Review
บางซื่อ วงศ์สว่าง เตาปูน

“Modiz Collection Bangpho” ชีวิต...เกินจินตนาการ ผสานทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกทุกการเดินทาง

Salaryman Estator 2019-06-21 11:35:10

 

คุณคิดว่า "คนวัยทำงานรุ่นใหม่" ต้องการที่อยู่อาศัยแบบไหน?

 

คำตอบที่มีอิมแพคมากที่สุดคงหนีไม่พ้น... "สะดวก" อะไรก็ "ง่าย" มีความ "สวย" และจบที่  "ราคาจับต้องได้" อ่านดูเหมือนเป็นสิ่งที่เห็นได้ทั่วไป แต่เชื่อเถอะว่าการจะทำคอนโดให้ครบทั้งสี่อย่างนี้ แบบแท้จริง หาได้ยากขึ้นทุกที 

 

ยกตัวอย่าง บางโครงการสะดวก สวย แต่ราคาเกินเอื้อม หรือบางโครงการราคาไม่แพง แต่ไม่ได้เรื่องความสะดวก อะไรแบบนี้ ซึ่งโครงการไหนจะตอบโจทย์ได้ถูกทุกข้อ และเป็นผู้ชนะในครั้งนี้ ไปไล่ดูกันทีละสเต็ปเลย

 

อย่างแรกที่ไม่ว่าใครก็อยากได้ คือ ติดรถไฟฟ้า เพราะคำว่าใกล้ไม่เพียงพออีกต่อไป บางโครงการเกิน 300 เมตร ยังใช้คำว่าใกล้กันอยู่เลย ดังนั้นการที่ คอนโดอยู่ติดรถไฟฟ้าแบบเดินนิดเดียวก็ถึง จึงเป็นสิ่งที่ สะดวกและสำคัญมากๆ เพราะรถไฟฟ้า กลายเป็น Hub ของการเดินทางไปแล้ว การมีคอนโดอยู่ใกล้รถไฟฟ้ามากขึ้นอีก 10 นาที นั่นหมายถึงการที่เราอยู่ใกล้ทุกสถานที่ในกรุงเทพฯ มากขึ้นอีก 10 นาทีเช่นเดียวกัน

 

รวมไปถึงการเลือกคอนโดที่เอื้อให้เรา เข้าถึงแหล่ง Life Style ได้ง่าย ซึ่งต้องมี ทั้งสถานที่ทำงาน ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ สถานที่ออกกำลังกาย และแหล่งสังสรรค์ ในละแวกเดียวกัน บางครั้งเรามองไปถึงทำเลที่สามารถใช้บริการอย่าง Delivery พวก Grab ได้ง่ายอีกด้วย 

 

อีกหนึ่งความต้องการที่อยากให้โครงการ สามารถตอบโจทย์ของคนวัยทำงานรุ่นใหม่ได้ คือการมี คอนโดที่ดูสวยงาม รวมไปถึง วิวทิวทัศน์ อารมณ์ประมาณ วิว Extraordinary Relax – Rooftop แบบโค้งน้ำเจ้าพระยา พร้อมส่วนกลางครบครัน เรื่องนี้ก็สำคัญมากนะครับ เพราะนอกจากจะใช้เพื่อวันที่อยากผ่อนคลายของเราแล้ว ยังมีประโยชน์กับครอบครัวของเราในการต้องใช้เวลาร่วมกัน

 

สุดท้ายเหนือสิ่งอื่นใด คอนโดในฝันต้องมากับ ราคาที่ย่อมเยา เอื้อมถึงได้ง่าย เพราะคนรุ่นใหม่ต้องการนำเงินไปลงทุนต่อยอด หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ด้วย ไม่ได้อยากทุ่มเงินทั้งหมดที่มีเพื่อการซื้อบ้านแต่เพียงอย่างเดียว

 

ถ้าคอนโดไหนตอบโจทย์ทั้งหมดนี้ได้ ไม่ต้องห่วงเลยครับ เหมือนว่ายใน Blue Ocean ที่เป็นการสร้างเพื่อความต้องการของผู้อยู่ มากกว่าตอบสนองต่อความต้องการที่มีอยู่ของตลาด​ ทำให้เราไร้คู่แข่ง ที่แม้จะมีคอนโดในตลาดมากมาย แต่แทบจะหาคอนโดแบบที่ว่าไม่เจอเลย

 

จนท้ายที่สุดก็ได้มาเจอผู้ชนะอย่าง Modiz Collection Bangpho ที่ผมต้องยอมรับว่า ตอบโจทย์ได้ครบทุกข้อ และมีทำเลที่น่าหลงใหล ชวนให้อยากอยู่อาศัยและลงทุนมากจริงๆ

 

 

โครงการนี้เป็น High Rise Condominium 26 ชั้น ที่มีความหรูหราแต่เรียบง่าย และเป็นส่วนตัวตามแบบฉบับของ Modiz มาพร้อมกับวิวแม่น้ำที่สวยงาม และทำเลที่สามารถเข้าถึง Life Style ทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี มีครบทุกอย่างจริงๆ ไม่ต้องเลือกเลย

 

โครงการตั้งอ ยู่บนพื้นที่เกือบ 2 ไร่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้าสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สถานีบางโพ เพียง 10 ก้าว (สถานีบางโพจะเปิดให้บริการจริง ในเดือนมีนาคม 63) ทำให้คุณเข้าถึงทุกแหล่ง Life Style ได้อย่างสะดวก อีกทั้งบริเวณโครงการก็มีสถานที่น่าสนใจมากมาย

 

Google map: https://goo.gl/maps/DGiP1S1xc7xB6pfx7

 

อย่างร้านอาหารวิเศษไก่ย่าง ระดับตำนานเปิดมาแล้วกว่า 60 ปี ที่อยู่ติดกับโครงการ “Modiz Collection Bangpho” เลย รัฐสภาใหม่ โรงพยาบาลบางโพ สถานีกลางบางซื่อที่กำลังจะกลายเป็น Hub การขนส่งของประเทศ โรงเรียนสามเสน สวนรถไฟ สวนจตุจักร รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Central ลาดพร้าว และ Gateway บางซื่อ อีกทั้ง สะพานเกียกกาย ก็ได้มีการตั้งเป้าว่าโครงการฯ จะเริ่มก่อสร้างภายในปี 2562 ซึ่งถ้าแล้วเสร็จ จะยิ่งทำให้การเดินทางแถวนี้สะดวกเข้าไปใหญ่

 

คอนโดเหนือระดับ ชีวิต...เกินจินตนาการ ติดโค้งน้ำเจ้าพระยา ได้ครบทั้ง River view และ City view อีกทั้งยังได้วิวรัฐสภาใหม่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Landmark สำคัญของกรุงเทพฯ อีกด้วย

 

“Modiz Collection Bangpho” ตอบโจทย์ชีวิตได้ครบทุกแง่มุม โดยเฉพาะคนชอบวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เพราะบอกเลยว่า เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทุกห้อง และสำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Manager ในบริษัทชื่อดัง เจ้าของกิจการ นักศึกษา หรือนักลงทุน ใครทำงานหรือเรียนอยู่ไม่ไกลจากทำเลบางโพ เกิดสนใจขึ้นมาอาจต้องรีบหน่อยนะครับ โครงการกำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้แล้ว ผมว่าเราตัดสินใจง่ายมาก… ไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสนี้เลยจริงๆ

 

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษพร้อมส่วนลดพิเศษก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ http://bit.ly/2JVSKns

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿4,790,000
ขายคอนโดบางซื่อ วงศ์สว่าง เตาปูน : ห้องเพดานสูง วิวโค้งแม่น้ำ แต่งครบ ส่วนลดเป็นล้าน ใกล้ MRT และทางด่วนศรีรัช โทร 095 249 2891
2024-02-26 14:14 
2.5k
บางซื่อ วงศ์สว่าง เตาปูน

  ชั้นที่ 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿60,000/ด.
ให้เช่าคอนโดบางซื่อ วงศ์สว่าง เตาปูน : ด่วนนน❗❗  ให้เช่าคอนโด แอชตัน อโศก สนใจ แอดไลน์ @jhrcondo
2024-02-26 11:27 
498
บางซื่อ วงศ์สว่าง เตาปูน

  ชั้นที่ 23
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿10,300,000
ขายคอนโดบางซื่อ วงศ์สว่าง เตาปูน : รับข้อเสนอสุดพิเศษ เฉพาะ ลูกค้าที่ไม่เคยลงทะเบียนเท่านั้น ‼️Modiz Collection Bangpho
2024-02-21 10:14 
52
Foreigner Quota
บางซื่อ วงศ์สว่าง เตาปูน

  ชั้นที่ 51-99
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿9,500,000
ขายคอนโดบางซื่อ วงศ์สว่าง เตาปูน : Modiz Collection Bangpho Chao Phra River view  0 Meter MRT Bangpho
2024-02-15 16:06 
220
Foreigner Quota
บางซื่อ วงศ์สว่าง เตาปูน

  ชั้นที่ 11-20
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider