News

ปัญหาเรื่องพื้นที่หน้าบ้านจะหมดไป ด้วยตัวช่วยใหม่ SCG Landscape

LivingInsider Report 2019-11-06 14:06:56

 

เคยมั้ยที่คิดอยากจะมีลานสวย ๆ หน้าบ้านเพื่อให้เป็นพื้นที่สวยงามไว้พักผ่อนหย่อนใจ มองไปก็เจอพื้นสวย ๆ ผสมกับสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้า ทำให้สบายตา สบายใจ แต่หลายคนคงเคยทรมานแสนสาหัสกว่าจะทำมันเสร็จ ด้วยปัญหานู้นนี้มากมาย แล้วอย่างงี้มันจะเรียกว่าการหย่อนใจได้จริง ๆ เหรอ?

 

คงดีกว่าถ้ามีผู้ช่วยที่จะมาช่วยเราทำสวนหน้าบ้านได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ ให้เราได้พื้นที่หน้าบ้านสวย ๆ แบบสะดวกสบาย อย่าง เซอร์วิสจาก SCG Landscape ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก ที่มาพร้อมบริการ Happy Space Menu ที่ช่วยเราอย่างเบ็ดเสร็จทุกขั้นตอน ลดปัญหาปวดหัวเรื่องการหาช่างมาทำงาน ด้วยสินค้าพร้อมบริการติดตั้งตามมาตรฐานที่มั่นใจได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน มาสร้างพื้นที่หย่อนใจในบ้านให้เป็นพื้นที่แห่งความสุขที่แท้จริงกันเถอะ! 

 

มีพื้นที่อยู่ แต่ไม่รู้จะทำแบบไหนดี ?

หลายคนอาจเริ่มจากการมีไอเดียอยากทำบ้าน แต่คิดยังไงก็ไม่เห็นภาพว่าทำออกมาแล้วจะสวยเหมือนที่คิดไว้หรือไม่ อาจต้องเริ่มจากการหาไอเดียหรือต้นแบบที่ชัดเจนตั้งแต่ก่อนเริ่มทำศึกษาการจัดวาง ความสมดุลของพื้นที่และสีสัน ไปจนถึงสไตล์ (จะโมเดิร์นแค่ไหนยุโรปแค่ไหน เลือกได้เลย) แล้วจึงเลือกซื้อสินค้าตามที่วางไว้

 

โดยอาจจะขอคำปรึกษาจาก SCG Landscape ได้เช่นกัน เพราะที่นี่คือผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าตกแต่งภูมิทัศน์ สามารถให้คำแนะนำเราได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ช่วยเราคำนวณถึงความเป็นไปได้ รวมถึงให้คำแนะนำในการดูแลภายหลังแต่งสวนเสร็จแล้ว

 

ไอเดียมาแล้ว...แต่ทำเลยไม่ได้ ต้องเตรียมปรับปรุงพื้นที่ก่อน

ใช่ว่ามีพื้นที่แล้วอยากทำได้เลย ก่อนจะเริ่มตกแต่งอะไร แน่นอนว่าการปรับสภาพพื้นที่ให้พร้อมตกแต่งก็เหนื่อยไม่แพ้กัน นอกจากลงแรงยังต้องลงเงินซื้ออุปกรณ์และลงมือศึกษาขั้นตอนต่าง ๆ ด้วย แถมจะออกมาตามหวังมั้ยนั้น ก็ขึ้นอยู่กับพรสวรรค์ส่วนตัวของแต่ละคนล้วน ๆ แต่ทุกวันนี้หมดห่วงว่าจะต้องมาปวดหัววุ่นวายหรือทรมานแสนสาหัสกับการปรับปรุงพื้นที่นอกบ้านไปได้เลย

 

ด้วยบริการ Happy Space Menu ของ SCG Landscape ที่มีบริการติดตั้งหลังการซื้อขายสินค้า ด้วย 2 ขั้นตอนง่าย ๆ

 

1. เลือกสินค้าและลวดลายที่อยากติดตั้ง : จะเป็นบล็อกปูพื้นและกระเบื้องปูพื้นลายไหนสีไหน ก็จิ้มเลือกมาได้เลย

 

2. เลือกรูปแบบการติดตั้ง : โดยเลือกวิธีการติดตั้งให้เหมาะกับการใช้งานของพื้นที่นั้น ๆ เช่นจะติดตั้งบล็อกและกระเบื้องปูพื้น ปูบนพื้นทราย หรือปูกระเบื้องบนคอนกรีต

 

นอกจากนี้ยังมี ขอบ และ Accessories ให้เลือกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นขอบอิสระ ขอบฝังดิน หรือขอบคันหิน ก็ได้ทั้งนั้น เพราะถูกออกแบบมาให้รองรับรูปแบบการใช้งานในพื้นที่ที่หลากหลาย ทั้งหมดนี้ มาในราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อม แต่ได้คุณภาพที่เกินคุ้มและสะดวกสบายสุด ๆ !

 

ปัญหาเรื่องช่าง…จะหมดไป 

ในกรณีที่เราต้องจ้างช่างมาตกแต่งสวนต่างหาก เราอาจจะต้องปวดหัวตั้งแต่การเสาะหาช่างฝีมือดี
ไปจนถึงต้องลุ้นว่าช่างจะทำออกมาได้สวยงามตามแบบหรือเปล่า แต่บริการติดตั้งของ SCG ทำโดยช่างที่ทำงานด้วยความเชี่ยวชาญและรับผิดชอบ ไม่ทิ้งงาน ไม่ทิ้งปัญหา วางใจได้เลย ทั้งยังสามารถให้คำแนะนำในการปรับปรุงพื้นที่ก่อนจะทำสวนหย่อม ว่าต้องทำยังไงให้พื้นที่ของเรานั้นเหมาะสม และพร้อมที่จะเปลี่ยนพื้นที่บริเวณให้กลายเป็นสวน แล้วค่อยเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับการใช้งาน ที่สำคัญ…ยังมีรับประกันงานติดตั้ง 1 ปีด้วย (พื้นที่การบริการ เฉพาะในเขตกรุงเทพและปริมณฑล)

 

เพราะการตกแต่งสวนหรือภูมิทัศน์รอบบ้าน ไม่ได้มีความสำคัญยิ่งหย่อนไปกว่าการตกแต่งส่วนอื่น ๆ ภายในบ้าน และสวนก็ไม่ใช่เพียงพื้นที่ปลูกต้นไม้ แต่ยังเป็นพื้นที่แห่งความสุขของคนในบ้าน ไว้ให้เรานั่งเล่น จัดปาร์ตี้ เลี้ยงน้องหมาน้องแมว เป็นพื้นที่ที่ทำให้ชีวิตมีชีวา จึงต้องเลือกให้ดี เพื่อให้ได้สวนสวยในแบบที่ต้องการและเหมาะกับบ้านที่สุด เลือกซื้อสินค้าและใช้บริการติดตั้งแต่งสวนของ SCG Landscape เพื่อเนรมิตให้สวนพักผ่อนหย่อนใจในบ้านคุณสวยงามอย่างใจหวังเถอะ แล้วคุณจะมีสวนที่เป็นพื้นที่แห่งความสุขของคุณอย่างแท้จริงได้อย่างง่ายดาย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.scgbuildingmaterials.com หรือ โทร. 02-586-2222

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ