News

เมเจอร์ฯ ลุยปิดไตรมาส 3 จัดงาน ‘Major Deal Day’ เสิร์ฟ 6 คอนโดฯ ทำเลทอง โปรแห่งปี ราคาดีที่สุด ลดสูงสุด 4 ล้านบาท

LivingInsider Report 2019-09-24 17:05:00

 

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ กระตุ้นยอดขายปิดไตรมาส 3 อัดแคมเปญ ‘Major Deal Day’ (เมเจอร์ดีลเดย์) โปรแห่งปี ราคาดีที่สุด ขนทัพ 6 คอนโดทำเลทอง ใกล้ BTS, MRT รวมทั้งคอนโดฯ ติดหาดจอมเทียน มาในราคาที่ดีที่สุด ลดสูงสุดในงานถึง 4 ล้านบาท ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมนี้เท่านั้น

 

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) แนะแนวทางการซื้ออสังหาฯว่า ทำเลเป็นหัวใจสำคัญของการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยหรือ เพื่อการลงทุน ทำเลที่ดีจะต้องอยู่ในย่านที่มีศักยภาพการคมนาคมที่ดี  มีปัจจัยแวดล้อมที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตในย่านนั้น โดย 3 ทำเลที่น่าสนใจ ได้แก่

 

1. ทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT เดินทางสะดวก รวมถึงทำเลที่มีทางเลือกหลากหลายในการเดินทาง ทั้งบนถนนหลัก และถนนรองที่สามารถเข้าออกได้มากกว่า 1 ช่องทาง ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง  

 

2. ทำเลที่อยู่ใกล้ย่านการค้า ย่านธุรกิจ มีอาคารสำนักงานใหญ่ ๆ และห้างสรรพสินค้า ทำให้เราใช้ชีวิตได้ง่าย สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบคนเมือง และ

 

3. พื้นที่ในโซนติดทะเล เช่นหาดจอมเทียน เมืองพัทยา ซึ่งเป็นโซนที่มีดีมานด์สูงขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยปัจจัยบวกที่ไม่ว่าจะเป็นชายหาดบรรยากาศเงียบสงบ แผนพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor : EEC) และการขยายตัวของสนามบินอู่ตะเภา จึงเป็นโซนที่ได้รับความสนใจทั้งจากชาวไทยและต่างชาติ

 

 

ซึ่ง 6 โครงการใน 3 โซน ที่เมเจอร์ฯนำมาจัดแคมเปญครั้งนี้ มีครบทุกองค์ประกอบของทำเลที่มีศักยภาพ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดฯ ในโซนรัชดาฯ-พระราม 9 ได้แก่ มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9 ที่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 600 เมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท ฟรีเฟอร์ฯ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย และโครงการ มาเอสโตร 19 รัชดา 19-วิภา ที่ห่างจาก MRT รัชดาฯเพียง 650 เมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.75 ล้านบาท

 

ซึ่งโซนรัชดาฯ-พระราม 9 ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพในการลงทุนสูงมาก มีอาคารสำนักงานใหญ่ ๆ มากมายที่ปัจจุบันมีพนักงานออฟฟิศมากกว่า 19,000 คน และจะเพิ่มอีก 100 เปอร์เซ็นต์ภายในปี 2563  จึงเหมาะแก่การเก็งกำไรลงทุน และการปล่อยเช่า ซึ่งมีอัตราการเช่าคอนโดมิเนียมมากถึง 90%

 

โซนจตุจักร – ลาดพร้าว โซนที่มีความคึกคักด้วยส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้า ได้แก่ โครงการ เอ็ม จตุจักร BTS สะพานควาย กับโปร One price 1 ห้องนอนราคาเดียว 3.5 ล้านบาท ฟรีเฟอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า, เอ็ม ลาดพร้าว BTS ห้าแยกลาดพร้าว กับ 4 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ 2 ห้องนอน 10.5 ล้านบาท ฟรีทุกค่าใช้จ่าย และโครงการ เมทริส ลาดพร้าว MRT พหลโยธิน ในราคาพิเศษก่อนเปิดตึกจริง 1 ห้องนอนเพียง 4 ล้านบาท

 

และคอนโดมิเนียมโซนพัทยา โครงการ รีเฟล็คชั่น จอมเทียนบีช พัทยา คอนโดฯ ซุเปอร์ลักชัวรี่ วิวทะเลบนหาดจอมเทียน กับโปรโมชั่นพิเศษ ห้องใหญ่ 103-116 ตร.ม. แต่งให้ครบ พร้อมเข้าอยู่ ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9.9 ล้านบาท

 

 “เพิ่มเติมจากในเรื่องศักยภาพของทำเลก็คือความน่าอยู่ เพราะเมเจอร์ฯ ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบโครงการ ประโยชน์ใช้สอยของทุกพื้นที่ในโครงการ การดูแลสภาพแวดล้อมของโครงการ ซึ่งทั้งหมดนี้จะส่งผลต่อมูลค่าของอสังหาฯ โครงการนั้นในระยะยาว” คุณเพชรลดา กล่าวปิดท้าย

 

สำหรับใครที่สนใจคอนโดทำเลทอง ราคาดีที่สุด พบกันที่งาน “เมเจอร์ดีลเดย์” ได้ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมนี้ กับข้อเสนอพิเศษส่วนลดสูงสุด 4 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นที่ 2.75 - 9.9 ล้าน จองในงาน รับฟรีที่พักที่ Centra Maris Resort จอมเทียน-พัทยา 2 คืน พร้อมพบปะ เซลฟี่กับ น้องบูตะ เซเลบน้องหมาจากเพจ French Buta แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่คิ้วท์ที่สุดของเมเจอร์ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน นี้

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ