Pr

เมเจอร์ฯ เปิดขาย เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย คัดยูนิตพิเศษ ผ่าน Online Booking 1 พ.ย.นี้ วันเดียวเท่านั้น!!

LivingInsider Report 2019-10-15 17:31:16

 

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เปิด Online Booking จองคอนโดยูนิตพิเศษ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย 1 พฤศจิกายนนี้ วันเดียว ราคาดีที่สุด พิเศษก่อนใคร จอง จ่าย ง่าย แค่ปลายนิ้วผ่าน Facebook Messenger

 

คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(มหาชน)  เปิดเผยว่า ทางบริษัทพร้อมแล้วสำหรับการเปิดจองโครงการ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย มูลค่าโครงการ 1,350 ล้านบาท ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมแบบ High Rise ภายใต้แบรนด์ “METRIS” ย่านทำเลพัฒนาการ ฝั่งขาเข้าเมืองกับคอนเซปต์ “Mid-Century Modern” ที่รวมความคลาสสิคและความทันสมัยเข้าด้วยกัน รองรับการอยู่อาศัยตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ ด้วยระบบ Home Automation ที่เตรียมสาย Neutron ให้ทุกยูนิต สามารถควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้านผ่านสมาร์ทโฟน เป็นการผสาน Smart Lifestyle ได้อย่างลงตัว

 

ทั้งศักยภาพทำเลที่จะเลือกไปไหนก็ง่าย เพียง 5 นาทีถึงแหล่ง lifestyle คนเมืองอย่างเอกมัย ทองหล่อ ห่างจากทางด่วนเพียง 100 เมตร และ 900 เมตร จาก Airport Link รามคำแหง โดยโครงการมีจำนวนทั้งหมด 341 ยูนิต ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 30-31.5 ตร.ม. และ ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 53.5-62 ตร.ม. แต่ละห้องเพดานสูงถึง 2.60 เมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่ามากขึ้น เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ให้ได้ใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ บนทำเลศักยภาพแห่งใหม่ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.5 ล้านบาท

 

“ที่สำคัญครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เราเปิดโอกาสให้ลูกค้าจอง และเป็นเจ้าของห้องได้ง่ายๆ ผ่านฟีเจอร์แชทบอทบน Facebook Messenger โปรแกรมตอบกลับอัตโนมัติในระบบ AI (Artificial Intelligence) ที่สามารถให้บริการต้อนรับ โต้ตอบกับลูกค้า พร้อมให้ข้อมูลในแบบ Real-Time Engagement รวมไปถึงระบบการชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัย

 

สร้างประสบการณ์โซเชียลคอมเมิร์ซรูปแบบใหม่ โดยมีการคัดสรรยูนิตพิเศษพร้อมราคาที่ดีที่สุดสำหรับ Online Booking โดยเฉพาะ เปิดให้จอง 1 พ.ย.นี้ เวลา 12.00-16.00 น. วันเดียวเท่านั้น!!” คุณเพชรลดา กล่าวปิดท้าย

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย