News

อิเกีย แนะนำเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุด ชวนจัดบ้าน เพิ่มมุมโปรดเติมความสดใสในพื้นที่จำกัดได้ง่าย ๆ

LivingInsider Report 2019-09-20 15:26:07

 

อิเกีย เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่เน้นประโยชน์ใช้สอยสูงสุด นำเสนอหลากหลายไอเดียจัดแต่งบ้านและเปลี่ยนบรรยากาศเติมความสดใส เพิ่มพื้นที่แห่งความสุขให้บ้านที่มีพื้นที่จำกัดได้ง่าย ๆ อาทิ เก้าอี้ปรับเอนนอน แผ่นกันเสียง ปลอกหมอนอิง และโคมไฟตั้งโต๊ะที่ได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2019 ประเภทงานออกแบบผลิตภัณฑ์

 

โดดเด่นด้วยผลงานดีไซน์ทันสมัยในราคาย่อมเยา เป็นต้น เตรียมพบสินค้าใหม่ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ผลิตจากวัสดุที่มีความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้ทุกครอบครัวได้รักบ้านและรักษ์โลกไปพร้อม ๆ กัน วางจำหน่ายแล้วที่สโตร์อิเกีย

 

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุดจากอิเกีย ต้อนรับเดือนกันยายน

เตียงบุนวม รุ่น SLATTUM/สลอททุม ขนาด 5 ฟุต ราคา 5,990 บาท (ไม่รวมที่นอนและชุดเครื่องนอน) งานดีไซน์ใหม่ล่าสุดผสานรูปลักษณ์เรียบหรูเข้ากับความสบายขั้นสุด หัวเตียงบุนวม เพื่อให้พักผ่อนได้อย่างสบายตลอดทั้งคืน

 

โครงเตียงสำหรับเด็ก รุ่น VITVAL/วิตวาล มีให้เลือก 2 แบบ คือ โครงเตียงสองชั้น ราคา 9,990 บาท และโครงเตียงสูง+ท็อปโต๊ะทำการบ้าน ราคา 8,990 บาท ใช้แบ่งสัดส่วนห้องนอนของเด็ก ๆ ให้เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด ตอบโจทย์บ้านที่มีพื้นที่จำกัดได้ตรงจุด

 

โดยแอนนา คาร์เม (Anna Carme) ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ เผยเบื้องหลังการทำงานว่า เลือกใช้โครงเตียงโลหะเพราะมั่นคง แข็งแรง และมีอายุการใช้งานยาวนาน แต่ก็มีความท้าทายอยู่ที่การลดจำนวนโครงโลหะเพื่อให้มีน้ำหนักเบา โดยไม่สูญเสียความแข็งแรงและปลอดภัย จึงนำวัสดุผ้าเข้ามาช่วยรองรับ ซึ่งช่วยลดปริมาณโลหะที่ใช้ลงไปได้ถึง 30% เมื่อเทียบกับเตียงทั่วไป และยังทำให้เกิดดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

 

เก้าอี้ปรับเอนนอน รุ่น EKOLSUND/เอ็กโคซุนด์ ราคา 9,990 บาท มี 2 สี คือน้ำตาลอมชมพู และเทา ผ้าหุ้มถอดซักได้สามารถปรับตำแหน่งได้ 3 ระดับ คือท่านั่งหรืออ่านหนังสือ ท่าเอนหลังหรือเล่นเกม และสามารถเอนราบเพื่องีบหลับได้ รับประกันนาน 10 ปี ประกอบได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องมือไม่กี่ชิ้น บรรจุมาในกล่องแบน ขนย้ายสะดวก

 

อุปกรณ์จัดเก็บซีรีส์ใหม่ล่าสุด NIKKEBY/นิคเคบี สวยโดดเด่นในสไตล์อินดัสเตรียล เหมือนมีแกลเลอรีศิลปะในบ้าน ลงตัวกับทุกห้อง ช่วยจัดระเบียบข้าวของได้ทั้งในห้องนอน โถงทางเดิน หรือในอพาร์ต-เมนต์ วัสดุเป็นโลหะที่ออกแบบให้มีความโค้งมนเพิ่มความสวยงาม แต่มั่นคง แข็งแรง ตู้ 4 ลิ้นชัก ราคา 3,290 บาท และราวแขวนผ้า ราคา 2,490 บาท

 

เก้าอี้ รุ่น KARLJAN/คาร์ลยัน ราคา 1,350 บาท โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์เรโทร พนักพิงและที่นั่งหุ้มเบาะทำให้นั่งสบายยิ่งขึ้น ประกอบง่ายแค่เพียงขันน็อต 4 ตัวเท่านั้น มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดงอ่อน และสีเทา

 

โคมไฟตั้งโต๊ะ รุ่น PELARBOJ/เพียลาร์บอย ราคา 890 บาท มาพร้อมลูกเล่นของงานดีไซน์รูปทรงดินสอ เปลี่ยนสีหลอดไฟอัตโนมัติถึง 7 สี ได้แก่ ขาว แดง เหลือง เขียว ฟ้าเทอร์คอยซ์ น้ำเงิน และชมพู เลือกให้ปรับเปลี่ยนสีไปเรื่อย ๆ หรือค่อย ๆ ให้แสงกลืนเข้าหากัน หรือจะหยุดไว้ที่สีใดสีหนึ่งก็ได้ สร้างบรรยากาศด้วยการเล่นแสงเพิ่มความสนุกให้กับงานปาร์ตี้ เพิ่มแสงสว่างยามค่ำคืน หรือใช้ในห้องเด็ก โดยผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดในโลกมาแล้ว

 

โคมไฟตั้งโต๊ะ รุ่น SVALLET/สวัลเล็ต ราคา 139 บาท ผลงานดีไซน์ทันสมัยในราคาย่อมเยา ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล ออกแบบโครงสร้างอย่างชาญฉลาดช่วยประหยัดพื้นที่โดยมีขนาดโป๊ะครอบโคมไฟที่พอดีกับฐานวาง สามารถจัดเก็บและพกพาได้สะดวก การันตีด้วยรางวัล Red Dot Design Award 2019 ในประเภทงานออกแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นเวทีประกวดผลงานออกแบบระดับโลกอันทรงเกียรติที่มอบรางวัลเป็นเครื่องการันตีคุณภาพของสินค้าที่มีดีไซน์โดดเด่น

 

แผ่นกันเสียง รุ่น ODDLAUG/ออดด์เลาก์ ราคา 990 บาท/15 แผ่น ออกแบบเพื่อช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิต ลดมลภาวะทางเสียงให้กับผู้ที่พักอาศัยในเมืองใหญ่ที่มีเสียงดังจอแจ สามารถแขวนไว้ได้ทุกจุด ไม่ว่าจะข้างหน้าต่าง ใช้แขวนแบ่งกั้นห้อง หรือข้างผนัง โดยแขวนไว้กับราวหรือตัวหนีบ แผ่นกันเสียงจะทำหน้าที่ลดระดับความดังภายในห้องด้วยการลดคลื่นความถี่ของเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงพูดคุย หรือเสียงจากรายการทีวี

 

ปลอกหมอนอิง รุ่น KINNEN /ชินเนน และ KLARASTINA/คลอรัสทีนา ราคา 199 บาท/ชิ้น ลวดลายกราฟิกสีขาว-ดำซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอิเกีย ลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ทุกสไตล์ ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศ เติมความแปลกใหม่ให้บ้านได้ง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% จากแหล่งปลูกที่ยั่งยืน ให้ผิวสัมผัสเรียบลื่นนุ่มสบาย

 

ชุดภาชนะอาหาร ซีรีส์ TALRIKA/ทัลริคา ประกอบด้วย ชุดชาม ชุดแก้วมัค และชุดจานแบ่ง ราคาชุดละ 399 บาท/4 ชิ้น และจานก้นลึกสีเขียวอ่อน ราคา 499 บาท/ใบ น้ำหนักเบา มีความทนทาน ผลิตจากพลาสติกพีแอลเอ (PLA) ซึ่งเป็นพลาสติกชีวภาพจากพืชพรรณการเกษตร เพื่อความยั่งยืนของโลก

 

นอกจากนี้ อิเกียยังมีอีกข่าวดีมาบอก ตอนนี้ครอบครัว (m)eatball กำลังขยายใหญ่ขึ้น เปิดเมนูใหม่ SJÖRAPPORT/เควอรัปพอร์ต มีทบอลจากเนื้อปลาแซลมอนและปลาค็อดแช่แข็ง ผสมผสานรสชาติของตะไคร้ สาหร่าย ขิง และพริก ในราคา 390 บาท โดยเนื้อปลาแซลมอนผ่านการรับรองมาตรฐานโดย ASC และปลาค็อดโดย MSC ปั้นเป็นก้อนโดยเทคนิคการใช้ช้อนชา สูตรต้นตำรับจากร้านอาหารจำพวกปลาดั้งเดิมในสวีเดน  ให้คุณได้อิ่มอร่อยและได้รักษ์โลกด้วย

 

พบกับสินค้าใหม่ต้อนรับเดือนกันยายนที่เต็มไปด้วยไอเดียสดใหม่สำหรับสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด จากการผลิตที่คำนึงถึงหลักความยั่งยืนและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม  พร้อมลิ้มลองเมนูมีทบอลจากปลาแสนอร่อยที่ร้านอาหารอิเกีย เพียงแวะมาที่ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ หรือช้อปอิเกียออนไลน์ที่ IKEA.co.th

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider