Review
พระราม 5 ราชพฤกษ์ บางกรวย

Dcon Prime รัตนาธิเบศร์ - เชื่อมชีวิตติดรถไฟฟ้า เสพวิวเต็มตาโค้งน้ำเจ้าพระยา

Papayatop 2019-04-05 10:24:34

 

เวลาที่คุยกับรุ่นน้องที่กำลังเริ่มทำงานหรือเริ่มสร้างครอบครัว พวกเค้ามักจะมองหาวิธีการเริ่มต้นสร้างตัวอย่างมั่นคงและมั่นใจ คำแนะนำเบื้องต้นที่ผมมักจะบอกกับทุกคนเสมอคือ...

 

“ซื้อบ้านใกล้ที่ทำงานและเดินทางสะดวก” อาจจะไม่ต้องหรูหรามากหรือตั้งอยู่ใจกลางเมือง เอาแบบที่เราสามารถเดินทางไปทำงานได้ไม่ลำบาก ที่สำคัญราคาต้องไม่สูงเกินไป ผ่อนแล้วสบายใจ 

 

นอกจากจะไม่ต้องเสียค่าเช่าไปเปล่าๆ ทุกเดือนแล้ว อสังหาริมทรัพย์กลุ่มนี้เป็นเจ้าของแล้วราคามีแต่จะขึ้น หรืออย่างน้อยราคาก็จะคงที่ เมื่อมีโอกาสทางธุรกิจอะไรเข้ามาในอนาคต เรายังสามารถเอาบ้านไปทำการ Refinance เพื่อเอาเงินก้อนดอกเบี้ยต่ำออกมาได้อีกด้วย  

 

แต่ไม่ใช่ว่าเราซื้อคอนโดอะไรก็ได้นะครับ ต้องเลือกคอนโดที่เราอยู่แล้วเดินทางสะดวก อาศัยแล้วสบายใจ มี Facility ครบครัน เพราะคอนโดแบบที่ว่าจะสามารถทำให้เราได้ช่วงเวลาดีๆ ในชีวิตเพิ่มขึ้นมากแบบที่เราจะนึกไม่ถึงเลยทีเดียว ทั้งในด้านของตัวเงิน เวลา และคุณภาพชีวิต

 

ติดอยู่อย่างเดียว…คุณคิดว่าคอนโดที่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่ว่าน่าจะมีราคาเท่าไหร่ครับ?

 

ถ้าเอาคอนโดทำเลแบบที่ออกมาหน่อย ไม่ได้อยู่กลางสุขุมวิท ปัจจุบันคอนโดติดรถไฟฟ้าส่วนใหญ่ราคาก็ประมาณ 3 ล้านไปแล้วนะครับ!

 

ใช่ครับผมเขียนไม่ผิดราคาปัจจุบันประมาณนี้จริงๆ สำหรับคอนโดติดรถไฟฟ้า แบบติดถนนใหญ่เดินขึ้นรถไฟฟ้าได้เลย ไม่ต้องต่อรถอะไรออกมาอีก ในระยะยาว การต่อรถมอเตอร์ไซค์ออกมาเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าทุกวันไม่สนุกนะครับ เหนื่อยพอสมควรเลย

 

ซึ่งถ้าราคา 3 ล้านก็คือผ่อนประมาณ 20,000 บาทเราต้องมีรายได้ประมาณ 40,000 บาทต่อเดือนธนาคารถึงจะยินดีปล่อยกู้ให้เราแบบดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งถ้าว่ากันตามตรง ก็ถือว่าหนักเกินไปสำหรับคนที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว

 

ผมเลยมักจะมองหาคอนโดที่มีคุณสมบัติข้างต้นที่ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้านบาท เพราะผมเชื่อว่าราคาระดับนี้กำลังเหมาะสมสำหรับคนที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว 

 

ถ้ามองในมุมของการอยู่อาศัยเองก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี ถ้ามองในมุมของนักลงทุนก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน เพราะอะไรก็ตามที่ตอบโจทย์คนทั่วไปได้ดี มักจะมีความต้องการสูง ทั้งความต้องการเช่าและความต้องการซื้อ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ราคาเช่าและราคาซื้อสูงขึ้นในระยะยาวครับ 

 

ยิ่งถ้าอยู่ในทำเลที่มีจุดเด่นเฉพาะตัวที่หายาก เช่น ติดถนนใหญ่ ติดรถไฟฟ้า ติดศูนย์ราชการ ติดมหาวิทยาลัย ติดทะเล หรือติดแม่น้ำเจ้าพระยา จะยิ่งน่าสนใจมากขึ้นไปอีกครับ

 

แน่นอนครับว่าทุกครั้งที่ผมหาเจอ ผมไม่พลาดที่จะเอาโครงการมาแนะนำให้คุณลองพิจารณากัน… ล่าสุดผมมีโอกาสไปเจอโครงการนึงบริเวณรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากๆ ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

หากคุณกำลังตามหา คอนโดฯ วิวแม่น้ำ ใกล้ MRT เดินทางสะดวกสบาย ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกว่าบาท นี่คือโอกาสทองครับ ซื้ออยู่เองก็ดี หรือเป็นบ้านหลังที่ 2 มาสูดอากาศนอกเมือง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนกลางครบครัน ยิ่งใครทำงานแถวนี้บอกเลยว่า ราคานี้คุ้มทุกตารางเมตร

 

Dcon Prime รัตนาธิเบศร์

โครงการ High-Rise แรกบน Location 'พระนั่งเกล้า - ไทรม้า' กับ Dcon Prime รัตนาธิเบศร์ จาก Orrada เป็นโครงการที่ 5 ต่อจาก Dizio งามวงศ์วาน, Dizio Home ราชพฤกษ์, บ้านอรดา (คลอง 8) ฯลฯ ถือว่าเป็น Developer อสังหาฯ ที่มีประสบการณ์พอสมควร เป็นอีกหนึ่งโครงการที่โดดเด่นบนทำเลนี้อีกแห่ง

 

โดยจุดเด่นคืออยู่ห่างจาก MRT ไทรม้า เพียง 100 เมตร และเทควิว ‘โค้งน้ำเจ้าพระยา’ ได้แบบเต็มๆตา จากยูนิตพักอาศัยและส่วนกลางชั้น 38 แบบ Panorama นอกจากนี้ยังขายแบบ Fully-Furnished ทุกยูนิต ชมวิวจริง ห้องจริงก่อนซื้อ แต่งครบ เข้าอยู่ได้ทันที ได้ข่าวว่าทางโครงการเพิ่งอัพเกรดส่วนกลางใหม่อลังการกว่าเดิม เอาใจใส่ดีขนาดนี้ หายากจริงๆ ครับ แม้โครงการจะสร้างเสร็จพักนึงแล้วก็ตาม

 

Location

Dcon Prime รัตนาธิเบศร์ อยู่บน ถ.รัตนาธิเบศร์ ห่างจากสะพานพระนั่งเกล้า 800 เมตร (ตามพิกัด) มาจากแคราย กลับรถตรงแยกไทรม้า ขับมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายโครงการด้านซ้ายมือ การใช้รถส่วนตัวสามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองผ่าน ถ.รัตนาธิเบศร์ - ถ.ติวานนท์ - ถ.ราชพฤกษ์ เป็นหลัก ถ้าช่วง Rush Hour การจราจรหนาแน่นสักหน่อย ควรวางแผนเวลาเดินทางหรือแนะนำโดยสาร MRT จะควบคุมเวลาได้ดีกว่า

 

รอบโครงการมี 7-Eleven อยู่ใกล้ๆ แถว ม.ซื่อตรง (230 เมตร) ถ้าอยู่จริงแนะนำซื้อของสต๊อกในห้องดีกว่าครับ โครงการอยู่ห่างจาก CentralPlaza รัตนาธิเบศร์ - HomeWork (3.3 กม.) ขับรถไม่เกิน 10 นาที หรือนั่ง MRT 2 สถานีถึง ช้อปปิ้งของกินของใช้ ของแต่งบ้านครบที่เดียว 

 

และยังมีห้างสรรพสินค้าที่เป็นแลนด์มาร์คในฝั่งนนทบุรีคือ Central Westgate - IKEA (6 กม.) นั่ง MRT ต่อเพียง 5 สถานี หรือขับรถไม่เกิน 15 นาที ถือว่าไม่นานครับ เหมือนระยะทางไกลแต่ของจริงเดินทางแปบเดียวครับ ถ้ารถไม่ติด

 

Facilities จัดเต็มเทียบชั้นคอนโดหรู

ส่วนกลางแบ่งเป็น 3 ส่วนครับ เริ่มจาก Main Lobby และ Library ตกแต่งในสไตล์ Hotelize Style โรงแรม 5 ดาว มีเพดานสูงพร้อมกรุผนังกระจก - หินอ่อนธรรมชาติสวยงามเลยทีเดียว จัดพื้นที่นั่งเล่นภายนอก และ Co-Working Space ใช้นั่งทำงานชิลๆ ตรงนี้ใช้งานได้เฉพาะลูกบ้านเท่านั้นครับ ส่วนด้าน Visitor จะมีพื้นที่ outdoor lobby ได้อีกต่างหาก

 

ด้านใน Lobby มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างไว้รองรับลูกบ้าน จัดโซนนั่งพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว โปร่งโล่ง ไม่อึดอัด พร้อมแต่งด้วยกระจกเต็มบานมานั่งเล่นชิลๆ มองวิวข้างภายนอกได้เต็มตา

 

ส่วน Co-Working Space จัดพื้นที่ได้ค่อนข้างลงตัวเลยทีเดียว มีพื้นที่รองรับการทำงานของลูกบ้าน รวมถึงมีห้องประชุมให้ใช้บริการอีกด้วย ตกแต่งด้วยการใช้ mood and tone สไตล์โรงแรมเป็นหลัก แต่ยังแฝงความหรูหราด้วยหินอ่อนธรรมชาติ ดูเรียบหรูอบอุ่นจริงๆ ครับ ซึ่งจริงๆส่วนนี้ทางโครงการได้ออกแบบและตกแต่งใหม่เพิ่มขึ้นมา เพื่อเพิ่มความหรูหราให้ทางโครงการด้วยครับ

 

ด้านในเป็น Lift Hall ระบบล็อคชั้นของ ThyssenKrupp

 

และถัดมาคือห้อง Mailbox อยู่บริเวณข้างลิฟท์ซึ่งมีลิฟท์โดยสารถึง 3 ตัวถือว่าสบายๆ ครับไม่ต้องรอนานเลย

 

ชั้น 7 เป็นพื้นที่สวนหย่อมพร้อมลานนั่งเล่น เรียกได้ว่าจัดพื้นที่ได้อิงกับธรรมชาติพร้อมเทควิวภายนอกได้แบบ Panoramic ในส่วนนี้จะมียูนิตพักอาศัยบางส่วน 

 

ส่วนกลางหลักอยู่ชั้น 36-38 ครับ เริ่มจากสระว่ายน้ำ Sky Pool ยาวประมาณ 23 เมตรเทควิวแม่น้ำเจ้าพระยาเต็มตา พร้อมมีโซน Pool Garden และแยก สระเด็ก

 

ส่วน Pool Deck สำหรับนอนพักผ่อน จัดพื้นที่ให้ที่นั่งเล่น ชมวิวฝั่งไทรม้า - บางใหญ่ บอกเลยครับว่าส่วนนี้เทควิวด้านนอกได้ฟินสุดๆ 

 

บรรยากาศเย็นๆ พระอาทิตย์ตก หรือตอนค่ำสวยมากๆ เลยครับ

 

เข้าสู่ด้านในคือห้องฟิตเนสเครื่องเล่นครบหลายรายการ ตกแต่งสไตล์ Loft พร้อมชุดโซฟานั่งพักผ่อน ชมวิวโล่งๆ คล้าย Lounge ขนาดย่อมครับ

 

บนชั้น 38 จัดเป็น Rooftop Garden ชมทัศนียภาพรอบโครงการเต็มๆ ตา ขอบอกว่าวิวสวยจริงครับ เห็นเจ้าพระยาชัดเจน อีกฝั่งเป็นวิวโล่งๆ แทบไม่มีอะไรบดบังทัศนียภาพเลย วิ่งไปชมวิวไปได้เลยครับ

 

กลับลงมาชั้น 36 เป็นส่วนของ Sky Lounge ตกแต่งสไตล์ Loft เพดานสูง บรรยากาศอบอุ่น มีตู้เย็นส่วนกลางให้ใช้งาน เหมาะกับจัดปาร์ตี้เล็กๆ ถัดมาเป็นห้องน้ำ + ห้องสตรีมอบไอน้ำ แยกชายหญิง อีกฝั่งเป็นยูนิตพักอาศัยครับ

 

สำหรับลานจอดรถเริ่มจากชั้น 1-6 คิดเป็น 31% ของยูนิตทั้งหมด ส่วนตัวมองว่าน้อยไปหน่อย แต่ลูกบ้านบางส่วนจะใช้ MRT เดินทางเป็นหลัก ระบบจัดการดีไม่มีปัญหาครับ

 

Unit Walkthrough

โครงการจัดห้องตัวอย่างไว้ 3 Type คือ 1-Bedroom (30.10 ตร.ม.), 2-Bedroom (48 ตร.ม.) และ 2-Bedroom (60 ตร.ม.) เป็นยูนิตส่งมอบจริงครับ คือได้ทุกอย่างตามที่เห็นเลย ทั้งเฟอร์ฯ จาก Starmark ,เครื่องปรับอากาศ

 

1-Bedroom (30.10 ตร.ม.)

1-Bedroom ขนาดมาตรฐาน เป็นยูนิตส่วนใหญ่ของโครงการครับแบ่งสัดส่วนชัดเจน ห้องนั่งเล่น, พื้นที่ครัว, ห้องนอน และห้องน้ำ ส่วนเฟอร์ฯ บิวท์อินลอยตัวเป็นของ Starmark ทั้งหมด มีรับประกันด้วยนะครับ กรณีเจอ Defect โทรเรียกช่างเข้ามาแก้ไขฟรี โครงการมีห้องตัวอย่างทั้ง 2 แบบ ลงภาพเปรียบเทียบกันครับ

 

แถมเฟอร์นิเจอร์เยอะมากๆ

 

เข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่น บิวท์อินชั้นวางทีวีและตู้เก็บรองเท้าให้ พร้อมโซฟาสีเทาขนาด 2 ที่นั่งพร้อมโต๊ะข้าง รูปแบบตามห้องตัวอย่างเลยครับ เมื่อวางเฟอร์นิเจอร์แล้ว ยังมีพื้นที่ว่างค่อนข้างเยอะเดินได้สะดวกครับ ระยะห่างจากโซฟาและทีวีประมาณ 2 เมตร ครับ

 

ส่วนครัวกั้นประตูบานเลื่อน 3 ตอน สามารถทำอาหารมื้อเบาๆ ได้สบาย ปูพื้นกระเบื้องทำความสะอาดง่าย บิวท์อิน Pantry - ชั้นวางของ Top ผิวลามิเนต อ่างล้างจานขนาดใหญ่พร้อมชุดโต๊ะทานอาหาร + เก้าอี้ 2 ตัว แต่ไม่มีเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันให้ครับ

 

ระเบียงซักล้าง มีพื้นที่ให้ใช้ตากผ้าได้แบบไม่อึดอัด โดยทางโครงการวางท่อ-ระบบไฟฟ้าสำหรับเครื่องซักผ้าเรียบร้อย

 

ห้องนอนค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว สามารถจัดเตียงขนาด 5 ฟุต รวมถึงโต๊ะข้างเตียง - โต๊ะแต่งตัว, โต๊ะทำงาน (บิวท์อิน) + เก้าอี้ 1 ชุด และตู้เสื้อผ้าบิวท์อินชนเพดาน เรียกว่ามาครบซื้อของเพิ่มอีกนิดเดียวเท่านั้นครับ

 

ห้องน้ำได้สุขภัณฑ์แบรนด์ Mogen ยกชุด พร้อมฉากอาบน้ำกระจกนิรภัยกั้นโซนเปียกได้อย่างลงตัว ตามห้องตัวอย่าง

 

2-Bedroom (48.25 ตร.ม.)

ความน่าสนใจคือ 2-Bedroom (Type CM) เป็นยูนิตมุมทั้งหมดครับ วาง Layout ค่อนข้างลงตัว จัดเป็น 2-Bed + 2-Bath ด้วย เหมาะกับอาศัยแบบครอบครัวเล็กประมาณ 2-3 คน มีงบประมาณราว 3.xx ล้านบาท ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว

 

แถมเฟอร์นิเจอร์แบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่น โครงการจัดชุดเฟอร์ฯ เหมือน 1-Bedroom แต่ขนาดใหญ่กว่ามีพื้นที่วางโซฟา 3 ที่นั่งได้สบายๆ และยังเหลือพื้นที่ไว้วางโต๊ะกลางแถมยังมีพื้นที่ให้เดินค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว ส่วนด้านในเป็นโต๊ะทานอาหาร + เก้าอี้ 4 ชุด ติดระเบียงเลยครับ

 

ห้องครัวมีประตูบานเลื่อนกั้นส่วน สามารถประกอบอาหารมื้อเล็กๆ ได้สบาย ส่วน Pantry บิวท์อินตามมาตรฐานครับ เพิ่มเติมคือ เตาไฟฟ้า 2 หัว + เครื่องดูดควันแถมเฉพาะยูนิต 2-Bedroom เท่านั้นนะ อีกทั้งยังสามารถเปิดหน้าต่างระบายอากาศได้อีกทางนึง

 

ห้องนอนหลัก Master Bedroom ให้พร้อมบิวท์อินเตียงขนาด 6 ฟุต (ไม่รวมฟูก), โต๊ะข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า พร้อมห้องน้ำในตัว สุขภัณฑ์ต่างๆ เหมือนกับห้องน้ำปกติ ขนาดห้องถือว่ากว้างพอสมควร มีพื้นที่ให้ใช้สอยอื่นๆ ได้เพียบเลยครับ

ห้องน้ำสเปคจะได้เหมือนกับห้อง 1Bedroom พร้อมกระจกกั้นโซนแห้ง เปียก มีพื้นที่สำหรับใช้งานได้พอดิบพอดี ไม่แคบจนเกินไปครับ

 

ส่วนห้องนอนรอง มีเตียงขนาด 3.5 ฟุต + โต๊ะข้างเตียง และตู้เสื้อผ้าให้ครับ ห้องน้ำใช้ร่วมกับส่วนกลาง เช่นเดียวกับระเบียง สามารถตากผ้า วางของได้เล็กน้อย

 

ห้องนี้ก็มีระเบียงด้วยครับ

 

ห้องน้ำส่วนกลางจะมีขนาดกว้างขึ้นมาเล็กน้อย พร้อมแบ่งโซนแห้ง เปียก ได้ลงตัวเช่นเคย

  

2-Bedroom (60 ตร.ม.)

เป็นยูนิต Combine จาก 1-Bedroom (30.10 ตร.ม.) รวมกัน 2 ยูนิต ฟังก์ชั่นใช้สอยคล้าย 2-Bedroom (48.25 ตร.ม.) แต่พื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น + ระเบียง เหมาะกับอาศัย 2-4 คน อยู่แทนบ้านได้เลยครับ มีเฉพาะชั้น 31-35 เท่านั้น

 

ห้องใหญ่เหมือนอยู่บ้านเลยครับ

 

เปิดเข้ามาเจอห้องนั่งเล่น ซ้ายมือบิวท์อินชั้นเก็บของและรองเท้า ส่วนขวามือวางโต๊ะอาหารขนาด 4 ที่นั่ง และยังเหลือพื้นที่รอบๆ เดินได้สะดวกครับ ตรงหน้าเป็นส่วนนั่งเล่น มีโซฟาขนาด 3 ที่นั่ง + ชั้นวางทีวีบิวท์อิน สามารถเปิดประตูระเบียงรับลม เทควิว แถมยังระบายอากาศได้ด้วย ส่วนห้องนั่งเล่นกว้างพอสมควรครับ

 

ครัวเป็นแบบปิด โดย Pantry บิวท์อินแบบ 2-Bed ก่อนหน้านี้ครับ มาพร้อมเตาไฟฟ้า-เครื่องดูดควัน มีพื้นที่ระเบียง เหมาะกับตากผ้า และมีพื้นที่ให้วางเครื่องซักผ้าได้สบายๆ

 

ห้องนอนหลัก พร้อมวางเตียงขนาด 5 ฟุต ตู้ข้างเตียง โต๊ะทำงาน - แต่งตัว และตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน พร้อมห้องน้ำในตัว เป็นห้องนอนที่มีพื้นที่ใช้สอยอีกเช่นเคย

 

เช่นเดียวกับห้องนอนรองที่กว้างพอๆ กับห้องนอนหลักเลยทีเดียว พร้อมบิวท์อินเตียงขนาด 5 ฟุต ตู้ข้างเตียง โต๊ะทำงาน  แต่งตัว และตู้เสื้อผ้า แต่ไม่มีห้องน้ำในตัวครับ สามารถใช้ร่วมกับส่วนกลางครับ เรียกได้ว่าเป็นห้องนอนรองที่กว้างจริงๆ ครับ

 

สรุป

ต้องบอกเลยว่า คอนโด Dcon Prime รัตนาธิเบศร์ ใส่ใจรายละเอียด ทั้งการเลือกใช้วัสดุก่อสร้าง ยูนิตส่งมอบจริง การเก็บงาน ฯลฯ ขนาดโครงการแรก ทำออกมาได้ระดับนี้ ‘เกินความคาดหมาย’ มากทีเดียวครับ เห็นว่าพื้นที่ส่วนกลางมีการ ‘อัพเกรดใหญ่’ โดยเฉพาะ Main Lobby - Library สวยงาม น่าใช้งานกว่าเวอร์ชั่นแรกๆ อย่างเห็นได้ชัด

 

ในงบประมาณไม่ถึง 2 ล้านบาท เป็นโอกาสดีเลยครับ หากต้องการคอนโดฯ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ยูนิตกว้างขวาง อาศัยได้จริง พร้อมเฟอร์ฯ และเครื่องปรับอากาศครบ ปัจจุบันโครงการสร้างเสร็จ 100% รถไฟฟ้าก็เปิดใช้งานแล้ว สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นนะครับ ต้องมาชมด้วยตัวเอง

 

Dcon Prime รัตนาธิเบศร์ เหมาะกับคนทำงานย่าน นนทบุรี - สนามบินน้ำ หรือทำงานในเมือง เดินทางด้วย MRT มีหน่วยงานขนาดใหญ่หลายแห่ง เป็นย่านที่สามารถมาพักตากอากาศวันหยุด เงียบสงบ แถมเดินทางสะดวกสบาย เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท** (1-Bedroom) และ 3.18 ล้านบาท (2-Bedroom) ไม่แพงอย่างที่คิดครับ

 

ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบหรือกำลังสร้างครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านขนาดพอเหมาะ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตรอบด้าน ด้วยทำเลศักยภาพ รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย แหล่งงาน และการเดินทางที่สะดวก หรือ

 

ถ้าคุณเป็นครอบครัวขนาดกลางที่กำลังมีลูกวัยเรียน คุณสามารถซื้อไว้เป็นบ้านหลังที่สองหรือบ้านพักให้กับลูกเวลาเดินทางไปเรียน หรืออาจเป็นบ้านพักตากอากาศเพื่อมาใช้  Facility หลบหนีจากความวุ่นวายใจกลางเมืองในวันหยุด ผมก็เชื่อว่า Dcon Prime รัตนาธิเบศร์ คือตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณครับ

 

ทิ้งท้ายด้วย โปรโมชั่นโดนใจ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด ไม่ว่าจะเป็นชุดครัว, เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง, ฉากกั้นอาบน้ำนิรภัย และ Digital Door Lock ทุกชั้น 1 ห้องนอน  สนใจลงทะเบียนเข้าชมโครงการได้ที่นี่ครับ http://bit.ly/2Jk3ihB

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿3,800,000
ขายคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : ขาย คอนโด ดีคอน ไพร์ม รัตนาธิเบศร์ พื้นที่ 49.27 ตรม. ห้องมุม วิวสวน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าไทรม้า 120 เมตร นนทบุรี
14 นาทีที่แล้ว 
522
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  ชั้น 11-20
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿1,990,000
ขายคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : ขายคอนโด Dcon Prime รัตนาธิเบศร์ ห้องมุม ฮวงจุ้ยรับโชคลาภ
2022-09-18 10:48 
471
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  ชั้น 15
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿1,990,000
ขายคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : ขายคอนโดหรู ดีคอนไพร์ม รัตนาธิเบศร์ (Dcon Prime Rattanathibet) ติดรถไฟฟ้า
2022-09-25 11:24 
59
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  ชั้น 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ