Pr

“เรซิโอ-โฮม (วงแหวน-รามอินทรา)” ทาวน์โฮมผสานกลิ่นอายญี่ปุ่น ปรับฟังก์ชั่นเหมือนบ้านเดี่ยว ในราคาสุดคุ้ม

LivingInsider Report 2019-05-31 14:23:43


โอฮาโยะ โกไซมาซึ...วันนี้ขอพาผู้อ่านทุกท่านไปทำความรู้จักกับโครงการทาวน์โฮมที่กำลังได้รับความนิยมอีกหนึ่งโครงการ ได้ยินมาว่า ปิดเฟสแรกกันไปตั้งแต่รอบวีไอพีเพียง 2 วันเท่านั้น โครงการที่ว่าคือ เรซิโอ-โฮม (วงแหวน-รามอินทรา) (Reseo Home Wongwaen-Ramintra)

 

ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ของไทยและญี่ปุ่นในการรังสรรค์ผลงานคุณภาพ ภายใต้แนวคิด “EXCLUSIVE JAPANESE SENSATIONAL LIVING” ก่อเกิดเป็นทาวน์โฮมดีไซน์ Modern Japanese ที่สะท้อนถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดในทุกมิติ ที่รังสรรค์มาเพื่อผู้อยู่อาศัย ให้สามารถใช้ชีวิตในทุกด้านในแบบของตัวเอง

 

ที่สำคัญ ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว ได้มีการนำ “ไม้ฮิโนกิ” ซึ่งเป็นไม้เนื้อหอมชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังได้ประทับตราที่ไม้ด้วยสัญลักษณ์ “คุมะมง kumamon” หมีดำแก้มแดง มาสคอตชื่อดังประจำจังหวัดคุมาโมโตะ นำมาทำเป็นวัสดุตกแต่งภายในอาคารสโมสรและบ้านตัวอย่าง

 

โดยไม้ฮิโนกิมีคุณสมบัติเด่นที่มีลวดลายสวยงาม ยิ่งใช้งานนานเท่าไหร่ สีสันและพื้นผิวจะยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้น และกลิ่นหอมของไม้ฮิโนกิ จะช่วยทำให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ราวกับการได้เดินสูดกลิ่นไอธรรมชาติท่ามกลางป่าไม้  

 

จากความมุ่งมั่นและความตั้งใจเพื่อจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ในการออกแบบโครงการ เรซิโอ-โฮม (วงแหวน-รามอินทรา) เราจึงเต็มที่กับทุกรายละเอียดได้แบบไม่มีข้อจำกัด สนุกที่จะคิด สนุกที่จะทำ และมีความสุขที่ทุกคนพึงพอใจกับสิ่งที่เราคิดและมีความสุขที่ได้เข้ามาใช้ชีวิตในโครงการที่เราพัฒนาขึ้นมา

 

ด้วยนวัตกรรมการออกแบบโดยใช้หลักแนวคิด Henko Space ที่ทุกตารางเมตรของบ้านสามารถปรับฟังก์ชั่นได้อย่างเต็มที่และลงตัว โปร่งโล่งแลดูสบายเป็นส่วนตัว และเน้นความปลอดภัยสูงสุดด้วยจำนวนบ้านในโครงการเพียง 89 ยูนิต แต่ยังคงเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายในสังคมส่วนตัว บนทำเลศักยภาพ

 

เดินทางได้สะดวกสบายด้วยทางด่วนและรถไฟฟ้า แวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันและด้วยโครงสร้างผนังเป็นแบบอิฐมวลเบา ทำให้สามารถปรับ หรือ ต่อเติม ฟังก์ชั่นบ้านได้ สามารถปรับเพิ่มห้องนอนได้มากที่สุด 4 ห้องนอน ได้ทั้ง 2 แบบบ้าน ได้แก่

 

บ้านแบบแรก ได้แก่ ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Rest หน้ากว้าง 5.2 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอย 106 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 17 ตารางวา 3 ห้องนอน มี Master bedroom พร้อม Walk-in closet และอีก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่สีเขียวหน้าบ้าน มี Pocket Garden เพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้านของคุณ เฉลียงบ้านทั้ง2 แบบมีความโปร่งโล่ง สามารถปรับเป็นฟังก์ชั่นพักผ่อนได้

 

และแบบที่สอง คือ ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Rise หน้ากว้าง 5.7 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา 3 ห้องนอน มีmaster bedroom พร้อม Walk-in closet และอีก 2 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 มุมเอนกประสงค์ชั้นลอย 2 ที่จอดรถ 1 มุมวางของพิเศษ บนโถงบันได เพิ่ม Extra Storage ให้คุณเพิ่มพื้นที่ในการเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดให้มากขึ้น ฟังก์ชั่น ห้องพระ ชั้นลอยเพิ่มความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น

 

นอกจากการออกแบบโครงการที่สงบ เป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานและอยู่อาศัยที่แท้จริงแล้ว ตัวโครงการยังได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้หลากหลาย และครบครัน อาทิ โคซี่โอ ฮอลล์ ฟิตเนส ลานโยคะธรรมชาติ สระน้ำคริสตัล สวนกรวดญี่ปุ่น สวนโอโซน สปาเท้าสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมกล้องวงจรปิดซีซีทีวี

 

บนทำเลศักยภาพที่สามารถเดินทางเข้าและออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย อยู่ติดกับทางด่วนกาญจนาภิเษก (ทางด่วนหมายเลข 9) ฝั่งขาเข้า อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างแฟชั่น ไอส์แลนด์, เดอะ พรอมานาด และ เซ็นทรัล รามอินทราเพียง 3.5 กิโลเมตร อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนสาธิต, โรงเรียนไทย-อเมริกัน และโรงเรียนสารสาสน์ 3.5 กิโลเมตร

 

ใกล้สนามกอล์ฟปัญญา, สนามกอล์ฟ เลกาซี่ 2 กิโลเมตร และ โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลนพรัตน์ 4 กิโลเมตร ใกล้จุดทางขึ้น-ลงทางด่วนจตุโชติ และสามารถเดินทางไปยังถนนรามอินทราไปได้สะดวก ง่ายดาย ทั้งยังเชื่อมต่อได้หลายเขตท้องที่ ไม่ว่าจะเป็นสุขาภิบาล 5 และถนนหทัยราษฎร์ อนาคตอันใกล้ยังมีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน ห่างจากที่ตั้งโครงการประมาณ 4.3 กิโลเมตร  

 

ที่สุดของความเป็นส่วนตัว เพียง 89 ยูนิต ทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการใหม่ ดีไซน์สไตล์ Japanese Modern ฟังก์ชันบ้านเดี่ยว ต่อเติมได้ง่าย ให้เข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยปรับเพิ่มห้องนอนได้สูงสุด 4 ห้อง บรรยากาศเป็นส่วนตัว ในสังคมสุด Exclusive บนทำเลศักยภาพติดทางด่วนกาญจนาภิเษก (ทางด่วนหมายเลข 9) ฝั่งขาเข้า + ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน 

 

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด ฉลองเปิดเฟสใหม่ ในวันที่ 8-9 มิ.ย.2562 นี้ มอบส่วนลดสูงสุด 200,000 บ* พร้อมโบนัส 5 ต่อแบบจัดเต็ม! ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์บิลด์อิน, ค่าโอนกรรมสิทธิ์, ค่าส่วนกลาง, ถังน้ำและ ปั้มน้ำ รวมมูลค่ากว่า 400,000บาท* เริ่ม 2.49 ล้าน

 

เฉพาะลูกค้าลงทะเบียนออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* พร้อมโบนัส 5 ต่อแบบจัดเต็ม! ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2TutvOn หรือโทร. : 082-639-4239 บริหารงานโดย บริษัท รีโว ซีอาร์ส โฮม จำกัด ... ซาโยนาระ
 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ