Pr

ศุภาลัย เดินหน้ารุกตลาดบ้านเดี่ยวจังหวัดระยอง เตรียมเปิด ศุภาลัย วิลล์ ระยอง

LivingInsider Report 2019-11-14 14:57:53

 

ศุภาลัย เตรียมเปิดโครงการใหม่ “ศุภาลัย วิลล์ ระยอง” บ้านเดี่ยว และบ้านรุ่นใหม่ มูลค่าโครงการ 980 ล้านบาท เพียบพร้อมด้วย Facilities ตอบโจทย์ครบทุก Lifestyle ของการใช้ชีวิต Pre Sales 23-24 พฤศจิกายน 2562 นี้ ณ สำนักงานขาย ราคาเริ่มเพียง 2.69 ล้านบาท พร้อมพบสิทธิพิเศษมากมาย

 

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ และที่อยู่อาศัย ของภาครัฐ ด้วยการลดค่าธรรมเนียมการโอน ลดค่าจดจำนอง สำหรับการซื้อขายที่อยู่อาศัย หรือห้องชุดที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท และการปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย ของกลุ่มธนาคารไทย

 

ถือเป็นเรื่องที่ส่งผลดีต่อประชาชน ทำให้ประชาชนมีบ้านเป็นของตัวเองในระดับราคาที่เหมาะสม
ด้านการลงทุนพัฒนาโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมในจังหวัดระยอง ทางบริษัทฯ ได้มีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมี 5 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ศุภาลัย เบลล่า และศุภาลัยริเวอร์ วิลล์ ที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเป็นที่น่าพอใจ

 

ล่าสุดเตรียมเปิดโครงการใหม่ “ศุภาลัย วิลล์ ระยอง” บ้านเดี่ยว และบ้านรุ่นใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 57 ไร่ จำนวน 301 แปลง มูลค่าโครงการ 980 ล้านบาท โดยนับเป็นโครงการลำดับที่ 6 ในจังหวัดระยอง

 

“ศุภาลัย วิลล์ ระยอง” ชูแนวคิด “The perfect of new life in the midst of natures” ความสมบูรณ์แบบของชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศริมแม่น้ำระยอง เติมเต็มพื้นที่ความสุข กับบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ New Series Modern Style บ้านซีรีส์ใหม่ที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่า โปร่ง ประหยัดพลังงาน เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ขนาด 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และยังมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้ามากถึง 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 122-175 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท

 

อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วย Facilities ตอบโจทย์ครบทุก Lifestyle ของการใช้ชีวิต กับสโมสร ฟิตเนส และ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ริมแม่น้ำระยอง สะดวกและทันสมัยกับทางเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Bluetooth และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ติดตั้งกล้อง CCTV ภายในโครงการ ย่อชีวิตเชื่อมโยงการเดินทางทุกเส้น เพียง 200 เมตร จากถนนบายพาส 36 ใกล้แยกบ้านแลงระยอง

 

แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่สำคัญ อาทิ โรงพยาบาลศรีระยอง โรงเรียนมัธยมตากสิน IRPC เซ็นทรัล ระยอง กำหนด Pre Sales ในวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 นี้ ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดภายในงาน ณ สำนักงานขาย สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1720

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ