Pr

โตแล้ว...จะเก็บตรงไหนก็ได้!! ของรก ล้นตู้!! “Smart Closet” ช่วยได้ เก็บครบทุกตารางนิ้ว

LivingInsider Report 2019-06-24 12:26:45

 

อ้าแขนยอมรับเลยว่า ทำงานมาเหนื่อยๆ ยังดีกว่าการต้องมานั่งเหนื่อยเก็บของรกๆ ในคอนโดฯ บางคนถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนสละวันว่างจัดเก็บกันยาวๆ ถึงจะเก็บเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ยังต้องเผชิญปัญหา เสื้อผ้าและของใช้ล้นตู้ แม้ว่าจะขนไปบริจาคแล้วก็ตาม ก็ยังล้นออกมากองข้างตู้อยู่ดี

 

แล้วเมื่อไหร่??? ห้องถึงจะดูสวย เรียบ เฉียบทุกระเบียดนิ้ว เหมือนห้องตัวอย่างเสียที!

 

เป็นโชคดีของคนรุ่นใหม่ที่มีนวัตกรรมล้ำๆ เข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ล่าสุด ดิ ออริจิ้น (The Origin) คอนโดเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระ และแสดงความเป็นตัวตนอย่างชัดเจน ในเครือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ แนะนำฟังก์ชันใหม่เพื่อการจัดเก็บของใช้ส่วนตัวอย่างชาญฉลาดในคอนโดฯ ที่เรียกว่า Smart Closet ที่สุดของระบบตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะที่ช่วยจัดสรรพื้นที่เป็นสัดส่วนได้เต็มทุกตารางนิ้ว ให้ตู้เสื้อผ้าเป็นมากกว่าที่จัดเก็บเสื้อผ้า แต่สามารถเก็บของใช้ได้อย่างหลากหลายและลงตัวมากขึ้น

 

Smart Closet ถูกออกแบบเพื่อมาแก้ปัญหาที่คาราคาซังมานานของผู้อยู่อาศัยคอนโดฯ แต่มีของใช้ส่วนตัวเยอะจนล้น โดยได้ดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้คุ้มค่าที่สุดเท่าที่มีมา เพื่อความสะดวกสบายทุกรูปแบบการใช้ชีวิตครอบคลุมทุกมิติ รวมถึงสะท้อนตัวตนและรสนิยมของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี จุเสื้อผ้าและของใช้ได้สะใจ บนพื้นที่แนวตั้งสูงติดเพดาน พร้อมชั้นที่ออกแบบให้สามารถจัดสรรของใช้ตามแต่ใจต้องการ

 

จะดีแค่ไหน?? หากสาย Make Up มีมุมเก็บเครื่องสำอางที่เป็นมากกว่าโต๊ะเครื่องแป้งที่คุ้นเคย ด้วยสัดส่วนที่ลงตัว ประหยัดพื้นที่ ประหยัดเวลา แถมใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ใส่ใจแม้แต่ ช่องเสียบอุปกรณ์ทำผมและเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อให้หยิบง่ายใช้คล่อง พร้อม เทคนิคการจัดแสงไฟ ที่ใกล้เคียงแสงธรรมชาติมากที่สุด เพื่อการแต่งหน้าที่ไม่ผิดเพี้ยน บอกลาหน้าเทา สู่ความสวยเป๊ะตั้งแต่ในบ้านยันนอกบ้าน เหมือนออกมาจากบิวตี้ซาลอนแถวบ้านเลยทีเดียว

 

ในส่วนของคนติดแบรนด์ที่ ใส่ใจ ในการจัดเก็บเป็นอย่างดี โดยเฉพาะช่องเก็บ แว่นกันแดดและหมวก ไอเท็มโปรดของแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย รวมถึงช่องเก็บ กระเป๋าแบรนด์เนม ของรักของหวง หรือ กระเป๋าเดินทางต่างๆ ให้มีพื้นที่จัดเรียงกันตามสไตล์ให้ออกมาสวยงามและหยิบใช้งานสะดวก และอีกหนึ่งฟังก์ชั่นพิเศษที่จัดมาเพื่อคนรักสนีกเกอร์กับ ชั้นเก็บรองเท้า ได้มากถึง 20 คู่ เก็บมิด เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง

 

นอกจากนี้ยังมีชั้นเก็บของอเนกประสงค์อีกมากมาย เพื่อสนองไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยได้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น จุดห้อยกุญแจ ที่เก็บกล่องวัสดุอุปกรณ์ช่าง ยาสามัญประจำบ้าน หรือแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างที่ชาร์ตแบตเตอร์รี่โทรศัพท์บนหัวเตียงและปลั๊กไฟในห้องน้ำ ให้สามารถท่องโลกโซเชียลแบบไม่สะดุด

 

นี่คือความ “ใส่ใจ” ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นปัญหาจุกจิกกวนใจมานานแสนนานของผู้อยู่อาศัยคอนโดบนพื้นที่จำกัด เพื่อการส่งเสริมการไปให้สุด...ในทุกโมเม้นต์การใช้ชีวิต

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ