Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

IDEO Q ทองหล่อ สเตชั่น - Hunt What You Deserve อยากได้ก็ต้องได้ คอนโดทองหล่อราคาแบบนี้ จะรออะไรล่ะครับ

Salaryman Estator 2019-09-23 17:44:34

 

“ทองหล่อ” เป็นสุดยอดทำเลในด้านความเป็น Super Luxury ในกลุ่ม New Luxury location อย่างที่รู้กันครับ คำว่า New Luxury สมัยนี้มันไปไกลกว่าสมัยก่อนมากๆ เราไม่ได้ดูแค่ห้องที่กว้างและวัสดุที่ใช้ก่อสร้างที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ แต่เรายังดูไปถึง Function ในการใช้งานและ LifeStyle ของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย เรียกได้ว่า “ซื้อคอนโด แถม LifeStyle ในฝัน” กันเลยทีเดียว

 

“ทองหล่อ” เป็นย่านไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีกิจกรรมรอบด้านและครบครัน ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งแหล่งงานและแหล่งพักผ่อน ทั้งแหล่งธุรกิจและแหล่ง Hip & Cool ทั้งอาหารต่างชาติและอาหารไทย จนเป็นที่รู้จักของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นำทุกอย่างเข้ามาอยู่รวมกันได้อย่างลงตัวโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนให้ไกลเลย สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่ เต็มเวลา 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเสียเวลาไปบนท้องถนน

 

การเดินทางสะดวกสบาย นอกจากจะมีทางยกระดับและถนนทางลัดรอบทิศทางแล้ว ยังมีรถไฟฟ้ามาตั้งไว้หน้าบ้านอีกด้วย จากโลเคชั่นของทองหล่อที่อยู่ตรงกลางของเมือง ทำให้เดินทางไปทุกที่ได้สะดวก ไม่เว้นแม้แต่สนามบินสุวรรณภูมิ

 

 

ด้วยศักยภาพของทำเลระดับ Grade A เป็น Prime Area ที่มี Life Style ที่ไม่ใช่แค่มีเงินก็ซื้อได้ แถมยังเหลือที่ดินว่างจำกัดมากๆๆๆ แล้ว ราคาที่ดินติดรถไฟฟ้าทะลุ 1 ล้านบาทต่อตารางวา ไม่แปลกเลยครับ ที่จะเห็นโครงการบนถนนเส้นนี้ขายกันที่ราคาเฉลี่ยกว่า 260,000 บาทต่อตารางเมตร ราคาเริ่มต้นของโครงการส่วนใหญ่ก็เกือบๆ 10 ล้านบาท ของดีแบบนี้ใครๆ ก็อยากได้ จริงไหมล่ะครับ? 

 

ผมเชื่อว่าถ้าถามว่า “อยากมีคอนโดทองหล่อไว้สักห้องไหม” เกิน 80% ของคนกรุงเทพฯ ต้องตอบว่า “แน่นอน อยากได้สิ” มีประโยชน์สุดๆ ไม่ว่าจะไว้เพื่ออยู่เองหรือลงทุน คำถามคือ ถ้าอยากมีคอนโดทองหล่อ แต่ไม่อยากจ่ายเกินตารางเมตรละ 2 แสน เอาแบบไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อห้องจะเป็นไปได้ไหม? ได้สิครับ!

 
ถ้าคุณไม่ได้รีบร้อนจะต้องย้ายเข้าอยู่วันนี้ คุณสามารถเลือกซื้อคอนโดใหม่ที่กำลังก่อสร้าง ราคาคอนโดกลุ่มนี้บางโครงการจะดีกว่าคอนโดที่สร้างเสร็จแล้วหลายล้านเลย แต่ต้องมือไวใจเร็วหน่อยนะครับ ด้วยที่ดินที่เหลืออย่างจำกัด ทำให้เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคอนโดใหม่ คุณภาพสูง ราคา Rare ออกมาตั้งขาย มักจะมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติแย่งกันเข้ามาซื้อ ทำให้ Deal ดีๆ หมดอย่างรวดเร็ว แม้แต่ตัวผมเอง ถ้าไม่ได้ติดตามใกล้ชิด ก็มักจะมารู้เมื่อเค้าจองห้องดีๆ กันไปหมดแล้ว

 

ล่าสุดผมก็ได้ข่าวที่น่าสนใจ เลยรีบเอามาฝากครับ โครงการใหม่เอี่ยม “IDEO Q ทองหล่อ สเตชั่น” สเปคเจ๋ง ทำเลยอดเยี่ยม ราคาดีมากๆๆๆๆๆ เริ่มต้น 189,000 บาท/ตร.ม.  ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการช่วงเปิดตัว 210,000 บาท/ตารางเมตร

 

ราคาดีมากๆ นะครับ เมื่อเปรียบเทียบกับสองโครงการข้างเคียงบนทำเลนี้ที่มีราคาเฉลี่ยที่ 260,000 บาท และ 285,000 บาท เรียกได้ว่าราคาดีกว่าถึง 1 แสนบาทต่อตารางเมตร ถ้าคุณซื้อห้อง 50 ตารางเมตรก็ประหยัดไปได้ 5 ล้านเลย เก็บเงินไว้ทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ แค่ต้องรอก่อสร้างนิดนึง คุ้มสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะครับ

 

 

IDEO Q ทองหล่อ สเตชั่น มีทำเลที่จะหาไม่ได้อีกแล้วในอนาคต ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 59 แนบชิดติดรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ เพียง 230 เมตรเท่านั้น เดินไม่ถึง 5 นาทีก็ถึง แบบนี้สิครับถึงจะเรียกว่าคอนโดติดรถไฟฟ้าของจริง  รวมถึงซอยสุขุมวิท 59 เป็นซอยที่ค่อนข้างสงบใครที่กำลังหาทำเลสงบใจกลางเมืองไม่วุ่นวาย ที่นี่คือคำตอบของคนที่กำลังมองหาความสงบใจกลางเมือง แต่ยังจัดเต็มสถานที่อำนวยความสะดวกทั้งของกิน และอยู่ใกล้รถไฟฟ้าอีกด้วย หาที่ไหนได้อีกล่ะ !

 

สำหรับความอุดมสมบูรณ์ของทองหล่อ อันนี้คงไม่ต้องบรรยายเยอะ ทุกคนรู้กันดีมีครบทั้งแหล่งงานอย่าง T One แหล่งพักผ่อนอย่าง Rain Hill, Summer Hill, Park Lane และ Gateway แหล่งสุขภาพอย่าง รพ.คามิลเลียน และ รพ.สุขุมวิท และแน่นอนครับสถานที่ Chill out ของคนรุ่นใหม่ครบครันตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหารนานาชาติเต็มไปหมด ทั่วทั้งบริเวณทองหล่อ

 

สำหรับตัวโครงการ Unit Plan ถูกออกแบบได้อย่างน่าสนใจเป็น Twist Master Plan และเป็นห้องมุมทั้งหมด รวมถึงมี Cloud Pod Facilities อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ใส่ใจสุขภาพ (Wellness Living) และยังให้ฟังก์ชั่นแบบ Smart Living (Home Automation) เรียกได้ว่ามี Facility ครบ ตอบโจทย์ความต้องการของคนสมัยใหม่

 

แต่ยังไม่ใช่แค่นั้นครับ! คนสมัยใหม่แบบเรามีกิจกรรมให้ทำเยอะแต่มีเวลาจำกัด มันคงจะดีใช่ไหมล่ะครับถ้าเราได้รับ Service ในคอนโดเราระดับเดียวกับโรงแรม? “IDEO Q ทองหล่อ สเตชั่น จัดมาให้ตามนั้นเลย” โดย IDEO Q ทองหล่อ สเตชั่น จะมีการจับมือกับแบรนด์ระดับโลกในด้านบริการ แต่ต้องรอติดตามว่าจะจับมือกับแบรนด์ใดและรูปแบบไหน รับรองเลยว่าจะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น Lifestyle แบบ Hotel everyday แบบนี้ มีน้อยโครงการมากที่จะเสนอให้คุณได้ โชคดีที่ IDEO Q ทองหล่อ สเตชั่น เป็นหนึ่งในนั้น

 

“IDEO Q ทองหล่อ สเตชั่น” เป็นโครงการที่อยู่บนสุดยอดทำเลที่จะหาไม่ได้อีกแล้วในอนาคต ใกล้รถไฟฟ้าแบบแนบชิดเพียง 230 เมตร แถมยังมาพร้อมทั้ง Facility และ Function & Lifestyle ครบครัน ตอบโจทย์ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่จริงๆ เป็นโครงการใหม่ที่มาพร้อมกับราคาที่ดีสุดๆ เริ่มต้นแค่ 189,000 บาท/ตร.ม. เท่าที่ผมสำรวจมาเชื่อได้ว่านี่คือ “Best Price in Thonglor” จริงๆ

 

โอกาสแบบนี้หาได้แค่เฉพาะช่วงเวลาที่ตลาดอสังหาฯ ชะลอตัวแบบตอนนี้เท่านั้นหละครับ ถ้าผ่านไปซักพักตลาดกลับเข้าสู่สภาพปกติ ราคาแบบนี้คงหาไม่ได้อีกแล้ว สำหรับคนที่ซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยเอง ด้วยทำเลที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle และราคาที่ถือยาวๆ ไว้มีแต่จะกำไร ขายออกในอนาคตเมื่อไหร่ก็ไม่ขาดทุน ไม่ว่าคุณจะซื้อไว้เป็นบ้านหลังแรก หรือหลังที่สองก็เหมาะครับ

 

สำหรับนักลงทุน ผมเชื่อว่าแค่คุณอ่าน Condition ทั้งหมดนี้คุณก็รู้แล้วว่ามันน่าสนใจแค่ไหน ด้วยราคาขายที่ดีสุดๆ ถือไว้ยังไงก็ได้กำไรส่วนต่าง แถมทำเลแบบนี้ปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติ ยังไงก็ได้มากกว่าเปอร์เซ็นต์ดอกเบี้ยที่จ่ายธนาคาร เรียกได้ว่าถ้าถือไว้เหมือนมีคนเช่ามาช่วยจ่ายดอกเบี้ยธนาคาร ส่วนเราก็แค่ต้องใจเย็นๆ รอราคาที่ขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อทำกำไรในอนาคต

 

แน่นอนว่าด้วยความที่เรา ซื้อราคา Pre sales แบบนี้ แค่ตึกเสร็จราคาก็น่าจะขึ้นไป 20-30% แล้ว ถือว่าน่าสนใจมากๆ ใครกำลังหาโอกาสการลงทุนดีๆ โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ไม่ควรพลาดครับ ซึ่งใครสนใจต้องรีบหน่อยแล้ว ด้วยคุณภาพและราคาที่น่าจับจอง ผมเชื่อว่า Deal ดีแบบนี้จะหมดในเวลาไม่นาน... มาเป็นเจ้าของคอนโดที่ตอบโจทย์คนสมัยใหม่บนสุดยอดทำเลกันเถอะครับ

 

Hunt What You Deserve!

 

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ anan.ly/QThonglo5  

 

Tel: 02-316-2222
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขายดาวน์
฿9,990,000
ขายดาวน์คอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : ราคาใหม่ไม่เคยมีแบบนี้!!! Ideo Q36 พร้อมเฟอร์* 2bed ตึก B 64.94sq.m. เพียง9.99xmb. Tel.0957615782
เมื่อวานนี้ 
5.3k
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 11-20
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿5,490,000
ขายดาวน์คอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : โปรปิดตึก มือหนึ่งตรงกับโครงการ Ideo Q suk36, 1br 34sq.m. only 5.49mb. รวมค่าใช้จ่าย ณ วันโอน Tel.0957615782
2023-03-18 14:05 
5.8k
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 16
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿40,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : BRAND NEW✨ไอดิโอ คิว สุขุมวิท 36  ห้องสวย พร้อมเข้าอยู่ ราคาดี!!
2023-03-06 22:09 
362
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿50,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ทองหล่อ
2023-01-21 18:18 
25
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 11-20
  1 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ