Review
Ladprao, Central Ladprao

Origin สปอยล์แรง แทงใจ Gen Z ผุดคอนโดกลางทำเลดาวรุ่ง “รัชดา - ลาดพร้าว Interchange” ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกว่าบาท

Salaryman Estator 2019-07-23 09:50:55

 

คุณคงเคยได้ยินคำแนะนำที่ว่า “พาตัวเองเข้าไปใกล้สิ่งที่เรารักมากที่สุด แล้วโอกาสจะมาหาเราเอง” ตอนแรกผมก็ไม่อินนะ แต่พอลองทำไปเรื่อยๆ แล้วพบว่า มันจริงแฮะ! จริงสำหรับแทบทุกเรื่อง การเลือกคอนโดก็ไม่เว้น เราต้องพาตัวเองไปในทำเลที่ตอบโจทย์ Life Style และมีโอกาสที่จะทำงานที่เรารัก

 

ปัญหาคือ… หากคุณเป็นวัยเรียนหรือ First Jobber มองหาซื้อคอนโดมิเนียม มีงบซัก 2-3 ล้านบาท ถ้าเปิดเน็ตหาจะมีคอนโดให้เลือกเยอะมากจนตาลาย แล้วทำเลไหนล่ะถึงจะเหมาะกับคนรุ่นใหม่? โดยเฉพาะคนที่ชอบอะไรเก๋ๆ ชิคๆ ไม่ซ้ำแบบใคร ทำเลไหนล่ะที่จะนำพาโอกาสต่างๆ เข้ามาหาเรา? วันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังครับ 

 

พอผมพูดแบบนี้เชื่อว่าต้องมีหลายคนที่คิดถึง บางนา-สุขุมวิทตอนปลาย ไม่ใช่ครับ! บางนามีโครงการเกิดใหม่เยอะ หลายโครงการตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ สิ่งแวดล้อมเหมาะสำหรับคนวัยทำงาน วัยกลางคน ที่เน้นเรื่องเลี้ยงลูกและทำงานเป็นหลัก ไม่ได้ต้องการความแปลกใหม่หรือหวือหวามากมายนักในแต่ละวัน แต่ยังไม่ใช่ทำเลที่ตอบโจทย์สำหรับ Life Style ของคนรุ่นใหม่ครับ

 

สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการทำเลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ cool cool ราคาเบาๆ ณ เวลานี้ บอกเลยว่า ทำเลดาวรุ่งพุ่งแรงที่มาแน่ ต้องเป็น รัชดา ลาดพร้าว interchange  เพราะแถวนี้กำลังจะกลายเป็นสถานีเชื่อมต่อที่ทำให้ ลาดพร้าวตอนต้น ยกระดับศักยภาพเทียบชั้น CBD 

 

ผมขอเรียกทำเลนี้ว่า "COO" หรือ “Center of Opportunities” เพราะนี่เป็นย่านแห่งโอกาส มีความ Art & Street ในตัว เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการ Life Style แบบที่มีอะไรใหม่ให้ลองอยู่ตลอดเวลา 

 

“แยกลาดพร้าวรัชดาเป็นจุดตัดของความหลากหลาย” มีทั้งแหล่งงานสำหรับคนรุ่นใหม่ บริษัท Start up ที่ตั้งอยู่บริเวณนี้เต็มไปหมด (ปีล่าสุดชาวต่างชาติจากทั่วโลกโหวตให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองแห่ง Start up อันดับ 7 ของโลก) จากภาพนี้คุณจะเห็นว่า นี่เป็นทำเลดาวรุ่งพุ่งแรงจริงๆ การพัฒนาของทำเลมีมาตลอดทางหลายสิบปีแล้ว ลองดู Timeline สรุปการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของทำเลนี้แล้วจะเห็นภาพชัดเจนขึ้นครับ

 

และอีกไม่นาน ณ จุดนี้จะเป็น Interchange ของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสีเหลือง สามารถต่อไปยัง Interchange สายสีเขียวและสีส้มได้ไม่กี่สถานี เรียกได้ว่าอยากไปสถานีไหนในกรุงเทพฯ ก็ได้หมด ไม่ต้องต่อรถหลายต่อ

ที่มา https://www.renderthailand.com/yellow-pink-extension/

 

ถ้าอยากขับรถเองแยกนี้ก็สะดวก ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนถึง 4 เส้น ในระยะ 5 กิโลเมตร ขึ้นทางด่วนไปได้ทุกที่ โดยเฉพาะทางด่วนวิภาวดีรังสิต สะดวกและเชื่อมต่อกับทุกบริเวณของกรุงเทพฯ แถมยังใกล้สนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ วันปกติผมเคยขับไปสนามบินดอนเมืองใช้เวลาแค่ 15 นาที

 

ไม่ใช่แค่เดินทางสะดวกสบาย แต่ไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ก็มีทุกรูปแบบครับทั้ง Gallery Museum เก๋ๆ, Craft Beer Chill out, House Of beer ก็มีให้เลือกเยอะ ร้านตัดผมชิคๆ พร้อม Night Life ครบครัน มีทุกรูปแบบ สำหรับนักท่องเที่ยวทุกสาย อันนี้ผมคงไม่ต้องบรรยายเยอะ แหล่งเที่ยวใหม่ๆ ติดเทรน มาเปิดแถวนี้ตลอด บางคนคงเที่ยวจนจำได้แทบทุกซอกทุกมุมแล้ว

 

ส่วนผสมของความ Wow ทั้งหมดนี้จะเติมเต็ม Life Style ของย่านนี้ให้สมบูรณ์แบบ และพัฒนาทำเลนี้ต่อไปอย่างไม่มีวันหยุด นี่หละครับแยกนี้เลยถูกขนานนามว่า "COO" หรือ "Center of Opportunities”

 

เอ่อลืมบอกไป… แถวนี้ชาวต่างชาติอยู่กันเยอะมากนะครับ ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติรุ่นใหม่ที่เข้ามาหาโอกาสในประเทศไทย โดยเฉพาะชาวจีนและฮ่องกง ผมถามเพื่อนชาวฮ่องกงนี่รู้จักรัชดา-พระราม9-ลาดพร้าว กันแทบทุกคน ซึ่งแน่นอนว่าพวกเค้าก็วนเวียนทำธุรกิจ และ Enjoy Life กันอยู่แถวนี้ล่ะครับ นั่งบาร์แถวนี้ได้ยินภาษาต่างชาติจนเป็นเรื่องปกติ

 

ขนาดว่าที่ สถานี MRT ลาดพร้าว สายสีน้ำเงิน ที่ปัจจุบันเปิดใช้งานแล้ว ซึ่งใน อนาคตจะมีสถานีรัชดาสายสีเหลืองเข้ามา และกลายเป็น Interchange ภายในสถานีเอง ที่ชั้นบนสุด กลุ่มเดอะมอลล์ได้ดำเนินการเช่าพื้นที่ทั้งชั้น เพื่อเปิดสาขาของกูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่สถานีแห่งนี้ โดยเปิดในรูปแบบของ ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดกลาง (2,000 ตารางเมตร) เริ่มเปิดให้บริการเวลา 7.00 - 22.00 น.

 

เน้นสินค้าบริโภค ประเภท Grab and Go ร้านอาหารระดับห้าดาวที่รังสรรค์โดยเชฟฝีมือคุณภาพ และร้านอาหารประเภท Take Home ภายใน Gourmet Market แห่งนี้ แบ่งออกเป็น 2 โซนใหญ่ๆ ด้วยกันครับ โซนแรกจะเป็นร้านอาหาร มีทั้งแบบสั่งแล้วนั่งทานได้เลย หรือแบบซื้อกลับบ้านก็ได้เช่นกัน

 

อีกโซนนึงจะเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งมีอาหารกล่องที่ซื้อแล้วมีบริการไมโครเวฟ อุ่นพร้อมทานได้เลยกับ โซนสินค้า ข้าวของเครื่องใช้ ของที่ขายก็มีทั้งสินค้าของไทย และของนำเข้า ที่ไว้รองรับชาวต่างชาติ เหมือน Gourmet สาขาพารากอนเลย ว่างๆ ไปดูโครงการ หรือไปทำธุระแถวนั้น ก็แวะหาของกินที่ Gourmet Market กันได้ครับ จะอยู่ที่ ทางออกที่ 4 ของสถานีลาดพร้าว ซึ่งเป็นทางออกที่เชื่อมต่อกับ อาคารจอดแล้วจร ที่เป็นอาคารจอดรถ 9 ชั้น มีความจุ 2,500 คันครับ

 

ส่วนเรื่องสุขภาพก็ไม่ต้องห่วงเพราะทำเลนี้มีโรงพยาบาลเพียบครับ ทั้งโรงพยาบาลกรุงเทพฯ, โรงพยาบาลพระรามเก้า และโรงพยาบาลเปาโล เป็นโรงพยาบาลชื่อดังที่ผมว่าเกินพอละนะ

 

ทั้งหมดทั้งมวลนี้จึงเป็นเหตุและผลให้ทาง Origin บริษัทอสังหาฯขวัญใจคนรุ่นใหม่ เตรียมสปอยล์อย่างแรง เอาใจ Gen Z  ด้วยการ ผุดคอนโดกลางทำเลดาวรุ่ง "รัชดา-ลาดพร้าว interchange" ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกว่าบาทเท่านั้น 

 

โครงการแรก The Origin รัชดา-ลาดพร้าว เป็นโครงการคอนโดมิเนียน 8 ชั้น ขนาดที่ดิน 1-3-32 ไร่ บนถนน ลาดพร้าว 23 ทำเลดีมาก 25 เมตรจากรถไฟฟ้าสายสีเหลือง มีจำนวนจำกัด เพียง 208 ยูนิต และมี 1 Shop จำนวนที่จอดรถ 61% ส่วนกลางจัดเต็ม มาพร้อมกับราคาย่อมเยา เริ่มต้น 2.29 ล้านบาท 

 

แผนที่ตั้ง : https://goo.gl/maps/CGqf1TLT8Chd8B1s8

 

ตัวโครงการขายเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Fitted  โดยแต่ละห้องจะได้แตกต่างกันไปตามนี้เลย  

 

1 Bedroom จะได้ เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock, ตู้เก็บรองเท้า,  

เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft. และตู้เสื้อผ้า

 

1Bedroom Smart Closet จะได้ เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock, ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft., โต๊ะข้างเตียงพร้อม Wireless Charger และตู้เสื้อผ้า Walk In Closet Set

 

1 Bedroom Plus จะได้ เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock, ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft., ตู้เสื้อผ้า และSmart Mirror (ในห้องน้ำ) 

 

2 Bedroom จะได้ เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock, ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft. ทั้งหมด 2 หลัง, ตู้เสื้อผ้า และSmart Mirror (ในห้องน้ำ)

 

ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว (The  Origin Ratchada-Ladprao) ออกแบบด้วยรูปลักษณ์ของสถาปัตยกรรม แบบ Classic Heritage ใช้แนวคิด “ชานชาลารถไฟ” เป็นคอนเซปต์ ในการออกแบบดึงเอกลักษณ์ต่างออกมาใช้ในการออกแบบอาคาร เช่น Arch ทรงโค้งของหน้าต่างรถไฟ เฟรมของช่องแสงอาคาร และซุ้มโค้งตกแต่ง ใช้สัดส่วนของสถาปัตยกรรมคลาสิคมาใช้ในการเล่นจังหวะของช่องแสงและหน้าตาอาคาร 

 

วัสดุเลือกสีโทนน้ำตาลและขาวครีม ตัดกับ สีอลูมิเนียม Antique Copper เพิ่มเสน่ห์ และความหรูหราให้อาคารทั้งภายในและภายนอก ดึงอารมณ์ให้เหมือนกลับไปอยู่ในยุคคลาสิค ที่สถานีรถไฟเป็นเหมือนที่พบปะของกลุ่มคนที่หลากหลาย  เป็นจุดเริ่มต้นทั้งการเดินทางและชีวิต “The Station Jurney to A Better Life” ในทำเล Interchange รถไฟฟ้าสีเหลือง และสีน้ำเงิน

 

Lobby Hall 


Main Entrance

 

Swimming Pool 

 

Fitness

 

Lounge

 

Library Space

 

Rooftop Courtyard

 

โดยโครงการ ดิ ออริจิ้นรัชดา - ลาดพร้าว มี 6 จุดเด่นสำคัญ ที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการ

 

เชื่อมต่อการ เดินทางด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย สายสีเหลือง สถานีรัชดาเพียง 25 เมตร และสายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว เพียง 450 เมตร

 

- โครงการ Low Rise ที่ให้ความเป็นส่วนตัว เพียง 208 ยูนิต

 

พื้นที่ส่วนกลางที่รองรับทุกกิจกรรม ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมที่จอดทั้งหมด 61%

 

ต้นทุนการลงทุนที่ราคาถูกกว่า เพราะเป็นโครงการ Low Rise แต่ได้ราคาเช่าที่สูง

 

- รับผลตอบแทนอัตราค่าเช่า Rental Yield ในทำเลเดียวกันเฉลี่ย 400-450 บาทต่อ ตร.ม.

 

- อยู่ในพื้นที่ Prime Area ของกรุงเทพฯที่่สร้าง Capital Gain 15% ต่อปี
 

 

อีกหนึ่งโครงการ The Origin ลาดพร้าว 15 เป็นโครงการคอนโดมิเนียน 8 ชั้น ขนาดที่ดิน 1-1-6 ไร่ บนถนน ลาดพร้าว 15 โครงการห่าง MRT ลาดพร้าว 600 เมตร เข้ามาจากถนนใหญ่ประมาณ 450 เมตร มีความเป็นส่วนตัวสูง ทั้งโครงการมีเพียง 163 ยูนิต จำนวนที่จอดรถ 40% 

แผนที่ตั้ง : https://goo.gl/maps/q8Aph9AsgRGqf9gD7

ตัวโครงการขายเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Fitted โดยแต่ละห้องจะได้แตกต่างกันไปตามนี้เลย  

 

1 Bedroom จะได้ เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock, ตู้เก็บรองเท้า,  

เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft. และตู้เสื้อผ้า

 

1Bedroom Smart Closet จะได้ เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock, ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft., โต๊ะข้างเตียงพร้อม Wireless Charger และตู้เสื้อผ้า Walk In Closet Set

 

1 Bedroom Plus จะได้ เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock, ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft., ตู้เสื้อผ้า และSmart Mirror (ในห้องน้ำ) 

 

2 Bedroom จะได้ เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock, ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft., เตียงขนาด 3 ft., ตู้เสื้อผ้า และSmart Mirror (ในห้องน้ำ)

 

โครงการ ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15 (The Origin Ladprao 15) ออกแบบโดย ใช้สไตล์ “Neo Modern” ด้วยแนวคิด เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา เลือกใช้ โทนสีที่เป็น ICONIC BLack&White ขาว-เทา-ดำ  ที่ดูเรียบหรูแฝงความเท่ห์ (Smart) ไว้ในตัว ทั้งภายในและภายนอกอาคาร 

 

ตัดด้วย เฟอร์นิเจอร์ และพื้นไม้ สีน้ำตาลบางส่วน เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นให้เหมือนอยู่บ้าน ใช้กระจกสูงเปิดรับช่องแสงและการระบายอากาศ และเสริมความสง่างามโอ่โถ่ง ออกแบบแต่ละพื้นที่การใช้สอยให้ได้รับประสบการณ์มุมมองจากแต่ละพื้นที่ที่แตกต่างกัน ไม่น่าเบื่อเหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีการใช้ชีวิตในเมืองแบบ Connect & Share


ขณะที่ส่วนกลางที่เป็นไฮไลท์ก็จะมี Lobby Double Volume Space เปิดมุมมองสู่สวนสีเขียวด้วยกระจกสูงเต็มตา

 

RoofTop Garden สวนชั้นดาดฟ้า 2 ระดับ พร้อมรับกิจกรรม Out Door Bar-B-Q Party

 

Fitness สายรักสุขภาพต้องชอบ เพราะมีเครื่องออกกำลังกายให้เราออกกำลังกายกันได้อย่างเต็มที่

 

Swimming Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สามารถว่ายได้จริง

 

และแน่นอนว่าโครงการ ดิ ออริจิ้นลาดพร้าว 15 ก็มี 6 จุดเด่นสำคัญ ที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการ เช่นกัน

 

- จะไปไหนก็ง่ายไปหมด เดินทางสะดวกสบาย ตัวโครงการห่างจากรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว เพียง 600 เมตร

 

- ใกล้แหล่งชอปแบบสุดๆ เพราะโครงการรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และร้านอาหาร อาทิ ยูเนี่ยน มอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว บิ๊กซีลาดพร้าว

 

- ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุค 5.0 ด้วย Home Automation, Smart Mirror และ Outdoor Charger

 

- รับรองทุกกิจกรรมด้วยพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ และ Co-working Space 24 hr. พร้อม Office Supply

 

- Hotel Service On demand  บริการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็น งานแม่บ้าน งานซักรีด งานทำความสะอาดห้องน้ำ สั่งการผ่าน Mobile Appication “Origin Connect” ตอบความต้องการจัดการชีวิตให้สะดวกสบาย

 

- ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท บนทำเล New Intetchange ซื้ออยู่เองก็กำไร และเหมาะกับการปล่อยเช่าลงทุน เพื่อรับผลตอบแทนที่สูงในอนาคต ในราคาที่หาไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

 

ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1.79 ล้านบาท ใช่ครับ! ผมเขียนไม่ผิด 1.79 ล้านบาทจริงๆ ทำเลกลาง Center of Opportunities ชิคๆ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ขนาดนี้ แต่มากับราคาที่เบาสุดๆ ผมว่า Origin ทำออกมาได้ดีนะ เพราะคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ไม่ได้อยากได้ คอนโดที่หรูหราเว่อร์วังอลังการแต่ราคาแพงหูฉี่ ขอแค่ที่เดินทางสะดวกและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

 

นับว่าโครงการทั้งคู่มีทำเลที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ส่วนกลางครบครันตรงกับ Life Style ของผู้พักอาศัย แถมมากับราคาที่ดีสุดๆ ค่าผ่อนรายเดือนพอๆ กับค่าเช่า ซึ่งจากการสำรวจโครงการโดยรอบ ค่าเช่าคอนโดห้องขนาด 1 ห้องนอน อยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท ซึ่งเงินก้อนนี้ผมบอกได้เลยครับ ว่าเอามาผ่อน The Origin คอนโดได้เลย มีคอนโดเป็นของตัวเองดีกว่าเสียค่าเช่าไปเปล่าๆเยอะ ดูสิครับ ราคาแบบนี้ แต่ได้อย่างหรู

 

ด้วยความเป็น Center of Opportunities ทำให้ราคาของคอนโดมีเนียมทำเลนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว จากการ Projection เชื่อได้ว่าราคาคอนโดจะเติบโตอีกประมาณ 30-40% ในระยะ 3-5 ปีข้างหน้า แทนที่จะจ่ายค่าเช่าไปเปล่า เอาค่าเช่าไปผ่อนธนาคาร เวลาผ่านไป 3-5 ปี ถ้าอยากย้ายที่อยู่ก็สามารถขายออกได้เงินสดหลายแสนติดมือไว้ทำทุนได้สบายๆ น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ?...

 

เอาล่ะครับ ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ต้องการคอนโดบนทำเลที่สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ Life Style ที่หลากหลายไม่ซ้ำแบบใคร มีส่วนผสมของความ Art & Street ล้อมรอบด้วยแหล่งงานและสถานศึกษา ราคาเบาๆ ผมว่าโครงการนี้สร้างขึ้นมาเพื่อคุณครับ ลองเข้ามาชมโครงการ The Origin รัชดา-ลาดพร้าว และโครงการ The Origin ลาดพร้าว 15 กันเถอะครับ พาตัวเองเข้ามาอยู่ในเมืองหลวงแห่งโอกาส ผมรับรอบว่าคุณจะไม่ผิดหวังเลย

 

#เปิดจองครั้งแรก 31 ส.ค. นี้ "THE ORIGIN’’ 2 โครงการใหม่ทำเล "รัชดา- ลาดพร้าว" ย่านไลฟ์สไตล์สุดฮิป ใกล้จุดตัด New Interchange #สายสีน้ำเงิน #สายสีเหลือง จาก 2 โครงการ 2 ทำเล จากแบรนด์สุดฮอต ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15 l 600 ม. จากสถานี MRT ลาดพร้าว เริ่ม 1.79 ลบ.* 

 

และ ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว l 25 ม. จากสถานี MRT รัชดา (สายสีเหลือง) จุดตัด New Interchange รถไฟฟ้า 2 สาย เริ่ม 2.29 ลบ.* โดยพร้อมให้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร! คลิก https://bit.ly/32xXWol

 

#TheOrigin #จัดจ้านย่านรัชดา #จัดจ้านย่านลาดพร้าว #จัดจ้านย่านอินเตอร์เชนจ์ #สู้ๆนะ #ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ #LiveYourValue

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ