Pr

ออริจิ้น ชวน GEN Z โชว์กึ๋น ประชันไอเดีย ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางคอนโดฯ ในโครงการ ORIGIN CREATIVE CONTEST

LivingInsider Report 2019-10-22 17:42:59

 

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ขอชวนนิสิต นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ร่วมประกวดและส่งผลงานออกแบบพื้นที่ส่วนกลางคอนโดมิเนียมกับโครงการ Origin Creative Contest ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

 

งานนี้น้อง ๆ จะได้โชว์ศักยภาพ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอผลงานที่สื่อถึงความต้องการในพื้นที่พักอาศัยตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ โดยไม่จำกัดสไตล์การออกแบบ ภายใต้แนวคิด "Gen-Z : The Origin Condominium" พื้นที่อาศัยของคนรุ่นใหม่ที่เชื่อว่าทุกคนมีคุณค่าในตนเอง เน้นหลักในเรื่องของ Smart Product ฟังก์ชันที่เข้าอกเข้าใจ ตอบโจทย์การอยู่จริงของคนรุ่นใหม่

 

โครงการนี้ นับเป็นเวทีที่สร้างการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบัน และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังร่วมกันพัฒนาให้เกิดการสร้างนวัตกรรมทางด้านสถาปัตยกรรม สำหรับผู้ได้รางวัลในแต่ละประเภท จะได้รับทุนการศึกษา โล่รางวัล พร้อมใบประกาศนียบัตร โดยผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะถูกนำไปต่อยอดแนวความคิดพัฒนาเป็นผลงานจริงในโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” (The Origin) ภายใต้การพัฒนาของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

 

โครงการ Origin Creative Contest จะประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก ในวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562 ทางเว็บไซต์ https://www.origin.co.th/origin-creative-contest/ และ www.facebook.com/OriginPropertyGroup/ โดยจะทำการประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด ช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2563

 

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจ สามารถ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ ตั้งแต่วันนี้ - 10 ธันวาคม 2562 โดยกรอกใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.origin.co.th/origin-creative-contest/ และส่งผลงานด้วยรูปแบบไฟล์ PDF หรือ Power Point จำนวน 10 หน้า มาได้ที่อีเมล: origincontest@origin.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 061-403-8973

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ