Review
วิทยุ ชิดลม หลังสวน

Life One Wireless ทีเด็ดแห่งปีแบบนี้ มีแค่ Bangkok Citi Smart เท่านั้นที่จัดให้คุณได้

Salaryman Estator 2019-10-14 14:49:41

 

มีคนบอกว่า หากต้องการซื้อที่อยู่อาศัยซักแห่ง ให้เลือกที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของเรา แต่สำหรับประสบการณ์ของผม ไม่ใช่แค่เลือกที่เหมาะกับเราเท่านั้น...

 

หลักการที่ถูกต้องในยุคนี้ คือ ต้องเหมาะกับเราและยังต้อง เป็นสินทรัพย์ที่มี Value มากขึ้นเรื่อยๆด้วย 

 

ถึงเวลานี้ แม้แต่นักลงทุนผู้มีประสบการณ์ในวงการอสังหาฯมานาน ยังพูดว่า ถ้าจะหาคอนโดลงทุนแบบ ได้กำไรชัวร์ ไม่กลัวดอย เป็นอะไรที่ยากและไม่แน่นอนแล้ว แต่สำหรับผม ยังมีแบรนด์นึงที่ส่วนใหญ่คอนโดของเค้ายังทำกำไรได้ดี ซื้อง่ายขายคล่อง ห้องเช่าไม่เคยว่าง

 

ถ้าหากลองพิจารณาที่หน้าเว็บของ Livinginsider ที่เป็นเว็บที่ถือว่า มีผู้ใช้งานประกาศขายเช่า คอนโด อันดับต้นๆของประเทศ ถ้าลองสังเกตดีๆ คุณจะเห็นว่า ในส่วนโครงการยอดนิยมที่มีคนเข้าดูเยอะๆ จะเป็นของแบรนด์อะไรเห็นไหมครับ

 

ถ้าหากถามนักลงทุนในวงการอสังหาฯ ถึงคอนโดที่เป็นกระแส การแย่งชิงมากที่สุด ในรอบ Presale จนเป็นข่าวดัง ชื่อของคอนโด Life One Wireless ต้องเป็นชื่อที่ทุกคนพูดถึงอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ คอนโดบนถนนวิทยุ ที่พูดได้เลยว่า ไม่มีทางหาราคาแบบนี้ได้อีกแล้ว 

 

ด้วยราคาประมาณ แสนกลางๆ ต่อตารางเมตร บนโลเคชั่นอยู่บนถนนวิทยุ ทำให้ทุกคนไม่ต้องกดเครื่องคิดเลข ก็รู้ทันทีว่า กำไรชัวร์ ทำให้โครงการนี้ขายเกือบหมดในวันเดียว 

 

 

Life One Wireless

High Rise Luxury Condominium เป็นโครงการที่มีความโดดเด่น ต่างจากโครงการอื่นในระแวกเดียวกัน โดยตัวโครงการตั้งอยู่บนที่ดินผืนใหญ่ 4-2-47.1 ไร่ บนใจกลางถนนวิทยุ มีความ สูง 43 ชั้น กับ 1,344 ยูนิต และสามารถ จอดรถ ได้ตั้งแต่ชั้น 1-9 รวม 566 คัน ไม่รวมซ้อนคัน 

 

ด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมภายในโครงการ อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ของความงามแบบยุคทองของสยามประเทศ ผสมกับอิทธิพลวัฒนธรรมของยุโรป จนได้เป็นงานอินทีเรียดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบ One Wireless Colonial Interior

 

นอกจากนี้ ยังเลือกที่จะ คงการออกแบบที่เน้นความเป็นไทย แต่ผสมผสานด้วยรายละเอียดแบบตะวันตก เพื่อให้ดูโมเดิร์น ด้วยบรรยากาศไทย-ตะวันตกแบบ East Meet West ที่ Life One Wireless เข้ากับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ เพราะดูสวยงามและทันสมัยในโครงการเดียว บนสุดยอดทำเลที่เป็นความใฝ่ฝัน ของใครหลายๆ คน

 

สำหรับตัวโครงการ ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ หรือที่ชาวต่างชาติรู้จักกันในนาม Wireless Road หนึ่งในทำเลยอดนิยมตลอดกาลของชาวตะวันตกที่อยู่อาศัยในไทย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการ Urban Life Style มีครบและสมบูรณ์แบบทุกด้าน ทำเลแบบนี้ ไม่มีอีกแล้ว ที่ดินมีจำกัดมากๆ ข่าวการทำลายสถิติราคาที่ดินสูงสุดในประเทศก็มักจะอยู่ในทำเลนี้ทุกครั้ง

 

โดยอยู่ช่วง ระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรี ติดกับคลองแสนแสบและสะพานวิทยุ โดยถนนด้านหน้าโครงการจะเปิดให้เดินรถแบบ one way ไปทางเพชรบุรี ไม่ได้สวนกันแบบถนนวิทยุฝั่งพระราม4 ดังนั้นจึงต้องวิ่งเข้าโครงการจากเส้นสุขุมวิท

 

อีกทั้งโครงการอยู่ห่างจาก รถไฟฟ้า BTS สถานี เพลินจิต ประมาณ 650 เมตร ใกล้ๆโครงการมีจุดขึ้นลงทางด่วน ดังนั้นสำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ก็ถือว่า สะดวกทุกที่ ไปได้ทุกทาง หรือแม้แต่ท่าเรือตั้งอยู่ไม่กี่ร้อยเมตรจากโครงการไว้เป็นการเดินทางทางเลือก

 

โครงการขายห้องแบบ Fully Fitted เพดานสูง 2.6 เมตร มีแบบห้องให้เลือกหลายตั้งแต่ Studio 24-28 ตารางเมตร 1 Bedroom 35-45 ตารางเมตร และ 2 Bedroom 63 ตารางเมตร รวมห้องพักอาศัยทั้งหมด 1,344 ยูนิต 2 ร้านค้า ซึ่งห้องส่วนใหญ่ ของโครงการ คือห้องแบบ Studio 28 ตารางเมตร และ 1 Bedroom 35 ตารางเมตร 

 

 

Residential Floor Plan

 

รูปแบบและขนาดห้องมีหลากหลายมากๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยครับ แต่ถ้าถามผม ผมอยากแนะนำให้ดูห้องแบบ 1 Bedroom Plus 45 ตารางเมตร เพราะเป็นขนาดที่พอดีสำหรับครอบครัวปัจจุบันที่มีขนาดครอบครัวประมาณ 3 คน ใช้ประโยชน์ได้ในระยะยาว มีห้องนอนเล็กที่สามารถปรับใช้เป็นห้องกิจกรรมอเนกประสงค์

 

แถมเป็นห้องมุมที่มีเพียงชั้นละห้องเท่านั้น โล่งและโปร่งด้วยกระจกรอบทิศทาง รับแสงได้สองทาง แถมยังหันไปทางทิศใต้ซึ่งเป็นทิศที่ผมชอบที่สุดของโครงการนี้ ไม่มีตึกสูงในระยะประชิด ไม่ติดทางด่วน ไม่ติดถนนใหญ่ สงบไม่มีเสียงรบกวน 

 

1 Bedroom + ขนาด 45 ตารางเมตร

 

ขณะที่ ส่วนกลาง ก็สวยงามเป็นธรรมชาติมากๆ เพราะ AP ออกแบบโครงการนี้ โดยให้ความสำคัญกับ Green Space อย่างมาก มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่เอาไว้รองรับการใช้งานของลูกบ้านหลายจุดเลยทีเดียวครับ

 

Ground Floor Plan

จาก Ground Floor Plan จะเห็นLobby & Library ทางเข้าโครงการจากถนนวิทยุจะอยู่ทางซ้ายมือ พร้อมกับมี จุดเด่น คือพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กลางโครงการ One Wireless Botany ที่เป็นสวนสาธารณะขนาดกว่า 1 ไร่

perspectiveIlluminated Pavilion of The Cascade Garden

 

Drop Off Circle

เมื่อเข้ามาบริเวณโครงการจะเจอกับ Drop Off Circle ที่มีไว้สำหรับรับส่งคน ก่อนที่จะเข้าไปบริเวณลาดจอดรถด้านใน ซึ่งแค่จุด Drop off ยังออกแบบได้อลังการขนาดนี้ ส่วนอื่นจะสุดขนาดไหน

 

10th Floor Plan

บริเวณชั้น 10 เป็นที่อยู่อาศัยพร้อม Sky Garden ที่มี Reflection Pond, Sunken Garden และ Party space เหมาะสำหรับคนที่ชอบใช้เวลาอยู่กับพื้นที่สีเขียวตลอดทั้งวัน ถ้าใครชอบแนวนี้ เลือกซื้อห้องบริเวณชั้น 10 ได้เลยครับ

 

Sky Reflection Garden

 

42 nd Floor Plan

Facilities หลักถูกจัดไว้ที่ชั้นบนสุดของอาคาร แบบเต็มๆ 2 ชั้นเลย คือชั้น 42 และ 43 โดย Roof Top ในชั้น 42 จะมี High Garden Promenade สวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ตามแนวคิดแบบ Amphitheater หรือ สวนเปิดมุมแบบลดหลั่น สำหรับรองรับกิจกรรมได้หลายรูปแบบ อาทิเช่น โยคะ ปาร์ตี้ เดินเล่นชมวิว City Skyline อีกทั้งยังมี Rooftop Hideaway Bar และ Rooftop Green Garden อีกด้วย

 

ทีเด็ดคือที่ชั้น 43 มี Dazzling pool สระว่ายน้ำความยาว 35 เมตร พร้อม Jacuzzi The vista Deck, Wireless Social Club, Leisure Theater Lounge with the sky view, ห้องออกกำลังกาย และ Intelligent Facility อาทิ ห้องประชุม Digital และ Sky Working Space

 

Panoramic Rooftop Pool ได้วิวเมืองรอบด้าน ข้างสระว่ายน้ำจัดไว้เป็นโซน Jacuzzi และพื้นที่สำหรับนอนพักผ่อน สามารถนั่งเล่น ชมวิวยามค่ำคืน ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดผ่อนคลายและโรแมนติกได้เป็นอย่างดี

 

Wireless Social Club Lounge

 

 Leisure Theater Lounge

 

ถ้าเป็นไปได้ ไม่ว่าคุณจะชอบห้องมุมไหน ผมอยากให้ลองดูชั้นสูงซะหน่อย ซักชั้น 14 ขึ้นไป จ่ายเพิ่มนิดหน่อยแต่คุ้มค่าครับ เพราะถนนทางยกระดับบริเวณกลางเมืองแบบนี้จะมีระดับค่อนข้างสูง สูงประมาณตึกชั้น 8 เลยทีเดียว เราเคยทำรีวิวห้องตัวอย่าง และมีภาพวิวจากทิศต่างๆ ของโครงการไว้ ใครอยากดูรายละเอียด คลิกตามลิ้งค์นี้ไปกันเลยนะครับ http://bit.ly/31c7SDl

 

ด้วยศักยภาพของทำเลระดับนี้ ไม่แปลกเลยครับที่ในปัจจุบันแทบจะหาโครงการที่ราคาต่ำกว่า 250,000 บาทต่อตารางเมตรไม่ได้แล้ว แต่ Life One Wireless มากับราคาเริ่มต้นที่ 157,000 บาท/ตร.ม. ห้องมุมสวยๆ เด็ดๆ ก็จะอยู่แถวๆ 180,000 บาท/ตร.ม.

 

ใช่ครับ!!! ผมเขียนไม่ผิดราคา 157,000 บาท/ตร.ม. จริงๆ ถือว่าไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับทำเลวิทยุ ที่มีราคาก้าวกระโดดขึ้นทุกปี จนทำให้ปี 2019 ราคาเกือบ 300,000 บาท/ตร.ม. ในขณะที่โครงการนี้ ราคาถอยกลับไปอยู่ในช่วงกราฟต้นๆ ของปี 2013 เท่านั้นเอง        

 

จึงทำให้เห็นว่า Life One Wireless เป็นคอนโด Luxury บนถนนวิทยุ ที่มีราคาเบาๆ และดูดีกว่าโครงการอื่น แถมยังมาพร้อมกับการออกแบบ ที่เต็มไปด้วยศักยภาพรอบด้าน ทั้งตัวส่วนกลางและพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง ผมแอบกระซิบว่า ราคานี้ยังต่ำกว่าโครงการทำเลสุขุมวิทตอนปลายบางโครงการซะอีก คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

 

ทิ้งท้ายด้วย สถานที่ใกล้เคียง ที่อยู่รอบโครงการโดย มีแหล่งงาน สถานศึกษา โรงพยาบาล และโรงแรมรายล้อม เช่น Park venture, เพลินจิต เซ็นเตอร์, Q House ลุมพินี, โรงแรมปาร์คไฮแอท, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงเรียนมาแตร์, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, โรงแรม Plaza Athenee, All season place

แผนที่ Life One Wireless (ภาพที่ -1)

 

และ BDMS ศูนย์สุขภาพครบวงจร ซึ่งเป็นศูนย์สุขภาพครบวงจรแห่งแรกในเอเชีย โดยเป็นบริการสุขภาพแนวใหม่ เพื่อมุ่งดูแลให้ผู้รับบริการมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ซึ่งใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมทีมแพทย์ที่มีชื่อเสียงกว่า 10,000 คน และมีความชำนาญเข้ามาร่วมในการดูแลสุขภาพ 

หุ้น BDMS ร่วงหนัก 6 %

ขอบคุณภาพ : bangkokbiznews

 

รวมถึงยังรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Central Embassy, Central ชิดลม และแน่นอนว่าจากเพลินจิตเดินเท้าด้วย Sky walk ไปได้ทุกที่สะดวกครับ ผมเดินจากแถวนี้ไป Siam Paragon เป็นประจำ ไม่ได้รู้สึกว่าไกลเลย อีกทั้งเป็นแหล่งรวมของแหล่งงานระดับเกรดเออย่าง Wave Place 

 

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะมีร้านอาหารชื่อดังมากมายอยู่รอบโครงการไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร บ้าน มีความครบรสถึงเครื่องที่ให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารที่บ้าน ร้านไก่ทอดเจ๊กี เนื้อไก่แห้งกำลังดี โรยด้วยหอมเจียวที่น่ากินมากต่อด้วย ร้าน Misho ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมคุณภาพชั้นดี

ขอบคุณภาพ : ryoiireview

 

หรือแม้แต่ร้านขนมก็มีให้เลือกเพียบเช่นเดียวกันเช่น ร้าน Crepes & Co จุดเด่นอยู่ที่เครปที่มีทัังหวานและคาวให้เลือกสรร และ ร้าน Little Sunshine cafe น่าทานทั้งเค้กและเครื่องดื่ม ตัวร้านก็ตกแต่งสวยงาม คือครบทั้งการเดินทางสะดวกสบาย ไลฟ์สไตล์ครบครัน นี่จึงเป็นเสน่ห์ของถนนวิทยุที่ทำให้มูลค่าของโครงการในย่านนี้เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

ตะลุยร้านอร่อยในกรุง ร่วมฤดี, หลังสวน, เพลินจิต

ขอบคุณภาพ : edtguide

 

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนบอก จะมาเชียร์ทำไม ขายหมดไปนานแล้ว  ใช่ครับ ถ้าตอนนี้ใครสนใจ คุณต้องไปหาซื้อ Resale กันเอง ซึ่งแน่นอนว่า คนขายที่รู้ว่ามีของดีแบบนี้ คงไม่มีใครมาขายกันถูกๆ

 

แต่ผมอยากบอกว่า โอกาสซื้อของดีราคาถูกยังมี  เพราะ Bangkok Citi Smart เขามีของดีของเด็ดเก็บไว้ ในราคาที่คุณจะต้องพอใจ ที่สำคัญคุณสบายใจได้เมื่อซื้อกับเขา เพราะนี่คือ ตัวแทนขายอย่างเป็นทางการจากโครงการเอง ดังนั้นเรื่องความเป็นมืออาชีพ และความถูกต้องในการซื้อขาย ไม่มีอะไรต้องห่วงเลย พร้อมให้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษตามลิงก์นี้เลย >>> http://bit.ly/2L1ebnv 

 

จำไว้เลย BC ของดีมีแน่ๆ

ใครสนใจก็ยกหูแล้วโทรเลย

แจ้งว่า "ขอทีเด็ด Life one Wireless"

02-661-8999

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿21,000/ด.
ให้เช่าคอนโดวิทยุ ชิดลม หลังสวน : 🟪🟪 ว่างชัวร์ สวยตรงปก ราคาดี 🔥 Studio 24 ตรม. 🏙️ Life One Wireless ✨ ตกแต่งสวย เฟอร์ครบพร้อมอยู่
3 นาทีที่แล้ว 
159
วิทยุ ชิดลม หลังสวน

  ชั้นที่ 17
  ห้องสตูดิโอ
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿30,000/ด.
ให้เช่าคอนโดวิทยุ ชิดลม หลังสวน : ด่วน❗️ว่างให้เช่าคอนโด   ไลฟ์ วัน ไวร์เลส   สนใจ แอดไลน์ @jhrrealestate
12 นาทีที่แล้ว 
93
วิทยุ ชิดลม หลังสวน

  ชั้นที่ 5
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿6,900,000
ขายคอนโดวิทยุ ชิดลม หลังสวน : ขายคอนโด  ไลฟ์ วัน ไวร์เลส BTS-เพลินจิต ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพ CX-13026
13 นาทีที่แล้ว 
1.4k
วิทยุ ชิดลม หลังสวน

  ชั้นที่ 16
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿6,100,000
ขายคอนโดวิทยุ ชิดลม หลังสวน : ขายคอนโด  ไลฟ์ วัน ไวร์เลส BTS-เพลินจิต ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพ CX-87460
13 นาทีที่แล้ว 
990
วิทยุ ชิดลม หลังสวน

  ชั้นที่ 4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider