Invest

คอนโดสุขุวิท เพชรกลางเมืองที่ต้องรีบคว้า

Triumph 2019-07-04 14:42:17

 

ตลาดคอนโดในกรุงเทพนั้นต้องบอกว่าคึกคักมาตลอดจริงๆ ครับ ดูได้จากโครงการใหม่ที่เกิดขึ้นรัวๆ ทำให้การลงทุนคอนโดนั้นเป็นที่นิยมมากในหมู่นักลงทุน ทำให้ราคามีแต่จะขึ้นแบบไม่รู้จักคำว่าลงเลยทีเดียว ... ทีนี้ถ้าคนธรรมดาอย่างเราจะซื้อคอนโดบ้างล่ะ ควรเลือกบริเวณไหนที่จะอยู่ก็ได้ เก็งกำไรก็ดี ?

 

จริงๆ มีหลายพื้นที่นะครับที่สามารถซื้อคอนโดไว้เก็งกำไรได้ แต่วันนี้ผมจะมาแนะนำที่เด็ดที่ถือว่าเป็นดาวค้างฟ้าตลอดกาล ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็คุ้มที่จะลงทุน นั่นก็คือ "คอนโดสุขุมวิท" ครับ 

 

ประเด็นแรก ที่ผมว่าเป็นคีย์แม่เหล็กที่ทำให้คอนโดสุขุมวิทดูเป็นดาวจรัสแสงขึ้นมาเนี่ย ก็เพราะโซนสุขุมวิทถือเป็นทำเลกลางเมืองในฝันของผมเลยครับ ทำให้ราคาคอนโดบริเวณนี้โหดมาก แล้วก็อย่างที่เพื่อนๆ ทราบดีว่าคอนโดกลางเมืองราคาไม่มีตกแน่ๆ แถมมีแต่จะแรงขึ้นไปอีก ทำให้ซื้ออยู่เองก็ได้ ปล่อยเช่าก็ง่ายทั้งลูกค้าไทยและเทศ ... ถ้ามีเงินต้องรีบคว้าเลยล่ะครับ 

 

ประเด็นที่สอง ผมว่าน่าจะเป็นเพราะคอนโดสุขุมวิทอยู่ติดกับสถานที่สำคัญหลายแห่งด้วยล่ะครับ อย่างสุขุมวิทตอนต้นแถวนานาก็จะมีโรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ สถานทูตสวีเดน สวนลุมพินี แถมสุขุมวิทยังใกล้กับพื้นที่ยอดนิยมอีกหลายแห่งอย่างสยาม และสีลมอีกด้วย 

 

สุขุมวิทตอนกลางก็ใกล้แหล่งออฟฟิศที่อโศก มหาลัยศรีนครินทรวิโรฒน์ ตึกแกรมมี่ ห้างดังอย่างเอมควอเทียร์ และเทอร์มินอล 21 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ทองหล่อ หรือท้องฟ้าจำลองที่เอกมัย  

 

หรือสุขุมวิทตอนปลายก็ยังใกล้กับอาคารมาลีนนท์ โรงพยาบาลสุขุมวิท ไบเทคบางนา และอีกหลายที่เลย เรียกได้ว่าอยู่คอนโดสุขุมวิทนี่ใช้ชีวิตง่ายๆ เลยล่ะครับ

ขอบคุณภาพจาก aseanbeautyshow.com

 

ประเด็นที่สาม ผมคิดว่าเป็นเรื่องการเดินทางครับ เพราะหากคุณอยู่คอนโดสุขุมวิท จะไปไหนก็สะดวกไปหมด แถมยังเชื่อมโยงกันถนนหลายเส้นอีกด้วย มีทางด่วนให้วิ่ง รถไฟฟ้าก็ยาวตลอดเส้นทาง แท็กซี่ก็ชุกชุม หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งเรือ ก็สามารถไปนั่งเรือที่คลองแสนแสบเปลี่ยนบรรยกาศหนีรถติดได้อีก ฟุตบาทก็กว้าง ทั้งเดินทั้งปั่นสะดวกได้หมด ครบทุกการเดินทางเลยครับ

 

ประเด็นสุดท้าย ที่ผมคิดว่าเป็นซิกเนเจอร์ของประเทศเราเลยก็คือ ของกิน ครับ ของกินที่ถนนสุขุมวิทนั้นมีตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นห้างร้านต่างๆ หรือตามตรอกซอกซอยก็มีแทบทุกจุด ทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง อินเดีย ฯลฯ อยู่คอนโดสุขุมวิทไม่มีอดแน่นอน ถ้าจะเอาให้ชัดกว่านี้ก็ดูคลิปเลยดีกว่าครับ

 

เรียกได้ว่าเป็นย่านที่แทบไม่ต้องอธิบายความอะไรกันมากเลยครับ ผมว่าทุกคนรู้ดีอยู่แล้วล่ะว่า คอนโดสุขุมวิทนั้นเทพขนาดไหน ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากหาคอนโดสุขุมวิทเก็บไว้อยู่เองหรือเก็บไว้ทำกำไรสักหลังล่ะก็ สามารถดูได้ ที่นี่เลยครับ

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย