Review
สาทร นราธิวาส

The Issara Sathorn (ดิ อิสสระ สาทร) ส่งมอบประสบการณ์ชีวิตระดับ World Class บนทําเล In The Heart Of สาทร

Salaryman Estator 2021-01-20 16:39:51

 

“คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก”  หากคุณเคยไปต่างประเทศหรือเห็นข้อมูลจากสื่อต่างๆ คุณจะเห็นว่าแต่ละประเทศจะมี รีสอร์ทตากอากาศที่สวยๆกันทั้งนั้น แต่จะมีซักกี่ที่ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นรีสอร์ทระดับ World Class จริงๆ คุณเชื่อไหมว่า ในประเทศไทยก็มีสถานที่ระดับนี้เช่นกัน 

 

ผมคิดว่า คุณคงเคยได้ยินชื่อ ศรีพันวา ภูเก็ต กันมาบ้างแล้ว แต่คงไม่รู้ว่า สุดแค่ไหน เพราะคงมีไม่กี่คนที่ได้มีโอกาสไปพักที่นี่ แม้แต่ดาราหรือคนดังระดับโลกหลายคนยังต้องพยายามบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาพักที่นี่กันซักคืน เพราะมันไม่ใช่แค่รีสอร์ท แต่ที่นี่คือ ประสบการณ์ชีวิตที่หาไม่ได้อีกแล้ว 

 

ผมต้องบอกว่า นี่ถือเป็นความภูมิใจของเราคนไทยจริงๆ เพราะที่นี่รังสรรค์อย่างประณีตโดยบริษัทอสังหาฯของคนไทยที่ชื่อว่า ชาญอิสสระ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็กล้าทำกล้าให้แบบสุดๆจริงๆ และคุณลองนึกภาพว่า จะดีและสะดวกแค่ไหน ถ้าบริษัทที่มีประสบการณ์ในการพัฒนารีสอร์ทระดับ World Class กำลังจะมีโครงการที่พร้อมส่งมอบการใช้ชีวิตเหนือระดับเช่นนี้ ในทำเลใจกลางกรุงเทพอย่าง สาทร 

 

The Issara Sathorn (ดิ อิสสระ สาทร) 

"ใช้ชีวิตอิสสระ ให้สุดในทุกด้าน"

 

นี่เป็น Luxury Condo สูง 37 ชั้น และชั้นดาดฟ้า 2 ชั้น บนที่ดินเกือบ 2 ไร่ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างสาทร ทั้งโครงการมีเพียง 270 ยูนิต จำนวนห้องน้อยมากเมื่อเทียบกับจำนวนชั้นและขนาดโครงการ ให้ความเป็นส่วนตัวเต็มที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำพร้อมสวนลอยฟ้า และจุดชมวิว แถมยังมี Auto Parking 100% อีกด้วย

 

โครงการ ตั้งอยู่บนถนนจันทน์กลางสาทร ย่านที่โดดเด่นอบอวลด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีเสน่ห์ชวนหลงใหล ที่ซึ่งธรรมชาติผสมเข้ากับชีวิตคนเมืองได้อย่างกลมกลืน ชุมชนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และความเจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะสำหรับนักธุรกิจและผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ทำงานย่านสาทร บริเวณนี้แวดล้อมด้วยร้านอาหารและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจหลังเลิกงานน่าสนใจมากมาย ลองร้านใหม่ได้ทุกวัน สามารถแวะเติมพลังยามเย็นหลังเลิกงานกับเพื่อนและครอบครัวที่คุณรัก แล้วยังกลับถึงบ้านไม่ดึกจนเกินไป ถือเป็น Lifestyle ในฝันเลย

อีกอย่างที่ผมชอบมากๆ ของโครงการนี้คือ ได้วิวโค้งน้ำเจ้าพระยาครับ!!! มีน้อยโครงการมากนะครับ ที่ตั้งอยู่บนสาทรแล้วยังได้วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ซึ่งโครงการนี้เป็นหนึ่งในนั้น เรียกได้ว่าเป็น Rare Asset ในทุกด้านจริงๆ

 

 

สำหรับทำเลสาทรคงไม่มีใครสงสัยเรื่องความใกล้แหล่งงาน Office Building เบอร์ต้นๆ ของประเทศตั้งอยู่เต็มทั่วทั้งบริเวณ แต่นอกจากแหล่งงานแล้วทำเลนี้ยังมีอะไรอีกเยอะมากครับ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยครบทุกด้านจริงๆ “UNITE ALL SIDES OF YOUR LIFE”

 

จากการสำรวจทำเลในระยะ 5 กม. จากโครงการมีแหล่งช้อปปิ้งมากมายทั้ง มาร์เก็ต เพลส นางลิ้นจี่, Vanilla Moon, โรบินสัน สาทร และแมคโคร สาทร แถมยังมีสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำมากมายทั้ง รร.นานาชาติเรนทรี, รร.นานาชาติโชรส์เบอรี่, รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย, รร.เซนโยเซฟคอนแวนต์, รร.อัสสัมชัญคอนแวนต์, รพ.BNH, รพ.เซนต์หลุยส์ และ จุฬาฯ

 

สถาปัตยกรรมของ ดิ อิสสระ สาทร ก็โดดเด่น ได้รับการออกแบบโดย 'A49' บริษัทสถาปนิกชั้นนำของไทย ที่นำเสนอคอนเซ็ปต์ "การผสมผสานธรรมชาติสู่ความเป็นเมือง" ตกแต่งสไตล์มินิมัลลิสต์ "น้อยแต่มาก เรียบแต่หรู" พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้เป็นสถานที่สำหรับผ่อนคลาย หลังจากใช้ชีวิตที่เร่งรีบมาตลอดทั้งวัน

 

Ground Floor Facility

Facility ของโครงการตอบโจทย์ความ Luxury แบบสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เริ่มจาก Ground Floor Facility ที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ให้คุณผ่อนคลายทันทีที่ก้าวเข้ามาบริเวณโครงการ 

 

Security Guard 24 ชั่วโมง พร้อมระบบ Key card access controls เมื่อผ่านเข้ามาคุณจะพบกับ The Park สวนสาธารณะ ขนาดกว่า 500 ตร.ม. พร้อมบ่อน้ำขนาด 60 ตร.ม. ในบริเวณนี้จะมี Outdoor Sofa สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจและ สนามเด็กเล่น ที่มีเครื่องเล่นที่ทำจากวัสดุธรรมชาติทั้งหมด

เข้ามาถึงบริเวณตัวตึกจะเจอ  The Lounge ในลักษณะ High Ceiling Lobby ขนาดกว่า 85 ตร.ม. ที่มีความสูงถึง 7 เมตร บรรยากาศการตกแต่งแบบ Modern Contemporary ผสมผสาน ART CULTURE แบบ RETRO ใช้งานศิลปะเข้ามามีส่วนร่วมในทุกๆ พื้นที่ ให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นแต่ก็มีเสน่ห์

ภาพตัวอย่าง : THE LOUNGE

 

30th Floor Facility

ชั้น 30 คือ ส่วนที่เรียกว่า “ The Haven” ที่ประกอบไปด้วย The Water ด้วยสระว่ายน้ำขนาด 5x22 เมตร และ The Therapy สระ Wellness Pool ที่เป็นสระน้ำร้อน โดยที่ทั้ง 2 สระนั้นมีหัวนวดในรูปแบบต่างๆ ที่สามารถใช้ในการนวดตัวได้ สระว่ายน้ำถูกวางในแนวยาวของอาคารทำให้สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งวิวเมืองและวิวบางกะเจ้า ซึ่งจากบริเวณสระนั้นสามารถเชื่อมไปถึงบริเวณพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ และ The Space ซึ่งเป็นพื้นที่จัดงานเลี้ยงสังสรรแบบส่วนตัว จัดงาน Outdoor Party พร้อมชมวิวได้อีกด้วย

ภาพตัวอย่าง : THE WATER

ภาพตัวอย่าง : THE SPACE

 

นอกจากนี้ยังมี The View พื้นที่ธรรมชาติขนาดใหญ่บริเวณชั้น 34 ไว้สำหรับชมวิว Panoramic ได้อย่างเหนือระดับ

 

Rooftop Facility

ชั้นดาดฟ้าประกอบด้วยพื้นที่ 2 ชั้น ชั้นแรกคือ The Herb สวนสมุนไพรปลอดสารพิษ และชั้นที่ 2 คือส่วนของ The Horizon ทางโครงการออกแบบให้มีส่วนของพื้นที่นั่งพักผ่อนดูรีวิวที่ชั้นนี้อีกด้วย โดยส่วนของที่นั่งเป็น Net Hammock ยื่นออกไปนอกอาคาร ทำให้สามารถมองวิวได้ครบ 360 องศา และพื้นที่ออกกำลังกายแบบส่วนตัวในชื่อ The Active Sky ตามคอนเซ็ปต์ Active Play Garden

 

โดยพื้นที่ของชั้นนี้ประกอบไปด้วย ลู่วิ่งกลับตัว, Boxjump และเครื่องออกกำลังกายที่ประกอบไปด้วย บาร์โหนต่างๆ และ TRX สีสันฉูดฉาดเพื่อช่วยส่งเสริมให้ผู้ใช้งานออกกำลังกายมากขึ้น โดยที่ลวดลายต่างๆ นั้นจะเป็นลายที่ใช้ในการออกกำลังกายได้จริง

 

แม้จะมีจำนวนยูนิตน้อย (เพื่อความเป็นส่วนตัว) แต่ก็มี รูปแบบห้องให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ห้อง ขนาด 1 ห้องนอน 33 ตร.ม. ไปจนถึงห้องขนาด 3 ห้องนอน 110 ตร.ม. และ เพนท์เฮ้าส์ 188 ตร.ม. ทุกห้องตกแต่งด้วยวัสดุระดับ Premium และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

ห้องถูกออกแบบให้มีความโล่งกว้าง แบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนและลงตัวในขนาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งในแง่ของความสะดวกสบายและคุ้มค่าของพื้นที่ใช้สอย ทุกห้องนอนและห้องนั่งเล่นจะมีหน้าต่าง เพื่อรับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอตลอดทั้งวัน โดยจากการออกแบบแปลนของอาคาร สามารถทำให้ทุกห้องได้รับวิวทัศนียภาพที่สวยงามของสถานที่โดยรอบได้ ไม่ว่าจะเป็นวิวตึกระฟ้าของกรุงเทพมหานคร หรือวิวธรรมชาติของแม่น้ำเจ้าพระยา

 

น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ? โครงการนี้เหมาะมากๆ สำหรับนักธุรกิจและผู้บริหารรุ่นใหม่ ที่กำลังอยากได้คอนโด Minimal Luxury ใจกลางเมืองโดยเฉพาะคนที่ทำงานย่านสาทร

 

โครงการกำลังจะเปิดรอบ Pre - Sale มาพร้อมโปรโมชั่น รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 1,000,000 บาท และถ้าลงทะเบียนวันนี้ก็มีสิทธิ์รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1 แสนบาท รวมถึงใครที่เป็น Charn Issara Member Card รับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท* ในวันที่ 22 ก.พ. 63 ตั้งแต่เวลา 09:00 – 18:00 น. พร้อมดนตรีในสวนและกิจกรรมมากมายที่ Sale Gallery ของโครงการ เริ่มต้นแค่ 4.99 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเร้าใจมากๆ ราคานี้สำหรับวันงานวันเดียวเท่านั้น!!! 

 

 

Brand Charn Issara เชื่อถือได้เสมอเรื่องความ Luxury ที่ผสมกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ถ้าคุณทำงานย่านสาทรผมไม่อยากให้คุณพลาดงานนี้เลยจริงๆ มาเจอกันที่งานนะครับ…

 

 

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้เลยตั้งแต่วันนี้ >>> http://bit.ly/2Goavsr

 

เริ่มเปิดให้ชมห้องตัวอย่างตั้งแต่ 15 ก.พ. นี้ เป็นต้นไป

location Maphttps://goo.gl/maps/dXRdf1zk5PotHk7D7

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 

โทร: 02-308-2222

Line: @theissarasathorn (http://line.me/R/ti/p/@theissarasathorn)

Website: http://bit.ly/2Goavsr

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขายดาวน์
฿18,000,000
ขายดาวน์คอนโดสาทร นราธิวาส : ขายดาวน์ (ด่วน) The Issara Sathorn 2 Bedroom 2 Bathroom
เมื่อวานนี้ 
727
สาทร นราธิวาส

  ชั้น 21-50
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿51,554,912
ขายคอนโดสาทร นราธิวาส : Issara Collection Sathorn
2022-10-31 11:43 
24
สาทร นราธิวาส

  ชั้น 1-4
  3 ห้องนอน
  4 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿18,000,000
ขายดาวน์คอนโดสาทร นราธิวาส : ขายดาวน์ The Issara Sathorn 2 Bedroom 2 Bathroom เขตสาทร กรุงเทพมหานคร  (เจ้าของขายเอง)
2022-10-28 16:58 
73
สาทร นราธิวาส

  ชั้น 21-50
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿7,990,000
ขายคอนโดสาทร นราธิวาส : “ดิ อิสสระ สาทร” ใช้ชีวิตอิสสระ…ให้สุดในทุกด้าน
2022-10-11 10:59 
30
สาทร นราธิวาส

  ชั้น 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ