News

“THE SONNE” นิยามของบ้านดีไซน์ใหม่ “Luxury Duplex Home” หนึ่งใน Highlight ของงาน AP World ต่อยอดนวัตกรรมการออกแบบ สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

LivingInsider Report 2019-08-15 16:27:10

NEW 2019 แบรนด์ & โมเดลใหม่ล่าสุด “THE SONNE” และนิยามของบ้านดีไซน์ใหม่ “Luxury Duplex Home” หนึ่งใน Highlight ของงาน AP World ต่อยอดนวัตกรรมการออกแบบ สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

 

Preview THE SONNE ครีนครินทร์-บางนา: แบรนด์ใหม่ล่าสุด ใน Segment: Luxury พร้อมโมเดลใหม่ ในรูปแบบ Luxury Duplex Home ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แต่ เอพี มาเปิด Exclusive Preview ให้เข้าชมฟรี ณ ใจกลางเมืองครั้งแรก ที่งาน AP WORLD PAVILION SPACE ที่จัดขึ้นเมื่อ 1-7 ส.ค. @PARC Paragon ที่ผ่านมา

 

ใครที่ได้ไปร่วมงานนอกจากเราจะได้ตามหา ‘LIVING DNA’ ของตัวเองแล้ว ก็ยังได้ฟังไลฟ์ทอล์ก The Conversation by AP x THE STANDARD จากแขกรับเชิญชื่อดังมากมาย และสร้างสรรค์ประสบการณ์ “The Picnic” ภายใต้การ Sharing Community ครั้งแรกของไทย เพื่อตามหาโลกที่น่าอยู่ในแบบฉบับของเรา A NEW VISION OF QUALITY OF LIFE บนพิมพ์เขียวแห่งคุณภาพที่เหมาะกับตัวเรา โดยจะถูกแบ่งผังเป็น 6 ห้องโปรเจกต์ใหม่สร้างจากคอนเซ็ปต์นำเสนอคุณภาพชีวิต 3 ด้าน สู่นิยามการอยู่อาศัยในโลก อุดมคติ ได้แก่

 

1. Project Grow (ยั่งยืน) มาสเตอร์แพลนแห่งการพัฒนาอย่างยั่งยืนของการออกแบบจากภายในสู่ภายนอก เพื่อก้าวไปสู่คุณภาพชีวิตแห่งอนาคตอย่างมั่นคง

 

2. Project Joy (อบอุ่น) การสร้างความอบอุ่น สบายใจกับการอยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมที่เพิ่มความปลอดภัยเพื่อใช้เวลารวมกันได้อย่างมีความสุขไร้กังวล

 

3. Project Flow (แบ่งปัน) สังคมที่แบ่งปันและเชื่อใจเป็นคุณภาพชีวิตที่หลายคนโหยหา เน้นนวัตกรรมและบริการที่ที่ครอบคลุมเรื่องการดูแลเอาใจใส่ด้วยพาร์ทเนอร์มืออาชีพ เติมเต็มทุกช่วงเวลาทั้งเวลาปกติและเวลาพิเศษได้อย่างไม่บกพร่อง

 

ซึ่งภายในงานเราจะพบกับนวัตกรรมการออกแบบพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อคุณภาพ ชีวิตในมิติใหม่ EMPOWER LIVING WITH 6 NEW PROJECTS หนึ่งในนั้น คือ THE SONNE ครีนครินทร์-บางนา ที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ ทางเอพีการันตีเลยว่านิยามพิมพ์เขียวทั้ง 3 ด้านถูกถ่ายทอดออกมาในทุกโครงการ แต่สำหรับนี่ที่โดดเด่นที่สุด คือคำว่า Joy เป็นเพราะอะไรไปหาคำตอบพร้อมๆ กัน แต่ก่อนอื่นมาดูแผนที่กันก่อน

 

รายละเอียดโครงการ

แบบบ้านโมเดลใหม่ล่าสุด ที่พัฒนามาจากการศึกษาพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยจริง ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน ไม่ต้องการพื้นที่ใหญ่มากมายแต่ได้ใช้ประโยชน์ของฟังก์ชั่นเต็มๆ ในทุกพื้นที่ และสามารถอยู่ด้วยกันได้ทั้งครอบครัวตั้งแต่เริ่มต้น จนกลายเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ รองรับได้ทุก Generations ไม่ว่าจะเป็นตัวบ้านรวมไปถึง Clubhouse และพื้นที่สวนภายในโครงการ

 

ภายในห้อง Showroom นำเสนอโดยการใช้เทคนิค Projection Mapping ฉายภาพบ้าน Luxury Duplex Home ที่มีเรื่องราวการอยู่อาศัยแบบ Cross generation ของผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน แสดงถึงความอบอุ่นและปลอดภัยในการใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างลงตัว ตามพิมพ์เขียวคุณภาพชีวิตคำว่า “Joy” ที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจสบายใจทุกครั้งที่ได้อยู่ร่วมกัน

 

THE SONNE ครีนครินทร์-บางนา โครงการใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองติดสวนหลวง ร.9 จากทางเอพี บ้าน Duplex Home 3 ชั้น ระดับ Luxury บนที่ดินเริ่มต้นที่ 40.8 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 245 ตร.ม. แบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้น 12-15 ล้านบาท

 

  • Floor 1 ทางลาดที่เชื่อมต่อประตูห้องนอนผู้สูงอายุ Living ใหญ่ขึ้นเชื่อมต่อกันเป็นสัดส่วน
  • Floor 2 Penthouse ขนาดใหญ่ มี Garden Space ด้วยกันถึง 2 จุด
  • Floor 3 2 ห้องนอน ที่มีห้องน้ำในตัว และ Walk In Closet ทุกห้อง พร้อมวางเตียงได้ขนาดใหญ่ได้แบบ Master Bedroom

 

มีทั้งหมด 4 TYPE รูปแบบสไตล์ Modern Classic แต่ละ TYPE มีแค่ 11 หลัง เพราะมีเพียง 56 หลัง บ่งบองถึงความสำเร็จที่ไม่จำเป็นต้องเดินตามรอยใครเป็น THE NEW ORIGINAL นอกจากนี้ทางโครงการยังได้นำระบบไฟฟ้าลงดินด้วย เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ความปลอดภัย และยิ่งเพิ่มความสวยงามของบ้านได้อย่างดี

 

สำหรับตัว CLUBHOUSE ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่โอบล้อมที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ ได้นำแนวคิดทางสถาปัตยกรรมโมเดิร์นคลาสสิคสไตล์โบซาร์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดีไซน์ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อาทิ THE PANORAMIC GYM, MULTI-GEN SWIMMING POOL, THE WHITE LOUNGE, POETRY GARDEN, THE ABOVE ROOFTOP BAR และระบบ KATSAN นวัตกรรมความปลอดภัยรูปแบบใหม่สัญชาติ AP รวมไปถึงพื้นที่สวนที่รองรับรูปแบบของการใช้ชีวิตทุกเพศทุกวัย ได้อย่างลงตัว

 

เตรียมพบกับ Luxury Duplex Home รูปแบบใหม่ล่าสุดจาก AP ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Timeless Masterpiece" ผสานความงดงามของสถาปัตยกรรมแห่งกาลเวลา สู่การรังสรรค์พื้นที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ พร้อมรองรับการใช้ชีวิตครอบครัวอย่างยั่งยืน แบบ Cross generation ด้วยเอกสิทธิ์ในการครอบครองเพียง 56 ครอบครัว บนผืนดินที่สวยและสงบที่สุด แห่งโซนศรีนครินทร์-บางนา ใกล้ paradise park, Central และ Mega Bangna เริ่ม 12 - 15 ล้าน* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก www.apthai.com/th/brand-concept/the-sonne สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1623

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider