Review
อารีย์ อนุสาวรีย์

KARA อารีย์ – พระราม 6 คอนโดมิเนียมเพียงแห่งเดียวบนถนนพระราม 6 “เพราะเหตุผลของคุณ คือ ทุกคำตอบของที่นี่”

LifeScape 2019-05-09 14:48:21

 

ต้องบอกว่า ผมแทบไม่เห็นคอนโดที่อยู่ย่านพระราม 6 เลย ทั้งที่แถวนี้ มีสถานที่ราชการและกระทรวงต่างๆมากมาย แต่น่าจะเป็นเพราะที่ดินแถวนี้เป็นของรัฐเกือบหมด แต่พอเห็นโครงการนี้ ทำให้ผมรีบศึกษาข้อมูลทันทีเลยครับ

 

พราะโลเคชั่นแบบนี้ บอกได้เลยว่า หาไม่ได้อีกแล้ว แถมยังส่วนตัวสุดๆ มีเพียง 28 ยูนิตทั้งโครงการ และเป็นขนาด 2 ห้องนอนทั้งหมด รับรองว่ามีแต่เพื่อนบ้านคุณภาพแน่นอน 

 

“คาร่า อารีย์ – พระราม 6” (KARA Ari – Rama 6) คอนโดมิเนียมเพียงแห่งเดียวบนถนนพระราม 6 “เพราะเหตุผลของคุณ คือ ทุกคำตอบของที่นี่” 

 

“หรูหรา” โครงการตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับถนนใหญ่พระราม 6 ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา, ห้าแยกลาดพร้าว, ตลาดนัดจตุจักร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย ตอบโจทย์ Urban Life Style ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญโครงการตั้งอยู่บนที่ดินผืนเกือบจะสุดท้ายของทำเลนี้แล้ว ถ้าคุณเดินทางผ่านแถวนี้จะเห็นได้ชัดว่า แทบจะไม่เหลือที่ดินว่างแล้ว Rare Item สุดๆ

 

“สะดวกสบาย” ในทุกการเดินทางเพราะมีทางด่วนศรีรัชอยู่หน้าโครงการ มองไปทางซ้ายเจอ Airport Link มองไปทางขวาเจอ BTS มองเยื้องไปหน่อยเจอสถานีกลางบางซื่อและสนามบิน นอกจากนี้ยังล้อมรอบไปด้วยออฟฟิศเอกชน ไม่ว่าจะเป็น ปตท, SCG, IBM หรือ TIPCO รวมถึงโรงพยาบาล โรงเรียนและมหาวิทยาลัย ตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้กับ Working Life Style ที่อยากอยู่อาศัยใกล้ที่ทำงานได้เป็นอย่างดี

 

“มีความเป็นส่วนตัวสูง” ถึงแม้โครงการจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่ก็อยู่ในทำเลที่มีความเงียบสงบ เปรียบเสมือน Oasis ของทำเลหมอชิตเลยทีเดียว อย่างที่ผมบอกเสมอครับ… เดี๋ยวนี้รถมันติด อยากเงียบสงบ ไม่ต้องไปนอกเมืองครับ หาแหล่งที่มีความเป็นส่วนตัวใจกลางเมืองนี่ล่ะ ดีที่สุด เหมาะกับคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ให้คอนโดเป็นเครื่องสะท้อนความสำเร็จ และรสนิยมของคุณ

 

โครงการ “คาร่า อารีย์ – พระราม 6” (KARA Ari – Rama 6) เป็นคอนโด Luxury สูง 8 ชั้น จำนวน 28 ยูนิต และยูนิตสูงสุด ต่อชั้นเพียง 4 ยูนิตเท่านั้น ไม่มีโครงการไหนที่มีความเป็นส่วนตัวเท่านี้อีกแล้ว เพียงแห่งเดียวบนถนนพระราม 6 กับขนาดที่ดิน 0-1-71.1 ไร่ ที่จอดรถ 100% พร้อมระบบ Automatic Parking 

 

ในเรื่องของการออกแบบโครงการ KARA Ari – Rama 6 ออกแบบโดยเน้นความเรียบหรู ทั้งโทนสีและวัสดุ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Less is Luxury” ที่เน้นความพิถีพิถันในเรื่องของการดีไซน์ ฟังก์ชั่น และการใช้ประโยชน์ได้จริง การออกแบบภายนอกอาคาร เส้น Groove สีขาวถูกออกแบบให้เป็นแนวตั้ง และแนวนอนเพื่อเป็นจังหวะ ทำให้ตึกมีความน่าสนใจ รวมทั้งการใช้โทนสีขาว-เทา ยิ่งทำให้รู้สึกสงบเรียบนิ่งและสุขุม

 

ในส่วนของการออกแบบภายในจะเน้นโทนสีอ่อน สีน้ำตาลและสีครีม เพื่อทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดและเพิ่มความเป็น Masterpiece ด้วย Symbolic

 

โดยห้องมีแค่ขนาดเดียวคือ ขนาด 2 ห้องนอน ขนาด 60 -61.50 ตร.ม. แต่มีรูปแบบห้องให้เลือกถึง 4 แบบ สำหรับการออกแบบตัวห้อง ยังคงคุณภาพเหมือนส่วนกลาง เน้นการออกแบบตามคอนเซ็ปต์ “Less is Luxury” ตอบสนองรสนิยมให้แก่ผู้ที่ได้เป็นเจ้าของ ใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกหรูหราเป็นองค์ประกอบ และด้วยความกว้างขวางทำให้เราสามารถออกแบบเพิ่มเติม สร้างเอกลักษ์ตามความชอบส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

 

ห้องแบบที่ 1 Modern Classic โทนสีขาวตัดดำ ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบความสงบเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาพักผ่อน และชอบความเป็นระเบียบ

 

ห้องแบบที่ 2 Modern Luxury เน้นสีเอิร์ธโทน เหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัว ต้องการสิ่งที่แสดงถึงฐานะ และความประสบความสำเร็จในชีวิต

 

ห้องแบบที่ 3 Modern Luxury เน้นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว และสิ่งที่แสดงถึงหน้าตาทางสังคม

 

ห้องแบบที่ 4 Vintage Luxury เหมาะสำหรับคนที่ชอบความคุ้มค่า ชอบงานศิลปะ และสะสมของที่มีมูลค่า

 

ราคาเริ่มต้นเพียง 11.5 ล้านบาท หรือไม่ถึง 200,000 บาท/ตร.ม. ซึ่งถือว่าน่าสนใจมากๆ และราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับทั้งหมดที่ได้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของทำเล ที่ตอบโจทย์ Life Style คนยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม ขณะที่ ตัวโครงการ ก็ออกแบบหรูหราเรียบง่ายดูทันสมัย มาพร้อมกับ ความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุด

 

โครงการนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งกับคนรุ่นใหม่ที่กำลังก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด ไม่ว่าจะเป็น ผู้บริหารบริษัทเอกชน หมอ ดารา สาวๆ ที่อยากมีบ้านอยู่ใกล้ที่ทำงาน หรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ทำให้โครงการ “คาร่า อารีย์ – พระราม 6” (KARA Ari – Rama 6) กลายเป็น Rare Item ที่หาไม่ได้ง่ายๆ นะบอกเลย 

 

ถ้าคุณตัดสินใจซื้อตอนนี้ผมมั่นใจว่าคุ้มค่าแน่นอน แถมเป็นความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับความภูมิใจ ที่สามารถสร้างความมั่นคงด้วยตัวเอง และได้เป็นเจ้าของบ้าน ที่ทั้งประเทศจะมีเพียง 28 คนที่ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ ณ จุดๆ นี้ ไม่ต้องลังเลอะไรกันแล้ว “เพราะเหตุผลของคุณ คือ ทุกคำตอบของที่นี่”

 

ใครสนใจผมอยากให้รีบหน่อยนะครับ โครงการเปิดจองแล้วมีคนสนใจเยอะมากๆ แถมห้องแต่ละแบบก็มีจำกัดเพียง 7 ห้องเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย โดยลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษพร้อมส่วนลด 300,000 บาท! ก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ CLICK!!! หรือโทร 02-652-4000

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿10,290,000
ขายคอนโดอารีย์ อนุสาวรีย์ : ขายคอนโดหรู ราคาเบาๆ ทำเลดีๆ อารีย์-พระราม 6
2024-01-29 18:42 
211
Foreigner Quota
อารีย์ อนุสาวรีย์

  ชั้นที่ 11-20
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿29,000/ด.
ให้เช่าคอนโดอารีย์ อนุสาวรีย์ : ให้เช่าคอนโด คาร่า อารีย์ พระราม6  ห้องสวย ห้องมือ1  เฟอร์ครบ
2024-02-07 12:10 
409
อารีย์ อนุสาวรีย์

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿9,900,000
ขายคอนโดอารีย์ อนุสาวรีย์ : ขายคอนโดคาร่า อารีย์พระราม6 ห้องแต่งครบเฟอร์ระดับ 5 ดาว
2023-06-30 11:47 
289
อารีย์ อนุสาวรีย์

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿29,000/ด.
ให้เช่าคอนโดอารีย์ อนุสาวรีย์ : ให้เช่า คอนโดคาร่าอารีย์ พระราม6 จากราคา 29,000 บาท ห้องใหม่มือ1 ชั้นบนวิวสวย
2024-02-03 14:31 
137
อารีย์ อนุสาวรีย์

  ชั้นที่ 1-4
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider