Pr

ไลบรารี่ เอสเตท พลิกโฉมวงการอสังหาฯ เปิดตัวลักชัวรี่คอนโด ฟิโล เอกมัย 6 ราคาเริ่มต้นเพียง 3.7 ล้านบาท

LivingInsider Report 2019-12-13 18:32:35

 

บริษัท ไลบรารี่ เอสเตท จำกัด โดย นายศุภกิจ รวีอร่ามวงศ์ กรรมการผู้จัดการ จัดงาน VVIP DAY เปิดจองและชมห้องตัวอย่างโครงการ ฟิโล (PHILO) เอกมัย 6 คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ บนทำเลที่สุดท้ายอันแสนสงบในย่านเอกมัย ถนนสุขุมวิท จำนวน 78 ยูนิต นิยามการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Timeless-Privacy สะท้อนถึงความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายในทุกการใช้ชีวิตพร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

 

โดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำแบบ Rooftop Pavilion, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสันทนาการ, ลิฟต์ระบบล็อกชั้น และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัยเพียง 2 นาที ภายในงานยังมีงานแขกพิเศษ อาทิ จิรดา โยฮารา, ดราภดา โสตถิพิทักษ์, กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, ณัฐนันท์ สหวัฒน์ และ ณัฐพนธ์ สหวัฒน์ ร่วมชมโครงการ

 

นายศุภกิจ รวีอร่ามวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลบรารี่ เอสเตท จำกัด เผยว่า “สำหรับในปี 2562 บริษัทฯได้ต่อยอดตามแผนการขยายธุรกิจสู่รูปแบบธุรกิจภาคบริการ เพื่อสร้างรายได้หมุนเวียนต่อเนื่อง (Recurring Income Business) โดยการลงทุนเปิดตัวโครงการ ฟิโล (PHILO) เอกมัย 6 คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ มูลค่ารวม 365 ล้านบาท

 

ซึ่งหลังทำการสำรวจแล้วพบว่าย่านเอกมัย-ทองหล่อ ใกล้ศูนย์การค้าและส่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บิ๊กซีเอกมัย, DONKI MALL และ GATEWAY เอกมัย ย่านนี้จึงเป็นทำเลทองใจกลางเมือง ที่เหมาะแก่การลงทุนมากที่สุด ซึ่งปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงมาก

 

เราจึงเลือกที่ทำกลยุทธ์ในเรื่องราคาที่ดีกว่า แต่ยังคงคุณภาพระดับลักชัวรี่ บนทำเลศักยภาพแห่งสุดท้ายในย่านเอกมัย โดยในวัน VVIP DAY ที่เราเปิดให้ชมห้องตัวอย่างเป็นครั้งแรก มียอดจองมากว่า 30% (จากโครงการทั้งหมด) และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี”

 

ท่านที่สนใจจองหรือเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-079-1375 หรือลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษผ่านทางออนไลน์ ได้ที่ www.philo-ekamai6.com 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ