Pr

มานะ พัฒนาการ เผยโฉมบ้านเดี่ยวใหม่โครงการ บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 ชูจุดจุดเปลี่ยนแห่งมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัยยุคปัจจุบัน

LivingInsider Report 2019-05-31 17:20:14

 

บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวแห่งใหม่อีกหนึ่งโครงการ ภายใต้ชื่อ บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 (Baranee Residence Rangsit-Klong 3) เสนอเป็นทางเลือกใหม่แก่กลุ่มครอบครัวที่ต้องการอยู่อาศัยในโครงการที่พร้อมจะมอบการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของยุค 4.0 ได้อย่างลงตัว

 

โดดเด่นด้วยความแตกต่างที่เหนือกว่าด้วยการสร้างมาตรฐานใหม่แห่งการอยู่อาศัยอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง

 

ทั้งนี้ โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 (Baranee Residence Rangsit-Klong 3) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่สะท้อนความพิถีพิถันในการออกแบบและการใช้ชีวิต ที่ดีที่สุดของ รังสิต-คลอง 3 ที่ที่ความสุขจะโอบล้อมในทุกย่างก้าวการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความสุขจากการได้รีแลกซ์ที่คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนสด้วยอุปกรณ์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ

 

เพิ่มเติมด้วยห้องสตรีม สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น เหล่านี้คือกรรมสิทธิ์ความสุขของชีวิตสมบูรณ์แบบพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “Quality meets Life” ที่มุ่งพัฒนาโครงการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้พักอาศัยและสะท้อนรสนิยมด้วยการตกแต่งสไตล์ Modern English ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากชาอังกฤษ
 

โครงการตั้งอยู่ที่ถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ. ปทุมธานี บนเนื้อที่ 35 ไร่ รวม 140 ยูนิต มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือกรวม 3 แบบ ประกอบด้วย แบบ Earl grey พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. (4 ห้องนอน + 3 ห้องน้ำ + 1 ห้องนั่งเล่น+ 1 แฟมมิลี่รูม), แบบ Ceylon พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม., (5 ห้องนอน + 4 ห้องน้ำ + 1 ห้องนั่งเล่น+ 1 แฟมมิลี่รูม) และแบบ Darjeeling พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. (4 ห้องนอน + 4 ห้องน้ำ + 1 ห้องนั่งเล่น+ 1 แฟมมิลี่รูม) ในราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท

 

โดยบ้านทุกแบบถูกออกแบบให้มีห้องนอนชั้นล่าง เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุหรือสามารถปรับเป็นห้องทำงานได้ ซึ่งถือเป็นความโดดเด่นที่เหนือกว่า ที่โครงการตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง โดยทางเข้าโครงการตกแต่งด้วยหินอ่อนนำเข้า และสถาปัตยกรรมที่ดูงดงาม บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้พักอาศัย

 

พร้อมระบบ Security gate เพื่อความเป็นส่วนตัว ปลอดภัยด้วยระบบ Home security Digital door lock ที่ติดตั้งมาให้ทุกหลัง บรรยากาศ ร่มรื่น ด้วยต้นไม้ใหญ่ตลอดทั้งโครงการ สะดวกยิ่งกว่าด้วยระบบการคมนาคมที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนกาญจนาภิเษกฯตะวันออก

 

พร้อมโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ธรรมศาสตร์-มหาชัย และรถไฟฟ้าสายสีเขียว ลำลูกกา-สมุทรปราการ ที่กำลังอยู่ในช่วงดำเนินการสร้าง รายล้อมด้วยสถานศึกษา (มหาวิทยาลัย โรงเรียนนานาชาติ) โรงพยาบาล ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ถือเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญสำหรับกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่และกลุ่มที่เริ่มสร้างครอบครัว

 

พิเศษ! สำหรับผู้ที่เลือกซื้อแบบบ้านใหม่ล่าสุด Ceylon ถือเป็นแบบบ้านใหม่ล่าสุดที่มีจำนวนห้องนอนมากสุดถึง 5 ห้องนอน แบบบ้านสุดเอกซ์คลูซีฟเพราะทุกแปลงอยู่ใกล้คลับเฮ้าส์ จะได้รับระบบ Smart Home ของ IOT จาก Samsung SmartThings พร้อม Voice A.I. ซึ่งเป็นระบบที่มีคุณภาพสูงกว่าระบบ Smart Home ทั่วไปเพื่อการใช้ชีวิตแบบ Smart living

 

นับเป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการในย่านรังสิตที่ทุ่มงบนำเข้าระบบดังกล่าวเข้ามาเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่าให้แก่ลูกบ้านในโครงการ

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ