News

ให้ทุกการเดินชมสินค้าเป็นเรื่องง่าย เรื่องช้อปยกให้คุณ...เรื่องจัดส่งคือหน้าที่เรา

LivingInsider Report 2019-10-30 10:26:49

 

สินค้าและร้านค้าต่าง ๆ มีมากมาย หากให้ต้องเดินหรือหาข้อมูลทั้งหมดคงต้องใช้เวลา ต้องจดจำและนำมาเปรียบเทียบ ว่าใช่สิ่งที่เรากำลังหา หรือเหมาะกับบ้านของเราไหม CDC Service ขอเป็นหนึ่งในบริการจาก Crystal Design Center มอบให้กับผู้ที่สนใจสินค้าเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

 

ให้ CDC Service ช่วยดูแลหาข้อมูลและพาชมสินค้า เปรียบได้กับเลขาส่วนตัว ในเวลาที่หาสินค้าจนเหนื่อย เรามักจะตัดสินใจซื้อเพื่อให้จบ ๆ ไป บางทีก็ซื้อเพราะความเกรงใจ CDC Service จะช่วยลูกค้าดูแลเพื่อช่วยประหยัดเงินและเวลา

 

ราคาสินค้าที่สูงก็ไม่ได้แปลว่าจะแพงเสมอไป เมื่อนำราคามาหารด้วยอายุการใช้งาน รูปทรงที่สวยงาม วัสดุที่แข็งแรง ผิวสัมผัสที่ดี และการดูแลหลังการขาย จะพบว่าสินค้าไม่ได้แพงอย่างที่คิด บางอย่างเป็นมรดกตกทอดให้กับลูกหลานของเราได้

 

CDC Service เคยมีประสบการณ์ลูกค้าซื้อเก้าอี้แบรนด์ดังเมื่อปี 2022 ติดต่อขอให้ช่วยซ่อมแซมเนื่องจากอุปกรณ์หมดอายุ เมื่อลูกค้านำสินค้ามาให้ตรวจสอบพบว่าเก้าอี้ยังดูใหม่ มีเพียงคราบเลอะจากการใช้งาน ผ้าตาข่ายตรงพนักพิงไม่มีรอยขาด ลูกค้าบอกว่าชอบเก้าอี้ตัวนี้มากนั่งสบาย อยากได้อะไหล่มาซ่อม ซึ่งเมื่อสอบถามไปยังแบรนด์สินค้า ได้รับการให้ข้อมูลเป็นอย่างดี ถึงแม้จะซื้อมานาน

 

สินค้าที่ราคาถูกก็ไม่ได้แปลว่าคุณภาพไม่ดี ไม่ควรซื้อ แต่ขึ้นกับการใช้งานของเรา เช่นถ้านำไปตกแต่งห้องเช่า ซึ่งต้องมีการปรับปรุงพัฒนารูปแบบให้ทันสมัย น่าเข้าพักอยู่เสมอ หากใช้เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่มีราคาสูง แต่อนาคตไม่เข้ากับงาน Design จะทิ้งก็เสียดาย

 

จัดลำดับความสำคัญและปัจจัยในการเลือกสินค้า

มีสินค้าที่ต้องหาหลายรายการ ลูกค้าบางท่านดูที่ราคา ส่วนลดดปรโมชั่น รูปแบบ อายุการใช้งาน ระยะเวลาจัดส่ง แล้วจะเริ่มต้นจากตรงไหน บริการจัดลำดับการชมสินค้าตามตามปัจจัยที่ใช้ในการตัดสินใจ บางท่านอยากได้สินค้าตามงบ แต่ถ้าไม่ถูกใจก็ยอมที่จะจ่ายเพิ่มเพื่อให้ได้สินค้าตามแบบที่สมเหตุสมผลกับราคา โดยให้ CDC Service พาชมไปตามลำดับ

 

บางท่านเน้นที่รูปแบบขอดูเฉพาะร้านที่มีตามแบบเพื่อประหยัดเวลาและไม่เหนื่อย ว่าจ้าง Interior ช่วยออกแบบให้แล้ว แต่จะหาสินค้าที่เหมือนกับแบบได้ที่ไหน หรือเมื่อเห็นสินค้าจริงได้ทดลองแล้วไม่ชอบ อยากได้แบบอื่นที่ไม่ทำให้ Mood and Tone เสียไป สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาหรือเคยดูเฟอร์นิเจอร์จากร้านต่าง ๆ มาก่อน คงต้องใช้เวลาในการหาสินค้า เพื่อให้ได้สินค้าได้ตรงหรือคล้ายตามแบบมากที่สุด จะดีไหมถ้ามีผู้ช่วยแนะนำอย่างน้อยรู้ว่าเป็นของร้านไหน แบรนด์ไหน

 

เหนื่อยที่ต้องพูดเรื่องซ้ำ ๆ กับหลายร้าน

ช่วงแรก ๆ ที่ CDC Service ได้มาดูแลลูกค้า เวลาพาชมสินค้าก็ไม่กล้าพูดแทนความต้องการของลูกค้าให้กับพนักงาน เพราะคิดว่าลูกค้าบอกกับพนักงงานขายเองน่าจะครอบคลุมและชัดเจนกว่า จนมีลูกค้าหลายรายที่หาสินค้าโซฟา และต้องพูดความต้องการ ลักษณะที่ชอบ ขนาดที่อยากได้ จำนวนที่ต้องการ กับทุก ๆ ร้านที่พาชม จนเหนื่อยถึงกับขอให้ CDC Service ช่วยหาวิธีหรือหาเครื่องอัดเสียงให้หน่อย ซึ่ง CDC Service ได้เตรียมแนวทางแก้ไขปัญหานี้ไว้แล้ว

 

ปัญหาที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องพบ

- เคยไหมชอบรูปแบบสินค้าของร้านนี้มาก แต่พนักงานขายบริการไม่ดี ไม่ติดตามงานต้องให้คอยตามตลอด

 

- เคยไหมตอนซื้อตกลงส่วนลดของแถมกันไว้ แต่พอจ่ายเงินแล้วกลับไม่เป็นตามที่ตกลง ใครจะมาเป็นพยานให้เรา

 

- เกรงใจมาดูสินค้าหลายครั้งแล้วไม่ได้ซื้อ พนักงานจะว่าเราไหม จะมองเรายังไง

 

- ซื้อสินค้ากับหลายร้าน คุยกับพนักงานหลายคน จำได้ไม่หมด

 

- สินค้าชำรุด ซื้อไปนานจำร้านไม่ได้ ทำไงดี

 

เมื่อลูกค้ามาใช้บริการ CDC Service จะเข้ามามีส่วนช่วยป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และไม่ต้องกังวลหรือเกรงว่าเมื่อใช้บริการ CDC Service แล้วไม่ได้ซื้อสินค้า จะเป็นอะไรไหม เพราะ CDC Service เป็นส่วนงานที่เน้นการบริการเพื่อให้ลูกค้าให้ได้ความสะดวกสบายในการหาสินค้า ไม่ได้มีส่วนกับยอดขาย ความพึงพอใจของลูกค้าคือผลงานของ CDC Service

 

มาเดินคนเดียวแล้วรู้สึกเขิน ๆ อยากได้ไอเดียหรือความคิดเห็นเล็กน้อย ๆ เหมือนมีเพื่อนมาช่วยเลือก

เดินนาน เลือกเยอะ เป็นคนละเอียด คำถามเยอะ คุยนาน รู้สึกเกรงใจ CDC Service ที่ต้องมาดูแล ไม่กล้าขอใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือ CDC Service เอง หากต้องหาสินค้าตกแต่งบ้าน ก็ต้องเป็นแบบนี้ทั้งนั้น เพราะเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่ง จะเข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา ให้เราเห็น ให้เราใช้ทุกวัน ไม่แปลกเลยที่เราต้องใส่ใจและใช้เวลาในการเลือกหาสินค้า CDC Service เข้าใจและรับรู้ถึงความรู้สึกนี้ จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ต้องการ มีความสุขทุกครั้งใช้งาน และนึกถึง CDC Service

 

เลือกแหล่งซื้อขายสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ดี ราคาเหมาะสมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นโปรโมชั่นส่วนลด ที่รู้ก่อนใคร ๆ เพื่อนำสินค้าที่ดีแต่ราคาย่อมเยาว์มามอบให้กับลูกค้า CDC Service

 

ขั้นตอนง่าย ๆ กับ CDC Service

- Booking Talking and Let's go shopping

- พบกับ CDC Service ได้ที่ Crystal Design Center อาคาร D ชั้น 1

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider