Review
สำโรง สมุทรปราการ

B Loft Lite สุขุมวิท 115 - ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ พร้อมเข้าอยู่ทันที เพียง 300 เมตรจาก BTS ในราคาล้านกว่าบาท

Papayatop 2019-05-08 15:23:24

 

เบื่อกับการเดินทางมั้ยครับ อากาศร้อนทะลุโลกแบบนี้ แค่ซื้อข้าวปากซอย เหมือนออกกำลังกาย 1 ชั่วโมง ! เช่นเดียวกัน หลายคนมีออฟฟิศแถวอโศก - พร้อมพงษ์ เดินทางเสียเวลา 2-3 ต่อจากบ้าน คำว่า 'ร้อนตับแตก' ไม่เท่า 'เสียเวลาชีวิต' ทั้งรถติด รอรถนาน สารพันปัญหาน่าเบื่อแห่งปีที่ต้องเจอทุกวี่ทุกวันของคนกรุงเทพฯ เพราะเวลามีค่ากว่าจะมานั่งรอรถติด

 

แล้วจะดีแค่ไหนถ้าเรามีคอนโดใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งใกล้ BTS หมดห่วงเรื่องการเดินทาง ยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว ส่วนกลางครบ แถมมากับราคาสามารถเป็นเจ้าของแบบสบายกระเป๋า แอบบอกว่าตอนนี้ ..

 

#พร้อมเข้าอยู่แล้วจ้า ชีวิตดีไม่ต้องรอ

 

รอช้าอยู่ทำไม สำหรับโครงการใหม่จาก Origin เพียง 300 เมตรจาก BTS ปู่เจ้าฯ เติมเต็มกับทุกไลฟ์สไตล์คนกรุงเทพฯ ให้การใช้ชีวิตของคนกรุงง่ายขึ้นเยอะ มาชมกันเลย

 

B Loft Lite สุขุมวิท 115

แค่ใกล้ .. ก็ทำอะไรได้มากกว่า บอกลาชีวิตเดินทางข้ามทวีปเพื่อทำงาน - กลับบ้าน พร้อมอยู่แล้ววันนี้กับ B Loft Lite สุขุมวิท 115 จาก Origin คอนโดฯ Low-Rise ไซส์มินิ 2 อาคาร กลางย่านชุมชน ห่างจาก BTS ปู่เจ้าฯ แบบเดินสบายๆ สะดวกทุกอย่างครับ ใครเล็งไว้ .. ต้องจัดเลย ก่อนราคา 'ล้านกว่าบาท' จะหายไป กลับมาซื้ออีกรอบไม่ได้แล้วนะ

 

Location

พิกัดโครงการ B Loft Lite สุขุมวิท 115 เข้า ซ.สุขุมวิท 115 ประมาณ 300 เมตร อยู่ซ้ายมือครับ จะเห็นว่าสร้างเสร็จ มีลูกบ้านย้ายมาบางส่วนแล้ว

 

ซ.สุขุมวิท 115 คล้าย ‘ลาซาล - แบริ่ง’ เป็น ‘ย่านชุมชน’ มีหอพัก บ้านเรือน ค่อนข้างหนาแน่น ความอุดมสมบูรณ์มากในระดับนึง สามารถลัดออก ถ.เทพารักษ์ (ซ.เทพารักษ์ 12-14)

 

ที่สำคัญคือ BTS ปู่เจ้าฯ หน้าปากซอยเลยครับ แค่ 300 เมตรเท่านั้น ไม่แปลกใจทำไม Origin ถึงติดใจทำเลนี้เป็นพิเศษ

 

ศูนย์การค้าใกล้เคียงมี Big C Jumbo (500 เมตร), Imperial สำโรง (1.9 กม.) นั่ง BTS ไปก็ได้ มีทั้งตลาดสด ศูนย์อาหาร ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ หรืออนาคต Bangkok Mall เปิดบริการ นั่งแค่ 3 สถานีถึง (BTS บางนา) ไม่ต้องไปไหนไกลครับ

 

การขับรถส่วนตัวจาก B Loft Lite สุขุมวิท 115 สะดวกสบาย เลี้ยวซ้ายขึ้นวงแหวน (บางนา-พระราม 2) หรือยูเทิร์นกลับเข้าเมือง (สุขุมวิท-บางนา) แต่รถค่อนข้างติดช่วง Rush Hour ครับ เนื่องจากรถรับส่งคนงานและรถบรรทุกค่อนข้างเยอะหน่อย

 

ชมโลเคชั่นกันไปแล้ว มาดูส่วนกลางกันเลยดีกว่า ชั้นล่างคือลานจอดรถทั้งหมด (ประมาณ 35% ของยูนิต) และมีสวนหย่อมริมรั้วรอบๆ โครงการครับ (ติดอาคาร A)

 

ภายในส่วนห้อง Mail Box ออกแบบด้วยโทนสีดำซ่อนกลิ่น Modern Loft ได้ลงตัวมากๆ ส่วนนี้จะอยู่ข้างๆ Lift Hall ในส่วนพักอาศัยครับ

 

Main Lobby บริเวณชั้น 2 แยกจากส่วนพักอาศัยต่างหาก หันหน้าเข้าถนน จัดที่นั่ง - โซฟาพักผ่อน แต่งสไตล์ Modern Loft เพิ่มอบอุ่นกำลังดี เหมาะกับตากแอร์วันอากาศร้อนๆ นั่งทำงาน อ่านหนังสือได้เลย

 

ส่วนกลางหลักอยู่ชั้น 8 และ Roof Top ครับ เริ่มจากส่วน Fitness อยู่ที่ชั้น 8 ออกกำลังกายไปเทควิวได้ด้วย

 

เริ่มจาก Fitness บนชั้น 8 มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง เครื่องเล่นเยอะทีเดียวทั้ง Cardio, Weight Training ครบครัน รองรับลูกบ้านได้สบายๆ ครับ

 

และชั้น Roof Top มีสระว่ายน้ำ Outdoor ขนาดกลางๆ พอว่ายออกกำลังกายได้สบายๆ ในส่วนนี้สามารถเทควิวได้ค่อนข้างกว้างครับ รวมถึงมีกระจกกันตกเพื่อรักษาความปลอดภัย

 

ส่วนอีกฝั่งคือพื้นที่ Rooftop Garden จัดสวนหย่อมเป็นส่วนกลางที่ค่อนข้างร่มรื่นเลยทีเดียว พร้อมจัดมุมนั่งเล่นพักผ่อนส่วนตัวและส่วนรวม มานั่งเล่นยามเย็นชมวิวเมืองรอบด้าน บรรยากาศดีเลยทีเดียวครับ

 

Unit Walkthrough

ยูนิตขาย B Loft Lite สุขุมวิท 115 เน้น 1-Bedroom เกือบทั้งหมด (> 90%) ส่วน 2-Bedroom มีเพียง 5 ยูนิต ดังนั้น ห้องตัวอย่างรอบนี้มีเพียง 1-Bedroom ครับ แบ่งเป็น 2 Type คือ B1 (26.75 ตร.ม.) และ B2 (27.30 ตร.ม.) แม้ขนาดใกล้เคียง แต่การใช้สอยต่างกันสิ้นเชิง

 

1-Bedroom B1 (27.30 ตร.ม.)

ยูนิตหน้าแคบตอนลึก ข้อดีคือพื้นที่ส่วนห้องนอนและห้องนั่งเล่นกั้นเพียงบานเลื่อนสไลด์ ทำให้ห้องดูโปร่งไม่อึดอัด พร้อมพื้นที่ครัวแยก ทำอาหารกินสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นมากนัก เหมาะกับอาศัย 1-2 คนครับ

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่น จัดโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะกลางเล็กๆ บิวท์อินชั้นวางทีวี ระยะห่างกำลังดี สามารถตั้งทีวีขนาดประมาณ 40-43 นิ้วได้สบาย สว่นนี้มีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะสำหรับ 2 คนครับ

 

ถัดมาเป็นโต๊ะทานอาหาร 2 ที่นั่ง หรือสามารถตั้งบิวท์อินชั้นวางของเพิ่มตามต้องการ

 

ห้องนอนกั้นด้านบานเลื่อนสไลด์กระจกครับ วางเตียงขนาด 5 ฟุต บิวท์อินตู้เสื้อผ้า รวมถึงชั้นวางของเล็กๆ หน้าประตูได้ลงตัวพอดี พิเศษตรงที่มีหน้าต่างขนาดเกือบเต็มบานพักผ่อนพร้อมเทควิวภายนอกได้ง่ายๆ พร้อมช่วยให้ห้องนอนมีความโปร่ง โล่งขึ้น

 

พื้นที่ระหว่างครัวและห้องน้ำสามารถจัดเป็นมุมแต่งตัว สวยก่อนออกบ้านและติดบิวท์ชั้นวางของเพิ่มด้านบน เรียกได้ว่าเป็นการใช้พื้นที่ทุก ตร.ม. ให้เป็นประโยชน์

 

ห้องครัวมีบานกั้นสไลด์ทำอาหารทานได้ครับ บิวท์อิน Pantry หน้าบานลามิเนตลายไม้ Top หินสังเคราะห์ มีอ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควันครบ เว้นช่องวางตู้เย็น 2 ประตูได้พอดี

 

และระเบียงซักล้างทางโครงการเดินระบบไฟ-ท่อไว้เรียบร้อย สามารถใช้ตากผ้าได้

 

ห้องน้ำกรุกระเบื้องผนัง - พื้นตามนี้เลยครับพร้อมใช้สุขภัณฑ์ของ Cotto และติดตั้งฉากอาบน้ำ แยกส่วนเปียก-แห้ง มาให้แล้วไม่ต้องเสียเงินทำเพิ่มจ้า

 

1-Bedroom B2 (26.75 ตร.ม.)

ชอบอยู่แบบกว้างๆ เชิญทางนี้เลย Type-B2 มากับพื้นที่นั่งเล่น ครัว ระเบียงกว้างกว่าใคร ห้องนอนแม้ขนาดเล็กลงเล็กน้อย แต่ได้ความ Private ครับด้วยการกั้นผนังทึบ เหมาะกับอาศัย 1-2 คน 

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่น จัดโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลางเล็กๆ และมีบิวท์อินชั้นวางทีวีมีระยะห่างระหว่างทีวีกำลังดีเลยครับ โดยสามารถวางโต๊ะกลางและเหลือพื้นที่ให้เดินได้สบายๆ 

 

ถัดมาเป็นโต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง มีพื้นที่ให้ทานอาหารขนาดกระทัดรัดกำลังดีครับ 

 

พื้นที่ครัวกว้างขึ้นครับ ฝั่งนึงเป็น Pantry เตรียมอาหาร อีกฝั่งนึงวางตู้เย็น บิวท์อินชั้นวางอะไรได้อีกหน่อย สำหรับใครที่ชอบเข้าครัวยูนิตนี้เป็นอีกหนึ่งยูนิตที่น่าสนใจครับ มีพื้นที่ให้รังสรรค์เมนูอาหารเพิ่มขึ้นได้อีก 

 

ที่น่าสนใจคือระเบียงกว้างขึ้น มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเช่นกัน สามารถใช้วางเครื่องซักผ้า และตากผ้าได้สบายๆ

 

สำหรับห้องนอนกั้นผนังทึบ เพิ่มความ Private ขึ้นอีก มีพื้นที่วางเตียงขนาด 5 ฟุต ตู้ข้างเตียง และตู้เสื้อผ้าบิวท์อินให้ตามนี้ พอดีกับห้องครับ สามารถติดทีวีติดผนังเพิ่มได้ถ้าต้องการ รวมถึงมีหน้าต่างให้เทควิวภายนอกเช่นเดียวกันครับ

 

ห้องน้ำขนาดใกล้เคียงกับ Type B1 สุขภัณฑ์ รูปแบบใช้สอยต่างๆ เหมือนกัน กั้นโซนแห้ง เปียกได้อย่างลงตัว ไม่ต้องทำเพิ่มแล้วครับ

 

สรุป

ข้อดีของคอนโดฯ ใกล้ BTS ไม่ใช่แค่ #ใกล้ทุกอย่าง คุณยังได้เวลาคืนกลับมา เหลือเวลาตัดสินใจไม่เยอะกับ B Loft Lite สุขุมวิท 115 คอนโดฯ ขนาดจิ๋ว แต่ห้องกว้าง วาง Layout ใช้สอยลงตัวสำหรับคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางครบ เข้าออกได้หลายทาง สำหรับคนทำงานย่าน ปู่เจ้าฯ - สำโรง - เทพารักษ์ หรือเดินทางด้วย BTS สายสุขุมวิท บอกเลยว่า ของมันต้องมี ! ชมห้องจริง วิวจริง เข้าอยู่ทันทีไม่ต้องรอ

 

นอกจากซื้ออยู่เอง ‘สายลงทุน’ น่าจับตามองครับ แถบนี้มีโรงงานใหญ่ๆ ทั้ง Honda, Toyota, Panasonic, Hino ฯลฯ มี Demand เช่าพักอาศัยอย่างต่อเนื่อง เรทเช่าประมาณ 8,000-8,500 บาท / เดือน คาดหวัง Yield 4.5-4.9% ได้ไม่ยากนัก

 

B Loft Lite สุขุมวิท 115 เปิดเข้าชมห้องตัวอย่าง ณ โครงการจริงแล้ววันนี้ สนใจติดต่อ 062-594-5000

ลงทะเบียนออนไลน์รับส่วนลด 10,000 บาท* ได้ที่  https://bit.ly/2VfEYCk

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿1,400,000
ขายคอนโดสำโรง สมุทรปราการ : B-Loft Sukumvit115
เมื่อวานนี้ 
180
สำโรง สมุทรปราการ

  26.55 ตร.ม.
  ชั้น 4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿6,500
เช่าคอนโดสำโรง สมุทรปราการ : ขาย/เช่า คอนโด  บีลอฟท์ สุขุมวิท 115 ใกล้ BTS ปู่เจ้า พร้อมเข้าอยู่
เมื่อวานนี้ 
23
สำโรง สมุทรปราการ

  24.90 ตร.ม.
  ชั้น 1-4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿10,000
เช่าคอนโดสำโรง สมุทรปราการ : เช่าด่วน B-Loft สุขุมวิท 115 BTSปู่เจ้า เพียง 400ม 33 ตรม. 10,000 บาท
เมื่อวานนี้ 
243
สำโรง สมุทรปราการ

  33.84 ตร.ม.
  ชั้น 4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿1,650,000
ขายคอนโดสำโรง สมุทรปราการ : ขายcondo B-loft สุขุมวิท115 BTS ปู่เจ้าเพียง 300 เมตร
2021-05-12 17:07 
32
สำโรง สมุทรปราการ

  25.27 ตร.ม.
  ชั้น 1-4
  ห้องสตูดิโอ
  1 ห้องน้ำ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ