Pr

แอสเซทไวส์ เดินหน้าสานต่อความสำเร็จบนทำเลย่านรังสิต ลุยเปิดตัวโครงการน้องใหม่ “เคฟ ทียู” (KAVE TU) ภายใต้แบรนด์เคฟ (KAVE) ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท*

LivingInsider Report 2019-09-25 13:14:18

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ “เคฟ ทียู” (KAVE TU) คอนโดมิเนียมน้องใหม่ภายใต้แบรนด์เคฟ (KAVE) ในโซนใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,700 ล้านบาท ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ในคอนเซ็ปต์ ‘เป็นคุณให้สุดในทุกด้าน’ (Proud To Be You)

 

พิเศษยิ่งกว่ากับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 5,800 ตร.ม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมทั่วโครงการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาทเท่านั้น พร้อมเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างได้ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนนี้ และเปิดพรีเซลล์อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 ตุลาคม ศกนี้

 

นางสาวผดาพร มูลศาสตร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ เพื่อจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่ดี ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” (We Build Happiness) เปิดเผยว่า

 

“บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม โดยคำนึงถึงเทรนด์ของการอยู่อาศัย ทั้งทำเลที่มีศักยภาพ และการออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ความต้องการ และใช้งานได้จริงของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อให้ได้มาซึ่งที่อยู่อาศัยที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด

 

สำหรับคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์เคฟ (KAVE) เป็นคอนโดมิเนียมที่บริษัทฯ ตั้งใจจะพัฒนาขึ้นเป็น Campus Condo จึงเลือกทำเลที่ใกล้กับสถานศึกษา และสามารถเดินทางได้สะดวกเป็นหลัก ดังนั้นกลุ่มนักศึกษา จึงเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายสำคัญที่บริษัทฯ ให้ความสนใจ เพราะจะเป็นผู้อยู่อาศัยในโครงการจริง

 

เราจึงศึกษาและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มนักศึกษา ว่ามีความต้องการห้องชุดแบบไหน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกแบบใด ที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้ากลุ่มนี้ได้

 

คอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์เคฟ (KAVE) จึงให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลางที่เราออกแบบขึ้นรองรับหลากหลายกิจกรรม เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ รวมถึงด้านความปลอดภัยที่เรายกระดับขึ้นเพื่อความปลอดภัยในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

 

และในขณะเดียวกัน คอนโดมิเนียมใกล้สถานศึกษา หรือ Campus Condo เอง เป็นคอนโดมิเนียมที่มีศักยภาพสูงในแง่ของการลงทุนไม่ว่าจะเป็นการปล่อยเช่าหรือขายต่อ เนื่องจากมีกลุ่มเป้าหมายคือ กลุ่มนักศึกษาซึ่งเป็น End User ที่ชัดเจน ทำให้ผลตอบรับจากการเปิดตัวโครงการต่าง ๆ ที่ผ่านมา ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” ทั้งโครงการเคฟ คอนโด, โครงการเคฟ ทาวน์ ชิฟ และโครงการเคฟ ทาวน์ สเปซ บริเวณ ม.กรุงเทพ รังสิต ได้รับการตอบรับที่ดีตามเป้าหมาย ที่วางไว้

 

จึงทำให้บริษัทฯ มั่นใจ และพร้อมขยายการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์เคฟ (KAVE) ไปสู่พื้นที่ใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต กับ โครงการเคฟ ทียู (KAVE TU) ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ที่มาพร้อมคุณภาพ และยังคงความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์เคฟที่ชัดเจน และบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าทั้งเก่า และใหม่ดังเช่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน”

 

“บริษัทฯ มองว่า ทำเลบริเวณรอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตนั้น เป็นทำเลที่มีดีมานด์ค่อนข้างสูง เนื่องจากเป็นทำเลที่มีความสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้า - ออกเมืองได้ง่าย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ซึ่งปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้คอนโดฯ ใกล้สถานศึกษายังมีความต้องอย่างต่อเนื่อง

 

โดยเฉพาะฝั่ง เชียงรากที่เป็นพื้นที่ยอดฮิตของนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ที่กำลังมองหาที่พักอาศัย และพื้นที่นี้ยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์มากมาย ทั้งร้านค้า หรือร้านอาหาร อาทิ U-square, TU DOME จากจำนวนของนักศึกษา และบุคลากรที่มีมากกว่า 46,000 คน รวมถึงยังมีการหมุนเวียนสม่ำเสมอ และมีแนวโน้มจะมากขึ้นในอนาคต

 

ซึ่งปัจจุบันมีห้องพักที่สามารถรองรับนักศึกษาและบุคลากร ได้เพียง 30% เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าหากมองในแง่การลงทุน ถือเป็นอีกทำเลหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งปัจจุบันนี้คอนโดใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มี Rental Yield เฉลี่ยอยู่ที่ 6 - 7% ต่อปี หรือเฉลี่ยประมาณ 9,000 บาทต่อเดือน และมี Capital Gain อยู่ที่ 5% เลยทีเดียว ซึ่งใกล้เคียงกับอัตราซื้อขายในเมือง” นางสาวผดาพร กล่าวเสริม

 

 

โครงการ เคฟ ทียู (KAVE TU) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมแบบโลวไรส์ สูง 8 ชั้น 4 อาคาร ภายใต้แบรนด์เคฟ (KAVE) ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,700 ล้านบาท มีจำนวนยูนิตรวม 1,016 ยูนิต ในรูปแบบ Fully Furnished บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ตั้งอยู่ติดถนนคลองหลวง ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ห่างจากประตูเชียงราก 2 เพียง 50 เมตร

 

ถือเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง และออกนอกเมืองได้สะดวกสบาย ถึง 3 เส้นทาง ใกล้ทางด่วนอุดรรัถยา ดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนศรีรัช อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (บางซื่อ-รังสิต) สถานีเชียงราก และสถานีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่จะเปิดใช้ในอนาคตอันใกล้ ซึ่งเป็นสายที่วิ่งผ่าน ท่าอากาศยานดอนเมือง ทำให้สามารถเดินทางสู่สนามบินได้อย่างคล่องตัว และยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งศูนย์การค้า สถานศึกษา สถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และ Zpell เป็นต้น

 

เคฟ ทียู (KAVE TU) ถูกออกแบบจากความต้องการของกลุ่มนักศึกษาด้วยคอนเซ็ปต์ ‘เป็นคุณให้สุดใน ทุกด้าน’ (Proud To Be You) เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักที่จะอยู่อาศัย ตัวอาคารได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากอัตลักษณ์ของถ้ำที่เป็นจุดเริ่มต้นของมนุษย์ ซึ่งเทียบจากทำเลของแบรนด์ ที่ใกล้กับสถาบันการศึกษา และถ้ำเปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นของชีวิต

 

โดยตัวโครงการนั้นมีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยได้นำสีแดงซึ่งเป็นหนึ่งในสีประจำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มาใช้เป็นสีหลักของการออกแบบ และเน้นต้นหางนกยูง ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัยมาใช้สร้างบรรยากาศภายในโครงการ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ และการออกแบบห้องพักที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานและประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า

 

“บริษัทฯ ยังจัดเต็มในการสร้างความโดดเด่นด้วยการเพิ่มพื้นที่ส่วนกลางทั้ง Indoor/Outdoor บนพื้นที่ รวมกว่า 5,800 ตร.ม. ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
โดยแต่ละอาคารมีแนวคิดของการออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน ออกไป ไม่ว่าจะเป็น

 

อาคาร A : BE RELAXED ที่ถูกออกแบบโดยการใช้แสงเพื่อสร้างความอบอุ่นผ่อนคลายให้กับพื้นที่มาพร้อมกับ Triple Volume Lobby สูง 3 ชั้น ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สบาย หรือ Adaptive Meeting Room พื้นที่สำหรับการพูดคุยประชุมงาน

 

อาคาร B : BE SOCIALIZED โซนที่รวบรวมกิจกรรมพบปะรวมตัว สังสรรค์ และทำกิจกรรมร่วมกันขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Co-working พื้นที่สำหรับนั่งทำงาน, Co-Kitchen พื้นที่สำหรับคนชอบทำอาหาร หรือ โซนความสนุก อย่าง Music Studio, Game Area และ Live Studio

 

อาคาร C : BE ACTIVE โซนออกกำลังกายทั้งร่างกาย และสมองในรูปแบบ open-plan เปิดให้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ เพื่อเอาใจสายออกกำลัง อาทิ Fitness, Boxing Corner, Yoga and Dancing Studio, E-Sport Room และ Sky Lap Pool เป็นต้น และ

 

อาคาร D : BE FOCUSED โซนสงบภายในโครงการ เหมาะสำหรับการทำงานและอ่านหนังสือ อย่าง
Reading Corner, Study Area นอกจากนี้ โครงการยังถูกออกแบบให้มีพื้นที่ Courtyard ใจกลางโครงการ ซึ่งประกอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ยาว 100 เมตร รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่หลากหลาย เช่น Jacuzzi, Kids Pool และ Multi-purpose outdoor space ที่มีลักษณะเป็น Step Seat ล้อมรอบคล้ายกับ
Amphitheater seat ที่สามารถตอบสนองกลุ่ม วัยนักศึกษาที่ต้องการพื้นที่ในการทำกิจกรรม

 

ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยสามารถผ่อนคลายไปกับกิจกรรมที่มีบรรยากาศแตกต่างกันอ อกไปในแต่ละวันได้ นอกจากนั้น ยังยกระดับความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ที่สามารถมั่นใจในคุณภาพการอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

 

ทั้งนี้ โครงการ เคฟ ทียู (KAVE TU) ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่าง ๆ ได้แก่ ห้อง 1 bedroom ขนาด 23.93 – 25.48 ตร.ม., ห้อง 1 bedroom Extra ขนาด 27.18 – 35.71 ตร.ม., ห้อง 1 bedroom Exclusive ขนาด 28.32 – 28.38 ตร.ม., ห้อง 1 bedroom Plus ขนาด 34.06 – 39.58 ตร.ม. และห้อง 2 bedroom ขนาด 40.42 – 44.77 ตร.ม. โดยจะเริ่มการก่อสร้างประมาณ มีนาคม 2563 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วง มิถุนายน 2564

 

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุดถึง 100,000 บาท ได้ที่ www.assetwise.co.th พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างในวันที่ 28 กันยายน เป็นต้นไป และเปิดพรีเซลล์อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 19 ตุลาคม ศกนี้ ณ เซลล์ แกลเลอรี่ เคฟ ทียู สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-168-0000 หรือ Line: @KAVETU

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย