Review
สมุทรปราการ สำโรง

B Loft Lite สุขุมวิท 115 - ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ พร้อมเข้าอยู่ทันที เพียง 300 เมตรจาก BTS ในราคาล้านกว่าบาท

Papayatop 2019-05-08 15:23:24

 

เบื่อกับการเดินทางมั้ยครับ อากาศร้อนทะลุโลกแบบนี้ แค่ซื้อข้าวปากซอย เหมือนออกกำลังกาย 1 ชั่วโมง ! เช่นเดียวกัน หลายคนมีออฟฟิศแถวอโศก - พร้อมพงษ์ เดินทางเสียเวลา 2-3 ต่อจากบ้าน คำว่า 'ร้อนตับแตก' ไม่เท่า 'เสียเวลาชีวิต' ทั้งรถติด รอรถนาน สารพันปัญหาน่าเบื่อแห่งปีที่ต้องเจอทุกวี่ทุกวันของคนกรุงเทพฯ เพราะเวลามีค่ากว่าจะมานั่งรอรถติด

 

แล้วจะดีแค่ไหนถ้าเรามีคอนโดใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งใกล้ BTS หมดห่วงเรื่องการเดินทาง ยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว ส่วนกลางครบ แถมมากับราคาสามารถเป็นเจ้าของแบบสบายกระเป๋า แอบบอกว่าตอนนี้ ..

 

#พร้อมเข้าอยู่แล้วจ้า ชีวิตดีไม่ต้องรอ

 

รอช้าอยู่ทำไม สำหรับโครงการใหม่จาก Origin เพียง 300 เมตรจาก BTS ปู่เจ้าฯ เติมเต็มกับทุกไลฟ์สไตล์คนกรุงเทพฯ ให้การใช้ชีวิตของคนกรุงง่ายขึ้นเยอะ มาชมกันเลย

 

B Loft Lite สุขุมวิท 115

แค่ใกล้ .. ก็ทำอะไรได้มากกว่า บอกลาชีวิตเดินทางข้ามทวีปเพื่อทำงาน - กลับบ้าน พร้อมอยู่แล้ววันนี้กับ B Loft Lite สุขุมวิท 115 จาก Origin คอนโดฯ Low-Rise ไซส์มินิ 2 อาคาร กลางย่านชุมชน ห่างจาก BTS ปู่เจ้าฯ แบบเดินสบายๆ สะดวกทุกอย่างครับ ใครเล็งไว้ .. ต้องจัดเลย ก่อนราคา 'ล้านกว่าบาท' จะหายไป กลับมาซื้ออีกรอบไม่ได้แล้วนะ

 

Location

พิกัดโครงการ B Loft Lite สุขุมวิท 115 เข้า ซ.สุขุมวิท 115 ประมาณ 300 เมตร อยู่ซ้ายมือครับ จะเห็นว่าสร้างเสร็จ มีลูกบ้านย้ายมาบางส่วนแล้ว

 

ซ.สุขุมวิท 115 คล้าย ‘ลาซาล - แบริ่ง’ เป็น ‘ย่านชุมชน’ มีหอพัก บ้านเรือน ค่อนข้างหนาแน่น ความอุดมสมบูรณ์มากในระดับนึง สามารถลัดออก ถ.เทพารักษ์ (ซ.เทพารักษ์ 12-14)

 

ที่สำคัญคือ BTS ปู่เจ้าฯ หน้าปากซอยเลยครับ แค่ 300 เมตรเท่านั้น ไม่แปลกใจทำไม Origin ถึงติดใจทำเลนี้เป็นพิเศษ

 

ศูนย์การค้าใกล้เคียงมี Big C Jumbo (500 เมตร), Imperial สำโรง (1.9 กม.) นั่ง BTS ไปก็ได้ มีทั้งตลาดสด ศูนย์อาหาร ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ หรืออนาคต Bangkok Mall เปิดบริการ นั่งแค่ 3 สถานีถึง (BTS บางนา) ไม่ต้องไปไหนไกลครับ

 

การขับรถส่วนตัวจาก B Loft Lite สุขุมวิท 115 สะดวกสบาย เลี้ยวซ้ายขึ้นวงแหวน (บางนา-พระราม 2) หรือยูเทิร์นกลับเข้าเมือง (สุขุมวิท-บางนา) แต่รถค่อนข้างติดช่วง Rush Hour ครับ เนื่องจากรถรับส่งคนงานและรถบรรทุกค่อนข้างเยอะหน่อย

 

ชมโลเคชั่นกันไปแล้ว มาดูส่วนกลางกันเลยดีกว่า ชั้นล่างคือลานจอดรถทั้งหมด (ประมาณ 35% ของยูนิต) และมีสวนหย่อมริมรั้วรอบๆ โครงการครับ (ติดอาคาร A)

 

ภายในส่วนห้อง Mail Box ออกแบบด้วยโทนสีดำซ่อนกลิ่น Modern Loft ได้ลงตัวมากๆ ส่วนนี้จะอยู่ข้างๆ Lift Hall ในส่วนพักอาศัยครับ

 

Main Lobby บริเวณชั้น 2 แยกจากส่วนพักอาศัยต่างหาก หันหน้าเข้าถนน จัดที่นั่ง - โซฟาพักผ่อน แต่งสไตล์ Modern Loft เพิ่มอบอุ่นกำลังดี เหมาะกับตากแอร์วันอากาศร้อนๆ นั่งทำงาน อ่านหนังสือได้เลย

 

ส่วนกลางหลักอยู่ชั้น 8 และ Roof Top ครับ เริ่มจากส่วน Fitness อยู่ที่ชั้น 8 ออกกำลังกายไปเทควิวได้ด้วย

 

เริ่มจาก Fitness บนชั้น 8 มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง เครื่องเล่นเยอะทีเดียวทั้ง Cardio, Weight Training ครบครัน รองรับลูกบ้านได้สบายๆ ครับ

 

และชั้น Roof Top มีสระว่ายน้ำ Outdoor ขนาดกลางๆ พอว่ายออกกำลังกายได้สบายๆ ในส่วนนี้สามารถเทควิวได้ค่อนข้างกว้างครับ รวมถึงมีกระจกกันตกเพื่อรักษาความปลอดภัย

 

ส่วนอีกฝั่งคือพื้นที่ Rooftop Garden จัดสวนหย่อมเป็นส่วนกลางที่ค่อนข้างร่มรื่นเลยทีเดียว พร้อมจัดมุมนั่งเล่นพักผ่อนส่วนตัวและส่วนรวม มานั่งเล่นยามเย็นชมวิวเมืองรอบด้าน บรรยากาศดีเลยทีเดียวครับ

 

Unit Walkthrough

ยูนิตขาย B Loft Lite สุขุมวิท 115 เน้น 1-Bedroom เกือบทั้งหมด (> 90%) ส่วน 2-Bedroom มีเพียง 5 ยูนิต ดังนั้น ห้องตัวอย่างรอบนี้มีเพียง 1-Bedroom ครับ แบ่งเป็น 2 Type คือ B1 (26.75 ตร.ม.) และ B2 (27.30 ตร.ม.) แม้ขนาดใกล้เคียง แต่การใช้สอยต่างกันสิ้นเชิง

 

1-Bedroom B1 (27.30 ตร.ม.)

ยูนิตหน้าแคบตอนลึก ข้อดีคือพื้นที่ส่วนห้องนอนและห้องนั่งเล่นกั้นเพียงบานเลื่อนสไลด์ ทำให้ห้องดูโปร่งไม่อึดอัด พร้อมพื้นที่ครัวแยก ทำอาหารกินสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นมากนัก เหมาะกับอาศัย 1-2 คนครับ

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่น จัดโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะกลางเล็กๆ บิวท์อินชั้นวางทีวี ระยะห่างกำลังดี สามารถตั้งทีวีขนาดประมาณ 40-43 นิ้วได้สบาย สว่นนี้มีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะสำหรับ 2 คนครับ

 

ถัดมาเป็นโต๊ะทานอาหาร 2 ที่นั่ง หรือสามารถตั้งบิวท์อินชั้นวางของเพิ่มตามต้องการ

 

ห้องนอนกั้นด้านบานเลื่อนสไลด์กระจกครับ วางเตียงขนาด 5 ฟุต บิวท์อินตู้เสื้อผ้า รวมถึงชั้นวางของเล็กๆ หน้าประตูได้ลงตัวพอดี พิเศษตรงที่มีหน้าต่างขนาดเกือบเต็มบานพักผ่อนพร้อมเทควิวภายนอกได้ง่ายๆ พร้อมช่วยให้ห้องนอนมีความโปร่ง โล่งขึ้น

 

พื้นที่ระหว่างครัวและห้องน้ำสามารถจัดเป็นมุมแต่งตัว สวยก่อนออกบ้านและติดบิวท์ชั้นวางของเพิ่มด้านบน เรียกได้ว่าเป็นการใช้พื้นที่ทุก ตร.ม. ให้เป็นประโยชน์

 

ห้องครัวมีบานกั้นสไลด์ทำอาหารทานได้ครับ บิวท์อิน Pantry หน้าบานลามิเนตลายไม้ Top หินสังเคราะห์ มีอ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควันครบ เว้นช่องวางตู้เย็น 2 ประตูได้พอดี

 

และระเบียงซักล้างทางโครงการเดินระบบไฟ-ท่อไว้เรียบร้อย สามารถใช้ตากผ้าได้

 

ห้องน้ำกรุกระเบื้องผนัง - พื้นตามนี้เลยครับพร้อมใช้สุขภัณฑ์ของ Cotto และติดตั้งฉากอาบน้ำ แยกส่วนเปียก-แห้ง มาให้แล้วไม่ต้องเสียเงินทำเพิ่มจ้า

 

1-Bedroom B2 (26.75 ตร.ม.)

ชอบอยู่แบบกว้างๆ เชิญทางนี้เลย Type-B2 มากับพื้นที่นั่งเล่น ครัว ระเบียงกว้างกว่าใคร ห้องนอนแม้ขนาดเล็กลงเล็กน้อย แต่ได้ความ Private ครับด้วยการกั้นผนังทึบ เหมาะกับอาศัย 1-2 คน 

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่น จัดโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลางเล็กๆ และมีบิวท์อินชั้นวางทีวีมีระยะห่างระหว่างทีวีกำลังดีเลยครับ โดยสามารถวางโต๊ะกลางและเหลือพื้นที่ให้เดินได้สบายๆ 

 

ถัดมาเป็นโต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง มีพื้นที่ให้ทานอาหารขนาดกระทัดรัดกำลังดีครับ 

 

พื้นที่ครัวกว้างขึ้นครับ ฝั่งนึงเป็น Pantry เตรียมอาหาร อีกฝั่งนึงวางตู้เย็น บิวท์อินชั้นวางอะไรได้อีกหน่อย สำหรับใครที่ชอบเข้าครัวยูนิตนี้เป็นอีกหนึ่งยูนิตที่น่าสนใจครับ มีพื้นที่ให้รังสรรค์เมนูอาหารเพิ่มขึ้นได้อีก 

 

ที่น่าสนใจคือระเบียงกว้างขึ้น มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเช่นกัน สามารถใช้วางเครื่องซักผ้า และตากผ้าได้สบายๆ

 

สำหรับห้องนอนกั้นผนังทึบ เพิ่มความ Private ขึ้นอีก มีพื้นที่วางเตียงขนาด 5 ฟุต ตู้ข้างเตียง และตู้เสื้อผ้าบิวท์อินให้ตามนี้ พอดีกับห้องครับ สามารถติดทีวีติดผนังเพิ่มได้ถ้าต้องการ รวมถึงมีหน้าต่างให้เทควิวภายนอกเช่นเดียวกันครับ

 

ห้องน้ำขนาดใกล้เคียงกับ Type B1 สุขภัณฑ์ รูปแบบใช้สอยต่างๆ เหมือนกัน กั้นโซนแห้ง เปียกได้อย่างลงตัว ไม่ต้องทำเพิ่มแล้วครับ

 

สรุป

ข้อดีของคอนโดฯ ใกล้ BTS ไม่ใช่แค่ #ใกล้ทุกอย่าง คุณยังได้เวลาคืนกลับมา เหลือเวลาตัดสินใจไม่เยอะกับ B Loft Lite สุขุมวิท 115 คอนโดฯ ขนาดจิ๋ว แต่ห้องกว้าง วาง Layout ใช้สอยลงตัวสำหรับคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางครบ เข้าออกได้หลายทาง สำหรับคนทำงานย่าน ปู่เจ้าฯ - สำโรง - เทพารักษ์ หรือเดินทางด้วย BTS สายสุขุมวิท บอกเลยว่า ของมันต้องมี ! ชมห้องจริง วิวจริง เข้าอยู่ทันทีไม่ต้องรอ

 

นอกจากซื้ออยู่เอง ‘สายลงทุน’ น่าจับตามองครับ แถบนี้มีโรงงานใหญ่ๆ ทั้ง Honda, Toyota, Panasonic, Hino ฯลฯ มี Demand เช่าพักอาศัยอย่างต่อเนื่อง เรทเช่าประมาณ 8,000-8,500 บาท / เดือน คาดหวัง Yield 4.5-4.9% ได้ไม่ยากนัก

 

B Loft Lite สุขุมวิท 115 เปิดเข้าชมห้องตัวอย่าง ณ โครงการจริงแล้ววันนี้ สนใจติดต่อ 062-594-5000

ลงทะเบียนออนไลน์รับส่วนลด 10,000 บาท* ได้ที่  https://bit.ly/2VfEYCk

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿1,200,000
ขายคอนโดสมุทรปราการ สำโรง : 🔥 ขายด่วน!! คอนโด  B-loft Sukhumvit 115
2024-02-17 19:05 
218
สมุทรปราการ สำโรง

  ชั้นที่ 2
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿1,250,000
ขายคอนโดสมุทรปราการ สำโรง : ขายคอนโด  บี ลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 115  สำโรงเหนือ เมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ CX-89142
2024-02-12 14:25 
69
สมุทรปราการ สำโรง

  ชั้นที่ 3
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿2,490,000
ขายคอนโดสมุทรปราการ สำโรง : 🔥 Super Deal ราคาพิเศษ จากโครงการ B-Loft Lite สุขุมวิท 115 | 50 เมตรถึง BTS และ MRT ใกล้ Big C
2024-02-09 09:41 
3.8k
Foreigner Quota
สมุทรปราการ สำโรง

  ชั้นที่ 4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿2,490,000
ขายคอนโดสมุทรปราการ สำโรง : B Loft Lite Sukhumvit 115 : บี ลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 115 (BTS ปู่เจ้า)
2024-01-31 20:36 
551
สมุทรปราการ สำโรง

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider