Pr

อิเกีย แนะนำเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุด ชวนจัดบ้าน เพิ่มมุมโปรดเติมความสดใสในพื้นที่จำกัดได้ง่าย ๆ

LivingInsider Report 2019-09-20 15:26:07

 

อิเกีย เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่เน้นประโยชน์ใช้สอยสูงสุด นำเสนอหลากหลายไอเดียจัดแต่งบ้านและเปลี่ยนบรรยากาศเติมความสดใส เพิ่มพื้นที่แห่งความสุขให้บ้านที่มีพื้นที่จำกัดได้ง่าย ๆ อาทิ เก้าอี้ปรับเอนนอน แผ่นกันเสียง ปลอกหมอนอิง และโคมไฟตั้งโต๊ะที่ได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2019 ประเภทงานออกแบบผลิตภัณฑ์

 

โดดเด่นด้วยผลงานดีไซน์ทันสมัยในราคาย่อมเยา เป็นต้น เตรียมพบสินค้าใหม่ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ผลิตจากวัสดุที่มีความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้ทุกครอบครัวได้รักบ้านและรักษ์โลกไปพร้อม ๆ กัน วางจำหน่ายแล้วที่สโตร์อิเกีย

 

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุดจากอิเกีย ต้อนรับเดือนกันยายน

เตียงบุนวม รุ่น SLATTUM/สลอททุม ขนาด 5 ฟุต ราคา 5,990 บาท (ไม่รวมที่นอนและชุดเครื่องนอน) งานดีไซน์ใหม่ล่าสุดผสานรูปลักษณ์เรียบหรูเข้ากับความสบายขั้นสุด หัวเตียงบุนวม เพื่อให้พักผ่อนได้อย่างสบายตลอดทั้งคืน

 

โครงเตียงสำหรับเด็ก รุ่น VITVAL/วิตวาล มีให้เลือก 2 แบบ คือ โครงเตียงสองชั้น ราคา 9,990 บาท และโครงเตียงสูง+ท็อปโต๊ะทำการบ้าน ราคา 8,990 บาท ใช้แบ่งสัดส่วนห้องนอนของเด็ก ๆ ให้เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด ตอบโจทย์บ้านที่มีพื้นที่จำกัดได้ตรงจุด

 

โดยแอนนา คาร์เม (Anna Carme) ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ เผยเบื้องหลังการทำงานว่า เลือกใช้โครงเตียงโลหะเพราะมั่นคง แข็งแรง และมีอายุการใช้งานยาวนาน แต่ก็มีความท้าทายอยู่ที่การลดจำนวนโครงโลหะเพื่อให้มีน้ำหนักเบา โดยไม่สูญเสียความแข็งแรงและปลอดภัย จึงนำวัสดุผ้าเข้ามาช่วยรองรับ ซึ่งช่วยลดปริมาณโลหะที่ใช้ลงไปได้ถึง 30% เมื่อเทียบกับเตียงทั่วไป และยังทำให้เกิดดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

 

เก้าอี้ปรับเอนนอน รุ่น EKOLSUND/เอ็กโคซุนด์ ราคา 9,990 บาท มี 2 สี คือน้ำตาลอมชมพู และเทา ผ้าหุ้มถอดซักได้สามารถปรับตำแหน่งได้ 3 ระดับ คือท่านั่งหรืออ่านหนังสือ ท่าเอนหลังหรือเล่นเกม และสามารถเอนราบเพื่องีบหลับได้ รับประกันนาน 10 ปี ประกอบได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องมือไม่กี่ชิ้น บรรจุมาในกล่องแบน ขนย้ายสะดวก

 

อุปกรณ์จัดเก็บซีรีส์ใหม่ล่าสุด NIKKEBY/นิคเคบี สวยโดดเด่นในสไตล์อินดัสเตรียล เหมือนมีแกลเลอรีศิลปะในบ้าน ลงตัวกับทุกห้อง ช่วยจัดระเบียบข้าวของได้ทั้งในห้องนอน โถงทางเดิน หรือในอพาร์ต-เมนต์ วัสดุเป็นโลหะที่ออกแบบให้มีความโค้งมนเพิ่มความสวยงาม แต่มั่นคง แข็งแรง ตู้ 4 ลิ้นชัก ราคา 3,290 บาท และราวแขวนผ้า ราคา 2,490 บาท

 

เก้าอี้ รุ่น KARLJAN/คาร์ลยัน ราคา 1,350 บาท โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์เรโทร พนักพิงและที่นั่งหุ้มเบาะทำให้นั่งสบายยิ่งขึ้น ประกอบง่ายแค่เพียงขันน็อต 4 ตัวเท่านั้น มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดงอ่อน และสีเทา

 

โคมไฟตั้งโต๊ะ รุ่น PELARBOJ/เพียลาร์บอย ราคา 890 บาท มาพร้อมลูกเล่นของงานดีไซน์รูปทรงดินสอ เปลี่ยนสีหลอดไฟอัตโนมัติถึง 7 สี ได้แก่ ขาว แดง เหลือง เขียว ฟ้าเทอร์คอยซ์ น้ำเงิน และชมพู เลือกให้ปรับเปลี่ยนสีไปเรื่อย ๆ หรือค่อย ๆ ให้แสงกลืนเข้าหากัน หรือจะหยุดไว้ที่สีใดสีหนึ่งก็ได้ สร้างบรรยากาศด้วยการเล่นแสงเพิ่มความสนุกให้กับงานปาร์ตี้ เพิ่มแสงสว่างยามค่ำคืน หรือใช้ในห้องเด็ก โดยผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดในโลกมาแล้ว

 

โคมไฟตั้งโต๊ะ รุ่น SVALLET/สวัลเล็ต ราคา 139 บาท ผลงานดีไซน์ทันสมัยในราคาย่อมเยา ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล ออกแบบโครงสร้างอย่างชาญฉลาดช่วยประหยัดพื้นที่โดยมีขนาดโป๊ะครอบโคมไฟที่พอดีกับฐานวาง สามารถจัดเก็บและพกพาได้สะดวก การันตีด้วยรางวัล Red Dot Design Award 2019 ในประเภทงานออกแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นเวทีประกวดผลงานออกแบบระดับโลกอันทรงเกียรติที่มอบรางวัลเป็นเครื่องการันตีคุณภาพของสินค้าที่มีดีไซน์โดดเด่น

 

แผ่นกันเสียง รุ่น ODDLAUG/ออดด์เลาก์ ราคา 990 บาท/15 แผ่น ออกแบบเพื่อช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิต ลดมลภาวะทางเสียงให้กับผู้ที่พักอาศัยในเมืองใหญ่ที่มีเสียงดังจอแจ สามารถแขวนไว้ได้ทุกจุด ไม่ว่าจะข้างหน้าต่าง ใช้แขวนแบ่งกั้นห้อง หรือข้างผนัง โดยแขวนไว้กับราวหรือตัวหนีบ แผ่นกันเสียงจะทำหน้าที่ลดระดับความดังภายในห้องด้วยการลดคลื่นความถี่ของเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงพูดคุย หรือเสียงจากรายการทีวี

 

ปลอกหมอนอิง รุ่น KINNEN /ชินเนน และ KLARASTINA/คลอรัสทีนา ราคา 199 บาท/ชิ้น ลวดลายกราฟิกสีขาว-ดำซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอิเกีย ลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ทุกสไตล์ ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศ เติมความแปลกใหม่ให้บ้านได้ง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% จากแหล่งปลูกที่ยั่งยืน ให้ผิวสัมผัสเรียบลื่นนุ่มสบาย

 

ชุดภาชนะอาหาร ซีรีส์ TALRIKA/ทัลริคา ประกอบด้วย ชุดชาม ชุดแก้วมัค และชุดจานแบ่ง ราคาชุดละ 399 บาท/4 ชิ้น และจานก้นลึกสีเขียวอ่อน ราคา 499 บาท/ใบ น้ำหนักเบา มีความทนทาน ผลิตจากพลาสติกพีแอลเอ (PLA) ซึ่งเป็นพลาสติกชีวภาพจากพืชพรรณการเกษตร เพื่อความยั่งยืนของโลก

 

นอกจากนี้ อิเกียยังมีอีกข่าวดีมาบอก ตอนนี้ครอบครัว (m)eatball กำลังขยายใหญ่ขึ้น เปิดเมนูใหม่ SJÖRAPPORT/เควอรัปพอร์ต มีทบอลจากเนื้อปลาแซลมอนและปลาค็อดแช่แข็ง ผสมผสานรสชาติของตะไคร้ สาหร่าย ขิง และพริก ในราคา 390 บาท โดยเนื้อปลาแซลมอนผ่านการรับรองมาตรฐานโดย ASC และปลาค็อดโดย MSC ปั้นเป็นก้อนโดยเทคนิคการใช้ช้อนชา สูตรต้นตำรับจากร้านอาหารจำพวกปลาดั้งเดิมในสวีเดน  ให้คุณได้อิ่มอร่อยและได้รักษ์โลกด้วย

 

พบกับสินค้าใหม่ต้อนรับเดือนกันยายนที่เต็มไปด้วยไอเดียสดใหม่สำหรับสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด จากการผลิตที่คำนึงถึงหลักความยั่งยืนและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม  พร้อมลิ้มลองเมนูมีทบอลจากปลาแสนอร่อยที่ร้านอาหารอิเกีย เพียงแวะมาที่ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ หรือช้อปอิเกียออนไลน์ที่ IKEA.co.th

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย