News

โตแล้ว...จะเก็บตรงไหนก็ได้!! ของรก ล้นตู้!! “Smart Closet” ช่วยได้ เก็บครบทุกตารางนิ้ว

LivingInsider Report 2019-06-24 12:26:45

 

อ้าแขนยอมรับเลยว่า ทำงานมาเหนื่อยๆ ยังดีกว่าการต้องมานั่งเหนื่อยเก็บของรกๆ ในคอนโดฯ บางคนถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนสละวันว่างจัดเก็บกันยาวๆ ถึงจะเก็บเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ยังต้องเผชิญปัญหา เสื้อผ้าและของใช้ล้นตู้ แม้ว่าจะขนไปบริจาคแล้วก็ตาม ก็ยังล้นออกมากองข้างตู้อยู่ดี

 

แล้วเมื่อไหร่??? ห้องถึงจะดูสวย เรียบ เฉียบทุกระเบียดนิ้ว เหมือนห้องตัวอย่างเสียที!

 

เป็นโชคดีของคนรุ่นใหม่ที่มีนวัตกรรมล้ำๆ เข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ล่าสุด ดิ ออริจิ้น (The Origin) คอนโดเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระ และแสดงความเป็นตัวตนอย่างชัดเจน ในเครือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ แนะนำฟังก์ชันใหม่เพื่อการจัดเก็บของใช้ส่วนตัวอย่างชาญฉลาดในคอนโดฯ ที่เรียกว่า Smart Closet ที่สุดของระบบตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะที่ช่วยจัดสรรพื้นที่เป็นสัดส่วนได้เต็มทุกตารางนิ้ว ให้ตู้เสื้อผ้าเป็นมากกว่าที่จัดเก็บเสื้อผ้า แต่สามารถเก็บของใช้ได้อย่างหลากหลายและลงตัวมากขึ้น

 

Smart Closet ถูกออกแบบเพื่อมาแก้ปัญหาที่คาราคาซังมานานของผู้อยู่อาศัยคอนโดฯ แต่มีของใช้ส่วนตัวเยอะจนล้น โดยได้ดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้คุ้มค่าที่สุดเท่าที่มีมา เพื่อความสะดวกสบายทุกรูปแบบการใช้ชีวิตครอบคลุมทุกมิติ รวมถึงสะท้อนตัวตนและรสนิยมของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี จุเสื้อผ้าและของใช้ได้สะใจ บนพื้นที่แนวตั้งสูงติดเพดาน พร้อมชั้นที่ออกแบบให้สามารถจัดสรรของใช้ตามแต่ใจต้องการ

 

จะดีแค่ไหน?? หากสาย Make Up มีมุมเก็บเครื่องสำอางที่เป็นมากกว่าโต๊ะเครื่องแป้งที่คุ้นเคย ด้วยสัดส่วนที่ลงตัว ประหยัดพื้นที่ ประหยัดเวลา แถมใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ใส่ใจแม้แต่ ช่องเสียบอุปกรณ์ทำผมและเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อให้หยิบง่ายใช้คล่อง พร้อม เทคนิคการจัดแสงไฟ ที่ใกล้เคียงแสงธรรมชาติมากที่สุด เพื่อการแต่งหน้าที่ไม่ผิดเพี้ยน บอกลาหน้าเทา สู่ความสวยเป๊ะตั้งแต่ในบ้านยันนอกบ้าน เหมือนออกมาจากบิวตี้ซาลอนแถวบ้านเลยทีเดียว

 

ในส่วนของคนติดแบรนด์ที่ ใส่ใจ ในการจัดเก็บเป็นอย่างดี โดยเฉพาะช่องเก็บ แว่นกันแดดและหมวก ไอเท็มโปรดของแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย รวมถึงช่องเก็บ กระเป๋าแบรนด์เนม ของรักของหวง หรือ กระเป๋าเดินทางต่างๆ ให้มีพื้นที่จัดเรียงกันตามสไตล์ให้ออกมาสวยงามและหยิบใช้งานสะดวก และอีกหนึ่งฟังก์ชั่นพิเศษที่จัดมาเพื่อคนรักสนีกเกอร์กับ ชั้นเก็บรองเท้า ได้มากถึง 20 คู่ เก็บมิด เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง

 

นอกจากนี้ยังมีชั้นเก็บของอเนกประสงค์อีกมากมาย เพื่อสนองไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยได้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น จุดห้อยกุญแจ ที่เก็บกล่องวัสดุอุปกรณ์ช่าง ยาสามัญประจำบ้าน หรือแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างที่ชาร์ตแบตเตอร์รี่โทรศัพท์บนหัวเตียงและปลั๊กไฟในห้องน้ำ ให้สามารถท่องโลกโซเชียลแบบไม่สะดุด

 

นี่คือความ “ใส่ใจ” ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นปัญหาจุกจิกกวนใจมานานแสนนานของผู้อยู่อาศัยคอนโดบนพื้นที่จำกัด เพื่อการส่งเสริมการไปให้สุด...ในทุกโมเม้นต์การใช้ชีวิต

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ