Pr

เมเจอร์ฯ ลุยปิดไตรมาส 3 จัดงาน ‘Major Deal Day’ เสิร์ฟ 6 คอนโดฯ ทำเลทอง โปรแห่งปี ราคาดีที่สุด ลดสูงสุด 4 ล้านบาท

LivingInsider Report 2019-09-24 17:05:00

 

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ กระตุ้นยอดขายปิดไตรมาส 3 อัดแคมเปญ ‘Major Deal Day’ (เมเจอร์ดีลเดย์) โปรแห่งปี ราคาดีที่สุด ขนทัพ 6 คอนโดทำเลทอง ใกล้ BTS, MRT รวมทั้งคอนโดฯ ติดหาดจอมเทียน มาในราคาที่ดีที่สุด ลดสูงสุดในงานถึง 4 ล้านบาท ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมนี้เท่านั้น

 

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) แนะแนวทางการซื้ออสังหาฯว่า ทำเลเป็นหัวใจสำคัญของการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยหรือ เพื่อการลงทุน ทำเลที่ดีจะต้องอยู่ในย่านที่มีศักยภาพการคมนาคมที่ดี  มีปัจจัยแวดล้อมที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตในย่านนั้น โดย 3 ทำเลที่น่าสนใจ ได้แก่

 

1. ทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT เดินทางสะดวก รวมถึงทำเลที่มีทางเลือกหลากหลายในการเดินทาง ทั้งบนถนนหลัก และถนนรองที่สามารถเข้าออกได้มากกว่า 1 ช่องทาง ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง  

 

2. ทำเลที่อยู่ใกล้ย่านการค้า ย่านธุรกิจ มีอาคารสำนักงานใหญ่ ๆ และห้างสรรพสินค้า ทำให้เราใช้ชีวิตได้ง่าย สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบคนเมือง และ

 

3. พื้นที่ในโซนติดทะเล เช่นหาดจอมเทียน เมืองพัทยา ซึ่งเป็นโซนที่มีดีมานด์สูงขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยปัจจัยบวกที่ไม่ว่าจะเป็นชายหาดบรรยากาศเงียบสงบ แผนพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor : EEC) และการขยายตัวของสนามบินอู่ตะเภา จึงเป็นโซนที่ได้รับความสนใจทั้งจากชาวไทยและต่างชาติ

 

 

ซึ่ง 6 โครงการใน 3 โซน ที่เมเจอร์ฯนำมาจัดแคมเปญครั้งนี้ มีครบทุกองค์ประกอบของทำเลที่มีศักยภาพ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดฯ ในโซนรัชดาฯ-พระราม 9 ได้แก่ มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9 ที่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 600 เมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท ฟรีเฟอร์ฯ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย และโครงการ มาเอสโตร 19 รัชดา 19-วิภา ที่ห่างจาก MRT รัชดาฯเพียง 650 เมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.75 ล้านบาท

 

ซึ่งโซนรัชดาฯ-พระราม 9 ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพในการลงทุนสูงมาก มีอาคารสำนักงานใหญ่ ๆ มากมายที่ปัจจุบันมีพนักงานออฟฟิศมากกว่า 19,000 คน และจะเพิ่มอีก 100 เปอร์เซ็นต์ภายในปี 2563  จึงเหมาะแก่การเก็งกำไรลงทุน และการปล่อยเช่า ซึ่งมีอัตราการเช่าคอนโดมิเนียมมากถึง 90%

 

โซนจตุจักร – ลาดพร้าว โซนที่มีความคึกคักด้วยส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้า ได้แก่ โครงการ เอ็ม จตุจักร BTS สะพานควาย กับโปร One price 1 ห้องนอนราคาเดียว 3.5 ล้านบาท ฟรีเฟอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า, เอ็ม ลาดพร้าว BTS ห้าแยกลาดพร้าว กับ 4 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ 2 ห้องนอน 10.5 ล้านบาท ฟรีทุกค่าใช้จ่าย และโครงการ เมทริส ลาดพร้าว MRT พหลโยธิน ในราคาพิเศษก่อนเปิดตึกจริง 1 ห้องนอนเพียง 4 ล้านบาท

 

และคอนโดมิเนียมโซนพัทยา โครงการ รีเฟล็คชั่น จอมเทียนบีช พัทยา คอนโดฯ ซุเปอร์ลักชัวรี่ วิวทะเลบนหาดจอมเทียน กับโปรโมชั่นพิเศษ ห้องใหญ่ 103-116 ตร.ม. แต่งให้ครบ พร้อมเข้าอยู่ ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9.9 ล้านบาท

 

 “เพิ่มเติมจากในเรื่องศักยภาพของทำเลก็คือความน่าอยู่ เพราะเมเจอร์ฯ ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบโครงการ ประโยชน์ใช้สอยของทุกพื้นที่ในโครงการ การดูแลสภาพแวดล้อมของโครงการ ซึ่งทั้งหมดนี้จะส่งผลต่อมูลค่าของอสังหาฯ โครงการนั้นในระยะยาว” คุณเพชรลดา กล่าวปิดท้าย

 

สำหรับใครที่สนใจคอนโดทำเลทอง ราคาดีที่สุด พบกันที่งาน “เมเจอร์ดีลเดย์” ได้ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมนี้ กับข้อเสนอพิเศษส่วนลดสูงสุด 4 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นที่ 2.75 - 9.9 ล้าน จองในงาน รับฟรีที่พักที่ Centra Maris Resort จอมเทียน-พัทยา 2 คืน พร้อมพบปะ เซลฟี่กับ น้องบูตะ เซเลบน้องหมาจากเพจ French Buta แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่คิ้วท์ที่สุดของเมเจอร์ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน นี้

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย