Review
รัชดา ห้วยขวาง

The COLLECT รัชดา 32 อยู่แบบหล่อๆ ใจกลางรัชดาอินเตอร์เชนจ์

taoboy 2020-04-02 15:31:26

 

นาทีนี้ถ้าพูดถึงทำเลที่ติดอันดับความน่าอยู่และสะดวกสบายที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ต้องหนีไม่พ้น ทำเล รัชดาภิเษก อย่างแน่นอน ปัจจุบัน พูดได้เต็มปากแล้วว่า รัชดาภิเษก จัดว่าเป็นทำเล ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่หรือ New CBD ไปแล้ว นี่เป็นทำเลในฝันของใครหลายๆคน ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เพราะเต็มไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน รวมถึงร้านอาหารชั้นนำขึ้นชื่อมากมายก็มารวมอยู่ที่นี่หมด

 

แน่นอนว่า มีครบจบทุกอย่างในทำเลเดียวแบบนี้ ราคาของที่อยู่อาศัยก็ต้องสูงขึ้นตามความต้องการ เพราะใครๆก็อยากมาอยู่ หากวันนี้คุณมาสำรวจคอนโดใหม่ในย่านนี้ คุณจะแทบหาคอนโดต่ำกว่า 3 ล้านบาทไม่ได้แล้ว ทำให้มนุษย์เงินเดือน คนวัยทำงานหลายคน แทบจะหมดสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของ แต่....

 

ของดีราคาสุดคุ้มก็ยังมี เพียงแค่ไม่ได้มากันบ่อยๆ 

 

ล่าสุดผมได้ไปเจออีกหนึ่งโครงการใหม่ ในทำเลรัชดาภิเษก น่าสนใจเลยทีเดียวครับ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าแถมราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน หลายคนคงสงสัย อ้าว ราคาแบบนี้ ยังมีอีกเหรอ สงสัยต้องเป็นคอนโดแบบดูธรรมดา  เหมือนอพาร์ทเม้นท์แน่ๆเลย ถึงราคาถูก คุณคิดผิดครับ !

 

คอนโดหรูๆเท่ๆราคาไม่แพงยังมีอยู่จริงๆ 

 

 

The COLLECT Ratchada 32 (เดอะ คอลเล็ค รัชดา 32)

คอนโดที่ต้องบอกว่าเห็นแล้วหลายคนจะตั้งคำถามว่า ราคาเท่านี้จริงเหรอ

นี่เป็นคอนโด Premium ที่ออกแบบในสไตล์ Modern Luxury เรียบหรู โดดเด่นโครงการหนึ่งในย่านรัชดา ควรค่าแก่การเก็บไว้ใน Collection ใครได้เป็นเจ้าของรับรองหล่อสุดๆ ครับ

 

The COLLECT รัชดา 32 เป็นโครงการคอนโดจาก บริษัท เดอะเน็กซ์ เรียลเอสเตท จำกัด เป็นอาคาร Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 64 ยูนิต มีที่จอดรถคิดเป็น 35% ไม่รวมจอดซ้อนคัน ถือว่าเป็นโครงการที่มีจำนวนยูนิตไม่เยอะและมีความเป็นส่วนตัวมากๆ

 

 

สำหรับโลเคชั่นตัวโครงการจะตั้งอยู่ใน ซอยรัชดา 32 บอกเลยครับว่ารอบๆ โครงการมีร้านอาหารชิคๆคูลๆเพียบ และโลเคชั่นต้องถือว่า สะดวกทุกทิศ สบายทุกทาง นอกจากจะอยู่ใกล้ MRT ลาดพร้าวแล้ว ในอนาคตยังอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีจันทรเกษมเพียง 800 เมตร

 

บอกเลยครับว่าย่านนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ มีห้างสรรพสินค้ารายล้อมไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลลาดพร้าว , ยูเนียนมอลล์ , เมเจอร์รัชโยธิน , The Street รวมถึงตลาดนัดรถไฟรัชดา สายช้อปไม่ผิดหวัง

 

รวมทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานศึกษาอย่างมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ซึ่งซอยนี้เป็นซอยที่คึกคักพอสมควรครับ ร้านอาหารอร่อยๆ ราคาเบาๆ ก็มีเพียบ รวมถึงอยู่ใกล้แหล่งงานสำคัญในกรุงเทพอย่าง SCB Park , G Tower , AIA อีกด้วย

 

วันนี้ผมจะพามาชมรายละเอียดโครงการกันครับ ก่อนอื่นต้องบอกว่า ซอย รัชดา 32 ถือว่าเป็นซอยที่ สะอาด ร่มรื่น และน่าอยู่ที่สุดซอยนึงของรัชดาภิเษกเลย ถนนกว้าง ข้างทางมีฟุตบาทและต้นไม้ตลอดเส้นทาง หารถสาธารณะง่าย น่าอยู่จริงๆครับ

 

อีกจุดเด่นของโลเคชั่นนี้ก็คือสามารถเข้าซอยทะลุออกไปยังด้าน ลาดพร้าว-โชคชัย 4 ที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังมากมาย ซึ่งสามารถใช้เส้นทางนี้ทะลุออกไปยังถนน เกษตรนวมินทร์ ได้เช่นกัน โดยอยู่ไม่ห่างจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Central EastVille สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถยนต์บอกเลยครับว่าหายห่วง 

 

มาถึงสำนักงานขายกันละ เดี๋ยวผมจะพาเข้าไปชมกันเลยครับ โดย Sale Gallery จะตั้งอยู่ด้านหน้าโครงการเลยครับ ออกแบบด้วยสีทองแดงพร้อมกับเล่นรูปทรงร่วมสมัย โดดเด่นสุดๆ

 

ก่อนเข้าไปดูห้องตัวอย่าง เรามาดูส่วนกลางของโครงการกันก่อนครับ ต้องบอกว่า แม้จะเป็นคอนโดยูนิตไม่เยอะแต่ทางโครงการ จัดเต็มทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือยาวถึง 17.5 เมตร ตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโครงการ ออกกำลังกาย พร้อมเทควิวภายนอกได้แบบ Panoramic พร้อมจัดพื้นที่นั่งผ่อนคลาย รวมถึงมีส่วนหย่อมขนาดกะทัดรัดช่วยเสริมสร้างความเป็นธรรมชาติในเมืองได้อย่างลงตัว

 

อีกส่วนเป็นห้องฟิตเนสแบบ Double Space ตั้งอยู่บนชั้น 7 แยกส่วนฟิตเนสและโยคะอย่างเป็นสัดส่วน โดยส่วนนี้สามารถเทควิวเมืองภายนอกได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่ใช้พื้นที่ทุก ตร.ม. อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว

 

รวมทั้งตัวโครงการยังจัดเต็มกับส่วน Co-Working Space , สวนหย่อมสำหรับนั่งผ่อนคลาย รวมถึงล็อบบี้ขนาดใหญ่พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยม ด้วยระบบลิฟต์ล็อคชั้น, Digital Door lock ทุกยูนิตและกล้องวงจรปิด 24 ชม.

 

มาดูในส่วนยูนิตพักอาศัยกันบ้าง โดยทางโครงการจะมีทั้งหมด 3 Type ด้วยกันคือ 1 ห้องนอน ขนาด 24.28 - 24.50 ตร.ม.  , 1 ห้องนอน ขนาด 28.20 - 28.62 ตร.ม.  และ Duo Space ขนาด 24.28 - 24.50 ตร.ม. โดยวันนี้ผมจะพามาชมห้องตัวอย่าง 1 ห้องนอน ขนาด 28.20 ตร.ม. มาดูกันครับว่าจะสุดแค่ไหน

 

ห้องตัวอย่าง

1 Bedroom ขนาด 28.20 ตร.ม.

ห้องขนาดกำลังดี มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ห้องต่างๆ อย่างลงตัวเลยทีเดียวครับ ได้ครัวปิดด้วย เหมาะกับอยู่อาศัย 1-2 คนกำลังดีครับ 

 

เปิดเข้ามาจะเป็นส่วน Living มีพื้นที่ให้วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งพร้อมโต๊ะกลาง อีกทั้งยังเหลือระยะห่างระหว่างทีวีเกือบ 2 เมตร ไว้วางชั้นวางทีวี เรียกได้ว่ามีพื้นที่พักผ่อนเหลือเฟือครับ แถมยังมีพื้นที่ให้เดินได้อย่างสะดวกสบาย โดยทางโครงการเลือกใช้เป็นพื้นสมาร์ทไวนิลนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับห้องแล้ว ยังช่วยกันน้ำได้ดีอีกด้วย 

 

น่าอยู่มากๆเลยครับ

 

ส่วนถัดมาจะเป็นพื้นที่ให้วางโต๊ะอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้สบายๆ และยังเหลือพื้นที่รอบๆ ในการทำกิจกรรมอื่นๆได้แบบไม่อึดอัด

 

ถัดมาจะเป็นส่วนหน้าห้องครัว มีพื้นที่ให้วางชั้นวางของรวมถึงบิวท์อินตู้เก็บของ ส่วนด้านข้างจะเป็นส่วนครัวที่สามารถปิดกั้นพื้นที่ได้ ทำอาหารได้ดี ไม่ต้องกังวลกลิ่นอาหารต่างๆครับ

 

ชุดครัวมาพร้อมให้เตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน รวมทั้งมีพื้นที่ให้วางเครื่องซักผ้า ตู้เย็นขนาด 2 ประตู และไมโครเวฟได้สบายๆ

 

ถัดมาเป็นระเบียงมีพื้นที่ไว้สำหรับตากผ้าได้สบายๆ 

 

ต่อมาเป็นส่วนของห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีม ทางโครงการให้กระจกเงาขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มความกว้างให้ห้องน้ำได้ดีเลยทีเดียว มีการกั้นโซนแห้ง-เปียกด้วยประตูกระจกบานเลื่อน เรียกได้ว่าจัดสรรพื้นที่ได้ลงตัวมากครับ

 

มาถึงในส่วนห้องนอนกั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อนสไลด์ 3 ตอน ห้องนอนนี้มีขนาดกว้างจุใจเลยครับ ทางโครงการให้ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินขนาดใหญ่ สาวๆ สามารถเก็บเสื้อผ้าและกระเป๋าเดินทางได้อย่างสบายๆ และมีโต๊ะเครื่องแป้งติดผนังช่วยประหยัดพื้นที่ห้อง

 

ทางโครงการให้เตียงขนาด 5 ฟุตโดยที่ยังมีพื้นที่ให้เดินรอบๆ เตียงได้แบบไม่อึดอัดครับ แถมโครงการยังให้หน้าต่างบานใหญ่สามารถช่วยให้ห้องนอนดูโปร่งโล่งขึ้น และยังใช้เทควิวเมืองข้างนอกได้ฟินดีจริงๆ

 

โครงการเค้าส่งมอบแบบ Fully-Furnished จัดเต็มแถมเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ รวมถึง Digital Doorlock แบรนด์ Yale เหมือนกับห้องตัวอย่างเลยครับ เรียกได้ว่าพร้อมลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย

 

สรุป

เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจเลยทีเดียวครับสำหรับ The COLLECT รัชดา 32  ใครที่กำลังมองหา คอนโดเท่ๆ หรูๆ ในย่านรัชดาภิเษก รัชโยธิน หรือ ลาดพร้าว ผมแนะนำว่าลองมาดูที่นี่จะต้องชอบกันแน่นอนครับ 

 

ที่สำคัญเลยคือ ราคาแบบนี้ มนุษย์เงินเดือน คนวัยทำงานอย่างเรา สามารถเป็นเจ้าของกันได้แบบสบายๆครับ ของดีแบบนี้ มีแค่ 64 ห้องเท่านั้น ผมว่าใครช้า หมดแน่นอนครับ รีบมาดูกันเลยครับ

 

 

ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท* ลงทะเบียนรับส่วนลดมูลค่า 200,000 บาทได้ทาง  http://thecollectcondo.com/

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿3,500,000
ขายคอนโดรัชดา ห้วยขวาง : 🎊ขายถูก‼ คอนโดเดอะ คอลเล็ค ซอย.รัชดา32 หลัง ม.จันทรเกษม ห้อง 2 ชั้น Duo Space (Loft) 34.95 ตรม. ทำเลทอง
เมื่อวานนี้ 
1.7k
Foreigner Quota
รัชดา ห้วยขวาง

  ชั้นที่ 5
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿15,000/ด.
ให้เช่าคอนโดรัชดา ห้วยขวาง : ให้เช่า❗️ The Collect รัชดา 32  ✅เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ📲 ติดต่อโทร/ไลน์ 099-289-1569
2024-04-14 19:51 
426
รัชดา ห้วยขวาง

  ชั้นที่ 6
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿15,000/ด.
ให้เช่าคอนโดรัชดา ห้วยขวาง : 🌟ห้องมุม พร้อมอยู่🌟📌คอนโด The Collect รัชดา 32📲ติดต่อโทร/ไลน์ 099-289-1569
2024-04-13 00:31 
25
รัชดา ห้วยขวาง

  ชั้นที่ 6
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider