News

ศุภาลัย เดินหน้ารุกตลาดบ้านเดี่ยวจังหวัดระยอง เตรียมเปิด ศุภาลัย วิลล์ ระยอง

LivingInsider Report 2019-11-14 14:57:53

 

ศุภาลัย เตรียมเปิดโครงการใหม่ “ศุภาลัย วิลล์ ระยอง” บ้านเดี่ยว และบ้านรุ่นใหม่ มูลค่าโครงการ 980 ล้านบาท เพียบพร้อมด้วย Facilities ตอบโจทย์ครบทุก Lifestyle ของการใช้ชีวิต Pre Sales 23-24 พฤศจิกายน 2562 นี้ ณ สำนักงานขาย ราคาเริ่มเพียง 2.69 ล้านบาท พร้อมพบสิทธิพิเศษมากมาย

 

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ และที่อยู่อาศัย ของภาครัฐ ด้วยการลดค่าธรรมเนียมการโอน ลดค่าจดจำนอง สำหรับการซื้อขายที่อยู่อาศัย หรือห้องชุดที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท และการปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย ของกลุ่มธนาคารไทย

 

ถือเป็นเรื่องที่ส่งผลดีต่อประชาชน ทำให้ประชาชนมีบ้านเป็นของตัวเองในระดับราคาที่เหมาะสม
ด้านการลงทุนพัฒนาโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมในจังหวัดระยอง ทางบริษัทฯ ได้มีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมี 5 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ศุภาลัย เบลล่า และศุภาลัยริเวอร์ วิลล์ ที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเป็นที่น่าพอใจ

 

ล่าสุดเตรียมเปิดโครงการใหม่ “ศุภาลัย วิลล์ ระยอง” บ้านเดี่ยว และบ้านรุ่นใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 57 ไร่ จำนวน 301 แปลง มูลค่าโครงการ 980 ล้านบาท โดยนับเป็นโครงการลำดับที่ 6 ในจังหวัดระยอง

 

“ศุภาลัย วิลล์ ระยอง” ชูแนวคิด “The perfect of new life in the midst of natures” ความสมบูรณ์แบบของชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศริมแม่น้ำระยอง เติมเต็มพื้นที่ความสุข กับบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ New Series Modern Style บ้านซีรีส์ใหม่ที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่า โปร่ง ประหยัดพลังงาน เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ขนาด 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และยังมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้ามากถึง 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 122-175 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท

 

อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วย Facilities ตอบโจทย์ครบทุก Lifestyle ของการใช้ชีวิต กับสโมสร ฟิตเนส และ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ริมแม่น้ำระยอง สะดวกและทันสมัยกับทางเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Bluetooth และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ติดตั้งกล้อง CCTV ภายในโครงการ ย่อชีวิตเชื่อมโยงการเดินทางทุกเส้น เพียง 200 เมตร จากถนนบายพาส 36 ใกล้แยกบ้านแลงระยอง

 

แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่สำคัญ อาทิ โรงพยาบาลศรีระยอง โรงเรียนมัธยมตากสิน IRPC เซ็นทรัล ระยอง กำหนด Pre Sales ในวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 นี้ ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดภายในงาน ณ สำนักงานขาย สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1720

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ