Review
บางนา แบริ่ง

BRITANIA บางนา-สุวรรณภูมิ บางอย่างช้าไม่ได้ บ้านดีๆ ก็เช่นกัน จดจำวันดีๆ ถ้าคุณไม่อยากพลาด

Salaryman Estator 2020-04-03 18:59:52

 

นาทีนี้ต้องบอกว่า ใครที่กำลังหาซื้อบ้าน เพื่อลงหลักปักฐานหรือสร้างความมั่นคงร่วมกับคนที่คุณรัก ทำเลที่ฮ็อตที่สุด ต้องเป็น“บางนา” อย่างแน่นอน

 

ปัจจุบัน บางนา เป็นทำเลที่มีครบแทบทุกอย่างจริงๆ ทั้งห้างสรรพสินค้าระดับโลกที่ใครมาเมืองไทยก็ต้องไม่พลาดอย่าง Mega Bangna City ทั้งสนามบินแห่งชาติอย่าง สนามบินสุวรรณภูมิ และอีกเรื่องที่หลายคนอาจไม่ทันสังเกตแต่มาแรงมากๆ คือ ออฟฟิศสำนักงานบริษัทชั้นนำต่างๆและนิคมอุตสาหกรรมครับ

 

แน่นอนครับ ทำเลครบขนาดนี้ ราคาบ้านแถวนี้ต้องแพงหูฉี่แน่ๆครับ ใช่ครับแพงเลยครับ และราคาขึ้นเร็วมากๆ จนคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่กำลังก้าวหน้าในหน้าที่การงาน บางครั้งอาจไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของกันเลย  

 

แต่โอกาสมักมีอยู่เสมอในเวลาที่เหมาะสม เพราะล่าสุดผมได้ยินมาว่ากำลังจะมีโครงการใหม่ “BRITANIA บางนา-สุวรรณภูมิ” นอกจากจะโลเคชั่นดีมากๆแล้ว เค้ายังออกแบบบ้านได้ถูกอกถูกใจคนรุ่นใหม่มากๆ และที่สำคัญเลยคือ ราคาที่คุณเห็นแล้วจะต้องรีบจองกันเลย 

 

 

เชื่อไหมครับว่า ทำเลบางนาเป็นทำเลที่มี Warehouse ที่ทันสมัยที่สุด ที่โดนจองเต็มเร็ว และค่าเช่าขึ้นเร็วที่สุดในประเทศ แน่นอนครับ โกดังเก็บสินค้าต้องมาเพราะมีแหล่งผลิต แหล่งชุมชน และแหล่งงาน แถมบางนายังเดินทางไปยังท่าเรือแหลมฉบังได้สะดวก ทำให้เหมาะกับการเป็นแหล่งงานมากขึ้นไปอีก

 

ผมเชื่อว่า หลายท่านคงมีจะมีคนรู้จักที่เป็นผู้บริหารชาวต่างชาติที่ทำงานหรืออาศัยอยู่แถวบางนากันแน่ๆ นี่แหละครับ คือ สาเหตุที่ทำไม ทำเลบางนาจึงเติบโตอย่างรวดเร็ว จนแถวนี้มีบ้านหรูๆมาสร้างกันเต็มไปหมด

 

ทำเลบางนานี้ล่ะครับ ที่เป็นแขนกลที่เชื่อมกรุงเทพฯ เข้ากับ EEC โครงการที่เป็น STRATEGIC ของการเจริญเติบโตในระยะยาวของประเทศไทย จากปัจจัยทั้งหมดที่เห็นอยู่นี้บอกได้เลยครับว่า บางนาจะเป็นจุดศูนย์กลางความเจริญของกรุงเทพฯในอนาคต

 

ทำเลนี้มีผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีกำลังจ่ายมากมาย แต่มีบ้านน้อยโครงการมาก ที่จะมีรูปแบบโครงการที่ทันสมัยและตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ ถ้าจะมีก็จะกระจุกกันแต่ช่วงบางนาตอนต้นไม่เกินบางนา กม. 7 แต่ความจริงคือ… แหล่งงานจำนวนเกินกว่าครึ่งอยู่แถวช่วงบางนาตอนกลางครับ! มากกว่าช่วงบางนาตอนต้นซะอีก โดยเฉพาะช่วงประมาณบางนา กม 2X 

 

ซึ่งคนที่ทำงานแถวนี้มีกำลังจ่ายและอยากได้บ้านใกล้ที่ทำงาน เพราะจากทำเลนี้มีทางด่วนสามารถขับรถตรงไป Mega บางนา หรือออกไปพัทยาได้ง่ายอยู่แล้ว พวกเค้ามองหาบ้านที่เดินทางไปทำงานสะดวก ตื่นสายๆ ก็ไปทำงานทัน เลิกงานแปปเดียวก็กลับถึงบ้าน

 

เหนือสิ่งอื่นใดต้องเป็นโครงการที่มี Facility ที่มีความเป็นธรรมชาติ และความทันสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วย จึงทำให้ Origin มองเห็นความต้องการทั้งหมดนี้เลยสร้าง “BRITANIA บางนา – สุวรรณภูมิ” เพื่อมาตอบโจทย์ให้แบบจุใจมากๆ

 

 

โครงการตั้งอยู่ใน ทำเลที่เต็มไปด้วยแหล่งงานและสถานศึกษาช่วงบางนา กม. 29 ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัย ABAC ทำเลนี้เป็นหนึ่งในทำเลที่ผมลงทุนไว้เยอะที่สุด เพราะคนแถวนี้มีกำลังจ่าย ความเจริญครบครัน นับวันมีแต่ยิ่งเจริญขึ้น แต่ราคายังเบากว่าโซนบางนาตอนต้นกว่า 50% 

 

มองด้านความสะดวกสบายก็ครบครับ วันไหนที่อยากไปเดินห้างสรรพสินค้าก็ขับรถไป Mega Bangna, Market Village, Tesco Lotus, Central ใช้เวลาแค่ประมาณ 20-30 นาทีจริงๆ แล้วยังใช้เวลาน้อยกว่าการเดินทางจากอโศกไปทองหล่อซะอีก ยิ่งถ้าเป็นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ใครอยากหาคาเฟ่ริมทะเล หรือ Sea Food Dinner ก็ขับตรงออกไปชลบุรีได้ครับ จากตำแหน่งนี้ไม่ไกลเลย ขับแปปเดียวถึงร้านอาหารทะเล

 

อีกเรื่องที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ การเดินทางสะดวกมาก เชื่อมกับถนนบางนาโดยตรง แถมรถติดน้อยกว่าในตัวเมือง ขับรถไปกลับที่ทำงานไม่ไกล สวรรค์ของคนทำงาน!!! แถมถ้าวันไหนต้องเดินทางไปสนามบิน จากทำเลนี้มีทางด่วนตรงไปสุวรรณภูมิแปปเดียวถึงเหมือนกันครับ 

 

ถ้าพูดถึงแหล่งงานที่จะมีผู้บริหารรุ่นใหม่อยู่กันเยอะๆ ก็มีไม่น้อยครับ จากตำแหน่งของโครงการ (รูปดาว) มีนิคมอุตสาหกรรมและแหล่งงานขนาดใหญ่ถึง 6 แหล่งด้วยกัน ถ้าคุณทำงานอยู่แหล่งไหนแหล่งหนึ่งในนี้ ผมเชื่อว่าทำเลนี้คือทำเลในฝันของคุณครับ คิดดูสิครับ ขับรถแป๊ปเดียวถึงบ้าน แถมบ้านยังมี Facility เพียบ!

 

แม้จะมีความเจริญและแหล่งงานอยู่รอบโครงการ แต่ที่ BRITANIA บางนา-สุวรรณภูมิคุณจะได้สัมผัสความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และเป็นธรรมชาติ สไตล์ London Decoration

 

 

Facility ของโครงการถือว่าครบครัน ตอบโจทย์คนทำงานและครอบครัว สามารถใช้เวลาช่วงเย็นวันหยุดสุดสัปดาห์พักผ่อนภายในโครงการได้ตลอดทั้งวัน มีทั้ง Club-House, Blue water pool, Fitness, Co-meeting room, Kid Garden, Tennis court, Basketball space, Playground และ Blue Lagoon ครบจริง สวยจริง น่าใช้จริงๆ อ่านไปอาจจะเห็นภาพไม่ชัด ลองไปดูรูปกันเลยดีกว่าครับ

 

“BRITANIA บางนา-สุวรรณภูมิ” เป็นโครงการใหม่ ที่ออกแบบเพื่อผู้บริหารยุคใหม่ บนทำเลใหม่ ทำเลนี้หาบ้านที่ตอบโจทย์ครบและรอบด้านแบบนี้ไม่ง่ายนะครับ จากทำเลของโครงการเดินทางไปทำงานสะดวกมาก เดินทางไปสุวรรณภูมิก็ง่าย เข้าถึงห้างสรรพสินค้าและแหล่งพักผ่อนริมทะเลได้อย่างรวดเร็ว แถมยังมี Facility ภายในโครงการที่ครบทุกด้าน สำหรับทุกคนในครอบครัว

 

รูปแบบบ้านมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่บ้านแฝด 35 ตารางวา ไปจนถึงบ้านเดี่ยวขนาด 50 – 62 ตารางวา สามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมกับครอบครัวของคุณได้เลย ราคาก็น่าสนใจสุดๆ

 

เริ่มต้นแค่ 3.99 ล้านบาท ถูกกว่าโครงการคุณภาพเดียวกันย่านบางนาตอนต้นกว่าครึ่ง!!!  ผมบอกเลยว่า บางอย่างช้าไม่ได้ บ้านดีๆก็เช่นกัน โดยเฉพาะราคาแบบนี้ จดวันดีๆ ถ้าคุณไม่อยากพลาด

 

 

ยิ่งถ้าเทียบกับโครงการที่อยู่ไม่ไกลจากกันมากที่เปิดขายเมื่อปีที่แล้ว จะยิ่งเห็นชัดว่า BRITANIA บางนา - สุวรรณภูมิ ราคาดีมากๆครับ เพราะโครงการอื่นๆโดยรอบขายกันที่ราคา 5-6 ล้านบาท 

 

เรื่องนี้จึงยิ่งตอกย้ำจุดเด่นด้านกลยุทธ์ Blue Ocean ของ Origin ครับ พวกเค้ามักจะตาไว เดินเกมก่อนคนอื่น ทำให้ซื้อที่ดินได้ในราคาที่ถูก จนทำให้สามารถทำบ้านคุณภาพสูงออกมาขายบนราคาที่คุ้มค่าแบบนี้ได้ ผู้บริโภคแบบเราก็ได้ประโยชน์ไปเต็มๆ ติดอยู่อย่างเดียว ช้าไม่ได้นะครับ! ช้าแล้วหมด อดชัวร์

 

ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้บริหารรุ่นใหม่ ที่กำลังสร้างครอบครัวอยู่บนทำเลบางนา เข้ามาดูโครงการนี้เถอะครับ โครงการนี้สร้างมาเพื่อคุณจริงๆ รีบคลิกลงทะเบียนกันได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2LRwYlq หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Britania.co.th Tel: 063-189-6000

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ