริมแนวคิด Work-Life Balance เพื่อคนทำงานในอาคารภิรัชทาวเวอร์ฯ และ UBCII

LivingInsider Report 2019-12-23 15:43:23

 

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ จัดกิจกรรม BHIRAJ BURI Life Balance ภายในโครงการอาคารสำนักงาน 3 แห่งในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ได้แก่ ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์, ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค และอาคาร UBC II

 

มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้พนักงานทำงานและใช้ชีวิตอย่างสมดุลตามแนวคิด Work-Life Balance อีกทั้งมอบความสุขให้กับพนักงานในช่วงปลายปี โดยจัดพื้นที่ให้พนักงานได้ร่วมกิจกรรมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ตั้งเป้าเจาะกลุ่มพนักงานบริษัทในโครงการที่มีกว่า 10,000 คน

 

กิจกรรม BHIRAJ BURI Life Balance ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือคู่มือออกแบบชีวิต “Designing Your Life” เขียนโดย Bill Burnett และ Dave Evans สองผู้ริเริ่มหลักสูตร Designing Your Life ซึ่งภายหลังได้กลายมาเป็นวิชายอดนิยมของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดอีกด้วย

 

โดยเครื่องเล่นอินเตอร์แอคทีฟประกอบด้วย 4 ช่อง แบ่งตามหลักการ Work-Life Balance ได้แก่ Love, Play, Work และ Health ให้ผู้เล่นได้สนุกกับการทำท่าทางประกอบร่วมกับตัวการ์ตูนพิกเซลสุดน่ารัก พร้อมลุ้นผลคะแนนว่าคุณแบ่งเวลาในแต่ละกิจกรรมได้อย่างดีเยี่ยมหรือไม่ 

 

คุณปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า “กลุ่มบริษัทภิรัชบุรีมีความตั้งใจในการนำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่ผู้เช่า รวมถึงพนักงานในอาคารสำนักงานในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีอย่างต่อเนื่อง

 

ซึ่งในปีหน้าเราได้วางแผนที่จะต่อยอดไปยังโครงการอื่นๆ ด้วย โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้ นอกจากจะเป็นการมอบความสุข ความสนุกสนานในช่วงเทศกาลแล้ว ยังเป็นการส่งต่อแนวคิด Work-Life Balance ให้คนทำงานใช้ชีวิตในทุก ๆ ด้านอย่างสมดุล และมีความสุขอีกด้วย”

 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจจากกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก BHIRAJ BURI GROUP หรือ www.bhirajburi.co.th

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย