Review
บางนา แบริ่ง ลาซาล

BRITANIA บางนา-สุวรรณภูมิ บางอย่างช้าไม่ได้ บ้านดีๆ ก็เช่นกัน จดจำวันดีๆ ถ้าคุณไม่อยากพลาด

Salaryman Estator 2020-04-03 18:59:52

 

นาทีนี้ต้องบอกว่า ใครที่กำลังหาซื้อบ้าน เพื่อลงหลักปักฐานหรือสร้างความมั่นคงร่วมกับคนที่คุณรัก ทำเลที่ฮ็อตที่สุด ต้องเป็น“บางนา” อย่างแน่นอน

 

ปัจจุบัน บางนา เป็นทำเลที่มีครบแทบทุกอย่างจริงๆ ทั้งห้างสรรพสินค้าระดับโลกที่ใครมาเมืองไทยก็ต้องไม่พลาดอย่าง Mega Bangna City ทั้งสนามบินแห่งชาติอย่าง สนามบินสุวรรณภูมิ และอีกเรื่องที่หลายคนอาจไม่ทันสังเกตแต่มาแรงมากๆ คือ ออฟฟิศสำนักงานบริษัทชั้นนำต่างๆและนิคมอุตสาหกรรมครับ

 

แน่นอนครับ ทำเลครบขนาดนี้ ราคาบ้านแถวนี้ต้องแพงหูฉี่แน่ๆครับ ใช่ครับแพงเลยครับ และราคาขึ้นเร็วมากๆ จนคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่กำลังก้าวหน้าในหน้าที่การงาน บางครั้งอาจไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของกันเลย  

 

แต่โอกาสมักมีอยู่เสมอในเวลาที่เหมาะสม เพราะล่าสุดผมได้ยินมาว่ากำลังจะมีโครงการใหม่ “BRITANIA บางนา-สุวรรณภูมิ” นอกจากจะโลเคชั่นดีมากๆแล้ว เค้ายังออกแบบบ้านได้ถูกอกถูกใจคนรุ่นใหม่มากๆ และที่สำคัญเลยคือ ราคาที่คุณเห็นแล้วจะต้องรีบจองกันเลย 

 

 

เชื่อไหมครับว่า ทำเลบางนาเป็นทำเลที่มี Warehouse ที่ทันสมัยที่สุด ที่โดนจองเต็มเร็ว และค่าเช่าขึ้นเร็วที่สุดในประเทศ แน่นอนครับ โกดังเก็บสินค้าต้องมาเพราะมีแหล่งผลิต แหล่งชุมชน และแหล่งงาน แถมบางนายังเดินทางไปยังท่าเรือแหลมฉบังได้สะดวก ทำให้เหมาะกับการเป็นแหล่งงานมากขึ้นไปอีก

 

ผมเชื่อว่า หลายท่านคงมีจะมีคนรู้จักที่เป็นผู้บริหารชาวต่างชาติที่ทำงานหรืออาศัยอยู่แถวบางนากันแน่ๆ นี่แหละครับ คือ สาเหตุที่ทำไม ทำเลบางนาจึงเติบโตอย่างรวดเร็ว จนแถวนี้มีบ้านหรูๆมาสร้างกันเต็มไปหมด

 

ทำเลบางนานี้ล่ะครับ ที่เป็นแขนกลที่เชื่อมกรุงเทพฯ เข้ากับ EEC โครงการที่เป็น STRATEGIC ของการเจริญเติบโตในระยะยาวของประเทศไทย จากปัจจัยทั้งหมดที่เห็นอยู่นี้บอกได้เลยครับว่า บางนาจะเป็นจุดศูนย์กลางความเจริญของกรุงเทพฯในอนาคต

 

ทำเลนี้มีผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีกำลังจ่ายมากมาย แต่มีบ้านน้อยโครงการมาก ที่จะมีรูปแบบโครงการที่ทันสมัยและตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ ถ้าจะมีก็จะกระจุกกันแต่ช่วงบางนาตอนต้นไม่เกินบางนา กม. 7 แต่ความจริงคือ… แหล่งงานจำนวนเกินกว่าครึ่งอยู่แถวช่วงบางนาตอนกลางครับ! มากกว่าช่วงบางนาตอนต้นซะอีก โดยเฉพาะช่วงประมาณบางนา กม 2X 

 

ซึ่งคนที่ทำงานแถวนี้มีกำลังจ่ายและอยากได้บ้านใกล้ที่ทำงาน เพราะจากทำเลนี้มีทางด่วนสามารถขับรถตรงไป Mega บางนา หรือออกไปพัทยาได้ง่ายอยู่แล้ว พวกเค้ามองหาบ้านที่เดินทางไปทำงานสะดวก ตื่นสายๆ ก็ไปทำงานทัน เลิกงานแปปเดียวก็กลับถึงบ้าน

 

เหนือสิ่งอื่นใดต้องเป็นโครงการที่มี Facility ที่มีความเป็นธรรมชาติ และความทันสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วย จึงทำให้ Origin มองเห็นความต้องการทั้งหมดนี้เลยสร้าง “BRITANIA บางนา – สุวรรณภูมิ” เพื่อมาตอบโจทย์ให้แบบจุใจมากๆ

 

 

โครงการตั้งอยู่ใน ทำเลที่เต็มไปด้วยแหล่งงานและสถานศึกษาช่วงบางนา กม. 29 ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัย ABAC ทำเลนี้เป็นหนึ่งในทำเลที่ผมลงทุนไว้เยอะที่สุด เพราะคนแถวนี้มีกำลังจ่าย ความเจริญครบครัน นับวันมีแต่ยิ่งเจริญขึ้น แต่ราคายังเบากว่าโซนบางนาตอนต้นกว่า 50% 

 

มองด้านความสะดวกสบายก็ครบครับ วันไหนที่อยากไปเดินห้างสรรพสินค้าก็ขับรถไป Mega Bangna, Market Village, Tesco Lotus, Central ใช้เวลาแค่ประมาณ 20-30 นาทีจริงๆ แล้วยังใช้เวลาน้อยกว่าการเดินทางจากอโศกไปทองหล่อซะอีก ยิ่งถ้าเป็นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ใครอยากหาคาเฟ่ริมทะเล หรือ Sea Food Dinner ก็ขับตรงออกไปชลบุรีได้ครับ จากตำแหน่งนี้ไม่ไกลเลย ขับแปปเดียวถึงร้านอาหารทะเล

 

อีกเรื่องที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ การเดินทางสะดวกมาก เชื่อมกับถนนบางนาโดยตรง แถมรถติดน้อยกว่าในตัวเมือง ขับรถไปกลับที่ทำงานไม่ไกล สวรรค์ของคนทำงาน!!! แถมถ้าวันไหนต้องเดินทางไปสนามบิน จากทำเลนี้มีทางด่วนตรงไปสุวรรณภูมิแปปเดียวถึงเหมือนกันครับ 

 

ถ้าพูดถึงแหล่งงานที่จะมีผู้บริหารรุ่นใหม่อยู่กันเยอะๆ ก็มีไม่น้อยครับ จากตำแหน่งของโครงการ (รูปดาว) มีนิคมอุตสาหกรรมและแหล่งงานขนาดใหญ่ถึง 6 แหล่งด้วยกัน ถ้าคุณทำงานอยู่แหล่งไหนแหล่งหนึ่งในนี้ ผมเชื่อว่าทำเลนี้คือทำเลในฝันของคุณครับ คิดดูสิครับ ขับรถแป๊ปเดียวถึงบ้าน แถมบ้านยังมี Facility เพียบ!

 

แม้จะมีความเจริญและแหล่งงานอยู่รอบโครงการ แต่ที่ BRITANIA บางนา-สุวรรณภูมิคุณจะได้สัมผัสความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และเป็นธรรมชาติ สไตล์ London Decoration

 

 

Facility ของโครงการถือว่าครบครัน ตอบโจทย์คนทำงานและครอบครัว สามารถใช้เวลาช่วงเย็นวันหยุดสุดสัปดาห์พักผ่อนภายในโครงการได้ตลอดทั้งวัน มีทั้ง Club-House, Blue water pool, Fitness, Co-meeting room, Kid Garden, Tennis court, Basketball space, Playground และ Blue Lagoon ครบจริง สวยจริง น่าใช้จริงๆ อ่านไปอาจจะเห็นภาพไม่ชัด ลองไปดูรูปกันเลยดีกว่าครับ

 

“BRITANIA บางนา-สุวรรณภูมิ” เป็นโครงการใหม่ ที่ออกแบบเพื่อผู้บริหารยุคใหม่ บนทำเลใหม่ ทำเลนี้หาบ้านที่ตอบโจทย์ครบและรอบด้านแบบนี้ไม่ง่ายนะครับ จากทำเลของโครงการเดินทางไปทำงานสะดวกมาก เดินทางไปสุวรรณภูมิก็ง่าย เข้าถึงห้างสรรพสินค้าและแหล่งพักผ่อนริมทะเลได้อย่างรวดเร็ว แถมยังมี Facility ภายในโครงการที่ครบทุกด้าน สำหรับทุกคนในครอบครัว

 

รูปแบบบ้านมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่บ้านแฝด 35 ตารางวา ไปจนถึงบ้านเดี่ยวขนาด 50 – 62 ตารางวา สามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมกับครอบครัวของคุณได้เลย ราคาก็น่าสนใจสุดๆ

 

เริ่มต้นแค่ 3.99 ล้านบาท ถูกกว่าโครงการคุณภาพเดียวกันย่านบางนาตอนต้นกว่าครึ่ง!!!  ผมบอกเลยว่า บางอย่างช้าไม่ได้ บ้านดีๆก็เช่นกัน โดยเฉพาะราคาแบบนี้ จดวันดีๆ ถ้าคุณไม่อยากพลาด

 

 

ยิ่งถ้าเทียบกับโครงการที่อยู่ไม่ไกลจากกันมากที่เปิดขายเมื่อปีที่แล้ว จะยิ่งเห็นชัดว่า BRITANIA บางนา - สุวรรณภูมิ ราคาดีมากๆครับ เพราะโครงการอื่นๆโดยรอบขายกันที่ราคา 5-6 ล้านบาท 

 

เรื่องนี้จึงยิ่งตอกย้ำจุดเด่นด้านกลยุทธ์ Blue Ocean ของ Origin ครับ พวกเค้ามักจะตาไว เดินเกมก่อนคนอื่น ทำให้ซื้อที่ดินได้ในราคาที่ถูก จนทำให้สามารถทำบ้านคุณภาพสูงออกมาขายบนราคาที่คุ้มค่าแบบนี้ได้ ผู้บริโภคแบบเราก็ได้ประโยชน์ไปเต็มๆ ติดอยู่อย่างเดียว ช้าไม่ได้นะครับ! ช้าแล้วหมด อดชัวร์

 

ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้บริหารรุ่นใหม่ ที่กำลังสร้างครอบครัวอยู่บนทำเลบางนา เข้ามาดูโครงการนี้เถอะครับ โครงการนี้สร้างมาเพื่อคุณจริงๆ รีบคลิกลงทะเบียนกันได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2LRwYlq หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Britania.co.th Tel: 063-189-6000

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่