Review
ราชเทวี พญาไท

The Address สยาม-ราชเทวี The Return of Prestige Living​

LivingInsider Editor 2019-05-23 10:35:17

 

Every District Has Legend

ทุกทำเลย่อมมีตำนาน

 

 

หากจะพูดถึงหนึ่งคอนโดในตำนาน เมื่อซัก 10 ปีก่อน คงไม่มีใครไม่รู้จัก The Address Chidlom คอนโดที่ใครๆต้องแย่งกันซื้อ ไม่ว่าจะเป็น ระดับนักธุรกิจชื่อดัง เซเลบในสังคมชั้นสูง คนในวงการบันเทิง รวมถึง นักลงทุนคอนโดรุ่นแรกๆที่ต้องมีผ่านมือกันมาทุกคน The Address Chidlom จัดเป็นคอนโดที่ถือว่าเป็นที่สุดในยุคนั้นจริงๆ

 

“เรียกได้ว่า สุดทุกด้าน”

 

สุดในเรื่องดีไซน์ ที่แม้เวลาผ่านมานานยังดูคลาสิคตลอดเวลา ใครอยากเห็นลองแวะเข้าไปดูกันได้ ตอนนี้ยังดูแพงและดูดีอยู่เลย ขนาดผ่านมาเป็น 10 ปี

 

สุดในเรื่องมูลค่า ปัจจุบันราคาขายขยับขึ้นมาถึง 100% จากวันที่เปิดขาย แถมเชื่อมั้ยครับว่า ห้องที่นี่ หาคนขายต่อยากมากๆ และยังให้เช่าได้เต็มตลอด ไปถามเอเจนซี่ได้เลยครับ ที่นี่ มีลูกค้าถามหาตลอด แต่ของไม่มีกันเลย

 

คนที่ขายไปทุกคน พูดคำเดียวกันหมดว่า เสียดายมากๆ และหาซื้อที่ไหนแทนไม่ได้อีกแล้ว

 

 

 

ไม่นานหลังจาก The Address Chidlom สร้างปรากฏการณ์เอาไว้ AP ก็ได้ รังสรรค์ The Address ออกมาเรื่อยๆ จนมาโครงการสุดท้ายของแบรนด์ The Address คือ The Address Sukhumvit 61 เมื่อ 8 ปีก่อน แม้ทุกโครงการจะขายดีมากๆ แต่แล้ว The Address ก็หายจากวงการคอนโดไปเลย

 

หลายคนสงสัยว่าทำไมอยู่ๆ AP ถึงไม่ทำแบรนด์ The Address อีกแล้ว ???

 

คำตอบจาก AP ก็คือ ยังหาไม่เจอว่า จะมีที่ดินแปลงไหน ที่มีคุณค่าพอจะใช้แบรนด์นี้

 

เพราะ ถ้าจะเป็น The Address “ต้องเป็นที่สุด” แต่ที่ผ่านมา ดูเหมือนจะไม่มีแปลงไหน คู่ควรกับการรังสรรค์แบรนด์ The Address เลย จนกระทั่ง AP ได้ที่ทำเลสุดยอดใจกลางเมืองแปลงนี้มา นั่นทำให้ เราจะได้เห็น การกลับมาของที่สุดของคอนโดมิเนี่ยม ที่หลายคนรอคอยกันมานาน

 

The Address สยาม-ราชเทวี “The Return of Prestige Living​

 

 

ตัวโครงการอยู่ในทำเลที่เรียกได้ว่า ใจกลางเมืองสุดๆ อย่าง ราชเทวี ซึ่งอยู่ใกล้ รถไฟฟ้าสถานีราชเทวี เพียง 150 เมตร และใกล้สยามพารากอนเพียงแค่สถานีเดียว และที่สำคัญในอนาคตตรงนี้จะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มมาเชื่อมต่ออีกด้วย เท่ากับว่าบริเวณโครงการคือ จุด Interchange ใจกลางเมืองเลย

 

พิกัดโครงการตามลิงก์นี้ครับ >>> CLICK!!!

 

เรียกได้ว่า ตรงนี้คือ ที่สุดของย่านธุรกิจ (CBD) ใจกลางมหานคร แหล่งรวมศูนย์การค้าระดับโลกอย่าง Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery, Central World, MBK ฯลฯ รวมถึง Siam Square One และ Center Point at Siam Square

 

ทำเลนี้ไม่ใช่มีดีแค่ไลฟ์สไตล์ที่ครบทุกอย่างเท่านั้น แต่นี่คือ ทำเลศูนย์กลาง การศึกษาที่มีคุณภาพดีที่สุดของประเทศเรา ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย โรงเรียนมัธยม หรือแม้แต่อนุบาล ก็อยู่แถวนี้เกือบหมด โดยปัจจุบันย่านนี้ได้กลายมาเป็น Education Hub สถานที่เตรียมความพร้อมเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ

 

ผมเคยมีความคิดต่อต้านการเรียนพิเศษแข่งกันแบบนี้นะครับ แต่ถ้าคุณจะให้ลูกคุณเรียนที่ดีๆ ในประเทศเรา ไม่ได้คิดจะส่งลูกไปเรียนเมืองนอก ถึงเวลาคุณก็จะต้องยอมรับว่า มันเป็นสิ่งจำเป็นเหมือนกัน  

 

ดังนั้น ในวันนึง ถ้าลูกหลานคุณต้องเข้ามาอยู่แถวนี้ การซื้อคอนโดเก็บไว้ นอกจากจะไว้ให้เพื่อให้เค้าอยู่อาศัยและเดินทางไปเรียนได้สะดวกแล้ว มันยังจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต นอกจากจะเป็นการลงทุนที่ดีแล้ว ยังเป็นสมบัติที่ส่งต่อสู่บุตรหลานของท่านได้อย่างดีอีกด้วย เรียกได้ว่า คุ้มทั้งขึ้นทั้งล่อง

 

 

นอกจากนี้ ทำเลนี้ยังเป็นศูนย์รวมของ อาคารสำนักงานของบริษัทระดับ Inter หลายแห่ง ไม่ว่าจะ The Offices at Central World, Siam Tower และ Gaysorn Tower ทำให้ย่านนี้เต็มไปดีมานด์ชาวต่างชาติ (Expats) ที่หาห้องเช่ากันตลอดเวลา สำหรับคนที่สนใจปล่อยเช่า นี่เป็นอีกทำเลที่หาคนเช่าง่ายมากๆ

 

เอาจริงๆ แค่พูดถึงทำเลก็ว่าสุดแล้ว แต่ตัวโครงการ The Address สยาม-ราชเทวี ก็ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะแบรนด์นี้ บอกแลวว่า ถ้าไม่สุดทุกด้าน เค้าไม่ทำ ตอนนี้ข้อมูลเค้ายังไม่เปิดเผยอะไรมากครับ แต่เราแอบเอาภาพมาได้บางส่วน และสืบได้นิดหน่อยว่า โครงการนี้เค้าให้สุดในเรื่องของ ส่วนกลาง แบบเหนือระดับ เพื่อสะท้อนรสนิยมการอยู่อาศัยแบบ Prestige Living อย่างแท้จริง

 

และนี่คือการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของโครงการคอนโดหรูของ AP เลยก็ว่าได้ โดยตัวโครงการมีความสูง 50 ชั้น ซึ่งสูงที่สุดในรอบ 25 ปี ที่ AP เคยพัฒนามา และยังเป็นคอนโดที่มีความสูงที่สุดในย่านราชเทวี คือมีจุดสูงสุดของอาคารอยู่ที่ 219.7 เมตร ผสมผสานจุดเด่นสถาปัตยกรรมตะวันตก เข้ากับกลิ่นอายของความเป็นราชเทวี ภายใต้แนวคิด Crafted for Elites และมีมูลค่าโครงการ 8,800 ล้านบาท

 

 

บอกได้เลยว่า นี่จะเป็น “The Return of Prestige Living​” จริงๆ

 

สรุปสั้นๆ ครับ โครงการนี้สำหรับใครที่ต้องการ คอนโดที่เป็นที่สุดของทำเลใจกลางเมือง ให้คุณได้สัมผัสความหรูหราทุกตารางเมตรตั้งแต่ทางเข้า รวมถึงสังคมคุณภาพของผู้อยู่อาศัยที่มีระดับ คุณห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยสามารถลงทะเบียนกันได้ตามลิงก์นี้เลย! https://bit.ly/2VXwtvX

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿36,000/ด.
ให้เช่าคอนโดราชเทวี พญาไท : For Rent The Address Siam Ratchathewi ✨️New Room✨️[36K]
เมื่อวานนี้ 
533
ราชเทวี พญาไท

  ชั้นที่ 13
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿19,800,000
ขายดาวน์คอนโดราชเทวี พญาไท : Sale The Address Siam- Ratchatewi Duplex 2 Bed Rare unit!! 65 Sqm.   19.8 MB !!
เมื่อวานนี้ 
1.3k
Foreigner Quota
ราชเทวี พญาไท

  ชั้นที่ 48
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿55,000/ด.
ให้เช่าคอนโดราชเทวี พญาไท : The Address Siam-Ratchathewi ให้เช่า 2 ห้องนอน
เมื่อวานนี้ 
211
ราชเทวี พญาไท

  ชั้นที่ 21-50
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿27,000/ด.
ให้เช่าคอนโดราชเทวี พญาไท : For Rent📍The address siam ratchathewi 🛀1 bed 1 bath📞0639399665
เมื่อวานนี้ 
318
ราชเทวี พญาไท

  ชั้นที่ 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider