Pr

มารวย เรียลเอสเตท ชูคอนเซ็ปต์ SPORT & FAMINLY CENTER ยกระดับความเป็นผู้นำที่อยู่อาศัยฉะเชิงเทรา นำร่องโครงการ บ้านมารวยริเวอร์ไซด์

LivingInsider Report 2019-10-29 14:03:26

 

มารวย เรียลเอสเตท ยกระดับ ความเป็นผู้นำที่อยู่อาศัยฉะเชิงเทรา เปิดตัว SPORT & FAMILY CENTER ในโครงการบ้านมารวยริเวอร์ไซด์ ประกอบด้วย สปอร์ตคลับขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะ บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ มูลค่า 20 ล้านบาท ตั้งเป้าให้ศูนย์รวมกิจกรรมของครอบครัว ภายใต้แนวคิด HAPPY HOME พร้อมเปิดบ้านหรูโซนพิเศษ 40 แปลง มูลค่ากว่า 150 ล้านบาท อัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 400,000 บาท จัดสวนฟรี !

 

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์เครือแพทโก้ กรุ๊ป ผู้นำในการพัฒนาที่อยู่อาศัยในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ภายใต้แบรนด์ “บ้านมารวย” เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำที่อยู่อาศัยในจังหวัดฉะเชิงเทรา

 

บริษัทฯ จึงเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องสุขภาพของลูกบ้านที่อยู่อาศัยในโครงการจัดสรรที่บริษัทฯพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Sport & Family Center” เพื่อเป็นจุดรวมกิจกรรมของครอบครัว เพราะมีความเชื่อมั่นว่า “การลงทุนในสุขภาพ” เป็นหนึ่งในการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด สำหรับนักลงทุนจะทราบดีว่า “การลงทุนในสุขภาพ” เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากที่สุด

 

ล่าสุดบริษัทดึงครูสอนโยคะ, เทรนเนอร์ และครูสอนว่ายน้ำเด็ก มาประจำทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ให้กับลูกบ้านของโครงการบ้านมารวยริเวอร์ไซด์

 

“Sport & Family Center เป็นศูนย์รวมกิจกรรมสำหรับครอบครัว ภายใต้แนวคิด Happy Home ประกอบด้วย สปอร์ตคลับ สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะบนพื้นที่ 2 ไร่ มูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท ทั้งนี้ ลูกบ้านสามารถมาทำกิจกรรมสำหรับส่วนตัวและครอบครัวได้อย่างหลากหลายในจุดเดียว

 

โดยสามารถเลือกออกกำลังกาย ฟิตเนส ว่ายน้ำ วิ่งจ๊อกกิ้ง โยคะ เป็นต้น โดยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถือว่าเป็นแหล่งผลิตอากาศบริสุทธิ์และโอโซนสำหรับโครงการ “บ้านมารวยริเวอร์ไซด์” โครงการหนี่งเดียวที่อยู่ริมน้ำบางปะกง

 

ล่าสุดเปิดบ้านหรูโซนพิเศษ 40 แปลงติด SPORT & FAMILY CENTER มูลค่ารวม 150 ล้านบาท แบ่งเป็น บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 14 แปลง บ้านเดี่ยวเศรษฐีสยาม 10 แปลง บ้านเดี่ยวราชาวดี 16 แปลง โปรโมชั่นพิเศษ ฟรีจัดสวน ฟรีแอร์ ฟรีกระจกเทมเปอร์ ฟรีเคาน์เตอร์ครัว รับสิทธิพิเศษสูงสุด 400,000 บาท

 

สำหรับโครงการ “บ้านมารวยริเวอร์ไซด์” เป็นบ้านหรูติดริมแม่น้ำบางปะกง ที่พัฒนาภายใต้แนวคิด HAPPY HOME - ทุกวันของชีวิตคือการพักผ่อน บนพื้นที่ 97 ไร่ จำนวน 491 ยูนิต มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 แบบในราคาขายเริ่มต้น 3.3 - 4.7 ล้านบาท ได้แก่

 

แบบบ้านแฝด “ชัยพฤกษ์” เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ เนื้อที่ 40.3 ตารางวา (ตร.ว.) พื้นที่ใช้สอย 142.5 ตารางเมตร(ตร.ม.)ราคาขาย 3.3 ล้านบาท

 

แบบบ้าน “ราชพฤกษ์” เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ เนื้อที่ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม. ราคาขาย 3.85 ล้านบาท

 

แบบบ้าน “เศรษฐีสยาม” เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ เนื้อที่ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ราคาขาย 4.2 ล้านบาท

 

และแบบบ้าน “ราชาวดี” เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ เนื้อที่ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 201 ตร.ม. ราคาขาย 4.7 ล้านบาท

 

 

บ้านหรู......ที่หนึ่งริมแม่น้ำบางปะกง

โครงการ “บ้านมารวย ริเวอร์ไซด์ ” ริมแม่น้ำบางปะกง พัฒนาภายใต้การบริหาร บริษัท มารวยเรียลเอสเตท จำกัด บริษัทในเครือแพทโก้ กรุ๊ป พัฒนาภายใต้แนวคิด HAPPY HOME - ทุกวันของชีวิตคือการพักผ่อน จากทำเลที่ตั้งโครงการอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ทำให้มีความใกล้ชิดธรรมชาติ ลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน

 

จึงมีการวางผังโครงการ และวางตัวอาคารเพื่อให้รับกับลมที่พัดผ่านจากแม่น้ำบางปะกงเข้าสู่โครงการ พร้อมออกแบบตัวบ้านให้ความสอดคล้องกับสภาพภูมิอากาศ ทั้งด้านชายคาที่ป้องกันฝน ป้องกันแดด และช่องเปิดประตู,หน้าต่างที่รับลม เพื่อช่วยประหยัดพลังงาน ลดการใช้เครื่องปรับอากาศภายในบ้าน ด้วยอากาศที่บริสุทธิสดชื่นจากแม่น้ำบางปะกง

 

ส่วนสไตล์การออกแบบบ้านเป็นสไตล์ “โมเดิร์น ทรอปิคอล” เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศภายในประเทศไทยที่สามารถเปิดรับลมได้ตลอดและมีชายคายื่นออกมาเพื่อป้องกันแดดและฝน เน้นตำแหน่งช่องเปิดประตู,หน้าต่างที่สามารถถ่ายเทอากาศได้ดีให้โทนสีบ้านที่มีความทันสมัย และรู้สึกอบอุ่น

 

โดยเน้นการออกแบบตกแต่งภายใต้คอนเซปต์ Modern-Classic-Loft Style เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่แสดงให้เห็นถึงผิวสัมผัส ไม้ หนัง ผ้า อย่างชัดเจน และงานผนัง Built-in ใน Style Classic ที่ลดทอนรายละเอียดลง ให้ความรู้สึกสมัยใหม่ รวมถึงการเลือกใช้ของประดับตกแต่งที่มีรายละเอียดตามสไตล์ที่เลือกไว้ผสมผสานและสร้างบรรยากาศภายในบ้านได้อย่างลงตัว

 

“ด้วยแนวคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อให้เป็นการพักผ่อนและอยู่อาศัยอย่างแท้จริง เราจึงเน้นการพัฒนาโดยได้มุ่งสร้างบรรยากาศภายในโครงการให้ความสุขสงบ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน” ดร.สืบวงษ์ กล่าว

 

พร้อมกล่าวย้ำถึงแนวคิดในการพัฒนาโคงการ “บ้านมารวยริเวอร์ไซด์” ว่า นอกจากพื้นที่สีเขียวที่เป็นสวนสาธารณะ และ ศูนย์กิจกรรม SPORT & FAMILY CENTER แล้วนั้นโครงการยังให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยสำหรับลูกค้า ที่มีกล้องวงจร CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

นอกจากทำเลที่ตั้งของโครงการนับว่าเป็นจุดเด่นอย่างมาก เนื่องจากใกล้มอเตอร์เวย์ และ ถนนบางนาตราด อีกทั้งสามารถเดินทางไปยังตัวเมืองฉะเชิงเทราเพียงไม่กี่นาทีห้างสรรพสินค้าโรบินสันเพียง 15 นาที จุดพักรถมอเตร์เวย์ 5 นาที และยังใกล้สถานพยาบาล เช่น โรงพยาบาลจุฬารัตน์บางปะกงปิยะเวชเพียง 10 นาที โรงพยาบาลบางปะกง 18 นาที และ โรงพยาบาลบ้านโพธิ์ เพียง 18 นาที อีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ “บ้านมารวย ริเวอร์ไซด์ (ฉะเชิงเทรา)” สามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการได้แล้ววันนี้ หรือ ติดต่อฝ่ายขาย โทร. 088-212-6555, 082-486-1555, 081-209-1999

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย