Pr

“THE SONNE” นิยามของบ้านดีไซน์ใหม่ “Luxury Duplex Home” หนึ่งใน Highlight ของงาน AP World ต่อยอดนวัตกรรมการออกแบบ สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

LivingInsider Report 2019-08-15 16:27:10

NEW 2019 แบรนด์ & โมเดลใหม่ล่าสุด “THE SONNE” และนิยามของบ้านดีไซน์ใหม่ “Luxury Duplex Home” หนึ่งใน Highlight ของงาน AP World ต่อยอดนวัตกรรมการออกแบบ สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

 

Preview THE SONNE ครีนครินทร์-บางนา: แบรนด์ใหม่ล่าสุด ใน Segment: Luxury พร้อมโมเดลใหม่ ในรูปแบบ Luxury Duplex Home ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แต่ เอพี มาเปิด Exclusive Preview ให้เข้าชมฟรี ณ ใจกลางเมืองครั้งแรก ที่งาน AP WORLD PAVILION SPACE ที่จัดขึ้นเมื่อ 1-7 ส.ค. @PARC Paragon ที่ผ่านมา

 

ใครที่ได้ไปร่วมงานนอกจากเราจะได้ตามหา ‘LIVING DNA’ ของตัวเองแล้ว ก็ยังได้ฟังไลฟ์ทอล์ก The Conversation by AP x THE STANDARD จากแขกรับเชิญชื่อดังมากมาย และสร้างสรรค์ประสบการณ์ “The Picnic” ภายใต้การ Sharing Community ครั้งแรกของไทย เพื่อตามหาโลกที่น่าอยู่ในแบบฉบับของเรา A NEW VISION OF QUALITY OF LIFE บนพิมพ์เขียวแห่งคุณภาพที่เหมาะกับตัวเรา โดยจะถูกแบ่งผังเป็น 6 ห้องโปรเจกต์ใหม่สร้างจากคอนเซ็ปต์นำเสนอคุณภาพชีวิต 3 ด้าน สู่นิยามการอยู่อาศัยในโลก อุดมคติ ได้แก่

 

1. Project Grow (ยั่งยืน) มาสเตอร์แพลนแห่งการพัฒนาอย่างยั่งยืนของการออกแบบจากภายในสู่ภายนอก เพื่อก้าวไปสู่คุณภาพชีวิตแห่งอนาคตอย่างมั่นคง

 

2. Project Joy (อบอุ่น) การสร้างความอบอุ่น สบายใจกับการอยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมที่เพิ่มความปลอดภัยเพื่อใช้เวลารวมกันได้อย่างมีความสุขไร้กังวล

 

3. Project Flow (แบ่งปัน) สังคมที่แบ่งปันและเชื่อใจเป็นคุณภาพชีวิตที่หลายคนโหยหา เน้นนวัตกรรมและบริการที่ที่ครอบคลุมเรื่องการดูแลเอาใจใส่ด้วยพาร์ทเนอร์มืออาชีพ เติมเต็มทุกช่วงเวลาทั้งเวลาปกติและเวลาพิเศษได้อย่างไม่บกพร่อง

 

ซึ่งภายในงานเราจะพบกับนวัตกรรมการออกแบบพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อคุณภาพ ชีวิตในมิติใหม่ EMPOWER LIVING WITH 6 NEW PROJECTS หนึ่งในนั้น คือ THE SONNE ครีนครินทร์-บางนา ที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ ทางเอพีการันตีเลยว่านิยามพิมพ์เขียวทั้ง 3 ด้านถูกถ่ายทอดออกมาในทุกโครงการ แต่สำหรับนี่ที่โดดเด่นที่สุด คือคำว่า Joy เป็นเพราะอะไรไปหาคำตอบพร้อมๆ กัน แต่ก่อนอื่นมาดูแผนที่กันก่อน

 

รายละเอียดโครงการ

แบบบ้านโมเดลใหม่ล่าสุด ที่พัฒนามาจากการศึกษาพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยจริง ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน ไม่ต้องการพื้นที่ใหญ่มากมายแต่ได้ใช้ประโยชน์ของฟังก์ชั่นเต็มๆ ในทุกพื้นที่ และสามารถอยู่ด้วยกันได้ทั้งครอบครัวตั้งแต่เริ่มต้น จนกลายเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ รองรับได้ทุก Generations ไม่ว่าจะเป็นตัวบ้านรวมไปถึง Clubhouse และพื้นที่สวนภายในโครงการ

 

ภายในห้อง Showroom นำเสนอโดยการใช้เทคนิค Projection Mapping ฉายภาพบ้าน Luxury Duplex Home ที่มีเรื่องราวการอยู่อาศัยแบบ Cross generation ของผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน แสดงถึงความอบอุ่นและปลอดภัยในการใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างลงตัว ตามพิมพ์เขียวคุณภาพชีวิตคำว่า “Joy” ที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจสบายใจทุกครั้งที่ได้อยู่ร่วมกัน

 

THE SONNE ครีนครินทร์-บางนา โครงการใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองติดสวนหลวง ร.9 จากทางเอพี บ้าน Duplex Home 3 ชั้น ระดับ Luxury บนที่ดินเริ่มต้นที่ 40.8 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 245 ตร.ม. แบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้น 12-15 ล้านบาท

 

  • Floor 1 ทางลาดที่เชื่อมต่อประตูห้องนอนผู้สูงอายุ Living ใหญ่ขึ้นเชื่อมต่อกันเป็นสัดส่วน
  • Floor 2 Penthouse ขนาดใหญ่ มี Garden Space ด้วยกันถึง 2 จุด
  • Floor 3 2 ห้องนอน ที่มีห้องน้ำในตัว และ Walk In Closet ทุกห้อง พร้อมวางเตียงได้ขนาดใหญ่ได้แบบ Master Bedroom

 

มีทั้งหมด 4 TYPE รูปแบบสไตล์ Modern Classic แต่ละ TYPE มีแค่ 11 หลัง เพราะมีเพียง 56 หลัง บ่งบองถึงความสำเร็จที่ไม่จำเป็นต้องเดินตามรอยใครเป็น THE NEW ORIGINAL นอกจากนี้ทางโครงการยังได้นำระบบไฟฟ้าลงดินด้วย เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ความปลอดภัย และยิ่งเพิ่มความสวยงามของบ้านได้อย่างดี

 

สำหรับตัว CLUBHOUSE ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่โอบล้อมที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ ได้นำแนวคิดทางสถาปัตยกรรมโมเดิร์นคลาสสิคสไตล์โบซาร์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดีไซน์ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อาทิ THE PANORAMIC GYM, MULTI-GEN SWIMMING POOL, THE WHITE LOUNGE, POETRY GARDEN, THE ABOVE ROOFTOP BAR และระบบ KATSAN นวัตกรรมความปลอดภัยรูปแบบใหม่สัญชาติ AP รวมไปถึงพื้นที่สวนที่รองรับรูปแบบของการใช้ชีวิตทุกเพศทุกวัย ได้อย่างลงตัว

 

เตรียมพบกับ Luxury Duplex Home รูปแบบใหม่ล่าสุดจาก AP ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Timeless Masterpiece" ผสานความงดงามของสถาปัตยกรรมแห่งกาลเวลา สู่การรังสรรค์พื้นที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ พร้อมรองรับการใช้ชีวิตครอบครัวอย่างยั่งยืน แบบ Cross generation ด้วยเอกสิทธิ์ในการครอบครองเพียง 56 ครอบครัว บนผืนดินที่สวยและสงบที่สุด แห่งโซนศรีนครินทร์-บางนา ใกล้ paradise park, Central และ Mega Bangna เริ่ม 12 - 15 ล้าน* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก www.apthai.com/th/brand-concept/the-sonne สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1623

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย