Pr

ไฮไชน์ ปักธงโครงการมิกซ์ยูสคอนโดมิเนียมหรู รุกโครงการแนวรถไฟฟ้า ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่

LivingInsider Report 2019-10-16 14:22:02

 

ไฮไชน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกมากว่า 20 ปี พร้อมรุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เจาะกลุ่มแนวรถไฟฟ้าเพื่อสะดวกกับการเดินทาง ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในสไตล์ Luxurious Modern ทุกโครงการมีความโดดเด่นในรูปแบบทำเลที่ตั้งของแต่ละโครงการที่บริษัทฯพัฒนาทั้งหมด มีสิ่งอำนวยความสะดวกเข้าถึง ตั้งเป้าเติบโตขึ้น 50% และเตรียมวางแผนที่จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ภายในปี 2563

 

มร.เฉิน ซู่เฟิง ประธานกรรมการประจำภูมิภาค บริษัท ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “กลุ่มบริษัท ไฮไชน์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและเพื่อการค้า มุ่งเน้นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในย่านธุรกิจแนวรถไฟฟ้า (BTS) หรือ รถไฟใต้ดิน ( MRT) มีบริษัทแม่ตั้งอยู่ที่ประเทศฮ่องกง มุ่งเน้นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตเมืองหลวงและย่านใจกลางเมืองของประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิเช่น จีน มาเลเซีย และประเทศไทย และยังมองหาโอกาสที่จะพัฒนาอสังหาในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ปัจจุบัน บริษัท ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด มีการลงทุนและพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ มูลค่าการลงทุนกว่า 22,500 ล้านบาท รวมทั้งหมด 4 โครงการ ประกอบด้วย โครงการรีเกิล สาทร-นราธิวาส, รีเกิล บางนา, รีเกิล ศรีนครินทร์ 40 และ รีเกิล สุขุมวิท 76 พื้นที่รวมทั้งสิ้น 126 ไร่ และพื้นที่ใช้สอยในอาคารกว่า 404,000 ตารางเมตร 

 

นอกจากนี้ บริษัทยังมีแผนที่จะพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ทางฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ทั้ง 4 โครงการได้เริ่มก่อสร้างไปแล้วและจะเริ่มเปิดขายโครงการภายในเร็ว ๆ นี้ (สิ้นปี 2562) ในส่วนของโครงการโครงการ รีเกิล สาทร-นราธิวาส และ รีเกิล บางนาได้ทำการเปิดขาย Pre-Sale ไปแล้วผลการตอบรับค่อนข้างดี ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายที่ 40% และ 20% ตามลำดับ

 

โครงการรีเกิล สุขุมวิท 76 เป็นโครงการมิกซ์ยูส มีอาคารที่พักอาศัย 8 อาคาร และพื้นที่ศูนย์การค้า 15,000 ตร.ม ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของรถไฟฟ้าระหว่างแบริ่งและสถานีสำโรง มูลค่าโครงการกว่า 16,000 ล้านบาท จำนวน 4,931 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งสไตล์ “Luxurious Modern” บนพื้นที่โครงการขนาด 18 ไร่ เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำลอยฟ้า 2 สระ, สระจากุชชี่, สวนสาธารณะขนาดใหญ่, สวนลอยฟ้าเพิ่มปอดให้คนกรุงเทพฯ ห้องสมุดสำหรับใช้เป็น co-working space, ฟิตเนส, ห้องโยคะ, สนามเทสนิส, และยิมหน้าผาจำลอง เป็นต้น

 

ป็นทำเลที่มีศักยภาพและมีจุดเด่นตั้งอยู่บนถนนสายหลักของรถไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ทั้งโรงเรียน, โรงพยาบาล, สถานศึกษา, ห้างสรรพสินค้า, ร้านอาหารต่าง ๆ ระหว่างแบริ่งและสถานีสำโรง เพื่อรองรับกลุ่มที่ต้องการความสะดวกในการเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเข้าถึงและตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ โดยเริ่มเปิดให้ชมโครงการได้แล้ววันนี้ พิเศษสุดเปิดจองในราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท

 

นอกจากนี้ ในเดือนพฤศจิกายน บริษัทฯ มีแผนที่จะเปิดตัวโครงการรีเกิล ศรีนครินทร์ 40 คอนโดอาคาร 8 ชั้น มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 40 และใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตเพียงแค่ 400 เมตรจากซีคอนสแควร์ และ 700 เมตรจากห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค บริษัทฯ เชื่อว่าโครงการรีเกิล ศรีนครินทร์ 40 จะเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จอีกโครงการหนึ่ง ที่ตอบสนองความต้องการให้กับผู้ที่ต้องการอาศัยในพื้นที่ศรีนครินทร์”

 

มร. เฉิน กล่าวเพิ่มเติมว่า “แม้ว่า ไฮไชน์ เป็นบริษัทข้ามชาติ แต่ด้วยความเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เต็มรูปแบบจากหลายประเทศ และให้ความสำคัญกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนทั้งในด้านสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย ทั้งด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี เราพร้อมมุ่งมั่นทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อความยั่งยืนในการพัฒนาอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ พัฒนาและสร้างที่พักอาศัยให้สะดวกสบายเพื่อให้เหมาะกับความเป็นอยู่ของคนไทย

 

และแม้ว่าขณะนี้ตลาดที่อยู่อาศัยในประเทศไทยจะค่อนข้างนิ่งๆ หรือทรงตัว เนื่องจากกฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้น อัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น แต่ยังมีความต้องการอยู่มากสำหรับประชากรในประเทศ และยังเชื่อว่าไม่มีฟองสบู่อสังหาริมทรัพย์ในตลาดประเทศไทย เนื่องจากความต้องการที่แท้จริงไม่ใช่ความต้องการเก็งกำไรสำหรับที่อยู่อาศัยแนวราบต่ำกว่า 3 ล้านบาท (US $ 97,150) ซึ่งคิดเป็น 70% ของตลาดตามที่สมาคมธุรกิจที่อยู่อาศัย (HBA) ซึ่งยังคงเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการเข้าสู่ตลาดนี้ ในปี 2562 เราตั้งเป้าหมายการขายของเราอยู่ที่ 3 พันล้านบาท บริษัทฯ หวังว่าจะเพิ่มขึ้น 50%  ในปี 2563 เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย 4.5 พันล้านบาท

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ เปิดตัวทีมผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิมีความสามารถและเชี่ยวชาญด้านการบริหารงานอสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีวิสัยทัศน์ในการวางกลยุทธ์ และให้คำแนะนำด้านการพัฒนาธุรกิจเป็นอย่างดี ซึ่งการเข้ามาเสริมศักยภาพทางธุรกิจครั้งนี้ จะส่งผลดีในการดำเนินธุรกิจให้กับบริษัทฯ ต่อไปในอนาคต หลังจากนี้ บริษัทฯ เตรียมวางแผนที่จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ และคาดว่าจะเริ่มการก่อสร้างในปี 2563 และอาจเริ่มจะโครงการทาวน์เฮ้าส์ในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพภายในปีหน้า (ปี 2563)

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย