Pr

ปัญหาเรื่องพื้นที่หน้าบ้านจะหมดไป ด้วยตัวช่วยใหม่ SCG Landscape

LivingInsider Report 2019-11-06 14:06:56

 

เคยมั้ยที่คิดอยากจะมีลานสวย ๆ หน้าบ้านเพื่อให้เป็นพื้นที่สวยงามไว้พักผ่อนหย่อนใจ มองไปก็เจอพื้นสวย ๆ ผสมกับสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้า ทำให้สบายตา สบายใจ แต่หลายคนคงเคยทรมานแสนสาหัสกว่าจะทำมันเสร็จ ด้วยปัญหานู้นนี้มากมาย แล้วอย่างงี้มันจะเรียกว่าการหย่อนใจได้จริง ๆ เหรอ?

 

คงดีกว่าถ้ามีผู้ช่วยที่จะมาช่วยเราทำสวนหน้าบ้านได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ ให้เราได้พื้นที่หน้าบ้านสวย ๆ แบบสะดวกสบาย อย่าง เซอร์วิสจาก SCG Landscape ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก ที่มาพร้อมบริการ Happy Space Menu ที่ช่วยเราอย่างเบ็ดเสร็จทุกขั้นตอน ลดปัญหาปวดหัวเรื่องการหาช่างมาทำงาน ด้วยสินค้าพร้อมบริการติดตั้งตามมาตรฐานที่มั่นใจได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน มาสร้างพื้นที่หย่อนใจในบ้านให้เป็นพื้นที่แห่งความสุขที่แท้จริงกันเถอะ! 

 

มีพื้นที่อยู่ แต่ไม่รู้จะทำแบบไหนดี ?

หลายคนอาจเริ่มจากการมีไอเดียอยากทำบ้าน แต่คิดยังไงก็ไม่เห็นภาพว่าทำออกมาแล้วจะสวยเหมือนที่คิดไว้หรือไม่ อาจต้องเริ่มจากการหาไอเดียหรือต้นแบบที่ชัดเจนตั้งแต่ก่อนเริ่มทำศึกษาการจัดวาง ความสมดุลของพื้นที่และสีสัน ไปจนถึงสไตล์ (จะโมเดิร์นแค่ไหนยุโรปแค่ไหน เลือกได้เลย) แล้วจึงเลือกซื้อสินค้าตามที่วางไว้

 

โดยอาจจะขอคำปรึกษาจาก SCG Landscape ได้เช่นกัน เพราะที่นี่คือผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าตกแต่งภูมิทัศน์ สามารถให้คำแนะนำเราได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ช่วยเราคำนวณถึงความเป็นไปได้ รวมถึงให้คำแนะนำในการดูแลภายหลังแต่งสวนเสร็จแล้ว

 

ไอเดียมาแล้ว...แต่ทำเลยไม่ได้ ต้องเตรียมปรับปรุงพื้นที่ก่อน

ใช่ว่ามีพื้นที่แล้วอยากทำได้เลย ก่อนจะเริ่มตกแต่งอะไร แน่นอนว่าการปรับสภาพพื้นที่ให้พร้อมตกแต่งก็เหนื่อยไม่แพ้กัน นอกจากลงแรงยังต้องลงเงินซื้ออุปกรณ์และลงมือศึกษาขั้นตอนต่าง ๆ ด้วย แถมจะออกมาตามหวังมั้ยนั้น ก็ขึ้นอยู่กับพรสวรรค์ส่วนตัวของแต่ละคนล้วน ๆ แต่ทุกวันนี้หมดห่วงว่าจะต้องมาปวดหัววุ่นวายหรือทรมานแสนสาหัสกับการปรับปรุงพื้นที่นอกบ้านไปได้เลย

 

ด้วยบริการ Happy Space Menu ของ SCG Landscape ที่มีบริการติดตั้งหลังการซื้อขายสินค้า ด้วย 2 ขั้นตอนง่าย ๆ

 

1. เลือกสินค้าและลวดลายที่อยากติดตั้ง : จะเป็นบล็อกปูพื้นและกระเบื้องปูพื้นลายไหนสีไหน ก็จิ้มเลือกมาได้เลย

 

2. เลือกรูปแบบการติดตั้ง : โดยเลือกวิธีการติดตั้งให้เหมาะกับการใช้งานของพื้นที่นั้น ๆ เช่นจะติดตั้งบล็อกและกระเบื้องปูพื้น ปูบนพื้นทราย หรือปูกระเบื้องบนคอนกรีต

 

นอกจากนี้ยังมี ขอบ และ Accessories ให้เลือกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นขอบอิสระ ขอบฝังดิน หรือขอบคันหิน ก็ได้ทั้งนั้น เพราะถูกออกแบบมาให้รองรับรูปแบบการใช้งานในพื้นที่ที่หลากหลาย ทั้งหมดนี้ มาในราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อม แต่ได้คุณภาพที่เกินคุ้มและสะดวกสบายสุด ๆ !

 

ปัญหาเรื่องช่าง…จะหมดไป 

ในกรณีที่เราต้องจ้างช่างมาตกแต่งสวนต่างหาก เราอาจจะต้องปวดหัวตั้งแต่การเสาะหาช่างฝีมือดี
ไปจนถึงต้องลุ้นว่าช่างจะทำออกมาได้สวยงามตามแบบหรือเปล่า แต่บริการติดตั้งของ SCG ทำโดยช่างที่ทำงานด้วยความเชี่ยวชาญและรับผิดชอบ ไม่ทิ้งงาน ไม่ทิ้งปัญหา วางใจได้เลย ทั้งยังสามารถให้คำแนะนำในการปรับปรุงพื้นที่ก่อนจะทำสวนหย่อม ว่าต้องทำยังไงให้พื้นที่ของเรานั้นเหมาะสม และพร้อมที่จะเปลี่ยนพื้นที่บริเวณให้กลายเป็นสวน แล้วค่อยเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับการใช้งาน ที่สำคัญ…ยังมีรับประกันงานติดตั้ง 1 ปีด้วย (พื้นที่การบริการ เฉพาะในเขตกรุงเทพและปริมณฑล)

 

เพราะการตกแต่งสวนหรือภูมิทัศน์รอบบ้าน ไม่ได้มีความสำคัญยิ่งหย่อนไปกว่าการตกแต่งส่วนอื่น ๆ ภายในบ้าน และสวนก็ไม่ใช่เพียงพื้นที่ปลูกต้นไม้ แต่ยังเป็นพื้นที่แห่งความสุขของคนในบ้าน ไว้ให้เรานั่งเล่น จัดปาร์ตี้ เลี้ยงน้องหมาน้องแมว เป็นพื้นที่ที่ทำให้ชีวิตมีชีวา จึงต้องเลือกให้ดี เพื่อให้ได้สวนสวยในแบบที่ต้องการและเหมาะกับบ้านที่สุด เลือกซื้อสินค้าและใช้บริการติดตั้งแต่งสวนของ SCG Landscape เพื่อเนรมิตให้สวนพักผ่อนหย่อนใจในบ้านคุณสวยงามอย่างใจหวังเถอะ แล้วคุณจะมีสวนที่เป็นพื้นที่แห่งความสุขของคุณอย่างแท้จริงได้อย่างง่ายดาย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.scgbuildingmaterials.com หรือ โทร. 02-586-2222

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย